Đại Đạo Độc Hành

Chương 1007: Luyện hóa thánh thú nghiệp vụ rộng!Lúc này, Lạc Ly đang ở trong động phủ. Chuẩn bị lâu như vậy, rốt cuộc có thể hưởng thụ thành quả thắng lợi rồi.

Bố trí xong đại trận, thánh thú huyết mạch kia đặt vào trung tâm, cảm giác tựa như tận thế của mình đã đến, hổ phách kia điên cuồng chớp nhoáng, muốn thoát khỏi khốn cảnh.

Lạc Ly cũng không nhìn nó, bắt đầu chậm rãi kích hoạt đại trận!

“Đại đạo diệu dụng, thái sơ khí chi, thái thủy hình dã. Thái tố chất chi. Khí hình chất tam cụ, vị tương ly tán. Viết hỗn độn. Thị vạn vật vị phân phán dã.”

Khinh thanh vi thiên, trọng trọc vi địa. Cố tạo thiên địa, nãi thiên địa chi căn bản, vạn vật mạc bất do chi nhi sinh thành dã.

Cố lập hồ bất tật chi đồ. Du vu vô đãi chi tràng. Ngự không động dĩ thăng hàng. Thừa âm dương dĩ đào tiên, bão vô danh chi đại phác, nãi thiện thải nhi thành yên. Cố vu cửu vạn cửu thiên cửu bách cửu thập cửu ức vạn khí chi sơ. Phục liệt huyền nguyên thủy, nhi sinh thiên địa yên. Tự nhiên chi đạo, dĩ hóa thiên địa.

Ngô cầu bí pháp, tâm huyết tương ứng, cấp cấp như luật lệnh, luyện, luyện, luyện!"

Cùng với lời niệm chú của Lạc Ly, ngũ hành thiên giai linh vật kkia, tất cả đều phát ra kim quang vô tận, cùng với đó, toàn bộ linh thạch bắt đầu phát ra các loại hào quang!

Luyện hóa bắt đầu, lần luyện hóa này mất ba tháng!

Ba tháng sau, hổ phách kia cuối cùng xụi lơ, dần dần hóa thành một bức tường ánh sáng, sau đó bức tường ánh sáng này theo miệng mũi Lạc Ly mà tiến vào trong cơ thể hắn.

Trong nháy mắt, huyết mạch của thượng cổ thánh thú Chúc long này thu nhỏ lại từng chút một, cuối cùng hoàn toàn biến mất, hoàn toàn không thấy tung tích!

Nhưng trên vị trí đó, để lại một thứ gì đó, một viên như đá xuất hiện, không phải vàng không phải bạc, trắng ngần như tuyết.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, hắn cầm lấy viên kết tinh kia! Lớn khoảng chừng một nắm tay, trong suốt trong sáng, phát ra hào quang vô tận!

Dựa theo bí pháp giới thiệu, có một số huyết mạch của thượng cổ thánh thú vô cùng mạnh mẽ, sau khi luyện hóa sẽ có tinh hoa lưu lại, tinh hoa này có thể kích thích nhân thể sinh ra các loại thần thông kỳ dị.

Huyết mạch của Chúc long này vô cùng mạnh mẽ nên để lại kết tinh tinh hoa này.

Lạc Ly mỉm cười, cầm lấy tinh hoa đó, chậm rãi ăn!

Ăn xong, nháy mắt, Lạc Ly chấn động toàn thân!

Phản ứng tiên cốt chưa từng có kia xuất hiện, phát ra những tiếng lách cách.

Tiên cốt bắt đầu chấn động, cùng với cảm giác chấn động này, trong nháy mắt, Lạc Ly có một cảm giác kỳ dị, đó chính là cảm giác về phương hướng.

Thiên địa vạn vật đều ở trong lòng!

Trong nháy mắt, trong đầu Lạc Ly như nổ tung, vô cùng trống rỗng, như thể hắn đang đặt mình trong một không gian thần kì, trong không gian này, trải rộng vô số những điểm sáng.

Những điểm sáng này chiếm cứ bên người Lạc Ly, không ngừng tự do bay múa, cùng với sự bay múa của nó, Lạc Ly có cảm giác như tâm hồn rộng mở.

“Sáu trăm hai lăm nhân bảy trăm sáu mươi tám trừ ba trăm năm mươi tư nhân tám trăm sáu mươi ba…”

“Nay có thứ không biết tính như vậy, ba ba là hai, năm năm là ba, bảy bảy là hai, hỏi vật thế nào?”

“Giữa hai điểm, đường thẳng ngắn nhất…”

“Bắc Minh có cá, kỳ danh là côn. Côn to lớn không biết đến mấy ngàn dặm. Hóa làm chim, kỳ danh là bằng…”

“Giả sử có sức mạnh ngàn cân, dùng đòn bẩy bẩy được một tảng đá lớn nặng khoảng mười vạn cân, cần đòn bẩy dài hơn…”

“Có một viên, đường kính bảy thước ba phân, viên này diện tích bao nhiêu?”

Một điểm sáng chính là một tri thức! Đây đều là tinh hoa mà Chúc long để lại!

Nhiều nhiều tri thức xuất hiện trong đầu Lạc Ly, trở thành một phần của Lạc Ly!

Hấp thu xong, Lạc Ly mở to mắt, thở ra một hơi dài, nhất thời phát hiện toàn bộ thế giới trước mắt khác hẳn so với trước kia, toàn bộ thế giới tựa như trở nên càng thêm chân thật và rõ ràng.

Nhìn quanh bốn phía, nơi này lập tức khác hẳn trước kia, trong lòng Lạc Ly xuất hiện mấy con số, động phủ này sâu ba mươi sáu trương bảy thước sáu tấc ba phân, rộng hai mươi tư trượng bốn thước năm tấc bốn phân, cao mười hai trượng hai thước chín tấc bảy phân.

Lấy thân thể Lạc Ly làm trung tâm, trong phạm vi trăm trương, dường như tất cả mọi thứ đều ở trong lòng, khoảng cách của Lạc Ly với mọi thứ, độ dài rộng, độ cao sức nặng của chúng, toàn bộ vật phẩm đều lập tức hóa thành những con số, truyền vào đầu hắn, vừa xem đã hiểu.

Ngoài trăm trượng, nghìn trượng, cảm giác này bắt đầu mỏng manh, cần phải chăm chú nhìn mới lấy được số liệu của chúng. Ngoài nghìn trượng, tất cả đều giống như trước.

Ngoài đó ra, trong vòng trăm trượng, chỉ cần là thứ mình bỏ công ra nhìn, cùng với ánh nhìn chăm chú, con số càng lúc càng chính xác, thậm chí chính xác đến mức khó tin.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, đây là lợi thế của việc hấp thu tinh hoa từ huyết mạch của thượng cổ thánh thú chăng.

Hắn chậm rãi thi pháp, lập tức biết hết các loại số liệu của phép thuật!

Khả năng khống chế pháp thuật của mình đã đạt tới mức hoàn mỹ, không thêm một giọt mưa, không rơi một hạt bụi!

Đến lúc này, Lạc Ly đã hoàn thành việc tu luyện thượng cổ thánh thú, đồng thời lợi dụng tinh hoa mà Chúc long để lại, kích hoạt tiên cốt, nắm trong tay mọi thứ đến mức chính xác.

Lạc Ly chấm dứt tu luyện, lúc này này Phản Hư cũng không tìm kiếm hắn nữa, nhưng mà Phản Hư đều là nhân tinh, bọn họ tìm được một cách liên lạc với Lạc Ly, đó chính là quầy 688 trong Tàng Bảo các ở Thái Sơ phường thị.

Trong quầy đó, không ít Phản Hư để lại trúc giản bằng ngọc, trong đó là những chuyện mình muốn nói!

Lạc Ly mở quầy ra, lập tức nhìn thấy hơn trăm trúc giản bằng ngọc.

Hắn đều đọc hết!

“Ta là Bất Ngữ tông Tô Tần Chân nhất, có việc muốn nói chuyện với đạo hữu! Tông môn ta có tiền bối phi thăng, xin đạo hữu chúc phúc cho tiền bối của ta, để thiên địa ưu ái, điều kiện gì cũng có thể bàn bạc, xin đạo hữu liên hệ ta!”

“Ta là Hư Vô Phiêu Miểu tông Vô Định tiên sinh, muốn cầu đạo hữu làm hộ pháp cho ta, thay trời đổi đất, cầu được phi thăng, nói chuyện cụ thể, xin đạo hữu liên hệ ta!”

“Ta là Thái Dương Thần cung Chung Ly Tử, hỏi việc phi thăng thay trời đổi đất, xin đạo hữu liên hệ!”Lạc Ly vừa nhìn, không khỏi bật cười, thứ nghề này dường như rất đắt khách, ước chừng hơn trăm Phản Hư Chân nhất tới tìm mình, xem ra huyết mạch của thượng cổ thánh thú hẳn không thành vấn đề!

Nhưng mối liên hệ này với Lạc Ly cũng không chỉ là vì phi thăng!

“Ta là Vạn Yêu cốc, Thiên Trần Yêu Hoàng, đạo hữu có thể thay trời đổi đất, ta muốn nói chuyện với đạo hữu, có việc muốn nhờ!”

“Đạo hữu có thể thay trời đổi đất, ta muốn cầu đạo hữu ra tay, lúc đại cường địch của ta phi thăng, thay trời đổi đất, tiêu diệt hắn, yên tâm, muốn cái gì ta cho ngươi cái đó, xin đạo hữu liên hệ với ta!”

Lạc Ly không khỏi buồn cười, nhưng thế cũng tốt, đây đều là nghiệp vụ, chỉ cần có nghiệp vụ sẽ có thu hoạch, mới có lợi!

Lạc Ly mỉm cười,“Thánh nhân có câu, trả giá còn được báo đáp, quả nhiên thành công rồi! Đáng giá, tất cả đều đáng giá!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.