Đại Đạo Độc Hành

Chương 1041-2: Xích đô phạm hải thái hư vụ! (2)Lạc Ly lập tức phát hiện, toàn bộ tu sĩ Thái Dương Thần cung, toàn bộ bắt đầu hướng xuống phía dưới bay đi, giống như muốn tách ra cái gì, Lạc Ly nhất thời trong lòng cả kinh quát:

“Mọi người cẩn thận!”

Trong nháy mắt, Đại lực thần cũng độn xa!

Sau đó liền nghe thấy bên trong cửu thiên, từng tiếng nổ vang, oành, oành, oành, oành!

Nổ mạnh vô tận sinh ra, bốn Nguyên Anh rõ ràng đem bốn cái Đả thần kim chuyên này, tế luyện thành pháp bảo bản mạng, sau đó phi nhập trận doanh đối phương, tự bạo Nguyên Anh, dẫn nổ pháp bảo bản mạng.

Bốn cái Đả thần kim chuyên này, chính là ngụy bảo, không có không đâu không phá như pháp bảo cửu giai chân chính, nhưng mà lại vẫn chứa uy lực cường đại của pháp bảo cửu giai, dẫn phát tự bạo này, so với nổ mạnh gì đều lợi hại hơn.

Lập tức là bốn vụ nổ mạnh, nhất thời, dạ ma hắc mạc gì, vỡ nát trong nháy mắt! Ở trung tâm nổ mạnh kia, chính là Phản Hư cũng thành tro bụi!

Một đạo hào quang lấp lánh dâng lên, ở dưới hào quang này, màn đêm đầy trời, nhất thời bị phá hủy!

Không chỉ như thế, dưới tấm màn đen này, mấy đạo phòng ngự ngăn cản Thái Dương Thần cung thăng không, còn có vô số tu sĩ trong đó, cũng tử thương thảm trọng.

Lập tức bầu trời trong nháy mắt thanh tịnh, ít nhất hàng ngàn tu sĩ, ở trong nháy mắt này, trực tiếp thành tro bụi.

Nổ lớn truyền tới, đại địa rền vang, sau đó lại nhìn bầu trời, mây rẽ trăng sáng, tất cả che chắn, toàn bộ tán đi!

Lạc Ly thở ra một hơi dài nói: “Thắng rồi!”

Tĩnh Hiên Chân tôn nói: “Thắng rồi, Thái Dương Thần cung phá ra tấm màn đen, dẫn dương quang hạ xuống, khôi phục lực lượng, thắng định rồi!”

Phong Sương Chân tôn lại nói: “Đợi một chút, vì cái gì không có dương quang?”

Lạc Ly cũng sửng sốt, thời khắc này là tu sĩ Thái Dương Thần cung tỉ mỉ tuyển chọn, tấm màn đen này bị phá ra, hẳn là dương quang hạ xuống, hào quang vạn trượng, nhưng mà không biết vì cái gì, lại một điểm dương quang cũng không có hạ xuống.

Mọi người chần chờ nhìn bầu trời, ở tấm màn đen kia tán đi, phía trên bầu trời, dần dần lộ ra quang minh, nhưng mà quang minh này, lại giống như có thứ gì đó che đậy, một điểm dương quang, cũng không thấy hạ xuống!

Chỉ thấy trên chín tầng trời, giống như có một tầng sa mỏng, che khuất thiên không này, cái gọi là dạ ma hắc mạc, căn bản không phải là che đậy dương quang gì, công dụng của nó chính là vì che đậy sa mỏng này.

Nhìn thấy một màn này, bọn người Lạc Ly đều trợn mắt há hốc mồm!

Thiên không này, ước chừng mười vạn dặm, sa mỏng lại đem thiên không này, hoàn toàn che đậy, cản mặt trời!

Nhìn thấy sa mỏng này, Lạc Ly vạn phần chấn kinh, nhịn không được hỏi: “Cái này, đây là thứ gì?”

Nghi vấn này, là nghi vấn của mọi người!

Hơn nửa ngày, Tĩnh Hiên Chân tôn nói: “Vật ấy, nên là tiên bảo tiên giới Xích đô phạm hải thái hư vụ, nhớ kỹ bảy vạn sáu ngàn năm trước, tổ sư phi thăng Bất Ngôn tông, từng ban xuống bảo này, bất quá, năm ấy Thái hư vụ đã sớm không còn, sao có khả năng còn đây?

Cái này là tiên bảo, chỉ có tiên giới mới có, trừ khi tổ sư ban phúc...”

Nói đến đây, Phong Sương Chân tôn, Li Long Chân tôn nhất trí nói: “Bất Ngữ Chân nhất!”

Ngay tại mấy năm trước, Bất Ngữ Chân nhất Bất Ngôn tông phi thăng thành công, phi thăng tiên giới, theo sau đó Đại Đạo tiên sinh Hạo Nhiên Chính Khí tông, Vô Tâm ma sư Tâm Ma tông, Chung Li Tử Thái Dương Thần cung, liên tục phi thăng thành công!

Chung Li Tử Thái Dương Thần cung phi thăng thành công, làm cho Thái Dương Thần cung tin tưởng tràn đầy, cũng làm cho mười đại thượng môn, cảm giác được nguy cơ.

Vì thế Bất Ngữ Chân nhất phi thăng, tiên nhân ban phúc, truyền cho nhân gian tiên bảo Tiên giới xích đô phạm hải thái hư vụ, bảo này có thể che đậy nhật nguyệt thời gian ba năm!

Nhìn thấy Xích đô phạm hải thái hư vụ này, toàn bộ tu sĩ Thái Dương Thần cung, cảm giác được chính là tuyệt vọng!

Đến đây bầu trời, không có ban ngày thời gian ba năm, không cần nói ba năm, chính là ba tháng, ba ngày, Thái Dương Thần cung sẽ bị cường địch công phá!

Một thiên cẩu thực nhật, triệt để đem tất cả Thái Dương Thần cung đánh loạn, vô số bí pháp không cách nào sử dụng, vô số cấm chế toàn bộ báo phế, đại nhật vô quang này, Thái Dương Thần cung phá diệt ngay tại trước mắt.

Tĩnh Hiên Chân tôn nói: “Tính kế tốt, nếu lúc bắt đầu, đã để cho Thái Dương Thần cung nhìn thấy Thái hư vụ này, Thái Dương Thần cung tử thủ động phủ, làm không tốt phải hi sinh rất nhiều người, nhiều ngày mới có thể công ra!

Cho nên cố ý lưu lại một tấm màn đen, dẫn dụ Thái Dương Thần cung cường công, sau đó phá ra tấm màn đen, nhìn đến Xích đô phạm hải thái hư vụ này, vốn mừng như điên, lập tức tuyệt vọng”.

Giống như ấn chứng lời nói của Tĩnh Hiên Chân tôn, bên trong đệ tử Thái Dương Thần cung, có người hét lớn: “Sao có khả năng, như thế nào có thể, ta không tin!”

Trong nháy mắt, có người bay lên, cùng giống như mới vừa rồi, vận chuyển ngụy bảo cửu giai Cửu tiêu pháp trụ, nhằm trời mà xông lên, xông nhập Xích đô phạm hải thái hư vụ này, oành, một tiếng rền vang, tự bạo!

Nhưng mà Xích đô phạm hải thái hư vụ, một chút không phá!

Sau đó lại có người bay lên, tiếp tục tự bạo, một hơi ước chừng hơn mười tu sĩ liên tục tự bạo, nhưng mà Xích đô phạm hải thái hư vụ hoàn hảo không tổn hại!

Nếu muốn cường công, tự bạo này sẽ làm cho vô số tu sĩ tử vong, nhưng mà bọn họ hiện tại lại vì phá ra Xích đô phạm hải thái hư vụ này, toàn bộ tử vong!

Phong Sương Chân tôn nói: “Thái Dương Thần cung bại, bọn họ đã triệt để tuyệt vọng, triệt để bại, chúng ta đi thôi! Chúng ta đã tận lực, ở đây đã không có ý nghĩa!”

Nhìn thấy một màn này, Lạc Ly trong lòng mười phần không cam lòng nói:

“Không lẽ thực không có biện pháp?”

Phong Sương Chân tôn nói: “Nếu là lòng người không tiêu tan, vậy còn có cơ hội, nhưng mà hiện tại Thái Dương Thần cung đã lòng người phân tán, thất bại, đã nhất định!”

Tĩnh Hiên Chân tôn nói: “Đi thôi, nếu không đi thì đi không được! Phản Hư Thái Dương Thần cung lập tức sẽ ra tay, bọn họ ra tay, Phản Hư đối phương cũng sẽ ra tay!

Kẻ động trước, tiên cơ hoàn toàn biến mất, kẻ động sau, nắm chắc cơ hội, cho nên Thái Dương Thần cung bại định rồi!”

Li Long nói: “Trừ khi có người lực vãn sóng dữ, nhưng mà, sao có khả năng, người lực vãn sóng dữ này phải chính là cao thủ tuyệt thế, nếu Thái Dương Thần cung sớm có cao thủ như thế, làm gì hiện tại như thế!”

Lạc Ly thở dài một tiếng, xoay người, trong nháy mắt biến thân, Đại lực thần biến mất hóa thành ma huyền âm đệ lục biến Thánh mẫu thiên tôn khổng tước minh vương.

Đây chính là ma thần trong Đạo ma đại trận Hỗn Nguyên tông, tốc độ nhanh nhất, Lạc Ly mượn trong quá trình chuyển hóa cái này, đột nhiên thoát li Đạo ma đại trận, thả ra tu sĩ Trúc Cơ thay thế chính mình.

Hắn nói:

“Ta thật không cam lòng, ta tiếp tục ở đây, nhìn xem đến cùng sẽ phát sinh cái gì!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.