Đại Đạo Độc Hành

Chương 1025: Nắm trong tay di tích Tiên Tần!Theo Lạc Ly rống to, nháy mắt, bóng người hắn chợt lóe, bị truyền tống đến bên trong một đại điện, chỉ thấy bên trong đại điện này, có một quang cầu màu trắng, ở phía trên quang cầu màu trắng, vô số hình ảnh thủy kính xuất hiện.

Trong thủy kính này, có màn ảnh Tam Cuồng cùng Linh Viễn, nhưng mà càng nhiều là lưu ảnh thủy kính Thiên quật địa diếu này.

Nhìn lưu ảnh này, chỉ thấy vô số sát thi đang điên cuồng giết chóc, tu sĩ tiến vào Thiên quật địa diếu này, nếu chưa kịp bỏ chạy, lập tức đều trở thành con mồi của chúng, bị chúng giết hại.

Sát thi ăn đến huyết nhục tu sĩ, lập tức hiện tượng cuồng bạo biến mất, chậm rãi trở về trong lòng đất, sát thi không có ăn đến huyết nhục, tiếp tục cuồng bạo, điên cuồng lao ra, rời khỏi Thiên quật địa diếu này.

Bọn họ ở trong cái hố thật lớn kia bay ra, sau đó lập tức hóa thành tro tàn, biến mất bốn phương. Đồng thời, ở bên trong địa mạch kia, chúng lại một lần xuất hiện, bắt đầu một lần nữa sinh ra dựng dục.

Lạc Ly truyền tống đến đây, lập tức vô số thần niệm, hướng về hắn thổi quét mà đến!

“Đích đích, Tiên Tần đệ thập tứ đẳng Dũng Nghị Tử tước! Cao hơn quyền hạn nắm trong tay Tiên Tần thập ngũ đẳng Huân tước nơi đây!

Đích đích, Địa hỏa long hào yếu tắc đệ nhất Đại đô đốc, cao hơn yêu cầu chức vụ Tiên Tần để nắm trong tay thấp nhất nơi đây, quyền hạn đủ, mời Dũng Nghị Tử tước đại nhân, nhận quyền nắm trong tay luyện bảo trường Tiên Tần!”

“Đích đích, mời người nắm trong tay hạ lệnh, sửa đúng sai lầm Tiên Tần luyện ngục số 25!”

“Luyện ngục số 25 là nhà giam chấp pháp Tiên Tần, đem phạm nhân Tiên Tần luyện hóa trong đó, trọn đời không thể siêu sinh, đồng thời vì Tiên Tần cống hiến bảo vật!”

“Đích đích, mời người nắm trong tay vì luyện ngục số 25, chú nhập phạm nhân mới, cần lượng lớn hồn phách sinh linh, luyện ngục số 25, mới có thể tiến hành có thể liên tục phát triển tiến hóa!”

“Đích đích, mời người nắm trong tay sửa sang lại luyện ngục số 25, một lần nữa giáo kiểm, thanh lí vấn đề tích lũy!”

“Đích đích, mời người nắm trong tay...”

Vô số vấn đề mãnh liệt mà đến, Lạc Ly nhất thời biết, nơi đây là trung tâm khống chế toàn bộ Thiên quật địa diếu.

Cái gọi là Thiên quật địa diếu, thật ra chính là ngục giam Tiên Tần, ở đây đều là phạm nhân Tiên Tần, cái gọi là ký ức một đại tông môn, đều là Tiên Tần lấy thủ đoạn thay trời đổi đất ngụy tạo ra.

Mục đích chân chính, là tra tấn phạm nhân này, trọn đời không thể siêu sinh, mặt khác dùng hồn phách bọn họ, luyện chế bảo vật!

Tuy tu sĩ Thái Dương Thần cung, cũng là vô số lần đến di tích Tiên Tần này, nhưng mà bên trong bọn họ, không ai giống Lạc Ly quyền hạn Tiên Tần cao như thế, bọn họ cuối cùng chỉ không công mà đến, rời khỏi nơi này, không chiếm được quyền hạn nắm trong tay nơi đây, nhập bảo sơn mà về không.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, đến đây Thiên quật địa diếu này bị Lạc Ly nắm trong tay, trở thành địa bàn của hắn.

Hắn tinh tế cảm thụ, dần dần phát hiện Thiên quật địa diếu xuất hiện vấn đề.

Một vấn đề, đó là trong Thiên quật địa diếu này, toàn bộ chân hồn sát thi, thời gian ở lâu dài, đã lập tức tiếp cận kì sụp đổ, cần Lạc Ly một lần nữa vì cái gọi là luyện ngục số 25 này, cung cấp hồn phách mới.

Một vấn đề, cái gọi là thi bạo, căn bản không phải giống như đám người Lạc Ly suy nghĩ.

Thi bạo thật ra là thủ đoạn của luyện ngục số 25 này, một loại biện pháp trọng khải thiên địa, rửa sạch vu uế, toàn bộ sát thi toàn bộ tử vong, sau đó một lần nữa sinh ra, toàn bộ Thiên quật địa diếu bị vây trạng thái hoàn toàn mới.

Nhưng mà Thái Dương Thần cung không biết, bọn họ chọn dùng đủ loại biện pháp, làm cho một ít sát thi, cuối cùng không có tử vong, khiến cho trọng khải thiên địa này, nhiều lần không thể được thông qua, càng là không thể thông qua, vấn đề tích lũy chính là càng nhiều, khiến cho toàn bộ Thiên quật địa diếu bị vây trạng thái sắp sụp đổ.

Ngoài cái này ra, còn có vô số vấn đề nhỏ, mấy vấn đề này, đều cần Lạc Ly giải quyết!

Ở đây ngoài vấn đề, còn có thu hoạch!

Thánh điện sát thi mà Lạc Ly đau khổ tìm kiếm, lúc này đây Lạc Ly phát hiện vị trí nó, nơi đó đều là bảo vật cửu giai sát thi bồi dưỡng ra, cuối cùng chậm chạp không có thu gặt, chính mình chúng nó biến chất, ở trước lúc tử vong, dựa theo ký ức tông môn, trở về trong cùng loại tổ sư đường, sát thi tử vong, nhưng mà bảo vật lưu lại!

Nhìn tất cả cái này, Lạc Ly nhíu mày, hắn đang yên lặng tính toán, hắn đang yên lặng tự hỏi!

Hồi lâu, Lạc Ly cắn răng, xác định một quyết định!

Sau đó hắn cái gì đều không có làm, rời khỏi nơi này, tìm đến Tam Cuồng cùng Linh Viễn, ba người cùng nhau rời khỏi di tích Tiên Tần, sau đó hướng về bên ngoài Thiên quật địa diếu, chậm rãi rời khỏi!

Lạc Ly cũng không có thay đổi Thiên quật địa diếu này, cũng không có đem tệ đoan nơi đây nhất nhất giải quyết, ở trong lòng hắn sinh ra một ý tưởng, hắn phải siêu độ sát thi này!

Hắn phải phá nát hoàn toàn Thiên quật địa diếu, đem sát thi này siêu độ, để cho chúng trở về bên trong thiên đạo tự nhiên, trần về trần, thổ về thổ, để cho chúng hoàn toàn trở về luân hồi.

Tuy siêu độ này, đối với sát thi mà nói, chính là tử vong, nhưng mà cái này đối với chúng mà nói, đây là chờ đợi lớn nhất của chúng!

Sát thi này bao nhiêu vạn năm tới nay, thừa nhận vô tận thống khổ, có lẽ quá khứ, bọn họ là người tội ác tày trời, nhưng mà trừng phạt mấy năm nay, vậy là đủ rồi!

Mặt khác, sát thi này trở về luân hồi, hẳn là có thể mang đến cho Lạc Ly vô số thiện công, thậm chí có khả năng sinh ra đạo đức.

Nếu Thiên quật địa diếu lưu lại nơi đây, chính mình không tiến hành điều chỉnh chữa trị, Thiên quật địa diếu này đã rách nát không chịu nổi, cuối cùng sớm hay muộn sụp đổ, sẽ dẫn phát hạo kiếp thiên địa, hầu như toàn bộ Kiền Châu đều sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu chính mình điều chỉnh Thiên quật địa diếu, vậy sẽ không dẫn đến hạo kiếp, nhưng mà lợi ích cuối cùng chỉ có Thái Dương Thần cung.

Tuy Thái Dương Thần cung là minh hữu Hỗn Nguyên tông, nhưng mà minh hữu này phiêu bạc bất định, không ít đại địch Hỗn Nguyên tông cũng là từ minh hữu này, Thái Dương Thần cung quá mức cường đại, đối với Hỗn Nguyên tông cũng không phải chuyện tốt gì.

Mặt khác, thánh điện trung tâm sát thi này, chỗ vô số bảo vật cửu giai tồn ở đó, nơi đó minh khí dày đặc, trong đó vài Thi vương mạnh mẽ, muốn được đến bảo vật này, phải rút củi dưới đáy nồi, đem toàn bộ sát thi siêu độ, mới có thể được đến bảo vật này.

Một điểm cuối cùng, tuy nơi này được xưng chính là luyện ngục Tiên Tần thứ hai mươi lăm, sát thi này đều là người chịu tội. Nhưng mà Lạc Ly có chút không tin, hắn thật sự đáng thương sát thi này, bị tra tấn vô số vạn năm, cũng nên có cái kết thúc!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.