Đại Đạo Độc Hành

Chương 1043-2: Thập giai pháp bảo Thái Dương Phong! (2)Bất quá trận chiến này, Thái Dương Thần cung Cung chủ Thái Dương Thần Chủ, cường giả đệ nhất Tử Nhật Thánh Hoàng, toàn bộ chiến tử, đệ tử trong môn cũng là tử thương vô số, đại chiến qua đi, lại có ba đại Phản Hư ở trong chiến đấu, vận dụng lực căn nguyên, rất nhanh quy trần tiêu vong.

Mặc dù rốt cuộc sinh ra cường giả tuyệt thế, nhưng mà Thái Dương Thần cung thực lực suy nhược lợi hại, mất đi cơ sở trùng kích mười đại thượng môn.

Rất nhiều tu sĩ vây công Thái Dương Thần cung, cũng tử thương thảm trọng, Lạc Ly nhận ra Vô Ngung Chân tôn Trọng Huyền tông cũng là chết ở trong trường chiến đấu này, Trường Phong vừa thấy hình thế không tốt, lập tức bỏ chạy khắp nơi, trốn qua một kiếp.

Ở trong chiến đấu này, Hỗn Nguyên tông thủy chung không rời không bỏ, thời khắc quan trọng, phá hoại bốn trận, mặc dù Đạo ma đại trận rời khỏi, nhưng mà khi đó hỗn loạn, ai cũng không có phát hiện, nghĩ đến nơi nào đó chiến đấu.

Chính là biết, khi đó bỏ chạy, cũng không có cách nào khác, cuối cùng được Thái Dương Thần cung nhận ra Hỗn Nguyên tông mới là minh hữu chân chính.

Mặt khác, Phiếm Đông Lưu cao điều trở về, lực vãn sóng dữ, Thái Dương Thần cung Thái Dương Thần Chủ, Tử Nhật Thánh Hoàng, toàn bộ suy sụp, Phiếm Đông Lưu lập tức kế thừa ngôi vị cung chủ Thái Dương Thần cung, cùng Hỗn Nguyên tông quan hệ vô cùng thân mật.

Mà Vạn Tướng tông, Âm Dương giáo, ở lúc Thái Dương Thần cung bắt đầu đại nạn, chính là bỏ đá xuống giếng, cướp đi không ít tài nguyên của Thái Dương Thần cung, sau đó toàn bộ rời khỏi, loại minh hữu này, không hề giá trị, lập tức bọn họ cùng Thái Dương Thần cung quan hệ giảm đến cực điểm.

Đến đây trận chiến này, rốt cuộc kết thúc.

Đại chiến hoàn tất, Phiếm Đông Lưu lập tức bế quan, cuộc sống trăm năm trong thời không loạn lưu, sau khi trở về lập tức thúc đẩy pháp bảo thập giai, trong đó nhất định có vô số di chứng.

Đồng thời Thái Dương Thần cung lập tức tuyên bố, phong bế thần cung thời gian ba trăm năm, trong trăm năm, đệ tử Thái Dương Thần cung tuyệt không ra tu tiên giới hiện tại, giống như một cự thú khủng bố, thu hồi nanh vuốt, bắt đầu trị thương.

Thái Dương Thần cung bế quan, rất nhiều minh hữu chỉ có thể rời khỏi, đám người Lạc Ly cùng Kim Thánh Chân nhất cùng nhau trở về Hỗn Nguyên tông, nhưng mà nhìn Kim Thánh Chân nhất, đầy mặt tươi cười, có thể làm cho Phản Hư Chân nhất cao hứng như thế, phải biết là thu hoạch vô cùng.

Rất nhiều đệ tử Hỗn Nguyên tông, cùng nhau trở về tông môn, Lạc Ly đột nhiên nghe hô hoán:

“Lạc Ly, Lạc Ly, Lạc Ly...”

Lạc Ly sửng sốt, theo hướng thanh âm, phi độn rời khỏi đội ngũ, đi tới bên trong một thành trấn phàm nhân.

Hắn kinh ngạc nhìn đến, bên trong một nhà cao lâu đại trạch, Phiếm Đông Lưu ngồi ở trong thư phòng, khổ tâm luyện chữ!

Lạc Ly chần chờ nói: “Ngươi không phải bế quan sao?”

Phiếm Đông Lưu cười nói: “Đây chính là ta bế quan! Ta theo lưu quang thời không quay về, nhưng mà ta lúc này, đang ở bên trong thời không loạn lưu!

Vì không phá hoại tương lai, vì ta có thể trở về, một trăm hai mươi mốt năm này, ta phải yên lặng vô thanh, không thể sử ra một chút lực lượng!

Cho nên, ta mới ẩn thân bên trong trần thế, trở thành một phàm nhân, mượn cái này đối kháng thiên đạo pháp tắc xâm nhập, biết một trăm hai mươi mốt năm sau, sau khi thiên cẩu thực nhật kết thúc, ta mới là Phiếm Đông Lưu Thái Dương Thần cung!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta đã biết, đại ẩn ẩn vu thế!”

Phiếm Đông Lưu nhìn về phía Lạc Ly nói: “Ta sở dĩ có thể chống đỡ qua một trăm hai mươi mốt năm thời không loạn lưu này, đa tạ ngươi đưa cho ta Tế nhật pháp điển yêu tộc đây, có bí pháp này, ta mới có thể sống đến hiện tại!

Đại ân bất ngôn tạ, cho nên ta có một vật cho ngươi! Đa tạ ân cứu mạng của ngươi!”

Nói xong, Phiếm Đông Lưu đưa cho Lạc Ly một quả trứng, trứng này giống như một kim cầu, trong đó giống như uẩn tàng nguyên năng hỏa nhiệt vô tận, thỉnh thoảng lóe ra, tinh tế quan sát, bên trong giống như có một kim ô nho nhỏ!

Lạc Ly nhận lấy, chính là sửng sốt, sau đó nói: “Cái này, đây là huyết mạch Tam túc kim ô thượng cổ?”

Phiếm Đông Lưu gật đầu nói: “Chính nó, đây không phải bảo bối của Thái Dương Thần cung, là ta ở trong thời không loạn lưu được, cho nên đưa cho ngươi, cảm tạ ngươi hỗ trợ!”

Lạc Ly nhận lấy huyết mạch Tam túc kim ô này, lại cùng Phiếm Đông Lưu hàn huyên mấy câu, đến đây từ biệt!

Trở về đội ngũ, ngày hôm sau tiếp tục xuất phát, đoàn người, vượt núi băng sông, rất nhanh trở về Hỗn Nguyên tông!

Xa xa nhìn đến năm đại dị tượng Hỗn Nguyên tông, Kim Thánh Chân nhất vẫn không có nói chuyện, đột nhiên lên tiếng nói:

“Hỗn Nguyên ta, từ xưa tới nay, đại đạo vô môn!

Vì tìm con đường phía trước, trả giá này sao nhiều, rốt cuộc xuất hiện hồi báo!

Hôm nay, rốt cuộc phía trước xuất hiện một tia quang minh, có lẽ, trong môn chúng ta, tổ sư phi thăng đầu tiên, sắp xuất hiện!”

Nghe Kim Thánh Chân nhất nói như thế, toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, nhất thời cùng nhau hoan hô lên!

Trở về Hỗn Nguyên tông, Hổ Thiện Chân quân hoàn không có xuất quan, Thiên Đô tọa trấn Hỗn Nguyên tông.

Kể từ khi Thiên Đô thành Chưởng môn, toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông đều có một cảm giác, thì phải là thoải mái.

Thiên Đô tám vạn bốn ngàn phân thân, hoặc là khinh phong, hoặc là tiểu điểu, hoặc là bạch vân, hoặc hào quang, đầy trời khắp cả, đến nơi nào đều có.

Đệ tử Hỗn Nguyên tôn muốn tu luyện, lập tức đưa lên tài nguyên, muốn làm nhiệm vụ, lập tức đưa đến nhiệm vụ, các vấn đề trong tông môn, còn không có chờ đệ tử Hỗn Nguyên tông khác phát hiện, lập tức giải quyết!

Nhất thời Hỗn Nguyên tông cao thấp, đối với Thiên Đô Chưởng môn, đó là vạn phần xưng tán, Thiên Đô cũng thích cảm giác này.

Lạc Ly trở về, vừa mới tiến nhập động phủ, hai đồ đệ đến đây gặp sư phụ.

Mấy năm nay, hai đồ đệ được Mộc Thần Chân nhất dẫn đi, chuyển mắt mấy năm không gặp, các nàng đều đã tấn thăng Nguyên Anh Chân quân.

Nhìn các nàng Lạc Ly thật không biết nói cái gì cho phải, sư phụ mình đây thật không xứng đáng.

Dò hỏi tiến độ tu luyện gần đây của hai người, hai người này hoàn toàn chiếm được ba đại Hóa Thần Hỗn Nguyên tông, cộng thêm Hổ Thiện Chân quân dốc túi truyền thụ, Lạc Ly phát hiện chính mình thực không có cái gì có thể truyền thụ cho các nàng.

Khẽ cắn môi, Lạc Ly xuất ra hai Niết bàn chi tâm nói:

“Sư phụ cũng không có cái gì có thể truyền thụ cho các ngươi, liền đưa các ngươi hai Niết bàn chi tâm này đi!

Đây là tiên dược, có thể cho các ngươi thêm một lần tu luyện, đem sai lầm chính mình phạm phải trước kia, hoàn toàn sửa chữa, một lần nữa làm lại!”

Nhìn đến Niết bàn chi tâm này, Thanh Hồ cùng Mộc Thu đều là cao hứng không thôi, hai người nhận lấy tiên dược Lạc Ly cho các nàng, vạn phần hạnh phúc!

Đến đây Lạc Ly còn lại ba Niết bàn chi tâm!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.