Đại Đạo Độc Hành

Chương 1026-2: Thật cũng là giả mà giả cũng là thật (2)Bất quá, có thể khu động pháp bảo cửu giai chân chính đều là Phản Hư Chân nhất, ngươi mới cảnh giới Nguyên Anh, chính là Hóa Thần, cũng là rất ít sẽ xuất hiện cục diện cùng pháp bảo cửu giai cứng đối cứng, ngụy bảo này cũng đủ ngươi sử dụng ngàn năm!

Tuy có chút tỳ vết, nhưng mà khuyết điểm không che lấp được ưu điểm, đối với ngươi vậy là đủ rồi!”

Lạc Ly gật đầu, Thiên quật địa diếu đó là tiên nhân chế tạo, thu hoa mầu sau, tùy ý cho vào một chút tiên khí, liền được pháp bảo cửu giai chân chính.

Nhưng mà tiên nhân rời khỏi, sau khi thuộc sở hữu Thái Dương Thần cung, nơi đó nào có tiên khí gì, Đả thần kim chuyên cùng pháp trụ này liền thành ngụy bảo, cái này cũng là bình thường!

Lạc Ly hành lễ, nói: “Đa tạ tổ sư chỉ điểm, đệ tử rõ ràng!”

Lạc Ly cáo từ, trở về chỗ của mình, nhìn Đả thần kim chuyên cùng Cửu tiêu pháp trụ này, không khỏi nhíu mày, đám này đều là ngụy bảo, uổng phí tâm huyết của mình!

Càng nhìn càng là khó chịu, Lạc Ly buồn bực trong lòng!

“Khuyết thiếu tiên khí rót vào, ài, nếu có thể có được một ít tiên khí, chẳng phải là có thể đem ngụy bảo này biến thành chân bảo?”

“Tiên khí, tiên khí?”

“Tiên nhân vượt giới kia, hắn hẳn là có thể đem ngụy bảo này biến thành chân bảo, bắt lấy hắn, rút máu hắn ra, rót vào bên trong kim chuyên này, hẳn là để cho ngụy bảo biến thành chân bảo!”

“Đợi một chút, giống như tiên nhục cùng tiên cốt của ta, đều là ẩn chứa cốt nhục tiên khí, hiện tại chúng đã hoàn toàn cùng thân thể ta dung hợp, nói cách khác, thân thể ta, chính là ẩn chứa tiên khí!”

“Tuy nhiên, bé nhỏ không đáng kể, nhưng mà đó cũng là tiên khí?”

“Thử một lần, nhìn xem có thể dùng huyết nhục ta, đem ngụy bảo này, biến thành chân bảo hay không?”

“Cái này, cái này, giống như ý niệm trong đầu này thực ngốc!”

“Thử một lần, dù sao cũng sẽ không ai chết, thử một lần?!”

Một ý niệm trong đầu, hiện lên ở trong đầu Lạc Ly, nhất thời Lạc Ly nhãn tình sáng lên!

Tâm động không bằng hành động, Lạc Ly lập tức bắt đầu thí nghiệm!

Hắn nghĩ nghĩ, lập tức bắt đầu hành động, cầm lấy một đả thần kim chuyên, thử lợi dụng tiên khí bé nhỏ không đáng kể ẩn chứa trong thân thể chính mình, kích hoạt ngụy bảo cửu giai này.

Nhưng mà, nói dễ hơn làm!

Lần lượt thất bại, rốt cuộc lúc này đây, Lạc Ly cắn răng một cái, đâm phá huyết mạch, máu tươi lưu lại, rơi xuống phía trên kim chuyên này, theo máu tươi lưu lại, đột nhiên kim chuyên này chợt lóe, thế mà bắt đầu hấp thu máu tươi của Lạc Ly, phát ra hào quang nhàn nhạt!

Nhìn đến máu tươi nhỏ xuống, trong đó ẩn chứa tiên khí mỏng manh, bị kim chuyên này hấp thu, Lạc Ly mỉm cười, chậm rãi nhỏ máu, tiến hóa pháp bảo.

Một giọt, hai giọt, ba giọt...

Từng giọt máu tươi hạ xuống, theo máu tươi hạ xuống, kim chuyên càng ngày càng sáng, phát ra từng đạo hào quang, sau đó dần dần hào quang biến mất, kim chuyên quy về yên lặng, dần dần vô quang vô sắc.

Thật ra tiên khí rót vào pháp bảo này, mục đích chủ yếu, là vì kích hoạt chín đạo cấm chế chân dương trong pháp bảo cửu giai.

Theo máu tươi của Lạc Ly hạ xuống, bên trong kim chuyên này, từng đạo cấm chế chân dương bắt đầu kích hoạt, cuối cùng chín đạo cấm chế, toàn bộ kích hoạt, nháy mắt chợt lóe, đến đây thiên địa tự thành, ngụy bảo này biến thành pháp bảo cửu giai chân chính.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, hắn duỗi tay ra, vết thương tự lành.

Thật ra lấy thân thể hiện tại của Lạc Ly, vô luận bị bao nhiêu thương tổn, vết thương đều sẽ tự động tự lành, sở dĩ nhiều máu tươi chảy ra như vậy, toàn dựa vào Lạc Ly áp chế ý niệm, bắt buộc máu tươi chính mình chảy ra.

Vết thương chữa khỏi, máu tươi tiêu hao này, cũng không phải số nhỏ, nhưng mà Lạc Ly thở dài mấy hơi, xuất ra mấy viên đan dược ăn, lập tức sắc mặt hồng nhuận, thân thể khôi phục.

Cầm lấy Tử kim tinh đả thần kim chuyên này, cảm thụ khí kim tinh cường đại ẩn chứa trong đó, Lạc Ly càng nhìn càng thích!

Hơn nữa, sau khi sử dụng máu tươi chính mình quán chú, Lạc Ly đối với kim chuyên này, có một loại cảm giác kỳ dị, giống như kim chuyên này, cùng mình tâm niệm tương hợp, mình có thể tùy ý sử dụng.

Thật ra, nhỏ máu này chính là phương pháp huyết tế đơn giản nhất, mà máu Lạc Ly nhỏ xuống lại là ẩn chứa tiên khí, đến đây pháp này cùng Lạc Ly sinh ra cảm ứng kỳ dị, đến đây đạo hợp.

Tử kim tinh đả thần kim chuyên này, cầm trong tay, so với Bạch hổ tinh quân sát sinh bi của Lạc Ly trước đây, thuận tâm ứng tay vô số lần!

Lạc Ly càng nhìn càng thích, sau đó nhìn về phía Pháp trụ Kim chuyên khác.

“Lại luyện hóa một cái?”

Ý tưởng này dâng lên trong đầu, giống như cỏ dại, điên cuồng sinh trưởng.

Lạc Ly cắn răng một cái, vậy lại đến một cái đi, dù sao lấy thân thể của mình, tiêu hao một chút máu tươi, căn bản không phải chuyện!

Sau đó Lạc Ly lại bắt đầu đem món bảo vật cửu giai thứ hai Bích tuyết băng đả thần kim chuyên. Từ ngụy bảo từng chút một biến thành chân bảo!

Chuyện này chỉ cần làm một lần, liền nhịn không được làm tiếp tục, nhìn ngụy bảo cửu giai trong tay, biến thành pháp bảo cửu giai, loại khoái hoạt này, là khó có thể ức chế.

Tiếp tục đi xuống. Xích cương lôi đả thần kim chuyên, Tử viêm cửu tiêu thiên cương trụ, đến một cái Lôi đình cửu tiêu thiên cương trụ cuối cùng, Lạc Ly có loại cảm giác mất máu.

Nhưng mà Lạc Ly khẽ cắn môi. Một cái cuối cùng cũng là hoàn thành tiến hóa.

Đợi cho Lôi đình cửu tiêu thiên cương trụ hoàn thành tiến hóa, Lạc Ly liền cảm giác toàn thân chấn động, thiếu chút nữa tê liệt ngã xuống trên mặt đất.

Thật ra Lạc Ly thất sách, hắn nghĩ đến tiêu hao là máu tươi trong cơ thể, thật ra cũng không phải như thế!

Hắn chân chính tiêu hao chính là tiên khí chứa đựng trong cơ thể, lần tiêu hao này, rốt cuộc đạt tới cực hạn của thân thể, Lạc Ly thiếu chút nữa hôn mê.

Hắn vội vàng cắn nuốt đan dược, bắt đầu nghỉ ngơi, khôi phục nguyên khí.

Dần dần nguyên khí khôi phục, thân thể Lạc Ly khôi phục bình thường, nhưng mà tiên khí trong cơ thể, tiêu hao vạn phần nghiêm trọng, ít nhất cần một đoạn thời gian, mới có thể khôi phục.

Đúng lúc này, Lạc Ly thu được một phi phù, lúc này đây Lạc Ly bế quan, đã qua nửa tháng, ngày khánh điển của Thái Dương Thần cung, đã sắp đến.

Thái Dương Thần cung mời toàn bộ tân khách, tham gia buổi lễ long trọng, đại điển bắt đầu.

Lạc Ly cảm giác một chút, thật ra trong cơ thể của mình nguyên khí khôi phục, không có trở ngại, hắn quyết định tham gia khánh điển này, tìm cơ hội mà động, đợi cho lúc Thái Dương Thần cung tiến hành phù tang trùng tiêu, cửu nhật hoành thiên, chính là thời khắc mình hành động!

Vì thế Lạc Ly xuất quan, vừa mới xuất quan, liền nhìn thấy Tam Cuồng sư huynh.

Tam Cuồng nhìn Lạc Ly, nhíu mày nói: “Lạc Ly, ngươi làm gì, thoạt nhìn nguyên khí đại thương, thật sự không được, khánh điển này sẽ không cần tham gia, ở chỗ này nghỉ ngơi đi!”

Lúc này Lạc Ly mới chú ý tới hình tượng chính mình, vẻ mặt chính mình trắng bệch, vừa thấy chính là bộ dáng nguyên khí đại thương.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.