Đại Đạo Độc Hành

Chương 1047-2: Trang tận càn khôn tịnh tứ hải! (2)Quý thủy nguyên tinh nhất thời cải biến đặc tính, hóa thành Dần thủy vô tinh, Dần thủy nguyên tinh nhưng không có loại đặc tính dẫn nổ vạn vật, diệt thế lôi đáng sợ, vô thanh vô tức tiêu tán!

Lạc Ly thở ra một hơi dài!

Ngay tại lúc này, kiếp vân tối đen như mực rốt cuộc cũng dần dần tiêu tán.

Lại là vượt qua một đạo kiếp lôi, Lạc Ly vừa muốn nói chuyện, thanh âm Hổ Thiện Chân tôn vang lên:

“Đừng nói gì, mau thu liễm chân khí, tiến nhập trạng thái giả chết!”

Lạc Ly nhất thời nghĩ đến một khả năng, kêu thảm một tiếng: “Sẽ không chứ!”

Hắn lập tức thu liễm chân khí, tiến nhập trạng thái chết giả, không động một chút, sau đó ở đỉnh đầu Lạc Ly, trong nháy mắt dâng lên mấy đạo các loại pháp trận kì dị, pháp trận này đều là lấy năm đại ảo cảnh Hỗn Nguyên tông phát ra, pháp thuật cấp một tông môn đại lục, che trời rợp đất, đem Lạc Ly đoàn đoàn hộ lấy!

Từ lúc kiếp lôi thứ nhất bộc phát, Hỗn Nguyên tông liền đã chú ý nhưng mà ai cũng không dám tới gần, đều đang yên lặng ngắn nhìn.

Theo Lạc Ly bị pháp trận che đậy, bên trong hư không này, lại là dầy đặc ô vân, một tiếng nổ vang, kiếp vân vô tận dâng lên!

Nhưng mà kiếp vân này vận chuyển nửa ngày, cuối cùng tìm không thấy người, sau đó tự động tán đi.

Kiếp vân thối lui, một lần này là thật biến mất, rốt cuộc không có xuất hiện.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, Hổ Thiện Chân tôn xuất hiện ở trước mặt Lạc Ly, nhìn về phía bầu trời nói: “Thật là nguy hiểm! Lần này ngươi đã biết nguyên nhân tu sĩ Hỗn Nguyên tông chúng ta không cách nào phi thăng chưa!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đã biết, hai lần kiếp lôi!”

Hổ Thiện Chân tôn lắc đầu tinh tế bấm ngón tay tính toán nói: “Đồ đệ, không biết ngươi làm cái gì, ngươi lần này chính là sáu lần kiếp lôi, lúc này mới qua hai lần, còn có bốn lần, bị chúng ta lừa quá!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Sáu lần kiếp lôi?”

Hổ Thiện Chân tôn nói: “Phải, giống như đệ tử Hỗn Nguyên, cũng chính là hai ba lần, không biết vì cái gì, ngươi vô cùng hấp dẫn kiếp lôi, còn có bốn lần kiếp lôi vẫn chưa hạ xuống”.

Lạc Ly nhất thời không lời nào để nói, kiếp lôi chính mình khôi phục bình thường, còn có thể ứng đối hai cái, nhưng mà cái thứ ba, cái thứ tư, thật tại không có biện pháp chống đỡ.

Hổ Thiện Chân tôn nói: “Ngươi phải cẩn thận, kiếp lôi tiếp theo xuất hiện, nếu ngươi không ở Hỗn Nguyên tông không cách nào khởi động đại trận này, vậy cần ngươi hoàn toàn kháng qua! Ngươi tu luyện cho tốt, thực lực thêm mạnh mới dẫn phát kiếp lôi này đi!”

Hổ Thiện Chân tôn hỏi đều không có hỏi, Lạc Ly bởi vì cái gì dẫn đến kiếp lôi.

Lạc Ly gật đầu, sư phụ không hỏi, nhưng mà chính mình cần phải nói, hắn xuất ra Hỗn Nguyên Kim Đấu nói: “Sư phụ, người xem!”

Hổ Thiện Chân tôn xem qua nói: “Pháp bảo này, tích hàm lực lượng vô tận, thật lợi hại, đây là pháp bảo cửu giai gì?”

Lạc Ly cười nói: “Kim Đấu, Kim Đấu, còn chưa xuất hiện, còn đợi khi nào!”

Nhất thời, phía trên Kim Đấu này, xuất hiện một tiểu cô nương, nhìn về phía Lạc Ly nói: “Lão ga, tên của ta, người còn chưa có đặt mà?”

Lạc Ly nói: “Ngươi liền gọi là Tiểu Kim, Tiểu Kim, Tiểu Kim! Tên này sao thật dễ nghe!”

Tiểu cô nương này nhất thời không nguyện ý nhíu mày nói: “Rất khó nghe, tên thật ác tâm!”

Lạc Ly ha ha cười, không có quan tâm tới nàng!

Nhìn thấy tiểu cô nương này, nghe nàng nói chuyện, Hổ Thiện Chân tôn chính là sửng sốt, sau đó run giọng nói: “Cái này, đây là chân linh pháp bảo? Đây là tiên bảo thập giai?”

Lạc Ly nói: “Đúng, sư phụ, đây chính là tiên bảo thập giai Hỗn Nguyên Kim Đấu!

Thái Dương Thần cung có Thái Dương Thần Phong, Hỗn Nguyên tông chúng ta cũng có Hỗn Nguyên Kim Đấu!”

Hổ Thiện Chân tôn nhìn lại nhìn, trợn mắt há hốc mồm, sau đó hắn hô lên một tiếng, ba đại Phản Hư xuất hiện, nhìn thấy tiểu cô nương này, cũng người người kinh ngốc.

Mộc Thần tử tế nhìn nói: “Rất khó có thể tin, rất khó có thể tin!”

Kim Thánh nói: “Lạc Ly, Hỗn Nguyên Kim Đấu này, truyền thuyết chính là bên trong tiên giới, tiên bảo vô thượng, sao lại đến trong tay ngươi!”

Lạc Ly bắt đầu công đạo, bắt đầu từ Thái Dương Thần cung được đến pháp trụ thứ nhất, đem tất cả bày tỏ, chính mình làm thế nào được pháp bảo cửu giai, làm thế nào tìm được cấu kiến đồ, Lạc Ly bày tỏ từng chút một, dù sao, cũng là chuyện đã trải qua, không thể làm lại!

Bất quá ba đại sát thi, cùng cái này ý nghĩa không lớn, Lạc Ly không có nói!

Ba đại Phản Hư không nhịn được gật đầu, Kim Thánh nói: “Đây là tiên duyên của ngươi, bất quá, Lạc Ly về sau ngươi phải tận lượng giảm thiểu sử dụng Hỗn Nguyên Kim Đấu này!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta biết, nếu ta thường xuyên sử dụng pháp bảo thập giai này, sẽ làm cho ta đắm chìm trong đó, lờ đi tu luyện tự thân, ảnh hưởng tu vi!”

Mộc Thần Kim Thánh ba người ha ha cười, Mộc Thần nói: “Ngươi có Hỗn Nguyên Kim Đấu này, chỉ cần cảnh giới ngươi đến, Hóa Thần gì, Phản Hư gì, đáng sợ như thế nào, lập tức liền xử lý!

Còn tu luyện tự thân làm gì! Có một bảo này, đủ có thể lấy hoành hành thiên hạ!”

Kim Thánh nói: “Quan trọng, ngươi còn có bốn lần lôi kiếp chưa có vượt qua, cẩn thận sử dụng Hỗn Nguyên Kim Đấu này, không có vấn đề gì!

Nhưng mà ngươi nếu sử dụng qua đi, sẽ dẫn đến lôi kiếp.

Ở Hỗn Nguyên tông, còn có biện pháp, thử một lần có thể lại lừa một lần hay không! Nếu ở địa vực khác, ngươi chỉ có thể cứng rắn kháng!

Mặt khác, nếu ngươi không có tấn thăng Phản Hư, nếu như bị Phản Hư khác nhìn thấy, bọn họ chính là liều mạng cũng phải cướp đoạt!”

Nói xong lời này, Kim Thánh đối với hư không nói:

“Hỗn Nguyên Kim Đấu, chính là cơ mật lớn nhất Hỗn Nguyên tông ta!

Đối ngoại tuyên xưng, Hổ Thiện Chân tôn tiến nhập cảnh giới Hóa Thần, dẫn đến thiên kiếp lôi, toàn lực tiềm ẩn bí mật Lạc Ly được tiên bảo thập giai!”

Ba đại Phản Hư, toàn bộ tiềm ẩn bí mật Lạc Ly có được tiên bảo thập giai.

Đến đây, thiên kiếp này hoàn toàn bị che giấu đi, không ai biết đây là Lạc Ly độ kiếp.

Lạc Ly xuất ra một trong ba cái pháp bảo cửu giai Đả thần kim chuyên của mình, hiến cho tông môn, vì tông môn xuất thêm một món pháp bảo cửu giai.

Việc lôi kiếp qua đi, một ngày này đột nhiên Mộc Thần Chân nhất, truyền tin cho Lạc Ly!

Lạc Ly đi tới đại điện Hỗn Nguyên tông, bái kiến Mộc Thần Chân nhất.

Mộc Thần Chân nhất nói: “Lạc Ly, mặc dù chúng ta toàn lực che đậy chuyện lôi kiếp, nhưng mà Hỗn Nguyên Kim Đấu ra tay kích phá lôi kiếp, nguyên khí dao động, vẫn dẫn phát một ít tu sĩ chú ý.

Cho nên, chúng ta muốn ngươi đi ra ngoài tránh một chút, tông môn có nhiệm vụ cho ngươi!”

Lạc Ly nói: “Sư tổ, xin hỏi nhiệm vụ gì?”

Mộc Thần Chân nhất nói: “Ở năm trước, Hỗn Nguyên tông ta có một tu sĩ du lịch, Tây Miên Chân nhân ở địa vực Tuy Viễn, vẫn lạc khó hiểu!

Hỗn Nguyên tông ta phái ra Lôi Khuynh Tình đi qua điều tra, trong mơ hồ phát hiện, Tây Miên Chân nhân vẫn lạc cùng bàng môn Ngọc Khuyết sơn có quan hệ, nhưng mà tháng trước đột nhiên Lôi Khuynh Tình mất đi liên hệ, nhưng hồn đăng hắn chưa diệt!

Bên trong tông môn ta, Hóa Thần khác, đều có nhiệm vụ, duy chỉ có ngươi không có chuyện, mặt khác vừa lúc ngươi đi ra ngoài dạo chơi một phen, tránh đi một chút, cho nên việc này giao cho ngươi!”

Lạc Ly nói: “Đệ tử rõ ràng! Địa vực Tuy Viễn, bàng môn Ngọc Khuyết sơn!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.