Đại Đạo Độc Hành

Chương 1017: Diêu diêu nhất bộ sổ thiên lí!Nháy mắt Lạc Ly truyền đi hơn trăm mệnh lệnh, lúc này, hắn khởi động thần thông Chúc Long tinh hoa của mình, toàn bộ chiến trường, đều trong tâm!

Đồng thời lúc đó, hắn khởi động thuật Thấu không việt giới đại thần niệm, dưới thần niệm, phạm vi ngàn dặm, đều nằm trong tâm!

Lúc này, toàn bộ kẻ địch, toàn bộ người một nhà, núi non địa hình, nền trời đám mây, hướng gió dòng nước, nắm tro nắm bụi, tất cả mọi thứ, đều ở trong đầu hắn!

Trong nháy mắt, đối phó kẻ địch như thế nào, hắn lập tức có biện pháp, cho nên hắn bắt đầu truyền đi mệnh lệnh!

Lấy hắn làm trung tâm, hai mươi chín Đạo Ma đại trận, cộng thêm tam đại Hóa Thần, toàn bộ dưới bàn tay của hắn!

Theo mệnh lệnh hắn, đội ngũ bắt đầu biến hóa, hai mươi chín Đạo Ma hóa thân, trong đó mười bốn cái lui về sau, mười lăm cái tiến về trước, hình thành một trận thế kì dị, sau mệnh lệnh của Lạc Ly thì thấy, những Đạo Ma phân thân này, bắt đầu công kích!

Mà lúc này đối phương cách Hỗn Nguyên tông chỉ có ba trăm dặm, họ lao tới Hỗn Nguyên tông, chỉ cần tiến vào phạm vi trăm dặm, họ đã có thể vây kín đoàn Hỗn Nguyên tông, phá trận giết người!

Chốc lát, hai mươi chín đạo pháp thuật xuất ra ra, hào quang bắn tứ phía, khói đen, tiếng nổ, cả trời đất tối om, tu sĩ tam đại tông môn đối phương, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, mọi người đều không chút thương tích!

Có người thấp giọng nói: “Tiến lên, diệt bọn chúng!”

“Hỗn Nguyên tông thế mà không có tổ hợp cho chiến trận lớn, tiến lên, giết bọn chúng!”

Nháy mắt, họ bắt đầu tiếp tục xung phong, nhưng họ không có chú ý tới, phía sau bọn họ, một Nguyên Anh Chân quân phía sau cùng, không nhúc nhích nổi, sau đó hóa thành tro bụi!

Một kích này, hai mươi chín Đạo Ma đại trận, có chín đạo phát ra công kích, nhằm che mắt đối phương, còn hai mươi Đạo Ma đại trận, cùng nhau tấn công một Nguyên Anh Chân nhân phía sau cùng của đối phương!

Đều là pháp thuật cự li siêu xa, tấn công tập trung, uy lực mạnh mẽ, tránh cũng không tránh nổi, một lần tiêu diệt một Nguyên Anh Chân quân của đối phương!

Nguyên Anh Chân quân này, vốn ở vị trí bên ngoài, ít bị người ta chú ý nhất, thật ra hắn cũng không thể nghĩ đến, Lạc Ly đem mình thành mục tiêu, lập tức bị đánh chết tại chỗ!

Thật ra không ít cường giả của đối phương đã phát hiện, nhưng vì sĩ khí, mà ngậm miệng không nói, dẫn dắt mọi người, điên cuồng xông lên!

Cửu đại Hóa Thần, lập tức tới!

Lạc Ly lập tức hạ lệnh, Hỗn Nguyên tông tam đại Hóa Thần lập tức ra tay, chỉ thủ không công, chặn cửu đại Hóa Thần, ở ngoài chiến trận của Hỗn Nguyên tông.

Lạc Ly lập tức hạ lệnh một lần nữa, một nửa Đạo Ma đại trận, nhanh chóng lui về sau, một nửa Đạo Ma đại trận bắt đầu đồng thời tấn công, phát ra pháp thuật cường đại của Hỗn Nguyên tông, mục tiêu là một Nguyên Anh Chân quân sau cùng của đội ngũ đối phương!

Mười bốn Đạo Ma đại trận đồng thời tấn công, pháp thuật mạnh mẽ, tương đương với mười bốn Nguyên Anh Chân quân, đồng loạt ra tay, đối phương căn bản không thể tránh né, bị đánh chết tại chỗ!

Nhưng lúc này đại đội người ngựa đối phương, đã sắp xông vào phạm vi trăm dặm, chuẩn bị ra tay!

Một người mà Lạc Ly giữ lại, không nhập vào Đạo Ma đại trận, là một Kim Đan Chân nhân!

Người này tên Huyền Tố, là một nữ tu, nàng tu luyện Chúng Sinh Lâm, lại là Thánh Trùng đạo!

Gọi là Thánh Trùng đạo không phải cái đạo Cổ Trùng của giới tu tiên giới, mà là đạo Chúng Sinh Lâm cường đại lấy trùng tộc thiên ngoại làm mẫu, xây dựng Chúng Sinh Lâm cường đại.

Nàng đã tiến vào cảnh giới Kim Đan, đại thành đạo này, trong đó pháp thuật lợi hại nhất của đạo này, gọi là Trùng Động!

Lạc Ly giữ lại nàng, cũng vì pháp thuật này, lập tức truyền ra mệnh lệnh, tập trung nguyên năng vào nàng, trong nháy mắt, mười bốn Đạo Ma đại trận đang ở chỗ cũ, cùng tam đại Hóa Thần, hai người chỗ Lạc Ly, lập tức rời khỏi nơi đó, được đưa đến vị trí mười lăm Đạo Ma đại trận đã lui về phía sau.

Lúc này, đối phương cách đại trận của Hỗn Nguyên tông khoảng ba trăm dặm!

Mười lăm Đạo Ma đại trận nhận lệnh của Lạc Ly, lập tức dừng rút lui, cùng nhau công kích, nháy mắt xuất ra pháp thuật Hỗn Nguyên mạnh mẽ đáng sợ, oành, lại đánh chết một Nguyên Anh của đối phương.

Còn mười bốn Đạo Ma đại trận mới bay đến, liều mạng hướng về phương xa độn đi.

Sau đó lại một lần Trùng Động truyền tống, mười lăm Đạo Ma đại trận ở lại, được đưa đến bên cạnh mười bốn Đạo Ma đại trận vừa mới độn xa, kéo xa khoảng cách với những tu sĩ đang áp sát đệ tử Hỗn Nguyên Tông.

Cứ như vậy, Đạo Ma đại trận này, dưới sự khống chế của Lạc Ly, như cánh tay với ngón tay, như cùng con sóng, từng bước lui về sau, vĩnh viễn giữ vững khoảng cách ba trăm dặm với đối phương!

Cái khoảng cách này, đối với đối phương, chính là sợi thừng thắt cổ!

Với Nguyên Anh Chân quân mà nói, khoảng cách này nói xa cũng xa, nói gần cũng gần, một số pháp thuật có thể công kích tấm xa đến đối phương, nhưng uy lực lại vô cùng yếu bớt, nếu tiến thêm một bước, vào khoảng trăm dặm, mới là phạm vi tốt nhất!

Nhưng cái khoảng cách này, bọn họ lại không thể tiến vào, trước sau vẫn giữ ba trăm dặm.

Còn Đạo Ma đại trận của Hỗn Nguyên tông, đây lại là khoảng cách công kích tốt nhất, tấn công không ngừng, sau đó rất nhiều tán linh khí bạo sinh ra.

Cửu đại Hóa Thần của đối phương, thấy cảnh như vậy thì giận dữ, điên cuồng công kích!

Nhưng lại bị ba người Ly Long Chân tôn, kiên quyết chặn lại, chỉ có thể nhìn đệ tử của mình mình, bị Hỗn Nguyên tông tiêu diệt từng người!

Chỉ một lúc, trận chiến của họ, đã vượt qua mấy ngàn dặm, tam đại tông môn tiêu diệt bị mười bảy Nguyên Anh!

Tuy Nguyên Anh ở đây gần trăm, nhưng với tỉ lệ tử vong cao như vậy, những Nguyên Anh này, tất cả đều lạnh người, không biết là ai hô to một tiếng, toàn bộ Nguyên Anh chạy bốn phía, ngay cả tới gần Hỗn Nguyên tông cũng không tới được, cứ thế bại lui!

Liên tục chiến đấu, từng người từng người bị tiêu diệt, sau khi Nguyên Anh Chân quân thứ mười bảy bị đánh chết, đối phương lập tức oành một tiếng, chạy tứ phía, cứ thế bại lui!

Mất ý chí chiến đấu, binh bại như núi đổ!

Nhưng muốn chạy sao, nằm mơ!

Lạc Ly đâu thể cứ thế mà thu binh, hắn lập tức hạ lệnh, từng mệnh lệnh truyền ra, nháy mắt, Hỗn Nguyên tông chuyển thủ thành công, bắt đầu đuổi giết.

Năm đạo ma lập tức hợp lại, hóa thành một Đạo Ma hóa thân cỡ vừa, sau đó bắt đầu vượt không trung mà lên, đuổi giết đối phương.

Lượt đuổi giết này, cũng không phải đuổi giết kiểu chỗ nào cũng được, Lạc Ly nhắm tới Đại Diễn Tung Hoành kiếm phái, bỏ qua Vạn Tướng tông cùng Âm Dương giáo.

Vạn Tướng tông, tu sĩ luyện hóa vô số pháp tướng, khi muốn bỏ trốn, biến hóa vô số, diệu dụng vô cùng, rất khó tấn công. Trong chín mươi chín phép của Âm Dương giáo, Tử dương xích âm sinh tử lưỡng giới độn, chính là pháp thuật trốn chạy mạnh mẽ, cũng rất khó đuổi giết.

Chỉ có Đại Diễn Tung Hoành kiếm phái, tu sĩ phái này, tuy kiếm độn tốc độ nhanh, nhưng họ thích kết trận, thích tụ đội, là những tu sĩ dễ truy sát nhất trong ba phái.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.