Đại Đạo Độc Hành

Chương 1000: Phản Hư Chân nhất cũng phải chạyTừ ức vạn hỏa diễm màu trắng bạc không ngừng nhảy lên hợp thành, diễm quang màu trắng bạc chính là thi viêm, ở bên trong thiên địa lóe lên hắc ám âm sâm. Chỉ có đoàn diễm quang màu trắng bạc nọ không chịu nhiễm, hắc ám dường như bị nó cắn nuốt, ngân quang thuần triệt có một loại tuyệt diễm đoạt lòng người.

Trong diễm quang chỉ có thể mơ hồ có thể thấy một bạch quang hợp thành hình người, xem qua vẫn là hình dạng Nguyên Túc Chân nhất!

Đây là Phản Hư chiến thể, chính là công kích mạnh nhất Phản Hư hợp đạo. Một khắc này, hắn đã triệt để nắm trong tay thiên địa lực, vô địch thiên địa!

Hắn không có tư thế gì, Lạc Ly đã cảm giác được khí tức đáng sợ ở trên người hắn!

Sau đó quang nhân này, liền cùng cả hắc ám, chiến đấu lên!

Nguyên Túc Chân nhất thi viêm có các loại đặc tính đáng sợ như hủ thực, độc hóa, tiêu dung, phá pháp vân vân! Nhưng mà hắn gặp Lục Chu, Lục Chu chính là Hắc ám thần!

Cái gọi là hắc ám, bao dung tất cả!

Tất cả diệu dụng của thi viêm, toàn bộ vô dụng, ngược lại là viêm quang không có tác dụng nhất, khởi lên đặc tính khắc chế hắc ám!

Trong thiên địa, theo bọn họ giao thủ, truyền tới tiếng vang oành oành!

Vạn vật vỡ nát, trời sụp đất nứt!

Từng đạo sóng trùng kích giống như thực chất khuếch tán ra, phía trên đại địa cát bay đá chạy, thực vật biến dị, toàn bộ bị áp phục trên mặt đất, vô số cành lá gãy đoạn vỡ nát.

Lạc Ly lập tức biết, Lục Chu không phải đối thủ Nguyên Túc Chân nhất!

Lục Chu trạng thái hắc ám, rất là cường đại, nhưng mà so với Phản Hư Chân nhất chân chính, vẫn kém một bước. Nói đến cùng, hắn thực lực chân thật chính là Nguyên Anh!

Đột nhiên ở bên tai Lạc Ly, Lục Chu nói:

“Lạc Ly ca, ngươi đi mau, ta ngăn không được hắn!”

Lạc Ly nói: “Ta đi rồi, ngươi như thế nào?”

Lục Chu cười nói: “Không phải chết mà thôi sao! Bất quá ta đã thành tựu hắc ám thần thể, quản chi vạn lần chết, cũng có thể sống lại!”

Lạc Ly nói: “Hắc ám thần thể?”

Lục Chu nói: “Người tốt, đừng nói lời thừa, đi mau. Ta nói, làm chuyện tốt không có tác dụng, ngươi xem, đến khi ngươi xuất hiện vấn đề, thì không ai cứu ngươi! Đi mau, ta đỡ không được, ta chết, không ai có thể cứu ngươi!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Đi cái gì mà đi, không phải là Phản Hư sao? Chúng ta làm hắn một trận!”

Nói xong, Lạc Ly bắt đầu yên lặng thi pháp!

Trong nháy mắt, ba ngàn đạo bóng người lóe lên!

Ba mươi sáu đạo Vạn Ngục Viêm, điên cuồng bốc lên, hóa thành lực lượng, rót vào bên trong rất nhiều phân thân của Lạc Ly!

Giống như ở bên thân Lạc Ly, có ba ngàn sáu trăm sáu mươi lăm Lạc Ly, đồng thời rống to như thế! Phát ra Đại thần niệm thuật!

Trong nháy mắt, ba ngàn sáu trăm sáu mươi lăm đạo ý niệm, dung hợp một thể, hóa thành một đâm, ứng không đâm tới!

“Như ba nhi quá, như thúc khả tập, tụ chi khả quan vi trần, phóng chi khả di, thông thiên triệt địa, thấu không việt giới, tinh thần vô ngân, vạn vực duy ngã, thượng hạ tả hữu, cổ kim vũ trụ, vô sở bất dung, vô sở bất thấu”.

Nguyên Túc Chân nhất nọ chính là kêu thảm một tiếng, nhất thời bị Đại thần diệt thuật của Lạc Ly, đâm trúng đầu quang thể thật lớn kia, vạn ngàn hào quang bắn ra bốn phía, quang thân thật lớn nọ lập tức lùn đi một phần hai mươi, đồng thời hắn phát ra kêu rên vô tận!

Nhưng mà, Phản Hư Chân nhất khác với Hóa Thần Chân tôn, Hóa Thần Chân tôn bị một đâm này của Lạc Ly, lập tức hình thần câu diệt, mà Phản Hư Chân nhất bị một đâm này, chỉ kêu thảm, thế mà không chết!

Trong nháy mắt. Nguyên Túc Chân nhất nọ nổi giận, hắn bỏ qua Lục Chu, lập tức bay tới trước người Lạc Ly, hét lớn:

“Thằng nhãi con, ngươi dám thương ta!”

Một tích tắc. Dưới một đạo thi viêm, Lạc Ly lập tức bị luyện thành tro bụi!

Nhưng mà, ở chỗ của Lạc Ly, tức thì nổ vang một tiếng!

Lôi điện vô tận, ở đây bộc phát, chuyển mắt hóa thành một cái pháp bào. Chính là Trọng huyền tiên diệu chuyển sinh bào!

Ở phía trên pháp bào, truyền tới tiên nhạc:

“Sinh sinh tử tử, tử tử sinh sinh, hữu sinh hữu tự, hữu tử hữu sinh!”

Trong nháy mắt Lạc Ly từ tử chuyển sinh, một lần nữa sống lại!

Hắn duỗi tay ra. Xuất ra cửu giai pháp bảo Bạch hổ sát sinh bi, hét lớn:

“Thương ngươi thì thế nào, ngươi còn không phục! Phản Hư ngươi thì trâu bò sao? Lão tử chính là làm ngươi!”

“Lục Chu, khóa lấy hắn, ta làm hắn!”

Lập tức lực lượng vô tận bộc phát, đốt lên mười lăm ức ngụy thạch, Bạch hổ nọ sống lại. Bát chữ sát trên tấm bia đá nhất nhất thắp sáng, trong nháy mắt, tấm bia đá hóa thành một Bạch hổ, mạnh xông qua, một tiếng hổ gầm, khí thế hổ phun thiên hạ phát thẳng trực diện, hai mắt huyết hồng, dẫn sát khí vô tận, trong tiếng gầm thật lớn là răng hổ sắc bén, mũi nhọn tất lộ. Đáng sợ tới cùng cực, sát khí cuồng dã xem chúng sinh là thức ăn, trùng thiên dựng lên.

Bốp một tiếng, lấy Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên pháp, vận dụng Sát sinh bi này. Lạc Ly chính là bay lên, muốn oanh kích Nguyên Túc Chân nhất!

Trong nháy mắt, Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên xuất hiện, cùng Bạch hổ dung hợp một thể, lập tức Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên này tựa như sống vậy, giống như có sinh mệnh của chính mình!

Nguyên Túc Chân nhất muốn phản kích, trong nháy mắt thiên địa hắc ám giống như lập tức ngưng kết, đem hắn khóa lấy, tất cả phản kích, toàn bộ giằng co!

Lục Chu rống to, ở trong bóng đêm truyền tới thanh âm:

“Chết, ta cũng khóa lấy ngươi! Không cần động!”

“Vô thường tấn tốc, niệm niệm thiên di, thạch hỏa phong đăng, thệ ba tàn chiếu, lộ hoa điện ảnh, bất túc vi dụ. Vô thường sở trí, tiên phật thần nhân, phàm hữu sở sinh, tất vi vô thường diệt”.

Lục Chu vây khốn Nguyên Túc Chân nhất!

Bốp, một kích này, Bạch hổ nọ giá ngự thập phương thiên địa, lập tức, đánh trúng đỉnh đầu Nguyên Túc Chân nhất, đánh hắn thi viêm bắn ra bốn phía, phát ra kêu thảm!

Sau đó Lạc Ly lại vung lên cửu giai pháp bảo, đập đập đập đập!

Lục Chu liều chết đè áp Nguyên Túc Chân nhất!

Bốp bốp bốp bốp!

Mỗi một kích đi xuống, đánh cho Nguyên Túc Chân nhất hào quang bắn ra bốn phía, đánh hắn kêu to!

Tu tiên đến hiện tại, tám ngàn năm tuế nguyệt, trở thành Phản Hư, không đâu bất lợi, cho tới bây giờ cũng không có ăn qua thiệt thòi như vậy!

Một loại lửa giận không cách nào khống chế, ở trên người hắn dâng lên!

Nhưng mà quản hắn tức tối như thế nào, vùng vẫy như thế nào, Lục Chu gắt gao đè áp hắn! Lạc Ly liều mạng công kích!

Bốp bốp bốp!

Quang thể Nguyên Túc Chân nhất, từ từ giảm nhỏ đi, thời khắc bị dập tắt, là thời khắc hắn tử vong!

Cảm giác đau đớn nọ, thì ra khắc cốt minh tâm, dần dần biến mất, có một loại cảm giác quen thuộc!

Một khắc này, Nguyên Túc Chân nhất thật giống như về tới năm ấy ở ngoại môn Bất Tử tông, khi đó hắn mới mười lăm tuổi, bị người đè xuống đất, điên cuồng mà đánh!

Đó là thời khắc trong cuộc đời không được trợ giúp nhất, thống khổ nhất!

Nguyên Túc Chân nhất rống to một tiếng, oành!

Toàn bộ hắc ám vỡ nát, toàn bộ dị tượng biến mất!

Lục Chu lập tức ngã ra, trùng trùng ngã ở trên đất, động cũng không thể động, yên lặng chờ chết!

Lạc Ly cắn răng một cái, chuẩn bị sử ra đại thần uy Bàn cổ diệt thế phủ, khí tức hồng hoang vô tận, ở trên người Lạc Ly bộc phát ra!

Đây chính là Lạc Ly, chuyện tới nước này, không lùi được, cùng lắm thì chết, cũng phải đem Nguyên Túc Chân nhất đồng quy vu tận!

Bỏ được một thân dám đem hoàng đế kéo xuống ngựa!

Nhưng mà ra ngoài ý liệu của Lạc Ly ngoài, Nguyên Túc Chân nhất nọ nhìn Lạc Ly, ôm đầu, thế mà quay đầu bỏ chạy, trong nháy mắt hóa thành một đạo hào quang biến mất vô ảnh!

Lạc Ly hồi lâu mới phản ứng lại, hắn nhìn về phía Lục Chu, Lục Chu nhìn về phía hắn, hai người bọn họ cùng nhau cười ha ha!

“Chúng ta đánh chạy Phản Hư Chân nhất!”

“Phản Hư Chân nhất cũng là người, cũng không có gì đặc biệt hơn người!”

“Ha ha ha, Phản Hư Chân nhất ngươi liền trâu bò sao? Không chạy sao!”

“Dưới Phản Hư, đều là con kiến, rắm chó!”

“Thích, quá thích, ha ha ha ha!”

Hai người lớn tiếng cười to, liền giống như năm ấy mới nhận biết nhau vậy, liền giống như lúc đó ở Quỷ Châu vừa mới thông qua Chúng Sinh Quỷ Mạc vậy!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.