Đại Đạo Độc Hành

Chương 1006-1: Bạch nhật phi thăng đệ nhất nhân! (1)Tuy phong ấn, nhưng mà Lạc Ly nhìn thấy miếng thịt đó liền cảm thấy toàn thân chấn động, toàn bộ linh thú phân thân Chúng Sinh Lâm được từ huyễn cảnh trong cơ thể đều quỳ xuống! Không dám đối mặt với miếng thịt này!

Duy chỉ có cổ thần này là còn có thể kiên trì!

Nhìn Chúc long huyết mạch màu hổ phách kia, Lạc Ly thở ra một hơi dài, cửu đại huyết mạch đã có được một rồi!

Lấy được huyết mạch thượng cổ thánh thú này, Lạc Ly vạn phần mừng rỡ lập tức bắt đầu chuẩn bị luyện hóa!

Có được thì phải luyện hóa, tránh để đêm dài lắm mộng, mười con chim trong rừng không bằng một con chim trong tay!

Lạc Ly lập tức bắt đầu chuẩn bị, luyện hóa huyết mạch thượng cổ thánh thú này cần ngũ hành thiên giai linh vật để dẫn, còn cần ít nhất chín ngàn chín trăm chín mươi chín viên linh thạch thượng phẩm bày trận và hơn trăm vật liệt quý hiếm khác.

Nếu Lạc Ly không có Thái Sơ phường thị, tất cả những cái này hắn cần chuẩn bị ít nhất một năm, nhưng mà có Thái Sơ phường thị, mọi thứ thoải mái, mấy thứ này lấy trong nhà kho Thái Sơ phường thị ra là xong.

Mười năm nay, tuy Lạc Ly không quản lý Thái Sơ phường thị nhưng Thái Sơ phường thị đều tự phát triển, không như trước kia, không ít khách sợ Thái Sơ hồng mông tiền bị giảm giá trị.

Vô số khách nhân lui tới, bù đắp lẫn nhau, những quán xá làm ăn rất thịnh vượng, muốn đặt quán phải xếp hàng ngang bằng, rất nhiều tài phú tụ tập đến Thái Sơ phường thị.

Lạc Ly tùy ý để cho Thái Sơ số 7 tính ra chút tiền lời, ít nhất bây giờ Lạc Ly có được ba ngàn ức linh thạch tiền lời.

Nhìn thì nhiều nhưng với trung tâm mậu dịch của hơn một trăm đại thế giới, linh thạch này tính ra cũng không nhiều.

Sở dĩ ít như vậy, là vì rất nhiều tài nguyên, tích lũy qúa nhiều, siêu việt tiêu phí cực hạn, đã không thể đổi thành linh thạch, trong nhà kho của Thái Sơ phường thị, chất đầy như núi.

Lạc Ly gật đầu, mặc kệ nó, tuy tài nguyên này đem đổi lấy linh thạch là rất khó nhưng mà trong đó đều ẩn chứa linh khí vô tận, có dù sao vẫn hơn không, đây là kiếm được!

Tài nguyên đến cửa, Lạc Ly bắt đầu bày trận!

Luyện hóa huyết mạch thượng cổ thánh thú, phải tiến hành ở thế giới Trung Thiên chủ, không thể tiến hành ở không gian thứ nguyên khác.

Cho nên trước đó Lạc Ly phải cố gắng gia cố động phủ mình thuê, mở ra tất cả mối lien hệ với bên ngoài, tránh để Chân Linh tông động tay động chân vào huyết mạch của thượng cổ thánh thú…

Đến lúc đó vừa lấy ra huyết mạch của thượng cổ thánh thú, bên Chân Linh tông lập tức có cảm ứng, thật sự là chết chắc rồi!

Bố trí động phủ này sau đó sau đó bố trí đại trận, tất cả chấm dứt, chính là ba tháng.

Bố trí xong. Lạc Ly cũng không có luyện hóa. Bởi vì đã đến lúc Thái Uy Chân nhất phi thăng!

Thái Uy Chân nhất phi thăng, không giống như Nguyên Lôi Chân nhất, mời rất nhiều bằng hữu trong thiên hạ, nhưng tin tức cũng truyền bá đi ra ngoài. Không ít tu sĩ đến đây.

Thân nhân, bằng hữu, cừu gia, người qua đường. Vô số tu sĩ tụ tập ở đây. Phản Hư Chân nhất đến đây ít nhất hơn trăm người, bọn họ đều đến xem Thái Uy Chân nhất phi thăng, để học hỏi kinh nghiệm!

Tuy lời thề đại đạo kia, đối với Lạc Ly không có tác dụng gì nhưng Lạc Ly vẫn quyết định tuân thủ, giúp Thái Uy Chân nhất phi thăng tiên giới!

Giống như Nguyên Lôi Chân nhất, Thái Uy Chân nhất chuẩn bị sắp xếp mọi thứ, đến ngày tốt ấy, rốt cuộc để lộ ra toàn bộ khí tức mà mình che giấu!

Mùng bảy, buổi chiều, giờ Thân, vốn vẫn là mặt trời tròn vành vạnh treo trên trời cao, núi xa đầy những áng mây lấp lánh ánh vàng, cảnh tượng hoàng hôn đẹp tuyệt vời.

Cùng với khí tức của Thái Uy Chân nhất phóng ra ngoài, Trung thiên chủ thế giới bắt đầu bài xích hắn, tiên giới bắt đầu hấp dẫn hắn, cửu thiên kiếp lôi bắt đầu ngưng kết, độ kiếp phi thăng bắt đầu!

Đột nhiên trong lúc đó, một tiếng nổ vang, bầu trời xuất hiện kiếp vân, sắc trời biến đổi, tuyết lớn rơi, gió lạnh thấu xương gào thét, mây đen tựa như phong ba trên biển, lại giống như vạn mã chạy chồm, trong sóng mây, trong nháy mắt đã dầy đặc phía chân trời, tầng tầng lớp lớp lãng đãng không ngớt trên trời.

Còn đây là thiên kiếp xuất hiện, những hiện tượng khác lạ này vừa xuất hiện, trên mặt đấy, toàn bộ sinh linh đều tự sinh lòng tôn kính.

Trên trời kiếp vân trùng điệp như sụp xuống, điện quang nhè nhẹ không ngừng chớp lên trong mây đen, sau đó một tiếng nổ vang, kiếp lôi đánh xuống.

Kiếp lôi này, mọi người thấy đều rất quen thuộc, Nguyên Lôi Chân nhất chính là chết trong kiếp lôi này, Hỗn độn nguyên khí cửu kiếp lôi!

Hỗn độn nguyên khí cửu kiếp lôi này chính là một trong ba loại lôi kiếp đáng sợ nhất của phi thăng độ kiếp.

Nơi Lạc Ly đứng, cách nơi độ kiếp đó khoảng chừng ngàn dặm!

Hơn nữa hắn bày ra pháp trận trùng trùng, tránh để tiết lộ hơi thở của mình.

Thấy cảnh tượng này, hắn thở ra một hơi dài, lấy tay chỉ vào nơi Thái Uy Chân nhất đứng, quát lớn:

“Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Chứng cứ xác thực, phạt ác ở trước!”

Nháy mắt, một đạo kim đức biến mất, đạo kim đức này thay trời đổi đất!

Trời đất trong ba ngàn dặm, đều coi đối phương là Hóa Thần Chân tôn, thiên địa chí ái, đến tận lúc này được trời đất ưu ái!

Biến hóa này lập tức khiến toàn bộ Phản Hư Chân nhất chú ý!

“Sao lại thế này, đã xảy ra chuyện gì?”

“Không biết, nhưng mà ta cảm giác được một sức mạnh kì dị, thay đổi trời đất!”

“Đúng, đúng, là trời xanh ưu ái, là trời xanh ưu ái!”

“Sao có thể, sao có thể, đây là thay trời đổi đất!”

Bên kia Thái Uy Chân nhất cũng thở ra một hơi dài, đối phương thực hiện lời hứa rồi, vì chính mình thay trời đổi đất, thiên địa ưu ái, mình độ kiếp lại có thể chắc thắn thêm một phần!

Hắn cao giọng lấy thiên địa cộng minh đặc hữu của Phản Hư Chân nhất nói:

“Đa tạ đạo hữu tương trợ, khế ước hoàn thành!”

Lời này chỉ có Phản Hư Chân nhất mới có thể nghe được!

Lập tức khiến cho vô số Phản Hư Chân nhất đoán già đoán non!

Đúng lúc này, bầu trời chấn động, ầm một tiếng, nháy mắt, một đạo sét như sao chổi rơi xuống, phát ra hào quang vô tận, sau đó, ước chừng ngàn đạo sấm sét cùng đánh xuống!

Thấy đến cảnh này, Thái Uy Chân nhất mừng như điên!

Đây là Dần dương thanh âm lưu quang lôi, sấm sét vừa xuất hiện, một ngàn lẻ một viên, rơi đầy trời, nhưng mà cái này cũng đại biểu cho việc Hỗn độn nguyên khí cửu kiếp lôi biến mất, biến thành Càn thiên âm dương cửu quang thiên kiếp lôi, đến lúc này, kiếp nạn lập tức giảm bớt được ba phần!

Nói cách khác, Thái Uy Chân nhất độ kiếp thành công được một nửa!

Nhìn thấy Dần dương thanh âm lưu quang lôi này, Phản hư kia lại kêu lớn!

“Làm sao có thể, Hỗn độn nguyên khí cửu kiếp lôi biến thành Càn thiên âm dương dương cửu quang thiên kiếp lôi, xem ra Thái Uy độ kiếp thành công rồi!”

“Quá khó tin, thiên địa dao động đầu tiên nhất kia là có chuyện gì vậy?”

“Ta nhớ ra rồi, Nguyên Lôi Chân nhất khi đó cũng là như thế, cho nên hắn độ kiếp mới thất bại!”

“Xem ra có người có thể nắm trong tay thiên địa, khiến cho độ kiếp phi thăng trở nên dễ dàng hoặc gian nan!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.