Đại Đạo Độc Hành

Chương 1103-1: Giết hắn một cái sạch sẽ! (1)Tử ngân hà lấp lánh, hóa thành biển kiếm khí mênh mông, tư thế đương không trảm xuống, tử quang cường thịnh lướt qua, toàn bộ tất cả đều đều sụp đổ, lộ ra một hư vô sâu thẳm.

Oành!

Một tiếng nổ!

Một cái nấm mây thật lớn, ở đây dâng lên, phạm vi vạn dặm, đều ở dưới nổ mạnh đáng sợ này, sau đó là bạch quang tận trời, sóng xung kích đáng sợ, quét ngang bốn phương!

Trong vòng ngàn dặm, tu sĩ dưới Hóa Thần, bị sóng xung kích này đảo qua, lập tức hóa thành tro bụi, chính là viêm thần của Lạc Ly, cũng vỡ nát!

Ở dưới chín kiếm này, Đại Diễn tung hoành kiếm trận vỡ nát, Đại Diễn Tung Hoành kiếm phái, một ngàn linh một đệ tử, toàn bộ hóa thành tro bụi, trực tiếp tử vong!

Mà Đạo ma đại trận Hỗn Nguyên tông, cũng bay ra ngàn dặm, lúc này mới dừng lại bước chân!

Nhưng mà chiến đấu tiếp tục!

Hậu Uyên Chân nhất Ngũ Hành tông chết trận, Nam Lăng Chân nhất Âm Dương giáo bị đánh chết, Vô Tướng đạo nhân Thiên Nhất tông bị giết, Không Vọng Chân nhất Cửu Dương giáo bị chém chết!

Túy Hoa Chân nhất Vô Thượng Thiên Đạo tông bị âm thầm ám sát, nhất thời tan xương nát thịt, Cốt Tiêu Chân nhất Bạch Vũ Thánh Vu tông, Đường Túng Chân nhất Đại La Kim Tiên tông, Thực Tâm Chân nhất Ngũ Độc giáo, quay đầu bỏ chạy, bỏ chạy rời khỏi!

Một hồi huyết chiến, ngàn vạn tu sĩ, hóa thành huyết vũ đầy trời, đều hạ xuống!

Trăm vạn tu sĩ, bị Lạc Ly nắm trong tay đạo ma đại chiến, một người một kiếm một đấu, giết không ngừng lui về phía sau, không ít người bắt đầu trốn chạy!

Giết, giết, giết!

Đảo mắt giết ra địa vực Ngũ châu Hỗn Nguyên tông, giết đến phía trên Nam Hải, phía sau biển lớn, một mảng màu đỏ, đều bị huyết nhục tàn khu nhiễm hồng!

Nhìn đến cảnh tượng như thế, cho dù Càn Khôn Thánh Ma lão nhân pháp thuật có mạnh, cũng vô pháp ngăn cản tu sĩ trốn chạy!

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân cắn răng một cái, la lớn:

“Ngăn không được, ngăn không được, vậy liền nhất phách lưỡng tán.

Lập tức kích hoạt năm chỗ pháp trận phía trên đại lục cho ta, dẫn bạo cấm chế Hỗn Nguyên tông bày ra, dẫn bạo địa phế, trọng khải thiên lôi địa hỏa, đem năm chỗ đại lục này, hoàn toàn tro bụi!”

Theo hắn mệnh lệnh, lập tức có thủ hạ hành động, dẫn bạo năm chỗ pháp trận này, oành, oành, oành, ở bên trong năm chỗ đại lục, tiếng nổ mạnh truyền đến, nhưng mà tiếng nổ mạnh tán đi, đại lục lại hoàn hảo không tổn hao gì.

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân chính là sửng sốt, lúc này thủ hạ báo lại:

“Báo, đại nhân, không tốt, bị lừa, Hỗn Nguyên tông bày ra cấm chế, thật ra cũng không phải hủy diệt địa phế, mà là bảo hộ địa phế.

Đại trận của chúng ta, tuy dẫn bạo, lại hoàn toàn không thể dẫn phát nổ mạnh lớn, không thể đem năm chỗ đại lục phá diệt!”

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân thở dài một tiếng, nói:

“Bị lừa rồi, lui lại, trở về Độc Long đảo!

Nơi đó có thiên la địa võng chúng ta bố trí từ trước, mượn đại trận này, chúng ta hoàn toàn có thể thủ trụ!

Ta cũng không tin, Đạo ma đại trận này, có thể tổ hợp không hạn chế, chờ bọn hắn cởi bỏ đại trận là lúc, chính là thời khắc chúng ta giết bọn hắn!”

Ra lệnh một tiếng, nhất thời các tu sĩ đã muốn tan tác, lập tức điên cuồng lui ra phía sau.

Bọn họ hướng về Độc Long đảo bỏ chạy, nơi đó có đại trận trùng trùng bố trí từ trước, hoàn toàn có thể ngăn trở Lạc Ly điên cuồng tấn công.

Đương nhiên, càng nhiều tu sĩ, cũng không có lui về Độc Long đảo, bọn họ lập tức viễn độn, chạy được bao xa thì chạy.

Ngũ Độc giáo, Bạch Vũ Thánh Vu tông, Không Tịch tự, ba đại tông môn này, tổn thất không nặng, bọn họ vụng trộm thoát khỏi chiến trường.

Thiên Nhất tông, Không Ma tông, một cái xuất thân sát thủ, một cái tử địch của Hỗn Nguyên tông, cũng ở trong vô thanh vô tức biến mất.

Giống Lôi Ma tông, Dạ Ma tông, Xuất Khiếu tông, Cửu Dương giáo, Vô Thượng Thiên Đạo tông lại là lui về Độc Long đảo, bọn họ là ở không cam lòng thất bại như vậy!

Trên Độc Long đảo. Ngàn vạn pháp trận dâng lên, một đạo kim quang xuất hiện, che cả bầu trời!

Ở đây Càn Khôn Thánh Ma lão nhân hạ đại công phu, vốn hắn chuẩn bị cùng Hỗn Nguyên tông đánh lâu dài, ở đây bày ra Cửu thiên thập địa càn khôn thánh ma đại trận.

Trận này vừa sinh, không chỉ nói Phản Hư Chân nhất, chính là tiên nhân hạ giới, cũng không thể phá vỡ.

Đại trận dâng lên, ước chừng ba mươi vạn tu sĩ, tụ tập trên đảo. Nhìn Lạc Ly.

Lạc Ly bay đến trước Độc Long đảo này. Nhất thời vô tận lôi quang xuất hiện, rầm rầm rầm, phạm vi ngàn dặm, toàn tử lôi điện lấp lánh này!

Lạc Ly vung Lục Tiên kiếm. Trảm!

Một kiếm đi xuống. Trảm hư vô!

Oành. Một kiếm trảm thiên, lôi đình này nháy mắt bị chém ra một chỗ trống thật lớn, nhưng mà theo chỗ trống này xuất hiện. Lập tức vô tận lôi điện dâng lên, đem bầu trời này bao trùm.

Lạc Ly thở ra một hơi dài quát: “Thu!”

Hỗn Nguyên Kim Đấu bắt đầu thu lôi điện này, nhưng mà lôi điện này vô cùng vô tận, vô luận Lạc Ly thu như thế nào, cũng là vô cùng!

Thấy một màn như vậy, nhất thời phía trên đảo nhỏ này, vô số tu sĩ hoan hô hẳn lên!

Hiện tại Lạc Ly cường hãn như thế, chính là Đạo ma đại trận ủng hộ, đại trận này không có khả năng vĩnh viễn như thế, chỉ có thể duy trì một đoạn thời gian, chờ hiệu quả của đại trận tán đi, là lúc bọn họ báo thù!

Lạc Ly nhíu mày vậy phải làm sao bây giờ? Đúng lúc này Thiên Đô sư huynh nói:

“Tốt, hay cho một Cửu thiên thập địa càn khôn thánh ma đại trận, bọn họ đây là tự tìm đường chết!”

Mọi người sửng sốt, Thiên Đô sư huynh tiếp tục nói:

“Hỗn Nguyên tông ta kinh doanh thiên địa nơi này bốn vạn năm, hạo kiếp kinh thiên này, đã sớm thôi diễn vô số lần.

Trong đó vô số lần tính toán, nếu đối phương có liên quân này đến đây, Độc Long đảo chính là chỗ đại bản doanh tốt nhất của đối phương.

Cái này cũng là nguyên nhân Độc Long đảo lưu đến bây giờ, chúng ta chậm chạp không có thanh tiễu Độc Long này!”

Thốt ra lời này, mọi người toàn bộ mừng rỡ!

Thiên Đô sư huynh tiếp tục nói: “Ở trên Độc Long đảo kia, Hỗn Nguyên tông chúng ta đã sớm bày ra cấm chế, chỉ là cấm chế này, vì phòng ngừa đối phương phát hiện, chỉ có sau khi kích hoạt, ba mươi ngày sau, mới có thể tự động sống lại!”

Độc Long đảo này, lúc Liên Minh Diệt Nguyên đến đây, đã kiểm tra vô số lần, cho nên muốn tránh đi bọn họ kiểm tra, chỉ có căn bản không có cấm chế mới được.

Đợi cho bọn họ kiểm tra xong, chậm rãi kích hoạt cấm chế, cấm chế tự động lặng lẽ xuất hiện, như vậy mới có thể tránh đi đối phương cảnh giới.

Thiên Đô sư huynh tiếp tục nói: “May mắn là, ba ngày trước, cấm chế này rốt cuộc tự động khôi phục, ông trời không diệt Hỗn Nguyên tông ta!”

Mọi người mừng rỡ, Thiên Đô sư huynh nói: “Đợi ta kích hoạt cấm chế!”

Nói xong, hắn bắt đầu thi pháp, theo hắn nhẹ nhàng tụng chú trong miệng, nhất thời dẫn phát cấm chế Hỗn Nguyên tông bày ra dưới Độc Long đảo, một tiếng nổ vang, trên đảo dâng lên ngàn vạn lôi hỏa, toàn bộ đảo nhỏ, hóa thành một mảng biển lửa!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.