Đại Đạo Độc Hành

Chương 1129-1: Hỏa phượng hoàng chuyển sinh linh noãn! (1)Lại trở về trồng trọt, năm thứ ba khai khẩn nông canh, trở nên mười phần dễ dàng!

Tiếp tục cố gắng, khai khẩn, gieo hạt, tưới nước, bón phân, làm cỏ…

Cuối cùng sâu sinh ra!

Thứ nguyên hư thú đáng sợ, xuất hiện ở bên trong tiên điền của Lạc Ly, chúng nó cắn nuốt tất cả, Lạc Ly cùng chúng nó đại chiến!

Nhưng mà chính là Lạc Ly tăng lên hai trọng cảnh giới, cái trừ trùng này cũng mười phần gian nan, cuối cùng thất bại!

Năm thứ bốn, tiếp tục!

Cứ như vậy, từng năm trôi qua, thời gian cực nhanh, rốt cuộc đến năm thứ bảy!

Một năm này, Lạc Ly tất cả thuận lợi, vất vả canh tác, trừ đi tâm ma cỏ dại, diệt sát hại trùng, rốt cuộc đến lúc thu hoạch!

Theo liêm đao vung, toàn bộ hoa mầu, thu hoạch sạch sẽ, nháy mắt, chúng nó dung hợp cùng một chỗ, hóa thành một cái túi gấm.

Một cái túi gấm rất là đơn giản, xem qua cực kì phổ thông.

Lạc Ly cầm lấy túi gấm này, nhịn không được hai tay run run, hắn chậm rãi mở ra!

Túi gấm nhất thời tiêu tán, ở trước người Lạc Ly, xuất hiện một hàng chữ!

“Phân bảo nham, Thượng thanh nguyên thủy thiên la tán!”

“Một tán nơi tay, nhảy ra ngoài tam giới, không ở trong ngũ hành!”

Đây là cái gì?

Lạc Ly nhíu mày, Phân bảo nham hắn thật ra biết.

Phân bảo nham, là một chỗ kì dị đa bảo chủ thế giới, đến mỗi thời gian nhất định, ở trong Phân bảo nham kia, sẽ bay ra vô số bảo vật, bảo vật chủng loại vô số, giá trị liên thành, thậm chí khả năng bay ra tiên thiên linh bảo, vô số đại năng đều sẽ ở nơi đó chờ, truy tìm cơ duyên.

Trong đó phi thạch là bảo vật Phân bảo nham bay ra bình thường nhất nhiều nhất, Lạc Ly từng được đến một khối, chính là Tịch Chiếu tổ sư ban tặng, dựa vào phi thạch, Lạc Ly từng chút một lập nghiệp!

Xem ra bảo vật cải biến mệnh vận Hỗn Nguyên tông, ở tiên điền là trồng không ra, chỉ có thể đi Phân bảo nham, nơi đó Thượng thanh nguyên thủy thiên la tán, chính là chí bảo cải biến mệnh vận Hỗn Nguyên tông!

Biết bảo này, Lạc Ly thở ra một hơi dài, mấy năm nay vất vả không có uổng phí.

Thu hoạch hoàn tất, năm thứ hai, thời gian canh tác mới đến.

Lạc Ly nghĩ nghĩ, thật ra chính mình cần rất nhiều thứ!

Di vật cổ thần, mảnh vỡ thiên đạo, phương pháp tấn thăng của Thiên Khuynh, bảo bối có thể khiến cho cảnh giới Hóa Thần Phản Hư chính mình trọng sinh, dược vật trị liệu ba đại Phản Hư, biện pháp triệt để giết chết hoặc trấn áp vĩnh cửu Càn Khôn lão nhân, tu phục pháp bảo Long hào địa hỏa, vô số chiến dũng Tiên Tần, thậm chí lợi hại giống như pháp bảo thập giai cường đại của Thái Dương Thần cung!

Vô số nguyện vọng, xuất hiện ở trong lòng Lạc Ly!

Cuối cùng Lạc Ly thở ra một hơi dài, cầm sừ đầu, tiếp tục cuốc!

Thổ địa được khai khẩn ra, Lạc Ly nhẹ nhàng nói:

“Bảo vật có thể khiến cho Phản Hư Hóa Thần chuyển sinh phục hoạt!”

Bất luận bảo bối gì, đều không có quan trọng!

Chỉ có người sống, mới có hy vọng!

Trong nháy mắt, một đạo hào quang hạ xuống, nhất thời xuất hiện một trăm lẻ tám mầm móng, vật mầm móng này xem qua hình như là một vật phẩm hình dạng áp đản.

Vất vả cần cù canh tác, tưới nước, bón phân, làm cỏ, diệt sát trùng hại, kiên trì từng chút một, cố gắng tân tân khổ khổ từng chút một rốt cuộc thu hoạch!

Nhất thời một đạo bạch quang xuất hiện, hóa thành một vật phẩm cùng áp đản giống nhau như đúc.

“Hỏa phượng hoàng chuyển sinh linh noãn!

Tích hàm lực lượng hỏa phượng hoàng, chỉ cần tâm thần liên tiếp, thời điểm đương thân tử đạo tiêu, hỏa phượng hoàng thế tử xuất hiện, dục hỏa trùng sinh, cho dù hóa thành tro bụi cũng có thể sống lại!”

Nhìn đến đây, Lạc Ly mừng rỡ, cao hứng không thôi!

Đến đây có thay thế được bảo bối tam sinh thạch Lạc Ly lập tức đem Hỏa phượng hoàng chuyển sinh linh noãn này luyện hóa sử xuất thần uy Thần sinh, đem trứng này thay thế được tam sinh thạch!

Vốn Hỏa phượng hoàng chuyển sinh linh noãn này, chỉ có thể để cho Lạc Ly trọng sinh một lần, nhưng mà có thần uy Thần sinh vận chuyển, đến đây Lạc Ly mỗi tháng có thể sống lại một lần, cho dù hóa thành tro bụi cũng có thể nghịch chuyển quá khứ, cải biến chưa tới khôi phục kiếp này!

Một lần sống lại này, chính là đại thần uy mạnh nhất, cái gì cũng không có quan trọng bằng sinh mệnh, cái gì cũng không có giá trị cao bằng sống lại.

Sau khi hấp thu Hỏa phượng hoàng chuyển sinh linh noãn, Lạc Ly nhất thời phát hiện, Thần sinh này còn có dư hạn, còn có thể luyện hóa một pháp bảo chuyển sinh.

Một khi đã như vậy, năm thứ hai, Lạc Ly lại là tiếp tục cày cấy, trồng ra một pháp bảo chuyển sinh phục hoạt.

Nhưng mà một lần này bày ra hy vọng, lại truyền tới một hồi âm!

“Bên trong tiên điền, một người, một mảnh đất, một nguyện vọng, chỉ có thể thu hoạch một lần, không có khả năng thu hoạch lần thứ hai!”

Lạc Ly lắc đầu, không thể tưởng được còn có hạn chế như vậy, thu hoạch một lần, lần thứ hai liền không cách nào thu hoạch nguyện vọng như vậy, chính mình chỉ có đổi một cái, nghĩ đến đây, Lạc Ly nói:

“Trồng trọt pháp bảo thập giai!”

Nhưng mà tiên điền hồi đáp: “Nguyện vọng quá lớn, ba phần tiên điền không cách nào thỏa mãn, thỉnh tiếp tục khai khẩn linh điền, gia tăng diện tích trồng trọt!”

Lạc Ly nhíu mày một cái, nói: “Vậy bao nhiêu đại tiên điền mới có thể sinh sản pháp bảo thập giai?”

Tiên điền hồi đáp: “Pháp bảo thập giai, tiên thiên linh bảo, cần ba mẫu tiên điền!”

Ba mẫu, Lạc Ly lắc đầu, mặc dù tiên điền cũng đủ, nhưng mà với thực lực chính mình, căn bản chăm sóc không đến!

Đột nhiên Lạc Ly nghĩ tới chính mình trước kia thu mười lăm món ngụy tiên thiên linh bảo, bọn họ cùng tiên thiên linh bảo, còn kém một điểm.

Lạc Ly nhịn không được nói: “Cầu đem vật ngụy tiên thiên linh bảo, hóa thành chân tiên thiên linh bảo!”

Lạc Ly nói là vật, không phải phương pháp, pháp cần chính mình vất vả đi làm, mà vật trực tiếp chính là hiện thành, có thể trực tiếp sử dụng.

Theo tâm nguyện của Lạc Ly, nhất thời mầm móng bày ra!

Một năm mới, bắt đầu, Lạc Ly bắt đầu canh tác mới, nói thật, hắn có chút thích thú công tác này, làm lão nông, cảm giác thực không tệ!

Một năm vất vả, rốt cuộc trồng trọt ra một vật phẩm, xem qua rõ ràng giống một đại trà hồ, lớn ước chừng ba thước, viên viên không biết thứ gì!

Trồng trọt hoàn tất, mặt đất oanh một tiếng, phát sinh cự biến, lập tức cả tiên điền, giống như đọng lại, biến thành giống như đá phiến.

Một thần niệm xuất hiện:

“Mười năm canh tác, cần lui canh hưu dưỡng, mười năm hưu dưỡng, mười năm canh tác, mười năm sau, thỉnh chủ nhân tiếp tục lao chỉ!”

Thì ra tiên điền này cần nghỉ ngơi, mười năm sau mới có thể tiếp tục đến.

Lạc Ly lắc đầu, bất quá chính mình canh tác so với những người khác muộn một năm, không biết những người khác như thế nào.

Kêu đến Thái Sơ số 9, Lạc Ly lập tức biết, những người khác một năm trước liền đều tiến nhập lui canh hưu dưỡng, nhưng mà bọn họ vẫn đều là thuê tiên điền, ngược lại không có thu hoạch, cũng sẽ không chia cho Lạc Ly thứ gì, hiện tại chặt chẽ ở tại tiên điền, mới là thực tế nhất!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.