Đại Đạo Độc Hành

Chương 1009: Kiếp lôi nổ vang thiên địa sai!Lập tức sức mạnh vô tận bùng nổ, bảy chữ sát trên Bạch hổ sát sinh bi nhất nhất thắp sáng, nháy mắt, tấm bia đá hóa thành một con bạch hổ, vọt mạnh qua, một tiếng hổ gầm, khí thế hổ phun thiên hạ đập vào mặt mà đến, hai mắt màu đỏ mang theo sát khí vô tận, trong răng hổ sắc bén thật lớn điên cuồng gào thét kia, bộc lộ sắc bén, đáng sợ đến cực điểm, sát khí cuồng dã xem chúng sinh là thức ăn, phóng lên cao.

Nhưng mà dưới kiếp lôi này, bạch hổ kia kêu rên một tiếng, hóa thành tro tàn, Sát sinh bi nhất thời rơi xuống, mất đi uy lực!

Sau đó Lạc Ly triệu hồi Viêm thần Viêm thần vỡ nát, Lưu ly hải vỡ nát, Thập phương thiên nhất nhất vỡ nát, Đại thần niệm thuật vỡ nát, Độ ách hồng liên vỡ nát, Một chưởng càn khôn vỡ nát…

Từng đạo đề kháng của Lạc Ly, toàn bộ vỡ nát!

Đây chính là Phản Hư thiên kiếp, hắn căn bản không ngăn được!

Ngay tại thời khắc mấu chốt này, trong mắt trái của Lạc Ly, một tiếng nổ vang, Phá Quân Thiên Khôi kia bay ra, Tham Lang Độc Tôn trong mắt phải bay ra!

Hai tượng gỗ lớn kia cùng bay ra, nháy mắt chắn ở trước người Lạc Ly, oành!

Kiếp lôi này đánh trúng nó, hai tượng gỗ này lập tức vỡ nát. Hóa thành hai luồng hào quang lớn, quay về mắt Lạc Ly, nhưng chúng nó giúp Lạc Ly chống đỡ kiếp lôi đáng sợ này!

Còn không có chờ Lạc Ly thở dốc, ngoài ba ngàn dặm kia, lại là một tiếng nổ vang!

Trong phút chốc, bầu trời tối đen như mực, trời đất như yên lặng, chỉ có một đạo thiên địa bạch kim lôi quang ngạo nghễ, lóng lánh xuyên qua.

Tử vận phá thần thiên chùy lôi!

Một lôi này, tránh cũng không thể tránh!

Ầm, nháy mắt. Lạc Ly bị kiếp lôi đánh trúng, hóa thành tro bụi!

Một lôi đánh xuống, chết chắc!

Nhưng mà cùng với Lạc Ly tiêu tán, nguyên châu trên trán Lạc Ly lóe lên. Trong không trung đột nhiên truyền đến phạm âm chú ngữ:

“Tam sinh. Tam sinh. Tam sinh, tam sinh, tam sinh. Tam sinh...”

Phạn âm này càng niệm càng nhanh, cuối cùng nghe không ra âm điệu, hóa làm tiếng sấm cuồn cuộn, một pháp tướng khổng lồ xuất hiện trên không, chậm rãi hiện ra.

Pháp tướng này chậm rãi nói:

“Cao ngọa cửu trọng vân, bồ đoàn liễu đạo chân. Thiên địa huyền hoàng ngoại, duy ngô ngộ chân kinh. Bàn cổ sinh thái cực, lưỡng nghi tứ tượng tuần. Vạn vật đô hữu đạo, diệt độ nhu tam sinh!"

Trong thời gian ngắn bạch quang huyễn hóa ra hình người, Lạc Ly cùng với giọng nói cao vút này, chậm rãi rơi xuống, trong giọng nói cao vút này, mơ hồ có tiếng tụng mạn diệu tuyệt luân vang lên, như là hư huyễn!

Lạc Ly chậm rãi từ trên hư không rơi xuống, một lần nữa sống lại!

Một hơi, Lạc Ly chống lại bốn lần thiên kiếp lôi oanh kích!

Ông trời dường như tức giận, nhất thời trong mây đen có vạn đạo sấm chớp, chậm rãi ngưng kết như tằm xuân nhả tơ, liên miên không dứt, kéo dài không thôi.

Đệ ngũ lôi, Dần thủy thất sát thiên âm lôi, dần thủy lực cùng thất sát tương hợp. Dần thủy tinh vi hạch, ngưng tụ thất sát lôi đình lực, có đặc tính kéo dài không dứt lại có thể ăn mòn vạn vật, là loại âm lôi âm độc tàn nhẫn nhất.

Kiếp lôi này tổng cộng có bảy viên, một mạch đánh xuống, xếp thành bậc thang. Sau đó một tiếng nổ vang, dần thủy thất sát thiên âm lôi, bùng nổ xuống, thất sát hợp nhất, chỉ thấy trong không trung lóe lên ánh sáng trắng, thần lôi nọ đánh xuống.

Đối mặt với một lôi này.

Lạc Ly không có cách nào phòng ngự, không có bảo vật gì để né tránh, chỉ có thể đối mặt!

Trong nháy mắt, nguy cơ chết chóc bao phủ trên người Lạc Ly, Lạc Ly có cảm giác, có lẽ mình sẽ chết!

Trong cửa ải sống chết này, Lạc Ly lại không hề sợ hãi, ngược lại nở nụ cười!

Trong nháy mắt, ở trên người Lạc Ly dâng lên một đạo ý niệm cường đại!

Một loại sức mạnh được sinh ra!

Chính là tam thần uy Sùng thánh tâm quyết!

Pháp thuật này hóa thành thần uy, vẫn không thể sử dụng, không có uy lực!

Trong một khắc này, thần chi thánh này sống lại, sinh ra sức mạnh thật lớn!

Trong nháy mắt, Lạc Ly giống như không còn là chính mình, siêu phàm nhập thánh!

Thân thể hắn không do hắn không chế nữa, giờ khắc này hắn không còn là phàm nhân, mà là tiên thánh vô cùng, thay trời đổi đất, không gì không biết, không chỗ nào không thông!

Vào giờ khắc này, Lạc Ly tìm được phương pháp hóa giải tốt nhất cho điều này, hắn nhìn về phương xa, sau đó nhẹ giọng nói:

“Xin mời đạo hữu phát uy!”

Cùng với câu này của Lạc Ly, Lục Tiên kiếm đang tiến hóa trong cơ thể Lạc Ly, chỉ chợt lóe lên, một đạo kiếm quang xuất hiện, Dần thủy thất sát thiên âm lôi đáng sợ kia biến mất trong nháy mắt, đã bị Lục Tiên kiếm một kiếm chém giết!

Lạc Ly chống qua đệ ngũ lôi.

Trong mây đen trên bầu trời lại nổ vang một tiếng, những làn khí ẩn sâu vô cùng trong trời đất đều ùa ra. Ức vạn làn khí dao động lấy trung tâm đám mây đen làm cực điểm, bắt đầu tụ họp. Trong một khắc này, tựa như cực điểm ấy mới là trung tâm của trời đất.

Sau một lôi này, không khí trong trời đất bị hút lại, bùng nổ một kích mạnh nhất. Một đạo lôi điện từ trên trời giáng xuống, đơn giản, trực tiếp, khủng bố, hủy diệt, không có biến hóa gì, chỉ thô bạo trực tiếp như vậy thôi, chính là một mục đích phá hoại, hủy diệt, tất cả đều trở về với hỗn độn.

Trong vòng vạn dặm, chính một đạo lôi điện này, cũng không có vật gì khác, một lôi này tương đương với tám lôi lúc trước hợp lại, vượt qua hẳn sự phá hoại hôm nay mà thiên địa có thể chịu nổi.

Lôi này không phải là công pháp, pháp bảo, phi kiếm gì có thể chống đỡ, không thể chống đỡ, không thể ngăn cản, không thể trốn tránh.

Tránh cũng không thể tránh, chắn không thể chắn, đây là Sùng thánh tâm quyết của Lạc Ly nói cho hắn, mình chết chắc rồi!

Ngay trong một khắc khiến người ta tuyệt vọng nhất này, kiếp lôi kia lại xoay chuyển trên đỉnh đầu Lạc Ly, giống như đang cảnh cáo hắn, sau đó xoay chuyển, trở về chỗ độ kiếp ban đầu, ầm một tiếng, đánh vào Thiên Chiếu lão nhân.

Lạc Ly lập tức thiếu chút nữa hư thoát, hắn đã biết, mình tổng cộng đã giúp Chân Linh tông, Bất Ngôn tông Bất Ngữ Chân nhất, Hạo Nhiên Chính Khí tông Đại Đạo tiên sinh, Tâm Ma tông Vô Tâm ma sư, Thái Dương Thần cung Chung Ly Tử phi thăng thành công, tổng cộng năm người, cho nên thiên kiếp đánh mình năm lần!

Lần thứ sáu, mình không ra tay cho nên thiên kiếp lôi, đe dọa mình một chút rồi biến mất!

Kim đức là của mình, mình có thể dùng tùy thích, có thể giúp người độ kiếp, thiên địa sẽ mặc kệ! Bởi vì kim đức là mình phải trả giá vô số vất vả mới có được, có trả giá thì phải có thu hoạch!

Nhưng mà mình giúp người độ kiếp, giảm bớt khó khăn, tiếp nhận nhân quả mới, khiến thiên kiếp giảm bớt, chậm lại, đều để lại cho chính mình, cho nên một hơi mình bị đánh năm lần!

Suy nghĩ cẩn thận tất cả những điều này, dưới tác dụng của Sùng thánh tâm quyết, Lạc Ly lập tức độn xa, dưới tình huống toàn bộ Phản Hư Hóa Thần không dám nhìn trộm mình, bỏ chạy thật xa, tránh xa mọi người.

Về phần độ kiếp cho Thiên Chiếu lão nhân, muốn làm gì thì làm đi, Lạc Ly đã không quản được nữa rồi!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.