Đại Đạo Độc Hành

Chương 1034: Cửu giai chí cực sinh thập giai!Thu phục ba đại Tuyệt thiên sát thi, Lạc Ly bắt đầu kiểm tra một lần thu hoạch chính mình.

Phương xa rung mạnh, càng ngày càng nổ vang, nhưng mà Lạc Ly còn không có tâm tư quản bọn họ.

Thái Dương Thần cung nhất định có đại sự xảy ra, nhưng mà Lạc Ly cũng không sốt ruột, sốt ruột cũng vô dụng!

Chính mình cũng không phải là Phản Hư gì, cũng không phải cứu thế chủ gì, chiến đấu đến bây giờ, sự tình gì tám phần đã xong, mình trở về cũng giải quyết không được vấn đề gì.

Mấu chốt nhất là, nơi đó là Thái Dương Thần cung, dù sao cũng không phải Hỗn Nguyên tông, trước đem việc của mình làm tốt, mới là mấu chốt nhất!

Lần này thu hoạch, đến đây Lạc Ly có được mười chín khối Đả thần kim chuyên, mười ba cây Cửu tiêu pháp trụ, có thể nói thu hoạch thật lớn.

Đả thần kim chuyên này, còn có cửu tiêu pháp trụ, thuộc tính đều không giống nhau, có ẩn chứa lực cửu thiên, có chính là đại nhật hoành không, có chân dương vô tận, cũng có là thủy hỏa ngũ hành.

Nhưng mà còn có vài cái là thuộc tính lặp lại, hoàn toàn giống nhau!

Trừ cái này ra, còn có không ít thiên tài địa bảo Thiên quật địa diếu, Lạc Ly đem thiên tài địa bảo này toàn bộ đưa đến bên trong Thái Sơ phường thị, lưu lại một bộ phận, còn lại toàn bộ bán ra.

Thái sơ số 7 nhìn thấy thiên tài địa bảo này, tiến hành tính ra, cuối cùng nói: “Chủ nhân, thiên tài địa bảo này ít nhất có thể bán ra năm trăm ức linh thạch!

Nhưng mà chủ nhân cái này chỉ là giá ước lượng, chân chính bán ra, không thể toàn bộ ra tay, bằng không giá sẽ giảm mạnh, cần một đoạn thời gian, chậm rãi buôn bán!”

Lạc Ly nói: “Tốt, từ ngươi xử lý đi!

Đúng rồi, ta lần này được một pháp linh động phủ Tiên Tần, ngươi xem có thể đưa vào Thái Sơ phường thị, lợi dụng một chút hay không?”

Thái sơ thất hào nghe đến tin tức này, cao hứng nói: “Chủ nhân, có thể cho nó cùng ta dung hợp, sinh ra Thái Sơ số 8, như vậy ta sẽ vì ngài phục vụ tốt hơn!”

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Cái này không phải ăn hắn sao? Ta đáp ứng cứu hắn!”

Thái sơ thất hào nói: “Chủ nhân, ngài không hiểu, ta tuy là pháp linh Chấn Đán thương hội chế tạo, nhưng mà thật ra Chấn Đán thương hội cũng là nhất mạch Tiên Tần, ta cùng pháp linh động phủ Tiên Tần kia, thuộc cùng nguồn gốc!

Chúng ta thích dung hợp, cái này đối với hắn cũng là chuyện tốt, chủ nhân không tin, ngài có thể đi hỏi hắn!”

Lạc Ly gật gật đầu, đi tìm pháp linh di tích Tiên Tần kia, nằm ngoài ý liệu của Lạc Ly, pháp linh di tích Tiên Tần này nghe đến tin tức, mười phần cao hứng, hắn cũng hy vọng dung hợp!

Lạc Ly nói: “Được rồi, một khi đã như vậy, ta đây sẽ đưa đi dung hợp!”

Pháp linh di tích Tiên Tần nói: “Cảm tạ Thống lĩnh đại nhân, không có vứt bỏ ta, ta có bí mật kính dâng!

Đại nhân ngài thu pháp bảo cửu giai trong Thiên quật địa diếu, thật ra nói chuẩn xác, chúng nó chỉ là một bộ phận pháp bảo chân chính.

Giữa pháp bảo này, có thể tiến hành chuyển hoán thuộc tính, có thể tiến hành dung hợp xây dựng.

Lấy pháp trụ làm trung tâm, lấy thiên, nhật, nguyệt, âm, dương, phong, lôi, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, xây dựng mạch lạc pháp bảo!

Lấy kim chuyên làm cơ bản, lấy quang, ám, băng, sinh, tử, khô, vinh, hối, minh, huyễn, diệt, xây dựng biểu bì pháp bảo!

Chúng nó tổ hợp hoàn thành pháp bảo, mới là pháp bảo chân chính nơi đây sản xuất!

Vốn, ta công tác, chính là tiến hành chuyển hoán thuộc tính!

Sau đó từ tiên nhân tổ hợp, rót vào tiên khí, hóa thành pháp bảo chân chính!

Chủ nhân, ta nguyện ý vì ngài phục vụ, chuyển hoán nguyên khí thuộc tính pháp bảo này! Nhưng mà tổ hợp xây dựng, rót vào tiên khí, công tác này, chỉ có chính mình ngài mới có thể hoàn thành!

Nếu hoàn thành, pháp bảo khi đó, sẽ không là pháp bảo cửu giai, mà là pháp bảo thập giai sinh ra thần hồn chính mình!”

“Pháp bảo thập giai!”

Lạc Ly nhất thời kinh ngốc!

Thì ra kim chuyên cùng pháp trụ này chân chính sử dụng là xây dựng pháp bảo thập giai, mà không phải cung điện tiên gia chính mình tưởng tượng, thật ra có lẽ cung điện tiên gia, chính là pháp bảo thập giai.

Bất quá, nếu có thể được đến một pháp bảo thập giai, vậy chính mình sẽ được đến lực lượng cường đại đáng sợ, chính là Đại thần uy Bàn Cổ diệt thế phủ của mình, tám phần cũng vô pháp cùng pháp bảo thập giai này đánh đồng.

Nhưng mà, cái này cần một điều kiện tiên quyết, đó là cần mình xây dựng, rót vào tiên khí.

Rót vào tiên khí không là vấn đề, cùng lắm thì đối với mình lại ác một ít, chỉ là tổ hợp xây dựng, cũng là muôn vàn khó khăn, chính mình cũng không có biện pháp tổ hợp xây dựng gì.

Đột nhiên trong đầu Lạc Ly nghĩ đến một người, Tĩnh Hiên Chân tôn!

Chúng Sinh Lâm của Tĩnh Hiên Chân tôn chính là Cung Khư đạo Hỗn Nguyên tông, hơn nữa hắn đặc biệt thích, các loại bản vẽ xây dựng cung điện, đều có thu thập, kim chuyên cùng pháp trụ này, tuy nói đến thiên hoa loạn trụy, nhưng mà như thế nào đều cảm giác là sử dụng xây phòng, đến lúc đó hỏi hắn một chút, có lẽ còn có đáp án.

Nghĩ đến đây, kiểm kê xong thu hoạch, Lạc Ly rời khỏi chỗ ẩn thân chính mình, vốn hắn đem ấn ký Thái sơ động thiên chính mình, giấu ở dưới một tảng đá lớn, không biết tảng đá này không biết như thế nào bị bùn đất bao trùm, Lạc Ly xuất hiện, lập tức bùn đất đem hắn vùi lấp, hắn không thể không ngoại phóng chân khí, oành một tiếng, đem bùn đất đánh bay.

Đi ra vừa thấy, chỉ thấy Thái Dương Thần cung bên kia, không ngừng nổ vang, chiến đấu nơi đó, dị thường kịch liệt, bất quá bầu trời, thiên cẩu thực nguyệt đã biến mất.

Ngay khi Lạc Ly quan sát bên kia, chợt nghe đến cách đó không xa có người nói:

“Ồ. Kia không phải Tuyệt Họa Chân quân sao?”

“Là hắn, là hắn, như thế nào từ trong lòng đất chui ra?”

“Nhìn hắn mới vừa rồi chui ra, giống như bị thương?”

“Ta đã biết, người này hoàn toàn là cứng rắn chống đỡ, đêm qua khiêu chiến xong, hắn trở về dưỡng thương, kết quả đại chiến bắt đầu, không thể không trốn chạy, chạy trốn tới nơi này. Bị thương chống đỡ hết nổi!”

Lạc Ly nhìn lại. Chỉ thấy phương xa rõ ràng có một đám người, nhóm người này pháp bào rách nát, có người trên người bị thương, xem qua đi liền biết chính là sau đại chiến, chạy trốn tới nơi này.

Xem pháp bào trên người bọn hắn. Nhóm người này rõ ràng là tu sĩ Âm Dương giáo, Ngũ Hành tông. Ước chừng mười lăm mười sáu Nguyên Anh chân quân.

Lạc Ly lập tức cười khổ một chút, thật sự là tha hương ngộ cố tri, cừu nhân gặp mặt!

Đúng lúc này. Phương xa bay tới ba tu sĩ, Nguyên Anh chân quân này nhìn đến bọn họ, lập tức hành lễ, rõ ràng chính là ba Hóa Thần Chân tôn.

Ba người này đến đây, trong đó một người chậm rãi nói: “Thật sự là gặp quỷ, Thiên quật địa diếu đó thế mà biến mất vô ảnh!”

Một Hóa Thần Chân tôn nói: “Khó mà tin nổi, cho dù Thái Dương Thần cung phong bế Thiên quật địa diếu, cũng không khả năng ở dưới mí mắt ngươi ta, giấu kín không có một tia dấu vết!”

Cuối cùng một Hóa Thần Chân tôn, chậm rãi nói: “Ta tinh tế cảm thụ, phạm vi vạn dặm, không có một tia thi khí, ngược lại có một loại hương vị oan hồn siêu thoát chán ghét, ta hoài nghi Thiên quật địa diếu đó đã sụp đổ!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.