Đại Đạo Độc Hành

Chương 1035-2: Âm Dương Ngũ Hành đấu Hỗn Nguyên! (2)Trong lúc nhất thời vô tận chân khí bùng nổ, từng đạo nổ mạnh cực kỳ, mười sáu Nguyên Anh khống chế Âm Dương Ngũ Hành biến hóa, đem quang hải hỏa hải của Lạc Ly, dần dần áp chế.

Mọi người mừng rỡ, nhưng không có phát hiện, Lạc Ly nhẹ nhàng đưa tay một điểm, hai đạo kim long giống như kéo, mượn dùng hỏa hải quang hải nổ mạnh vô tận này, vô ảnh vô hình, lặng yên mà ra, ở trên người một Nguyên Anh Chân quân chính là cắt một cái!

Nguyên Anh Chân quân này nhất thời cả kinh, nhưng mà căn bản không thể đào thoát, lập tức bị cắt thành hai nửa!

Nguyên Anh Chân quân này chính là tu sĩ Ngũ Hành tông, tạo thành đại trận ngũ hành, một điểm mấu chốt đối kháng Lạc Ly, người này vừa chết!

Lạc Ly chỉ Nguyên Anh Chân quân bên cạnh hắn, nháy mắt, vô số phân thân xuất hiện, tụ hợp thành một, chính là một nhát đâm!

Nhìn thấy một nhát đâm này xuất hiện, Nguyên Anh Chân quân lập tức khu động đại trận ngũ hành, muốn mượn dùng lực mọi người, bảo hộ chính mình!

Nhưng mà hắn không có phát hiện đồng môn bên người đã tử vong, đại trận ngũ hành đã thiếu một, căn bản không thể cung cấp bảo hộ cho hắn!

Dưới một nhát đâm, chính là Hóa Thần cũng tử vong, huống chi một Nguyên Anh!

Phành, tử vong đương trường, đến đây ngũ hành thiếu hai, đại trận ngũ hành vỡ nát, đại trận nghiêm ngặt đối kháng Lạc Ly, lập tức lộ ra sơ hở!

Lạc Ly mỉm cười, nháy mắt, thiêu đốt ngụy thạch, đưa tay ném ra, một Bích tuyết băng đả thần kim chuyên, ầm ầm bay ra, chỗ nó rơi xuống, nhất thời bốn Nguyên Anh chân quân bị bao phủ trong đó!

Rắc một tiếng, bốn người hóa thành bột mịn, Lạc Ly bắt đầu phản kích!

Lấy bí pháp thúc dục pháp bảo cửu giai, lập tức Bích tuyết băng đả thần kim chuyên này, bùng nổ lực lượng vô tận, hóa thành một phương thiên địa, giống như núi sập, từ trời rơi xuống, đem bốn Nguyên Anh, bao phủ trong đó.

Dưới pháp bảo cửu giai, vạn pháp câu diệt, bốn Nguyên Anh vô luận sử ra pháp thuật gì, đều là không thể bỏ chạy, vô luận khu động pháp bảo thần kiếm gì, đều là không thể đề kháng, trừ bỏ pháp thuật hoặc pháp bảo chuyển sinh thế tử, thứ khác đều là vô dụng!

Bốp một tiếng, bốn Nguyên Anh này, nhất thời bị đánh thành bột mịn!

Còn lại mười Nguyên Anh, toàn bộ kinh hãi, ba đại Hóa Thần, không khỏi nhíu mày, Mộ Bình Chân tôn Âm Dương giáo, vô cùng tham lam nói: “Pháp bảo cửu giai!”

Lời còn chưa dứt, trong nháy mắt, Lạc Ly phân thân, ở trên người hắn, trong Chúng Sinh Lâm, một ngàn linh tám phân thân, dốc hết mà ra, đảo mắt trải rộng thiên địa, đem mười Nguyên Anh còn lại vây quanh ở trung tâm.

Mới vừa rồi đánh chết sáu Nguyên Anh, ở trong vô hình, đã đem đại trận đối phương phá giải, mười Nguyên Anh đối phương, phân tán bốn phương, không còn liên hệ, sau đó lập tức bị các phân thân của Lạc Ly vây quanh.

Đồng thời như thế, phân thân này, lập tức ra tay, ở trong tay bọn họ từng đạo pháp thuật Thông Thiên Phong được sử ra, vô số núi cao giống như thiên địa hư ảo, đánh hướng đối phương!

Nguyên Anh chân quân Âm Dương giáo Ngũ Hành tông, một đám đối với pháp thuật Hỗn Nguyên tông, rõ như lòng bàn tay.

Vô luận là Chúng Sinh Lâm, hay là Thông Thiên Phong, bọn họ cũng đều biết uy lực lớn nhỏ của pháp thuật này, đừng nhìn phân thân Chúng Sinh Lâm đầy trời, bọn họ biết, công kích này đối với bọn họ căn bản không hề thương tổn.

Tâm thần bọn họ đều ở trên người Lạc Ly, chân thân này, mới là tồn tại đáng sợ nhất, không biết hắn bước tiếp theo. Có phát ra sát chiêu gì!

Một cái khinh thị, đến tận đây, muốn tính mạng bọn họ!

Ở bên trong chút núi cao hư ảo kia, cất dấu pháp bảo cửu giai Lạc Ly được đến, mười chín khối đả thần kim chuyên, mười ba căn cửu tiêu pháp trụ che dấu trong đó, theo thiên địa hư ảo bay ra.

Lạc Ly chỉ có thể thúc dục uy pháp bảo cửu giai bùng nổ một lần, lần khu động thứ hai ít nhất phải đợi một đoạn thời gian, nhưng mà, đại thần kim chuyên cùng cửu tiêu pháp trụ này, có một đặc điểm, có thể trực tiếp ra bên ngoài, đánh đập đối thủ.

Tuy ra bên ngoài đánh đập đối thủ như thế, uy lực chân chính của pháp bảo cửu giai, chỉ có thể phát huy đến khoảng một phần mười, nhưng mà đối với Nguyên Anh Chân quân này, vậy là đủ rồi!

Dưới vòng đả kích thứ nhất. Nguyên Anh Chân quân bị vô số núi cao này, đánh ở trên người bọn họ, một đám vỡ nát sụp đổ. Nhưng mà, bên trong một núi cao trong đó, cất dấu pháp bảo cửu giai!

Bóp!

Một tiếng nổ vang, mười đại Nguyên Anh toàn bộ phun huyết!

Đương trường có ba người bị đánh chết, đánh huyết nhục bắn ra, hóa thành huyết vụ!

Còn lại bảy người khác, có bốn người trên người mang theo kim bài thế tử, loại pháp bảo phản sinh phù nhân, thay bọn họ tránh thoát một kiếp, còn có ba người, thực lực cường hãn, cho dù bị một kích như vậy, cũng trụ lại được!

Nhưng mà đợt công kích thứ hai nháy mắt đi ra, mỗi người lại là một kích Đả thần kim chuyên! Hơn nữa trong đó có người bị hai, ba pháp bảo cửu giai oanh kích.

Phốc! Nhất thời lại có năm người, tử vong đương trường, một kích pháp bảo cửu giai, cường đại đáng sợ, một kích tuyệt mệnh!

Còn lại hai Nguyên Anh chân quân, nhất thời kêu thảm thiết: “Sư bá cứu mạng!”

“Cứu mạng...”

Nhưng mà vòng thứ ba pháp bảo cửu giai đã đến, bốp bốp bốp, dưới bảy tám pháp bảo cửu giai oanh kích, Nguyên Anh này một đám vỡ nát, tử vong!

Công kích này vô cùng điên cuồng, không đến ba tức, tất cả chấm dứt, nháy mắt vô số phân thân trở về, pháp bảo cửu giai này, toàn bộ đuổi về trong cơ thể Lạc Ly!

Bên kia ba đại Hóa Thần Chân tôn toàn bộ há hốc mồm!

Bọn họ căn bản không có cứu hộ đồng môn của mình, bởi vì một khắc mới vừa rồi, bọn họ toàn bộ kinh ngốc!

Hơn nửa ngày Mộ Bình Chân tôn Âm Dương giáo nói: “Ta là hoa mắt sao?”

Khô Hối Chân tôn Bất Tử tông nói: “Ta hoài nghi ta cũng hoa mắt, mới vừa rồi ước chừng hơn hai mươi pháp bảo cửu giai, xuất hiện ở trước mắt ta!”

Ngụy Triết Chân tôn Ngũ Hành tông nói: “Không có nhìn lầm, tổng cộng ba mươi hai pháp bảo cửu giai, chính là mười đại thượng môn, cũng không có nhiều pháp bảo cửu giai như vậy! Ba chúng ta phát tài! Phát tài!”

Mộ Bình Chân tôn nói: “Chính là mười đại thượng môn, cũng không có nhiều pháp bảo cửu giai như vậy! Nhất định là ảo giác!”

Thời điểm đang nói chuyện, giữa ba người, vô thanh vô tức kéo ra khoảng cách, bắt đầu cẩn thận đối phương!

Ba mươi hai pháp bảo cửu giai, đều thấy rõ ràng, bọn họ nhìn về phía đồng bạn đều là vô cùng kiêng kị, nhìn về phía Lạc Ly, đều là vô cùng tham lam!

Các Nguyên Anh Chân quân chết đi, bọn họ cũng không thèm nhìn qua một lần, thật ra pháp bảo cửu giai này của Lạc Ly xuất hiện, bọn họ cũng đã ý thức quyết định, sau khi giết Lạc Ly, Nguyên Anh này đều diệt khẩu!

Mộ Bình Chân tôn đột nhiên chậm rãi nói: “Ta đã biết, Thiên quật địa diếu này là bị hắn hủy diệt, cho nên hắn mới có pháp bảo cửu giai này!”

Khô Hối Chân tôn cắn răng nói: “Đúng vậy, cũng chỉ có Thiên quật địa diếu, mới có nhiều bảo bối như vậy, đáng tiếc đây đều là ngụy bảo!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.