Đại Đạo Độc Hành

Chương 1064: Na già đà la bạch ngọc bình!Tử Hoàng Kiếm nhìn Lạc Ly hơi hơi gật đầu nói: “Tiểu tử giỏi, xem ra bọn ta không cô! Bất quá ngươi làm việc có chút quá tuyệt, không cần làm như vậy, thượng thiên hữu hảo sinh chi đức, vạn sự lưu một tuyến!”

Xem ra sự tích Lạc Ly, đã truyền đến tai Phản Hư, cho nên Tử Hoàng Kiếm này đi ra muốn cảnh cáo Lạc Ly một chút, nhưng mà ngược lại bị Lạc Ly đứng vững.

Lạc Ly cười khổ, sự tình này, mình không cách nào giải thích, khó nói Đại Hòe Thụ kia tự mình chạy, Ngọc Khuyết sơn kia chính là tự nổ, chỉ có thể mỉm cười!

Đoán ra thân phận lão giả, Lạc Ly chỉ sợ một việc, chính là Hỏa Vũ Mị tỷ muội. Năm ấy Tử Hoàng Chân nhất này ở Tây Côn Luân vương mẫu bá đào thịnh hội, đả thương.

Ở trước khi đại kiếp nạn tiến đến, giống như Cửu Dương giáo cùng Dạ Ma tông, đã sớm âm thầm hợp tác, hỗ bổ cùng có lợi!

Lạc Ly cùng Tử Hoàng Chân nhất, hàn huyên lên, hắn hơi hơi xem, lúc này bên trong đại điện, mọi người bắt đầu gia tăng, ước chừng hai ba trăm người, ở trong đám người này, khí tức Phản Hư không dưới bảy tám người.

Phản Hư Chân nhất này, người người tồn tại hàng ngàn năm, thân gia phong hậu, xem ra mua được đến tàn phiến thiên đạo pháp tắc, vạn phần gian nan!

Lạc Ly nhíu mày nói: “Tiền bối ở đây, xem ra tàn phiến thiên đạo pháp tắc của đệ tử, sợ là mua không đến!”

Tử Hoàng Chân nhất lắc đầu nói: “Thứ này, đối với chúng ta không dùng được, yên tâm đi, không ai tranh với ngươi!”

Nghe lời này, Lạc Ly nhất thời vui vẻ, Phản Hư Chân nhất đều đã là tồn tại lĩnh ngộ thiên đạo pháp tắc, cái gọi là tàn phiến đối bọn họ không hề ý nghĩa!

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Không biết tiền bối đến đây muốn mua bán cái gì?”

Tử Hoàng Chân nhất còn chưa trả lời, một thanh âm đột nhiên xuất hiện ở bên trong đại sảnh quý tân:

“Các vị đạo hữu, chào mọi người!”

Một đạo thanh âm trong trẻo ở bên tai Lạc Ly vang lên, vang cả không gian, lập tức tu sĩ nói chuyện lẫn nhau này, toàn bộ ngậm miệng, trong phòng bán đấu giá nhất thời an tĩnh lại, mọi người nhìn về phía trung tâm!

Lạc Ly cũng nhìn về phía trung tâm đại sảnh.

Một thiếu phụ mĩ diễm, đứng ở vị trí trung ương phòng bán đấu giá, cao giọng nói:

“Hoan nghênh mọi người tham gia bán đấu giá hội thành Dạ Quang hôm nay”.

Lạc Ly sửng sốt, người này hắn nhận ra, hắn nhịn không được nói:

“Tĩnh phu nhân Bát Phương Linh Bảo tông?”

Hỏa Vũ Mị gật đầu nói: “Là nàng, bất quá Bát Phương Linh Bảo tông đã diệt môn, nàng hiện tại lấy thân phận tán tu, được chúng ta mướn, phục vụ cho thành Dạ Quang chúng ta!”

Nghe lời này, Lạc Ly trong lòng thở dài một tiếng, không thể tưởng được tu sĩ Bát Phương Linh Bảo tông năm ấy uy phong lẫm lẫm, hiện tại đã nghèo túng đến loại trạng thái này.

Tĩnh phu nhân ở trên đài, tiếp tục mỉm cười nói,“Tin tưởng rất nhiều người đều nhận ra ta, mọi người có thể gọi ta là Tĩnh phu nhân, lần này vẫn là ta vì mọi người chủ trì bán đấu giá trường hôm nay!”

“Lần bán đấu giá trường này, chủ yếu phân thành hai cái bộ sậu. Bộ sậu thứ nhất chính là chúng ta sẽ bán đấu giá một số thứ trân quý, người trả giá cao sẽ được.

Bộ sậu thứ hai chính là tự do trao đổi, mọi người có thể xuất ra bảo vật của mình, chỉ định thứ muốn trao đổi. Tốt rồi, các vị đều là quý nhân thời gian quý giá, ta cũng sẽ không dong dài, hiện tại bắt đầu tiến nhập bán đấu giá”.

Nói mấy câu này, Tĩnh phu nhân hơi hơi vỗ bàn tay, lập tức có một nữ tu, hai bàn tay bê đến một cái bàn màu vàng, ở phía trên cái bàn, bao trùm một miếng vải đỏ!

Miếng vải đỏ này, Lạc Ly liếc mắt một cái nhìn ra, rõ ràng chính là pháp bảo ngũ giai, ở đây chỉ là vật che bảo vật!

Tĩnh phu nhân mở ra miếng vải đỏ, bên trong xuất hiện một bình ngọc tàn phá!

Nàng chậm rãi nói: “Đây là một bảo vật tàn khuyết, hẳn là ở năm ấy Cao Châu đại chiến, Na vận đà la bạch ngọc bình một trong Mị Ma ba mươi sáu bảo mà cường giả Mị Ma tông tế luyện!

Bên trong bình này, tự sinh không gian, có thể làm cho Na Già nhất tộc, ở đây sinh sản sinh lợi, chính là bảo vật chuyên chúc Mị Ma tông dùng đến bồi dưỡng Mị Ma ba ngàn ngoại đạo Na Già xà tộc.

Mặc dù hiện tại pháp bảo đã tàn thiếu, nhưng mà thế giới nội bộ trong đó, vẫn còn có tàn dư, trải qua mấy vạn năm, ở bên trong bảo vật này, còn có một ít Na Già nhất tộc sinh tồn!

Hơn nữa bảo này còn có xà tộc Na Già sáu tay, xà tộc Na Già cự lân, long tộc Na Già phá hải cùng mười hai bộ lạc Na Già, hàng ngàn tộc nhân Na Già!

Được bảo này, mọi người có thể nắm trong tay hộ giá Na Già nhất tộc này, cũng có thể bán cho đệ tử Mị Ma tông, tiếp được thiện duyên!

Tốt rồi, để giá pháp bảo này, là năm ngàn vạn linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn một trăm vạn, người trả giá cao sẽ được. Bán đấu giá bắt đầu!”

Lạc Ly nghe thấy, trong pháp bảo này có Mị Ma tông Na Già nhất tộc hộ giá, Chúng Sinh Lâm chính mình đã lâu không có tăng thêm sinh linh mới, Lạc Ly lên tiếng nói: “Năm ngàn vạn linh thạch!”

Thật lâu sau, không ai lên tiếng.

Lạc Ly đang nghĩ, chính mình thuận lợi bắt được pháp bảo này, một tiếng nói vang lên: “Năm ngàn một trăm vạn linh thạch!”

“Năm ngàn năm trăm vạn!” Pháp bảo này Lạc Ly là nhất định phải được đến, lập tức tăng giá.

Lúc này có người hô: “Năm ngàn sáu trăm vạn!”

Giá cách bắt đầu không ngừng tiêu thăng!

Lạc Ly hơi hơi nhíu mày một chút, lên tiếng nói: “Một ức linh thạch!”

Lập tức tăng lên ba ngàn vạn linh thạch, mục đích của Lạc Ly chính là làm cho mọi người biết khó mà lui!

Mọi người nhìn Na già đà la bạch ngọc bình này, dần dần vô thanh!

Mặc dù trong bình này có hàng ngàn Na Già, nhưng mà tu sĩ ở đây, yếu nhất cũng là Nguyên Anh, Na Già này đối bọn họ tác dụng không lớn.

Đệ tử Mị Ma tông, là lật mặt vô tình nhất, còn tiếp được thiện duyên, bán cho bọn họ, chỉ chính là tự tìm đường chết!

Cho nên mọi người không lời nào để nói, Lạc Ly được Na Già Đà la bạch ngọc bình này!

Giao dịch thành công, Lạc Ly mỉm cười, xuất ra một ức linh thạch.

Thái Sơ phường thị hàng năm đều sẽ mang đến cho Lạc Ly rất nhiều tiền lời, linh thạch Lạc Ly hiện tại ước chừng có bảy ngàn ức, một ức linh thạch này, đối với hắn căn bản không phải vấn đề!

Tĩnh phu nhân bắt đầu bán đấu giá món vật phẩm thứ hai.

Nàng chậm rãi nói: “Lần bán đấu giá này chính là một bí tịch Quỷ tu, là năm ấy đại chiến, bí tịch vô thượng Quỷ Khấp Chân nhất Bách Quỷ môn bị kích sát.

Trải qua giám định, thư này hẳn là bí tịch thượng môn Bách Quỷ tông cửu sát quỷ thư năm ấy, chính là một trong ba đường đại đạo Bách Quỷ môn năm ấy!”

Thượng môn Bách Quỷ tông, năm ấy từng chính là một thượng môn cường đại, nhưng mà cuối cùng trong một đêm, tông môn tiêu tán, các đệ tử thất tung. Đây là một trong mười đại nghi án tu tiên giới!

Nói xong, nàng mở ra bàn, xuất ra một quyển bí tịch, nói là bí tịch chẳng thà nói là một đầu quỷ, tán phát khí tức U Minh vô tận, xem qua quả nhiên có dấu tích đại đạo pháp tắc!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.