Đặc Công Xuất Ngũ

Chương 136: Lo lắng của Hà Tích PhượngLâu ngày mới trở lại Vân Lang Nhã Cư, rửa mặt xong, thay bộ đồ Tây đánh xe trở lại Hương Tạ Hiên, nhưng lời nói khi nãy của người lái taxi khiến hắn nhớ mãi không quên, ở Trung Quốc, người ngoại quốc mang dùng súng hành hung thỉnh thoảng cũng phát sinh, nói thật là ít phát sinh, chuyện ngày hôm nay huyên náo xôn xao như vậy, e rằng đã khiến cho cấp trên để ý, cho dù không phái lực lượng bí mật thì bộ công an hẳn là cũng sẽ gia tăng nhân thủ, toàn lực phá án.

Đoàn khảo sát của Hidding đến Hương Tạ Hiên hôm qua đã chấm dứt, còn lại là nghi thức kí kết hợp đồng, nhưng mà buổi sáng hôm nay mọi chuyện sẽ được tiến hành, hầu hết những người trong đoàn khảo sát đều chưa từng tới Trung Quốc, cho nên hắn đã tìm một vài người am hiểu văn hóa trong bộ công an, cùng đi tham quan một chuyến với Gulina, đây là yêu cầu của cô ta, đối với rất nhiều người ngoại quốc mà nói, Trung Quốc với lịch sử lâu đời luôn mang đến một cảm giác thần bí, những nơi còn lơu lại giấu vết là nơi mà họ hướng đến.

"Diệp ca,chào buổi sáng!!" đến cửa phòng ban PR, Triệu Bằng liền nhanh chóng chào hỏi, hắn bây giờ có thể coi là phụ tá của Diệp Phong, mấy ngày qua, Diệp Phong bận việc tiếp đãi đoàn khảo sát, việc ngày thường toàn bộ giao cho hắn, mà quan tiền nhiệm Triệu Bằng cũng đã không phụ sự mong đợi của mọi người, làm khá tốt.

"Chào!" Diệp Phong bước nhanh đến phòng làm việc của mình, pha một ly trà sau đó ngồi vào chỗ ngồi của mình, nhìn thoáng theo Tiểu Triệu đang đi vào, hỏi:"Thế nào, người mà tôi muốn cậu sắp xép cậu đã sắp xếp ổn thỏa chưa?"

"Xong rồi ạ,hai ngày trước em đã chọn xong rồi." Ngày thường hắn hay nói giỡn, không chăm chú nhiệt tình, nhưng hôm nay được trọng dụng nên cũng cảm nhận sâu sắc trách nhiệm trọng đại, không khỏi nghiêm mặt nói:"Lần này em tuyển mấy người đều nhữn người tài năng của thành phố T, cho dù nhắm mắt lại, cũng có thể đến được những danh lam thắng cảnh nơi đây. Nhưng em bảo bọn họ giảm bớt hành trình, những nơi không quan trọng thì miễn. Hai ngày nay bên ngoài điều tra tương đối nghiêm khắc, đặc biệt đối với người ngoại quốc, rất dễ gặp phiền toái."

"Bởi vì sự kiện đấu súng?" Diệp Phong giương mắt nhìn rồi lại chợt cúi đầu xuống uống trà, tối hôm qua uống thật sự quá nhiều, đến bây giờ đầu vẫn còn nặng trịch. Phải dùng trà để cho tỉnh táo.. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

"Hẳn là bởi vì sự kiện này." Triệu Bằng cũng không khách khí nữa. Ngồi xuống chiếc ghế đối diện, nhìm một lượt trên bàn, rất nhanh chóng lật một trang báo, đưa cho Diệp Phong:"Dường như sự tình lần này khá nghiêm trọng. Ngay cả bộ công an cũng ra lệnh, nhưng mà đến bây giờ, cũng không tra ra hai kẻ ngoại quốc nổ súng đánh lén cảnh sát từ đâu tới ."

Diệp Phong xem tiêu đề in đậm màu đen nói:" Buổi sáng nay tôi cũng mới nghe nói nhưng mà chuyện này không có quan hệ gì tới chúng ta, hơn nữa Hidding cũng có đủ hộ chiếu, sẽ không có vấn đề lớn gì xảy ra, đại khái dẫn bọn họ đến mấy nơi nổi danh là xong."

"Vâng,em biết rồi." Triệu Bằng gật gật đầu, chợt lộ ra nụ cười xấu xa,"Diệp ca, em nói cái này chuyện của đoàn khảo sát cũng đã xử lí kha khá rồi, còn phần thưởng lúc nào phát đấy?" Nói xong chuyện chính, hắn không còn nghiêm túc nữa mà trong nháy mắt lại trở lại giọng điệu nịnh bợ.

"Không thể thiếu cậu." Diệp Phong quơ quơ chén trà trong tay, cười nói:" Tâm trạng tôi mà tốt không biết chừng còn thưởng cho cậu ít lá trà ngon, ngay cả không có lá trà, sau khi tiễn đoàn khảo sát đi khỏi, cũng sẽ báo đáp mấy công thần các cậu, nhất định cho các cậu ăn no."

Triệu Bằng chính là thích cái tính phóng khoáng của Diệp Phong, hắn xoay người ra khỏi phòng.

Xem đồng hồ, cũng đã gần chín giờ, mặc dù không cần đích thân cùng nhóm của Gulina đi khắp nơi, nhưng mà cũng muốn ra mặt đưa tiễn họ hơn nữa Hà Tích Phượng cũng sẽ có mặt, chính hắn cũng phụ trách tiếp đãi nên không thể không đến được.

Hắn đến trước cửa khách sạn chờ, một lát sau, Hà Tích Phượng cùng ba phó tổng cũng đã tới, mấy người cùng nhau đến phòng của Gulina, bọn họ đã sớm đưa kế hoạch cho đoàn khảo sát, cho nên phần lớn cũng đã chuẩn bị xong, không thể không nói, về mặt thời gian, người nước G luôn đúng giờ hơn người Trung Quốc một chút, dù sao nước G cũng là một nước công nghiệp sớm hơn Trung Quốc một trăm năm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.