Đại Đạo Độc Hành

Chương 1137: Hỏa chi cực đạo luyện chân thân!Chiến dũng Tiên Tần nguyên thủy Tịch Diệt kích động nói: “Huynh đệ ta đồng bạn ta, tất cả bằng hữu của ta!”

Sau đó hắn nhìn về phía Lạc Ly nói: “Đám huynh đệ của ta, còn chưa tỉnh lại, đợi đến khi nào!”

Theo lời nói của hắn, trong nháy mắt, mắt trái và mắt phải của Lạc Ly chính là chợt động, hai chiến dũng lập tức bay ra, rơi xuống phía trên mặt đất!

Chính là Tham lang độc tôn cùng Phá quân thiên khôi mà Lạc Ly thu thập, ở dưới Lạc Ly không có chỉ huy, bọn họ tự động bay ra!

Nguyên thủy Tịch Diệt nhìn bọn họ, lớn tiếng nói: “Nhóm huynh đệ của ta, chúng ta không hề là chiến dũng không có sinh mệnh, chúng ta có sinh mệnh chính mình, chúng ta có tín niệm chính mình, chúng ta phải vì chính mình mà sống, không tiếp tục vì đế quốc Tiên Tần, đánh sống đánh chết!

Chúng ta hẳn là có gia viên chính mình, chúng ta hẳn là...”

Theo lời nói của hắn, trong mắt Tham lang độc tôn, Phá quân thiên khôi phát ra từng đạo hồng quang, nhưng mà bọn họ vẫn là ngây ngốc nhìn Tiên Tần chiến dũng Nguyên thủy Tịch Diệt, giống như đang cảm ngộ cái gì!

Chiến dũng Tiên Tần nguyên thủy Tịch Diệt nói: “Ta đổi bọn họ! Tham lang độc tôn, Phá quân thiên khôi!”

Lạc Ly nhíu mày, hai cái chiến dũng Tiên Tần này, thực lực cường đại, trao đổi như vậy, hắn thật sự là luyến tiếc!

Nguyên thủy Tịch Diệt nói: “Ta trao đổi bọn họ, không chỉ là ba cái nguyên thủy thủy tinh, còn có hai dong nham tâm hạch, đều là tiên thiên linh bảo, năm cái tiên thiên linh bảo, trao đổi hai chiến dũng Tiên Tần!”

Nói xong, hắn xuất ra hai cái tiên thiên linh bảo!

Hai cái tiên thiên linh bảo này, chính là hai đoàn nham tương, nham tương này phát ra thanh âm ùng ục, hơn nữa giống như tâm tạng, đang chậm rãi khiêu động!

Nhìn đến hai cái tiên thiên linh bảo Dong nham tâm hạch này, Lạc Ly toàn thân chính là rung chuyển, có loại cảm giác nói không nên lời, hắn muốn!

Lạc Ly chính là địa hỏa tiên thân, cùng Dong nham tâm hạch này, hoàn toàn hấp dẫn lẫn nhau, ánh mắt rốt cuộc không cách nào rời được.

Lạc Ly cường nhẫn dục vọng nói: “Ta đổi, ta đổi!”

Hai chiến dũng Tiên Tần này, giống như ở dưới Nguyên thủy Tịch Diệt kích thích, sinh ra thần trí chính mình, lưu đến tương lai có lẽ chính là họa hại, cho nên không bằng đổi lấy cái này.

Nhất thời Lạc Ly trao đổi thành công, được đến ba cái Nguyên thủy thủy tinh, còn có hai cái Dong nham tâm hạch.

Được Dong nham tâm hạch này, lưu cho Long hào địa hỏa động lực nguyên cái gì, Lạc Ly đã sớm ném đến sau đầu!

Hắn thế mà nhịn không được há miệng một cái, răng rắc một tiếng liền đem một dong nham tâm hạch cắn nuốt đến trong bụng.

Tiên thiên linh bảo vốn phải biết vô cùng cứng rắn, chính là thần kiếm cửu giai, cũng không cách nào trảm khai bọn họ, nhưng mà bị Lạc Ly một ngụm cắn xuống, dong nham tâm hạch này thế mà bị cắn, thật giống như ăn táo, răng rắc răng rắc ăn hết.

Ăn hết một cái, Lạc Ly còn không đã, cầm lấy một Dong nham tâm hạch khác, lập tức cũng ăn.

Đừng thấy tiên thiên linh bảo dong nham tâm hạch này, bị Lạc Ly ăn, cải biến hình thái, nếu có một ngày Lạc Ly tử vong, chân chính tử vong, luyện hóa tiên thiên linh bảo này, sẽ một lần nữa tự động tổ hợp, một lần nữa xuất hiện, trở về nhân gian.

Đây chính là tiên thiên linh bảo, bất luận ngươi luyện hóa như thế nào, hấp thu như thế nào, hóa thành năng lượng gì, nếu có một ngày, ngươi không cách nào khống chế bọn họ, bọn họ liền sẽ tự động khôi phục, một lần nữa trở về nhân gian.

Phải biết rằng, tiên thiên linh bảo chính là bảo vật tồn tại phía trước tiên thiên, thế giới này sinh ra, đều không có tiêu diệt bọn họ, bọn họ là tồn tại vĩnh hằng, không phá không diệt!

Dong nham tâm hạch này tiến nhập trong thân thể Lạc Ly, có thể hòa tan, oành một tiếng, Lạc Ly cảm giác được toàn thân vô cùng thoải mái, sinh ra vô tận lực lượng!

Trong thân thể một đoàn chân hỏa, lập tức bạo trướng, oành một tiếng thiêu đốt hẳn lên, Lạc Ly nhịn không được rên rỉ một tiếng, thật thoải mái!

Luyện hóa hai cái Dong nham tâm hạch, một đoàn chân hỏa, hung hung bốc lên, tràn đầy vô tận.

Theo chân hỏa này sôi sục bốc lên, bốn đại hỏa tuyệt đạo thuật Lạc Ly nắm giữ, lặng yên cải biến!

Bất luận là Độ ách kim liên, hay là Phần thần vô sinh, hay là Hỏa hải phần thiên, hay là Viêm thần hàng lâm, bọn họ lặng yên dung hợp một thể, sau đó yên lặng cải biến.

Không cần lại có kim liên gì, viêm thần gì, bọn họ phản phác quy chân, đăng phong tạo cực, hóa thành một loại lực lượng, quán chú đến toàn thân Lạc Ly.

Loại lực lượng này chính là lực lượng chân hỏa, hỏa chi cực đạo!

Hỏa diễm này, ở trên người Lạc Ly điên cuồng bốc lên, trong nháy mắt, toàn bộ pháp bào trên người Lạc Ly lập tức hóa thành tro bụi, mà liệt hỏa này, càng thêm hung mãnh, huyết nhục da phu của Lạc Ly đều đang tan rã, cả người thật giống như bốc cháy hẳn lên!

Hỏa chi cực đạo luyện chân thân!

Hung hung hừng hực, cả người Lạc Ly đều bốc cháy lên!

Mọi người nhìn thấy, nhất thời bị Lạc Ly hấp dẫn, Thiên Xà Vương nhịn không được nói: “Đây là làm sao vậy? Như thế nào đột nhiên độc hỏa công tâm, tẩu hỏa nhập ma!”

Bạch Ức Tình nhìn về phía Môi tiên sinh, nhất thời ánh mắt mọi người nhìn về phía hắn!

Tất cả mọi người hoài nghi, đây là không phải Môi tiên sinh ra tay, Lạc Ly xui xẻo, cho nên tẩu hỏa nhập ma.

Nhưng mà Môi tiên sinh lập tức phủ nhận nói: “Không phải ta, trên người hắn có đạo đức thần quang, thuật môi vận bình thường của ta, không cách nào phá khai đạo đức thần quang của hắn!”

“Mặt khác, Thánh khư ở phía trước, ta cũng sẽ không tự đoạn tay chân, không phải ta làm, là chính hắn xui xẻo, giống như luyện hóa tiên thiên linh bảo, cuối cùng tẩu hỏa nhập ma!”

Hải Cự Nhân nói: “Xem ta dập tắt độc hỏa này!”

Nói xong, hắn muốn đem ra tay, đột nhiên Đại Hòe Thụ nói: “Không cần ra tay, đây là thiên đạo chân hỏa, không nên đụng, xa xa tách ra!”

Vừa nói ra thiên đạo chân hỏa, lập tức mọi người toàn bộ lui về phía sau một bước!

Thế gian hỏa diễm vô số loại, nhưng mà một loại chân chính đáng sợ nhất, chính là thiên đạo chân hỏa.

Hỏa diễm này chính là hỏa chi cực trí, hỏa chi căn bản, đốt tận thiên địa, chính là hỏa tinh linh, hỏa quân chủ, gặp phải hỏa diễm này, cũng hóa thành tro bụi!

Hỏa diễm này ở trên người Lạc Ly bốc cháy, sở dĩ bốc cháy như thế, là vì trên người Lạc Ly, còn có một loại lực lượng khác, Nhất Nguyên Mộng!

Lực lượng Nhất Nguyên Mộng, chính là thánh địa ngũ pháp Lạc Ly dung hợp, sinh ra lực Hỗn Nguyên cường đại, thánh địa ngũ pháp chính là thế giới thứ nguyên trong thân thể Lạc Ly, ở bên trong Hỗn Nguyên tông, cái này tên là nội chân nguyên.

Mà chân khí tu luyện đan điền trong thân thể Lạc Ly, đau khổ tu luyện, Nguyên Anh chín mươi chín trọng chân khí, hiện tại luyện hóa linh vật thiên địa, hoá sinh vô tận chân hỏa, lực hỏa diễm này, chính là ngoại chân nguyên!

Đến tận đây, nội ngoại chân nguyên này, đối chàng xung đột lẫn nhau, chân hỏa cùng Nhất Nguyên Mộng, luyện hóa lẫn nhau, cho nên trên người Lạc Ly mới sẽ như thế!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.