Đại Đạo Độc Hành

Chương 1071-1: Hỗn Nguyên tông tối đại hạo kiếp! (1)“Tại sao có thể như vậy, tại sao có thể như vậy! Lạc Ly này tiến vào thượng cổ chiến trường nọ, vô số oán linh sôi trào!

Bích Quang sư huynh, Vân Sương sư huynh, bọn họ tiến vào lấy chí bảo nọ, vốn đã nắm chắc, tại sao có thể như vậy!”

Cực Thiên Chân nhất thở dài một tiếng nói: “Đây là số mệnh!

Vận mệnh đã như vậy. Không biết cổ chiến trường nọ đến cùng đã xảy ra cái gì. Đáng tiếc Bích Quang sư đệ, Vân Sương sư đệ, còn có đồ đệ của ta nữa!

Hỏa Phong không cần oán hận hắn, chuyện này cũng không phải hắn làm, đây là lão thiên gia vô tình!”

Hỏa Phong Chân nhất thở ra một hơi dài. Không nhìn về phía Lạc Ly nữa nói:

“Ta không cam lòng. Ta thực không cam lòng, Thiên Nhai Hải Các chúng ta, bố cục ba vạn năm. Chí bảo nọ lập tức muốn tới tay, kết quả tất cả thành tro bụi, chí bảo nọ cũng theo cổ chiến trường, hóa thành tro tàn, đến tận đây toàn bộ cố gắng của Thiên Nhai Hải Các chúng ta, toàn bộ tiêu tán!

Ta thực không cam lòng!”

Cực Thiên Chân nhất nhìn hướng phương xa nói: “Không cam lòng cũng phải chịu!

Bích Quang sư đệ, Vân Sương sư đệ, bọn họ đi rồi, nhưng mà chúng ta còn sống!

Chúng ta cần bảo vệ mảng gia nghiệp này, hy vọng Thanh Y Thanh Luân, các nàng có thể tấn thăng Phản Hư, bằng không, Đãi Sinh, Âm Ma đối với chúng ta như hổ rình mồi!”

Hỏa Phong Chân nhất cắn chặt răng, nàng nhìn hướng thủy kính, nhìn Lạc Ly trong thủy kính, chậm rãi nói:

“Không biết vì cái gì, ta đối với hắn luôn có một loại cảm giác phẫn hận, giống như Bích Quang sư huynh, Vân Sương sư huynh cùng hắn có liên quan!”

Cực Thiên chân nhất lắc đầu nói: “Sao có khả năng. Hắn bất quá một Nguyên Anh nho nhỏ!”

Lạc Ly đến đây, cùng tỷ muội Hỏa Vũ Mị cáo từ, Thanh Y Thanh Luân sư thúc tấn thăng cảnh giới, được đến hai cái tàn phiến thiên đạo pháp tắc của Lạc Ly, chính là thời khắc quan kiện tỷ muội Hỏa Vũ Mị không dám dễ dàng rời đi.

Vốn Lạc Ly còn muốn ở đây đợi thêm vài ngày, nhưng mà không biết vì cái gì, Lạc Ly luôn cảm giác được một loại hận ý, tóm lại trong lòng phát ngứa, giống như chính mình làm chuyện gì xấu, bị người phát hiện, cho nên Lạc Ly đến đây một ngày, liền lập tức rời khỏi.

Rời khỏi nơi đây, trở về Hỗn Nguyên tông.

Đến đây, hoàn thành nhiệm vụ, cũng gặp được tỷ muội Hỏa Vũ Mị, cũng là tất cả thuận lợi.

Dọc theo đường đi, Lạc Ly trong nháy mắt biến đổi, hóa thành một tăng nhân, tách ra tất cả sự tình, xuyên châu qua phủ, có thể không gây chuyện, sẽ không gây chuyện, rốt cuộc trở về Hỗn Nguyên tông.

Trở lại tông môn, Lạc Ly thở ra một hơi dài, trở về bình thường, trở lại tông môn báo bị, báo cáo nhiệm vụ.

Kỳ quái là bên trong tông môn, bất luận là ba đại Phản Hư, hay là Hổ Thiện Chân tôn, hay là Thiên Nhai Chân nhất, toàn bộ biến mất không thấy, liền ngay cả Thiên Đô sư huynh đều là biến mất, chủ trì tông môn chính là Vương Ngũ sư huynh.

Vương Ngũ, đã Nguyên Anh đại thành, còn kém một bước, tấn thăng Hóa Thần.

Mấy năm nay, Vương Ngũ sư huynh cũng là làm hạ rất nhiều đại sự, từng lấy cự nhân hải, diệt sát Hóa Thần Chân tôn Nguyên Ma tông.

Hắn ở bên trong mọi người, thoát dĩnh mà ra, mơ hồ trở thành này một người nổi bật trong hàng đại đệ tử. Chỉ là hào quang hắn đều bị đám người Lạc Ly Thiên Đô che chắn.

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Sư huynh, mấy người tổ sư đều đi đâu vậy?”

Vương Ngũ nhíu mày nói: “Ta cũng không biết, một đoạn thời gian trước, bên trong tông môn, chủ lực dốc toàn bộ lực lượng, còn lại bên trong mọi người, so bó đũa chọn cột cờ, để cho ta chủ trì tông môn!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, có một loại cảm giác, sơn vũ dục đến phong mãn lâu!

Bất quá nếu đám người sư phụ không ở đây, vậy chính mình liền tu luyện đi.

Mượn cơ hội này, trùng quan phá ngại!

Lạc Ly bắt đầu tu luyện, bất quá đầu tiên lợi dụng máu tươi chính mình, đem ngụy bảo cửu giai này, toàn bộ biến thành pháp bảo cửu giai thực!

Một chuyển hóa này, Lão Bất tử mười sáu cây pháp trụ, Trung Gian Nhân mười lăm cái kim chuyên, toàn bộ chuyển hóa hoàn thành, Lạc Ly lưu lại bốn cái pháp trụ, bốn cái kim chuyên, còn lại đều đưa cho bọn họ.

Có khí hồng mông cường hóa thân thể, một lần này Lạc Ly gần như không có cảm giác gì, liền đem ngụy bảo này chuyển hóa hoàn thành.

Lúc này, chủ lực Hỗn Nguyên tông quay về!

Nhưng mà, giống như nhiệm vụ thất bại, một lần đi không công, mọi người quay về, tự nhiên không vui.

Trong tông môn, hạ đạt một lệnh cấm, về sau đệ tử thí luyện, tận sức cẩn thận, năm người một tổ, bảy ngày truyền tin một lần, không thể tự nhiên du lịch!

Mà địa vực khác, phi địa Hỗn Nguyên tông chiếm cứ, tựa như Linh Điệp đảo, rất nhiều đệ tử, dần dần trở về tông môn, phi địa này, bắt đầu cam kết ngoại tông trường lão, từ bọn họ phụ trách trấn thủ.

Mà năm chỗ đại lục Hỗn Nguyên tông nắm trong tay, toàn bộ bàng môn tả đạo trấn thủ, bắt đầu phong cuồng cấu kiến các loại đại trận hộ sơn, độn tích các loại tài nguyên.

Đồng thời, ngoại môn Hỗn Nguyên tông, mở rộng môn đình, cải biến quy tắc mười vạn năm, đệ tử ngoại môn không còn là con số cố định, ước chừng đạt tới mười vạn người, nhập tam quan cửu môn nội môn, cũng bắt đầu hạ thấp trình độ, chiều sâu biển lớn Tinh Vệ lấp biển chỉ có sáu mươi trượng!

Đăng thiên đài mỗi ba năm một lần, cũng biến thành một năm một lần. Một loại trình tự chuẩn bị chiến tranh vô thanh, quán xuyên Hỗn Nguyên tông, các đệ tử đều cảm giác được một loại nguy cơ vô hình.

Lạc Ly cảm giác được chiến bị vô thanh, hắn nhịn không được đi tìm sư phụ hỏi:

“Sư phụ, đến cùng phát sinh sự tình gì?”

Hổ Thiện Chân tôn nhìn Lạc Ly nói: “Vốn việc này, chính là bí mật tối cao của Hỗn Nguyên tông ta, chỉ có Phản Hư mới có thể biết, nhưng mà hiện tại sự tình đã phát sinh, ta liền cho ngươi biết!

Ngươi có nhớ, sự tích tổ sư trung hưng Vương Dương Minh Hỗn Nguyên tông ta không?”

Lạc Ly nói: “Ta ghi nhớ trong lòng!”

Hổ Thiện Chân tôn gật đầu nói: “Vương Dương Minh tổ sư, khi đó đại địch thủ đầu tiên, chính là Càn Khôn Ma giáo!

Càn Khôn Ma giáo này, là ma môn đệ nhất thiên hạ, hiệu lệnh thiên hạ, từng vây công Côn Luân, không ai có thể địch!

Sở dĩ Càn Khôn Ma giáo cường đại như thế, là vì giáo chủ Càn Khôn Ma giáo, Càn Khôn Thánh Ma lão nhân cường đại!

Thật ra nói chuẩn xác, Càn Khôn Thánh Ma lão nhân hắn cũng không phải người, hắn chính là pháp linh vô thượng đế quốc Tiên Tần!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Pháp linh?”

Hổ Thiện Chân tôn nói: “Đúng, nghe nói pháp linh này, chính là pháp linh đế quốc Tiên Tần nắm trong tay chủ yếu phụ trợ thiên địa.

Sau đến đế quốc Tiên Tần sụp đổ, pháp linh này nắm trong tay càn khôn, pháp linh chung cuộc không phải người, không biết biến thông, lịch pháp tàn khốc, không ác không làm, chi sĩ nhân tộc có hiểu biết, phấn khởi phản kích, đem pháp linh này phong ấn phá hủy, đến đây ở phía trên Tiên Tần bị phá hư, thành lập đế quốc Linh Hán!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.