Đại Đạo Độc Hành

Chương 1063-1: Tượng Châu phế khư thành Dạ Quang! (1)Tiệc rượu qua đi, ngày hôm sau, Lạc Ly tới mộ viên Thiên Nhai Hải Các, bái tế đám người Diệp Văn Anh, Vân Nương, Thủy Sắc sư tỷ.

Ở mộ viên này, Hạng Thiên dẫn một tiểu đồ đệ, là một tiểu cô nương, Lạc Ly nhìn có chút giống Vân Nương, dung mạo hoàn toàn giống.

Chỉ là tiểu cô nương này, cùng Vân Nương tính cách thẹn thùng, hoàn toàn khác nhau, rất là hoạt bát, nơi nơi loạn chạy loạn khiêu!

Nhìn tiểu cô nương này, Hạng Thiên đột nhiên đối với Lạc Ly nói:

“Lạc Ly sư huynh, ta có một chuyện cầu ngươi trợ giúp!”

Lạc Ly sửng sốt, tình huống gì?

Hạng Thiên nói: “Lạc Ly sư huynh, ngươi xem, năm ấy Vân Nương đem thần kiếm này, ta lấy phương pháp kiếm chi tử, một lần nữa lấy kiếm hóa người, mặc dù cùng Tiền Vân sư tỷ, hoàn toàn khác nhau, nhưng mà đây là một cơ hội!

Cho nên, ta muốn hướng sư huynh, đem thần kiếm này cầu lấy Diệp sư tỷ, đem sư tỷ, một lần nữa sống lại!”

Lạc Ly sửng sốt. Hắn không khỏi nghĩ tới tướng mạo, tư thế oai hùng của Diệp Văn Anh năm ấy!

Nếu có thể để cho nàng sống lại...

Chẳng sợ hoàn toàn không phải bản nhân, chẳng sợ tính cách một trời một vực....

Chỉ cần nàng có thể sống lại...

“Sinh vì kiếm, chết vì kiếm! Đây chính là số mệnh kiếm chủng chúng ta, Lạc Ly không được quên ta, sống thật tốt, thay ta sống sót...”

Lạc Ly lập tức thở ra một hơi dài, sống lại, phải sống lại!

Hắn chậm rãi ngồi xuống, bắt đầu tu luyện, Tử phong hàn ba huyễn quang kiếm đã sớm dung nhập đến bên trong thể hệ tu luyện của hắn, nhưng mà vì Diệp Văn Anh có thể sống lại, có lẽ sống lại chỉ là một bóng dáng, Lạc Ly đem kiếm này lấy ra!

Chậm rãi, Tử phong hàn ba huyễn quang kiếm rời khỏi thân thể Lạc Ly, Lạc Ly sắc mặt trắng bệch, đây vốn là một bộ phận thể hệ pháp thuật của hắn, may mắn hắn lĩnh ngộ đạo ý, bằng không còn thực không cách nào lấy ra!

Tử phong hàn ba huyễn quang kiếm hơi hơi chiến động, tựa như đối với rời khỏi Lạc Ly, vạn phần bất cam, Lạc Ly nhẹ giọng nói:

“Chỉ cần ngươi trọng sinh trở thành kiếm chủng, một lần nữa sống lại, chúng ta là có thể lại gặp nhau!”

Theo lời nói của Lạc Ly, Tử phong hàn ba huyễn quang kiếm dần dần bình tĩnh, Lạc Ly đem hắn đưa cho Hạng Thiên.

Hạng Thiên cẩn thận cầm lấy, trong mắt đều là ánh mắt kích động!

Đến đây Lạc Ly ở Thiên Nhai Hải Các trụ hạ, từ Hỏa Vũ Mị Hỏa Kiêu Dương bồi dưỡng hắn, dẫn hắn đến nơi nơi du ngoạn!

Nhưng mà ngày thứ ba, Lạc Ly liền nói:

“Chúng ta không cần đi dạo nhiều nơi, chúng ta đi Tượng Châu đi!”

Ba ngày này, Lạc Ly hoàn toàn thích ứng Tử phong hàn ba huyễn quang kiếm bị lấy ra, tất cả bình thường!

Vừa nói ra lời này, Hỏa Vũ Mị cùng Hỏa Kiêu Dương liếc mắt một cái nhìn nhau, nhìn về phía Lạc Ly nói: “Lạc Ly ca...”

Lạc Ly nói: “Các người không cần nói, ta biết các người trăm năm nay vẫn là chưởng môn Thiên Nhai Hải Các, đột nhiên tháng trước các người từ đi chức vụ chưởng môn, hơn nữa các người còn không có tấn thăng Hóa Thần, chỉ có một khả năng, các ngươi muốn tới Tượng Châu!

Các người muốn vì sư phụ làm chút gì đó, chỉ là ta ở chỗ này, các người mới chưa có xuất phát, nếu ta đến muộn một ngày, có lẽ liền nhìn không thấy được các người!”

Nói đến đây, tỷ muội Hỏa Vũ Mị nhất thời không lời nào để nói!

Hỏa Vũ Mị nói: “Lạc Ly ca, Tượng Châu thực nguy hiểm!”

Lạc Ly nói: “Ta biết, cho nên chúng ta cùng đi đi!”

Hỏa Vũ Mị còn muốn nói cái gì, Hỏa Kiêu Dương nói: “Vũ Mị, không cần nói, Lạc Ly ca chính là Lạc Ly ca. Hắn nhất định đi!”

Hỏa Vũ Mị nhìn Lạc Ly, gật gật đầu nói “Được rồi, chúng ta cùng đi!”

Đến đây ba người xuất phát, tới Tượng Châu.

Tượng Châu ở phía đông nam địa vực Tuy Viễn, vốn nơi đó chính là ba châu lớn, tương liên lẫn nhau, hơn nữa là nơi phồn hoa nhất địa vực Tuy Viễn.

Chính là bởi vì phồn hoa, linh khí sung túc, năm ấy nơi đó bị Càn Khôn ma giáo nắm trong tay, sau đến bởi vậy phát sinh đại chiến kinh thiên.

Một trường đại chiến, hủy thiên diệt địa, đại sụy đổ!

Chủ chiến trường Cao Châu bị hủy diệt triệt để, tương liên Mạnh Châu cũng vỡ nát, chỉ có Tượng Châu còn lại một nửa địa vực!

Năm ấy đại chiến, nơi đây hư hỏng thực nghiêm trọng, thời không loạn lưu, thỉnh thoảng xuất hiện, nguyên bản nơi Cao Châu Mạnh Châu, chính là Phản Hư cũng không dám tiến nhập, chỉ có còn lại Tượng Châu, nguy hiểm giảm bớt, tu sĩ mới có thể tiến nhập, nhưng mà cảnh giới thấp nhất, cũng phải là Nguyên Anh!

Ở nơi đó, nguy hiểm trùng trùng, thỉnh thoảng có thời không cuồng phong, lưu chuyển đi ra, hơn nữa bên trong có vô số yêu ma trưởng thành ở trong hoàn cảnh ác liệt này.

Yêu ma này rất nhiều đều là yêu ma hai phương đại chiến triệu hồi mà đến, cũng có linh sủng thủ hạ của cường giả khi ấy, ở đây tàn tồn còn lại, trở nên vô cùng cường đại.

Nhưng mà bên trong cũng là kì ngộ trùng trùng, có thể kiếm các loại bảo vật đại năng năm ấy lưu lại, lại bởi vì bên trong hoàn cảnh đặc thù, có thể sinh ra các loại bảo vật kì dị, còn có thể bắt lấy yêu ma cường đại, thu thành linh sủng, thậm chí có thể được đến mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc!

Cho nên, nơi đây chính là một đại bảo khố, phong hiểm cùng kì ngộ cùng tồn tại.

Ba người Lạc Ly, một đường đi về phía trước, ở dưới sự dẫn dắt của Hỏa Vũ Mị, rất nhanh liền đi tới Tượng Châu.

Nơi đây chính là bảo địa, bị mười một nhà thượng môn địa vực Tuy Viễn, liên hợp nắm trong tay, một đại trận cấm chế siêu cấp, đem Tượng Châu phong tỏa, không đi qua cửa vào đặc biệt, căn bản không cách nào tiến nhập, bởi vì địa phương khác, thời không loạn lưu vô tận, người thiện nhập chính là Phản Hư cũng thực dễ dàng bị lạc phương hướng.

Cửa vào này, do mười một nhà thượng môn địa vực Tuy Viễn, liên hợp khống chế, toàn bộ tu sĩ đến đây, chỉ có thể tiến nhập ở đây.

Bởi vì cấm chế siêu cấp, che trời rợp đất, dẫn đến nơi đây không có một tia dương quang, toàn dựa vào pháp trận tán phát quang mang chiếu sáng, cho nên nơi đây được gọi là thành Dạ Quang!

Thiên Nhai Hải Các, chính là một trong tông môn khống chế nơi đây, ba người đến đây, không cần chi phí gì, bằng không vào thành phí ít nhất một vạn linh thạch.

Đương nhiên thu nhập chân chính của nơi đây, là bảo vật nhóm tu sĩ xâm nhập hiểm địa mang đến.

Tu sĩ nơi đây, yếu nhất đều là Nguyên Anh, bảo vật bọn họ được, đều là giá trị liên thành, nhưng mà đối với chính mình lại không có ý nghĩa gì, đều sẽ ở đây bán đấu giá, ở trong thành thu thuế, đây là một khoản thu nhập lớn nhất của mười một thượng môn.

Tiến vào trong thành, bên trong thành thị này, có một loại không khí rất nặng, toàn bộ đều là kiên cố dùng bền làm chủ, bởi vì thỉnh thoảng cuồng phong thời không tập đến, tồn tại không đủ kiên cố, toàn bộ hóa thành tro bụi.

Trong thành này cũng vô cùng náo nhiệt, thật sự là Nguyên Anh nhiều như chó, Hóa Thần qua lại liên tục!

Ở đây, gặp được một hai Phản Hư Chân nhất, căn bản không kỳ quái, đương nhiên, Phản Hư đến đây cũng không phải nộp linh thạch gì, tùy ý tiến nhập!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.