Đại Đạo Độc Hành

Chương 1040: Đại lực, đại lực xuất kì tích!Oành một tiếng!

Đạo ma đại trận này không ngừng biến hóa, làm lại biến hóa, trong lúc nhất thời, hóa thành một cự thần, đứng ngạo nghễ trong thiên địa!

Cự thần này thân cao trăm trượng, toàn thân kim giáp, uy vũ bất phàm, trên người kim giáp mơ hồ lộ ra vô số hào quang màu vàng thuần triệt, cả người tựa như lấp lánh tinh thuần vô uế như bảo ngọc thượng phẩm nhất, tản mát ra uy nghi giống như thần nhân khiếp người. Diện mạo lại bao phủ ở trong một tầng kim quang chói mắt, thần uy hiển hách đoạt nhân.

Hắn xuất hiện ở trong thiên địa này, thở ra một hơi dài, mãnh rống to:

“Ngao ngao ngao...”

Theo một tiếng rống to này của hắn, tiếng hô thế mà hình thành sóng xung kích, ở phía trên đại địa, dâng lên một đạo cự phong, thổi về phía trước!

Sóng xung kích này, nơi nó đi qua, núi đá sụp đổ, cây cối vỡ nát, mặt đất đều bị quát khởi mấy trượng, đáng sợ đến cực điểm!

Tu sĩ Đại La Kim Tiên tông ở đối diện nhất thời kinh hãi, có người hô:

“Đây là biến hóa gì?”

“Không biết, đây là biến hóa Hỗn Nguyên tông chưa từng có!”

“Sao có khả năng, Hỗn Nguyên tông mười bảy đạo tôn, mười tám ma thần, chúng ta toàn bộ rõ như lòng bàn tay, đây là biến hóa gì!”

“Không biết, bất quá thoạt nhìn thật mạnh!”

Đại lực thần rống to xong, thở ra một hơi dài, giống như đang hấp thu linh khí thế giới này, sau đó chậm rãi nói: “Đại lực, đại lực, đại lực xuất kỳ tích!”

Sau đó hắn giơ tay hướng bầu trời, giống như toàn bộ bầu trời bắt đến trong tay, hét lớn: “Hận thiên vô bả!”

Tay dùng sức lôi kéo xuống phía dưới, toàn bộ mây đen tạo thành bầu trời, giống như kịch liệt chấn động, ở trong tay phải Đại lực thần, xuất hiện một cự chùy, chùy này chậm rãi từ bầu trời kéo xuống, hoàn toàn là từ lực thiên không tạo thành.

Đại lực thần tái đưa tay, tay trái lập tức sáp nhập bên trong đại địa, cũng là dùng sức một trảo!

Đại địa này giống như rung mạnh, mười vạn dặm thiên địa, giống như muốn nghịch chuyển!

Đại lực thần lại rống to một tiếng: “Hận địa vô hoàn!”

Sau đó ở dưới đất cũng xuất ra một cự chùy, thiên chùy địa chùy này vừa lúc một đôi!

Xem các Hóa Thần đối phương, trợn mắt há hốc mồm, có người nói nói: “Chúng ta chạy đi!”

Người dẫn đầu nhất thời giận dữ mắng: “Chạy cái gì mà chạy, bất quá ảo thuật, có cái gì đáng sợ!”

“Nhưng mà, chúng ta có thể mời ra ba mươi bốn tiên tôn, đều là chuyên môn thiết kế ra đối phó Đạo ma đại trận, có trình tự pháp thuật cố định, không biết ma đạo đại trận này, chúng ta có cách nào đối phó hay không!”

“Quản không được nhiều như vậy, trước đến một cái, người này cầm đại chuỳ hẳn là lực lượng biến thân, chúng ta cảm giác triệu hồi Diêu quang thiên tốc cực quang tiên tôn, liền thỉnh tiên tôn, đây là chúng ta chuyên môn là đối phó Địa mẫu chân linh nguyên nham đạo tôn bọn họ, hẳn là không có quá nhiều khác biệt!”

“Sư huynh, khác nhau lớn, chúng ta hay là lui lại đi!”

“Không được lui lại, cảm giác biến thân cho ta!”

Nhất thời, mười hai Hóa Thần, lập tức cung thỉnh tiên thân hàng thế, nháy mắt. Một pháp tướng thật lớn sinh ra, mười hai Hóa Thần toàn bộ biến mất, dung hợp bên trong pháp tướng, tiên tôn pháp tướng này từ hư hóa thật, hóa thành một cự tướng cũng là cao ước chừng trăm trượng!

Nhưng mà ngay khi bọn họ vừa mới hoàn thành biến hóa, hai cự chùy của Đại lực thần chính là mạnh mẽ va chạm!

Oành một tiếng, thế mà trong chùy bùng nổ một tiếng nổ, nổ này, siêu việt cực hạn nhân gian, trong phạm vi trăm dặm, toàn bộ tất cả đều bị chấn vỡ nát.

Ở bên trong nổ này. Đại lực thần chính là chợt lóe, đã đến phía trước tiên tôn đối phương, vung lên đại chuỳ, chính là một kích!

Diêu quang thiên tốc cực quang tiên tôn này đã thành hình. Trong nháy mắt. Ở trên người hắn. Bùng nổ từng đạo tiên quang, khởi động vô số tiên thuật.

Nhưng mà Đại lực thần chính là một chùy, dưới một chùy này, tiên thuật gì, bí pháp gì, toàn bộ vỡ nát!

Nhất lực phá thập tuệ!

Tiên tôn này cũng là không dễ chọc, nháy mắt, một thủy kính dâng lên, che ở trước người!

Quang minh kính, có thể phá tất cả pháp, bắn ngược tất cả công kích.

Đại lực thần một chùy đi xuống, thủy kính này vỡ nát, đồng thời như thế bên trong thủy kính, cũng bùng nổ một đại chuỳ, bắn ngược đại chuỳ của Đại lực thần, nhưng mà Đại lực thần rống to một tiếng, đại chuỳ lập tức lực lượng bùng nổ mấy lần, bắn ngược lại đại chuỳ này, oành một tiếng, trực tiếp vỡ nát!

Hai bên giao chiến, Lạc Ly nhất thời thở ra một hơi dài, thắng!

Đại lực thần này, lực lượng vô tận, lại linh hoạt vô cùng, giống như người sống!

Đối phương triệu hồi tiên tôn, tuy cũng là lực lượng cường đại, đã có một loại dại ra, giống như phản ứng không kịp!

Lạc Ly không biết, Diêu quang thiên tốc cực quang tiên tôn của đối phương, chính là Đại La Kim Tiên tông cố ý vì Địa mẫu chân linh nguyên nham đạo tôn của Hỗn Nguyên tông, chuẩn bị tiên tôn pháp tướng, hiện tại đối thủ đổi thành Đại lực thần, vô số tiên thuật thiết kế tốt lúc trước, hoàn toàn không có hiệu quả, cho nên nhìn giống như phản ứng chậm một phần.

Còn kém một điểm này, liền quyết định thắng bại!

Đại lực thần mãnh liên tục ba chùy, phá vỡ phòng ngự của Diêu quang thiên tốc cực quang tiên tôn này, sau đó, oành, oành, oành!

Ba chùy, đánh Diêu quang thiên tốc cực quang tiên tôn, tiên quang bắn ra, pháp tướng loạn hoảng!

Đại lực thần rống to một tiếng, Thiên địa đại chuỳ đột nhiên tán đi, hóa thành hai bàn tay khổng lồ bắt lấy pháp tướng đối phương, Đại lực thần dùng sức lôi kéo, rắc một tiếng!

Lôi kéo này, mới là tác dụng chân chính của Thiên địa hóa chùy này, lôi kéo này đại biểu cho, giữa thiên địa này, lực mạnh nhất, bên trong thiên địa, toàn bộ vạn vật, khó thoát khỏi lực của một cú xé này!

Diêu quang thiên tốc cực quang tiên tôn đối phương lập tức bị tê thành ngàn vạn mảnh vỡ, sụp đổ bốn phương!

Pháp tướng vỡ nát, mười hai Hóa Thần đối phương, không có một ai chạy ra, nhất thời toàn bộ tử vong!

Phá nát Đại La Kim Tiên tông ngăn trở này, Đại lực thần rống to một tiếng, nhảy vào đến bên trong Ngũ tinh nghịcpháp trận h của đối phương, bắt đầu phá hư.

Dưới cự lực, Nguyên Anh Chân quân, nhẹ nhàng một chạm, chính là vỡ nát, đại địa núi sông, nhẹ nhàng dậm chân một cái, chính là địa ngưu xoay người.

Ngũ tinh nghịch pháp trận này oành một tiếng, liền bị Hỗn Nguyên tông vỡ nát, các tu sĩ bắt đầu liều mạng đào vong, bốn phía mà đi.

Bất quá Lạc Ly cũng không có đuổi giết, lần này chiến đấu, chính là vì Thái Dương Thần cung mà chiến, kẻ bại lui toàn bộ buông tha, cũng không đuổi tận giết tuyệt!

Nhìn về phía bốn phương, mười hai đạo nhân mã phá trận, trừ bỏ bên chính mình, mười một đạo nhân mã khác, đều đang khổ chiến, không có một bên nào phá trận thành công.

Lạc Ly xoay chuyển ánh mắt, nhìn về phía một bên gần nhất, đó là ngoài ba ngàn dặm, phía trên một chỗ cao phong, nơi đó chính là trận nhãn Lục đạo luân hồi trận, Đại lực thần nhất thời nhảy, nhằm phía nơi đó, phá thêm một đạo đại trận, là một đạo đại trận.

Chỗ Đại lực thần đến, không có gì có thể ngăn, lực lượng vô tận, tràn ngập toàn thân, thật sự là có khả năng hái sao kéo trăng, thiêu biển san núi!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.