Đại Đạo Độc Hành

Chương 1067-1: Miên vân ngọa nguyệt ẩm lưu hà! (1)Ác ý này, không phải một người, mà là cả thiên địa, cổ chiến trường hỗn loạn này, cả thiên địa, đều đang ác thị Lạc Ly!

Nhưng mà, ở bên trong vô tận ác ý này, lại dẫn một tia thiện ý, một tia la lên, giống như có người đang gọi tên Lạc Ly!

“Hỗn Nguyên... Hỗn Nguyên..., đệ tử Hỗn Nguyên...”

Tiếng gọi này, giống như càng lúc càng rõ ràng, gọi Lạc Ly tiến nhập bên trong cổ chiến trường này, tìm được chính mình!

Thanh âm này mang một loại thân thiết, mang một loại hy vọng, đang hô hoán Lạc Ly!

Lạc Ly nhìn về phía nơi xa, thật lâu không nhúc nhích!

Hỏa Phong Chân nhất chậm rãi nói: “Lạc Ly, đi thôi!”

Lạc Ly lắc lắc đầu nói: “Các người đi trước đi, ta còn có chút chuyện!”

Hỏa Phong Chân nhất nói: “Cùng nhau đi thôi, cẩn thận! Ngươi ở bán đấu giá trường lộ phú, hiện tại có rất nhiều người ghen ghét ngươi!”

Lạc Ly do dự một chút nói: “Các người đi trước đi, có hai vị tiền bối tọa trấn, hẳn là không có vấn đề!”

Sau đó hắn nhìn về phía Hỏa Vũ Mị nói: “Tỷ muội hai người cùng hai vị tiền bối, khẩn trương trở về, Thanh Y Thanh Luân sư thúc tấn thăng cảnh giới, chính là thời khắc quan kiện, không được bỏ lỡ việc!”

Hỏa Vũ Mị thật tại không nghĩ rời khỏi, nhưng mà nghĩ đến sư phụ đang ở thời khắc quan kiện, cuối cùng nàng nói: “Lạc Ly ca, ngươi ngàn vạn không được dễ dàng rời khỏi Dạ Quang thành, ở chỗ này, không ai dám miểu thị mười một gia thượng môn địa vực Tuy Viễn chúng ta!

Chờ chúng ta trở về, chúng ta cùng nhau thăm dò cổ chiến trường!”

Hỏa Kiêu Dương cũng nói: “Phải, Lạc Ly ca, chờ chúng ta trở về, chúng ta cùng nhau thăm dò!

Tỷ muội chúng ta đã luyện thành nhân kiếm hợp nhất, hoàn toàn có thể phát ra uy thần kiếm cửu giai, có thể nói chính là Phản Hư, chúng ta cũng là không sợ!”

Hỏa Kiêu Dương còn muốn nói cái gì, một bên Hỏa Phong Chân nhất nói: “Thời gian khẩn bách, chúng ta đi nhanh đi!”

Mọi người rời khỏi chỗ này, trở về Thiên Nhai Hải Các!

Đi khỏi thành Dạ Quang, Hỏa Phong Chân nhất cùng Cực Thiên Chân nhất liếc mắt nhìn nhau, ý tứ bất minh!

Cực Thiên chân nhất lặng lẽ truyền âm nói: “Ngươi xem Lạc Ly, còn có thể tiến nhập cổ chiến trường hay không?”

Hỏa Phong Chân nhất nói: “Hắn nhất định sẽ tiến nhập!

Cổ chiến trường này, chính là năm ấy Vương Dương Minh đại chiến sở diệt, vô số cường giả chết ở chỗ này, oán khí ngưng kết, phàm là đệ tử hậu bối Hỗn Nguyên tông tiến nhập, thiên địa phản phục, oán linh phục tô, hẳn phải chết không nghi ngờ.

Bất quá, đệ tử Hỗn Nguyên tông, phàm là đến đây, liền sẽ cảm giác được oán khí thiên địa, ác niệm thật sâu, không có một ai dám tiến nhập đến bên trong cổ chiến trường này.

Trong một lần tông môn chúng ta hạo kiếp, được tinh huyết của Lạc Ly, chúng ta lấy tinh huyết này, tế luyện ra một thiên đạo huyễn niệm, đầu nhập đến vực thẳm cổ chiến trường này, huyễn niệm này sẽ làm cho Lạc Ly nghe thấy từng tiếng hô hoán, kẻ này trong cuộc đời thích nhất kích thích, nhất định tiến nhập!”

Cực Thiên Chân nhất gật đầu nói: “Hy vọng hắn có thể tiến nhập! Chỉ cần hắn tiến nhập, vậy ngàn vạn oán linh cổ chiến trường liền sẽ phục tô, vây công phá diệt kẻ này!

Khi đó, cổ chiến trường này liền sẽ xuất hiện phá trán, Bích Quang Vân Sương bọn họ là có thể thừa dịp hư mà vào, chí bảo mà Thiên Nhai Hải Các chúng ta tìm mấy vạn năm, là có thể được đến!

Có chí bảo này, Thiên Nhai Hải Các ta, chắc sẽ đại hưng!”

Hỏa Phong Chân nhất nói: “Chuyện này, ngàn vạn giữ bí mật, ngàn vạn không được tiết lộ, nếu tiết lộ, chúng ta hố hãm minh hữu như thế, thanh dự Thiên Nhai Hải Các ta mười mấy vạn năm, hoàn toàn bị phá hủy trong một khắc!”

Cực Thiên Chân nhất lạnh lùng cười lạnh nói: “Yên tâm đi, người trong thiên hạ đều coi chúng ta chỉ là kẻ ngốc một lòng luyện kiếm kiếm, ai cũng sẽ không nghĩ đến, chuyện này là chúng ta làm!

Quan kiện không ở bên ngoài, mà là nội bộ, ngàn vạn không được để cho Vũ Mị, Thanh Y các nàng biết!”

Hỏa Phong Chân nhất nói: “Yên tâm đi, ta sẽ không để các nàng biết!

Chính là đã biết, cũng là không sợ, sau này đáng hi sinh, liền phải hi sinh!

Chính là hiện tại ta hi sinh, có thể được đến chí bảo như thế, ta lập tức liền sẽ tự sát tuẫn đạo! Mạng đều có thể không cần, lại càng không cần nói minh hữu gì!”

Cực Thiên chân nhất thở dài một tiếng nói: “Mặc kệ nói như thế nào, sự kiện này là chúng ta thiếu Lạc Ly, thiếu Hỗn Nguyên tông!

Nếu Lạc Ly, có thể sống tiếp, chúng ta bồi thường hắn thật tốt!”

Hỏa Phong Chân nhất nói: “Sao có khả năng, chính là cổ chiến trường này, người tiến nhập sẽ chết!”

Hai người vụng trộm truyền âm, dẫn tỷ muội Hỏa Vũ Mị, rời khỏi chỗ này.

Nhìn bọn họ rời khỏi, Lạc Ly nhìn về phía cổ chiến trường này, ác ý khiến cho Lạc Ly toàn thân run rẩy, vô cùng sợ hãi, nhưng mà tiếng hô hoán, lại khiến cho Lạc Ly vô cùng kích động, liền nghĩ lập tức tiến nhập bên trong cổ chiến trường này.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, từ từ bước về phía trước, rất nhanh đi tới một bên thành Dạ Quang này, nơi đó chính là một đạo cấm chế cuối cùng của thành Dạ Quang, rời khỏi nơi đó, chính là tiến nhập bên trong cổ chiến trường.

Ở phía sau Lạc Ly, không ít tu sĩ, âm thầm theo đuôi.

Mặc dù Lạc Ly hung danh bên ngoài, nhưng mà trên người kẻ này rất nhiều linh thạch, rất đáng giá một lần đánh cướp!

Lạc Ly có thể cảm giác được ác ý của bọn họ, nhưng mà Lạc Ly chỉ là mỉm cười, hắn đi tới nơi đây, chậm rãi ngồi xuống!

Ở trong Thái sơ động thiên, Lạc Ly xuất ra thu hoạch lần này.

Hắn đem Na già đà la bạch ngọc bình chậm rãi để vào trong Chúng Sinh Lâm, nhất thời Na già đà la bạch ngọc bình vỡ ra, Na Già trong đó, rời khỏi Na già đà la bạch ngọc bình, tiến nhập trong Chúng Sinh Lâm, biến thành một bộ phận chân linh trong Chúng Sinh Lâm.

Đến đây Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly lại có thêm một chủng tộc chân linh.

Lạc Ly mỉm cười, cầm lấy Hồng mông thổ tinh dùng sức vỗ, lập tức Hồng mông thổ tinh này vỡ nát, hóa thành vô số hào quang, bay nhập bên trong Thái sơ động thiên.

Thái sơ động thiên phát ra tiếng động lớn oành oành, diện tích bắt đầu không ngừng biến lớn, không gian ước chừng biến thành gấp ba trước đây!

Bí tịch Cửu sát quỷ thư Bách Quỷ tông, hai đại tàn phiến thiên đạo pháp tắc, Lạc Ly đều bảo tồn ở bên trong không gian trữ vật, trừ bỏ cái này còn có mấy vật phẩm đấu giá, Lạc Ly có thể sử dụng, toàn bộ sử dụng.

Làm xong tất cả, Lạc Ly thở ra một hơi dài, tâm thần trở về, nhìn cổ chiến trường nơi xa, tiến nhập bên trong một loại trạng thái kì dị!

Hắn đang cảm giác ác ý nơi xa, cũng đang cảm giác vô tận hô hoán, hắn ở nơi đây một động không động!

Hắn đang tu luyện!

Lợi dụng ác ý thiên địa này, lợi dụng huyết mạch hô hoán này, lấy cái này ma luyện tự thân, mặc kệ bọn họ đến từ nơi nào, mặc kệ bọn họ có mục đích gì, mượn cái này thối luyện niệm tự thân, tu luyện ý tự thân!

Ác ý này, đại biểu phẫn hận thiên địa nơi đây, đại biểu nơi đây biến dị thiên đạo pháp tắc, cũng không phương pháp tế luyện nào cường đại hơn cái này, giống như cự ma, mài đi tạp chí chính mình, còn lại tinh hoa lấp lánh!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.