Đặc Công Xuất Ngũ

Chương 149: Như hắn mong muốnTrong một khu dân cư ở trung tâm thành phố T, có mấy người đàn ông, đều nằm hoặc ngồi trong tư thế thoải mái nhất, không ít người ngồi lau vũ khí trong tay, có người cầm súng ngắn, đao, và có cả những thứ hiếm thấy bên ngoài quân đội, đang lấp lánh dưới ánh đèn.

"Giỏi lắm, giỏi lắm." Người phụ nữ bỗng nhiên dừng bước, thân thể chuyển hướng nhìn người đàn ông đang uống bia nói:"Gây chuyện lớn như vậy còn có tâm trạng ngồi đây uống rượu, có lẽ không bao lâu nữa, sẽ có cảnh sát tìm tới nơi này, đến lúc đó xem anh xử lý như thế nào?"

"Lysa, cô lẽ nào không biết, cảnh sát của các quốc gia đều là phế vật sao?" Người đàn ông cũng không để ý tiếp tục cầm chai bia uống tiếp "Hội Đao Phong chúng ta lẽ nào lại sợ những kẻ chỉ biết dùng súng đó sao, ngay cả đặc công nước G cũng chẳng phải thường xuyên bị chúng ta chà đạp đó sao, không sao đâu nếu cảnh sát tới, một mình tôi là đủ rồi."

"Hừ, nói nghe nhẹ nhàng nhỉ" Lysa cười lạnh một tiếng, nói:"Anh muốn mấy người quanh đây đều rõ mục đích chúng ta đến đây sao, đả thương cảnh sát, mang tới vô số phiền phức thì có ý nghĩa gì không chứ?" Nếu như không phải tìm hiểu tin tức của nơi này thì cô còn không biết bọn họ được sắp xếp đến đây và đã gây họa , nếu như tại quốc gia khác, tiêu diệt một tên cảnh sát, cũng không cần lo lắng. Nhưng mà nơi này là Trung Quốc. Ở đây có quá nhiều thần bí tồn tại, quân đội chính quy thậm chí bộ đội đặc chủng rất thích nhúng vào những chuyện thế này.

Vội vàng từ vùng biệt thự ngoại ô đến, cô cũng không muốn hỏi tội, mà là cảnh cáo mấy tên lính đánh thuê này, cô không muốn mang hơn mười người đi mà trở về lại chỉ có mình. Ngay cả một người, đối với Đao Phong mà nói cũng đã tổn thất lớn rồi.

"Mục đích của tôi chính là đến nơi đây để trải nghiệm một chút văn hóa của dị quốc này, xem xem ở đây có đối thủ đáng để ra tay không, nhưng mà kết quả khiến tôi rất thất vọng, mấy trăm người bao vây chúng ta, vẫn còn có thể để cho tôi cùng Jimmy an toàn rút khỏi, cảnh sát Trung Quốc cũng chỉ thế thôi. Ha ha." Người đàn ông ngồi ở trên ghế sofa khinh thường cười hai tiếng, liếc mắt nhìn Jimmy bên cạnh, chậm rãi gật đầu.

Tiểu tử kia bình thường rất điềm tĩnh nhưng mà ra chiến trường lại chẳng khác nào một con dã thú, lần này đến súng cũng phải móc ra, hắn dường đã giải quyết được mấy tên cảnh sát, hơn nữa trong đó có một số tên đứng đầu. Không thể không nói, chiến binh của Đao Phong không có kẻ nào yếu.

"Nếu như anh cứ mang thái độ này, mời anh lập tức trở lại tổng bộ. Tôi không cần người vô dụng." Lysa cáu giận nói:"Bill, anh quên lời hứa trước khi đến đây rồi sao? Anh đã nói sẽ vâng theo mệnh lệnh của tôi, sao giờ lại lật lọng, một mình ở bên ngoài uống rượu, còn vì tranh giành phụ nữ mà gây họa."

Trong Đao Phong, ngoại trừ Tử Xuyên thiếu chủ ra, mạnh nhất chính là người đàn ông trước mắt này, lúc trước vì tranh đoạt chức vị phó đoàn trưởng, hắn còn ra tay với cả Tử Xuyên, đương nhiên quan trọng hơn là vì chính hắn, sự cố chấp và tự cho là mình đúng của hắn khiến Lysa không coi ra gì.

"Đó là bởi vì tôi không biết mục đích đến đây của cô từ trước." Bill cầm chai bia trong tay uống"ực" một tiếng, sắc mặt lạnh lùng nói:"Cô cùng người đàn ông bên ngoài kia thoải mái đi lại, trong khi lại bỏ quên chúng tôi ở lại đây, còn không cho phép chúng tôi đi ra ngoài, như thế hợp lý sao? Cô có thể hỏi huynh đệ khác, trong lòng bọn họ nghĩ gì?"

Thật ra, lần này đến quán bar vốn không có ý định tìm phụ nữ, chỉ là trong lòng buồn bực, mới cố ý bới móc ra như vậy, thế cho nên cuối cùng lại động tay làm chết người, mỗi khi nhớ tới vị đại tiểu thư này đi theo cái tên người da vàng kia, còn đối với mình chẳng thèm ngó tới, nên lửa giận bốc lên, ngày thường phần lớn tìm huynh đệ uống rượu nguôi giận, đến nơi này vẫn giữ cái thói quen đó.

Những thành viên còn lại của Đao Phong không nói gì mà đều dừng động tác lại, trong lời nói không biểu hiện ra bất mãn, vẻ mặt lại lộ rõ ra. Bọn họ phần lớn là ở trên chiến trường, trải qua cuộc sống có hôm nay không có ngày mai, hoạt động yêu thích nhất của bọn họ chính là uống rượu trêu gái, nếu không bận tâm đến nghiêm lệnh của đại tiểu thư, thì cũng đã sớm cùng Bill đi chơi. Hai trận chiến lớn của Đao phong, Thạch Tỉnh cùng Bill xem ra, đều là nhân vật thần tượng, nhưng mà dù sao chủng tộc có khác nhau, về đa số các chuyện đúng sai, bọn họ đều đứng về phía Bill, đặc biệt thấy tiểu thư cùng cái tên tóc đen kia ở cùng nhau, cũng đều thấy ghen ghét, mà vì đại ca Bill kêu oan.

Khuôn mặt trắng nõn của Lysa đỏ dần lên, một nửa là bởi vì bị người ta nói ra chuyện giữa cô và Tử Xuyên, mà một nửa khác thì là vì tức giận.

Kiểu châm ngòi này cũng không phải lần đầu tiên xảy ra, trước kia xuất phát từ sự lo lắng cho sức chiến đấu của Đao Phong, nên không trở mặt, hôm nay rốt cuộc chịu đựng không nổi,"Bill, anh không cần phải khiến các anh em nói thế, đúng là tôi yêu mến Thạch Tỉnh, đây là chuyện mọi người đều biết, cũng là việc tư của tôi, anh không có quyền hỏi đến. Tôi nói rõ , lần này tới Trung Quốc cũng là vì trợ giúp Thạch Tỉnh báo thù, chuyện xong xuôi, tôi sẽ theo gia qui trả tiền thù lao, ai không muốn thì có thể lập tức trở về, tôi tuyệt đối không…."

Liếc mắt một lượt nhìn bang nhóm đang không biết nên làm thế nào, Lysa cuối cùng dừng mắt ở Bill, có lẽ đem hắn theo là sai lầm, chuyện hắn trợ giúp tình địch, hắn hẳn là không làm.

Bất ngờ là, Bill sắc mặt bỗng nhiên trầm xuống,"Lysa cô đừng cáu, tôi chỉ muốn đùa một chút thôi,cô không muốn cho chúng tôi đi ra ngoài cũng là vì lo lắng cho chúng tôi, tôi biết, hôm trước thật sự là quá khó chịu, mới đi ra ngoài vận động một lát, sau này không có mệnh lệnh của cô, tôi kiên quyết không đi ra ngoài, cô thấy thế nào?"

Bill không phải một người lỗ mãng, vừa rồi chỉ là ghen tuông nên mới thế, hiện tại ngẫm lại cũng là có chút xúc động, vị đại tiểu thư này tính tình hắn biết, ngay cả địa vị của hắn trong Đao Phong gần với đoàn trưởng, cô cũng chưa từng chủ động phản ứng lại, hơn nữa lão đoàn trưởng đặc biệt dặn dò phải bảo vệ con gái của ông an toàn, bây giờ mà rời đi mặc kệ, còn không bị bắn chết mới lạ. Đây là người duy nhất trên thế giới có thể làm cho hắn e ngại cũng là người đã nuôi dưỡng hắn trưởng thành và đưa hắn vào con đường chém giết này.

Thấy đại ca đã nhún nhường, mấy người khó xử cũng thở phào nhẹ nhõm, hai người này đều không thể đắc tội . Nếu Bill cố ý rời đi, những người này thật đúng là không biết nên đi con đường nào. Tình huống này hiện tại là tốt nhất.

Một số người mồm mép cũng cười nói:"Tiểu thư, lệnh của cô tôi nhất định chấp hành . Về phần tiền thì miễn đi, coi như chúng tôi báo đáp ân đức của lão đoàn trưởng......" Nguồn tại http://Truyện FULL

Những người còn lại cũng đều phụ họa theo. Lysa lúc này cũng đã nguôi giận, đối với những người này cũng không phải là nghiêm khắc, nhiều khi cũng hay nói giỡn, chỉ là tình huống hiện tại lại khác, ở quốc gia này, mọi việc đều phải cực kỳ thận trọng. Đây là chuyện đối đãi của cha cô và cũng là chuyện mà trong lòng cô rất rõ.

Trên mặt mặc dù không có vẻ tươi cười nhưng cũng là hòa hoãn lại rất nhiều, thanh âm cũng đã có chút thoải mái hơn nói:"Những ngày sau này mọi người vẫn phải ở lại đây, càng là nơi nguy hiểm lại càng an toàn, tôi nghĩ cảnh sát không ngờ các anh lại ở trung tâm thành phố đâu. Đến lúc cần tôi sẽ gọi điện cho các anh. Các anh không phải là những người thích giết người sao? sẽ có cơ hội, hơn nữa lại sắp đến rồi."

Nghe được sắp chiến đấu mấy người húng thú trở lại, ngay cả trong mắt Bill cũng lóe lên hàn quang, một vài người càng nắm chặt hơn, đối với bọn họ, giết người còn thú vị hơn nhiều so với uống rượu trêu gái,trong rất nhiều tình huống, bọn họ không phải vì tiền mà là vì hứng thú.

Vài người lanh mồm lanh miệng bắt đầu nói về mục tiêu và địa điểm, nhưng lại bị Lysa ngăn lại. Chuyện của Tử Xuyên không thể công khai, còn về cơ hội, khi nhìn thấy mấy nhân vật thần bí đi sau hắn, cô mới phát hiện ra lực lượng của mình thật sự là quá nhỏ bé, ngoại trừ Bill ra, e rằng không còn ai có thể ngăn cản các thành viên Nhẫn Sát nhóm của Tử Xuyên ,hôm qua cô cũng mới biết trên thế giới này còn có thể dùng vũ khí lạnh đối đầu với vũ khí nóng, cảm giác lúc đó cho tới bây giờ vẫn còn ở lại trong lòng.

Cuối cùng lại dặn dò vài câu, Lysa mới đi ra khỏi phòng, khởi động xe jeep việt dã, cái xe đi đến Hương Tạ Hiên ngày hôm đấy đã bị vứt bỏ, xe này là do Tử Xuyên mang tới, đối với cô những lính đánh thuê không quen giấu thân phận này mà nói, thật là có điểm không thích ứng, đột nhiên phát hiện đối mặt với những sát thủ này còn khó hơn đối diện với những kẻ cầm đao, cầm súng nhiều.

Ở trong thành phố chạy vài vòng, xác nhận không có ai theo dõi, mới đi về khu biệt thự ngoại thành, từ khi đến Trung Quốc đến nay, người đàn ông kia còn chưa từng ra biệt thự, cô cũng biết chút ít rằng căn phòng đó là gia tộc Tử Xuyên mua lại thông qua một doanh nghiệp nước R nào đó.

Mãi đến khi trời trở tối, mới trở lại trước cửa biệt thự.

Còn Tử Xuyên thì lại ngồi ở trước cửa và vệ sĩ luôn bên cạnh hắn lại biến mất, không biết đi nơi nào.

"Bill bọn họ vẫn lỗ mãng như vậy....." Không chờ Lysa mở miệng, Tử Xuyên Khang Giới liền thấp giọng lạnh nhạt nói. Người phụ nữ kia lúc đi cũng không nói rõ, nhưng mà trông thấy cô nhìn thấy tin tức kia liền vội vàng rời đi, không cần đoán, cũng biết các binh sĩ của Đao Phong không chịu cô đơn, nếu như so với Nhẫn Sát nhóm thì còn kém xa.

"Đúng" Lysa hơi sững sờ, chợt hiểu được, đôi mắt đẹp trong lóe lên chút bối rối, lập tức giải thích nói:"Em đã nhắc bọn họ chú ý, chắc là sẽ không còn những chuyện tương tự phát sinh, hơn nữa cho dù bọn họ xảy ra chuyện gì cũng sẽ không tra đến nơi này, anh không cần lo lắng."

Kể từ khi biết Thạch Tỉnh chính là thiếu chủ Tiểu Xuyên Khang Giới của gia tộc Tử Xuyên, cô bất giác có một cảm giác cung kính thậm chí là sợ hãi, vốn là xa cách giờ lại càng xa xôi, trong lời nói cũng hết sức cẩn thận, người đàn ông này thật là đáng sợ, nhưng mà vô luận hắn biến thành cái gì, cũng vẫn là người mà mình thương nhất.

"Anh không lo lắng. Ngược lại em quá lo lắng rồi." Tử Xuyên Khang Giới cười cười, nụ cười Phương Đông cùng phong thái diện mạo quả thật khiến hắn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

"Tính của em anh rất hiểu, bọn họ thích gây loạn thì e cứ để bọn họ là vậy đi, tốt nhất là gây ra chuyện gì đó lớn hơn mấy hôm trước, khiến người ta chú ý hơn."

"Anh có ý gì?" Lysa kinh ngạc, Tử Xuyên Khang Giới và Bill có điểm khác nhau lớn nhất là cẩn thận , trong nhiệm vụ trước đây, Tử Xuyên thường nói nhất là câu không lãng phí thời gian. Ngoại trừ mục tiêu ra, hắn sẽ không đi làm những chuyện vô nghĩa, hắn thường xuyên uống rượu. Nhưng mà có nhiệm vụ, thì lại không uống dù chỉ một chút, từ điểm này có thể thấy được thái độ của hắn đối với mọi người. Hắn không có lý do đi cổ vũ Đao Phong cùng cảnh sát thành phố T tranh đấu, mục tiêu của hắn là Gulina chứ không phải là Trung Quốc.

"Không có gì, chỉ là một vài chuyện vượt ra khỏi dự đoán của anh."Tử Xuyên Khang Giới chậm rãi đứng lên, cất bước đến bên một chậu hoa, cúi người xuống nhẹn nhàng vuốt lá cây nói:"Có lẽ một số lực lượng mà chúng ta không biết đã chú ý tới chúng ta, hơn nữa đã bắt đầu hành động rồi......"

Lysa nhìn bóng hình người đàn ông trước mặt, không rõ lời này của hắn có hàm ý gì. Nhưng mà lý trí nói cho cô biết, có một số việc cũng không cần hỏi. Nếu như hắn muốn nói , thì sẽ nói thôi

"Tiễn Bác mất tích ......" ngón tay Tử Xuyên Khang Giới nhẹ nhàng di chuyển đến trên đóa hoa, vân vê chút phấn hoa trên cánh hoa, thản nhiên nói:"Kế hoạch đêm nay cũng phải trì hoãn rồi , xem ra muốn đối phó với Gulina cũng không phải chỉ đối với phó John. Dường như ngay cả thế lực của Trung Quốc cũng ra tay , rất hay, rất hay…."

Hắn không ngờ vừa mới thả Tiễn Bác, gọi điện thoại cho tên đó đã không liên lạc được, rất rõ ràng, là có người đã khống chế hắn, tốc độ nhanh như vậy tuyệt đối không phải là nước G, khả năng là thế lực ở Trung Quốc. Tính hiếu chiến lập tức bị kích động, trước kia hắn thầm nghĩ sẽ xử lí gọn Gulina, nhưng giờ đã khác, cùng hai đại thế lực chiến đấu, đối với hắn là một trải nghiệm tốt. Cảnh tượng rửa nhục tàn bạo không ngừng hiện ra trong đầu hắn. Cho dù bây giờ Lãnh nhóm chưa xuất hiện, hắn cũng muốn ép bọn họ ra. Đây cũng là nguyên nhân hắn muốn Đao Phong gây loạn.

Muốn trở thành một kẻ mạnh thì phải biết lợi dụng sức mạnh, ngay cả tình cảm . Với trí thông minh của mình Lysa lẽ nào không nhận ra suy nghĩ của hắn, hồi tưởng lại, cũng chỉ có đối mặt với đối thủ mạnh, hắn mới như vậy, xem ra Tử Xuyên Khang Giới lần này không giống muốn từ bỏ ý đồ , rất có thể sẽ trực tiếp đối kháng với quân đội chính phủ Trung Quốc.

"Anh lẽ nào muốn động tới các lãnh đạo cấp cao của Trung Quốc?" Lysa đứng cạnh, nhìn chằm chằm vào những cánh hoa đang rơi theo tay hắn, với sức mạnh của chúng ta lúc này, e rằng không được, một khi bị cảnh sát, quân đội để ý, chúng ta rất khó thoát thân ......"

Lysa nói mới được một nửa, Tử Xuyên Khang Giới liền nghiêm nghị đứng dậy, ngắt lời nói:"Để ý chút đi, là Đao Phong của em rất khó thoát thân, không phải anh, đương nhiên nếu phát sinh tình trạng này, anh sẽ bảo vệ em an toàn, và cũng sẽ mang em rời khỏi chỗ này, lực lượng của Tử Xuyên em vẫn còn chưa rõ hết."

"......" Lysa mấy lần định nói, nhưng không nói ra một chữ. Người đàn ông này thật sự là lạnh lùng cực điểm, Đao Phong cùng hắn đồng sanh cộng tử nhiều năm, vậy mà hắn coi như không đáng một đồng, không coi trọng một chút nào, nhưng mà đáng mừng chính là, hắn còn muốn cô, nghĩ đến an toàn của cô, trong lòng cô không khỏi dâng trào một cảm giác thỏa mãn, đương nhiên cũng chỉ là thoáng qua, là người thừa kế của Đao Phong, cô không thể không lo cho sự an toàn của họ.

"Có đôi khi, phải hi sinh." Tử Xuyên Khang Giới nhìn ra sự lo lắng, hai tay đặt lên bờ vai của cô,"Gia tộc Tử Xuyên chúng ta chính là vì tôn nghiêm nên mới tiến hành một cuộc chiến mà hai bên đều chắc chắn sẽ bị thương, bốn mươi năm trước là như vậy, bốn mươi năm sau vẫn vậy…...." Đối với người phụ nữ này, nếu như nói không có chút tình cảm chân thật nào thì là không đúng, dù sao thời gian ở cùng nhau rất lâu, hiện tại chuyện hắn muốn lợi dụng thế lực của cô để dò đường không phải là giả, nhưng đối với cô bản thân hắn cũng có chút quan tâm.

Về phần chuyện cũ gia tộc Tử Xuyên bị sỉ nhục, thì không cần nói ra,ngay cả khi hắn lấy Lysa làm vợ, cô cũng không có quyền hỏi chuyện của gia tộc, phụ nữ ở nước hắn thân phận thấp kém.

"Em phát hiện, em ngày càng không hiểu anh." Lysa than nhẹ ,"Nhưng mà vô luận anh là người như thế nào, anh trở thành như thế nào đi nữa, em đều quyết không thay đổi tình yêu giành cho anh, cho dù đổi cả bằng tính mạng của em của Đao Phong cũng được."

Chậm rãi ngẩng đầu, nhìn mặt khuôn mặt không biểu cảm của Tử Xuyên Khang Giới, Lysa khẽ cong môi. Cô ta lấy điện thoại từ trong túi ra, nhấn số của Bill, hắn đã muốn làm loạn thành phố T vậy thì cứ làm như hắn nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.