Đại Đạo Độc Hành

Chương 1139: Bảy đại hiểm trở chắn con đường phía trước!Mọi người ở đây, đại ước chờ đợi một tháng, đột nhiên một ngày, ở trung tâm vô số đại lục phù không trong vô tận vân hải, bộc phát từng đạo tường quang.

Nhìn đến tường quang này, Thiên Xà Vương nói: “Tốt rồi, Thánh khư mở ra, các vị chúng ta đi thôi!”

Nói xong mọi người bay lên, chuẩn bị tới thánh điện kia.

Thiên Xà Vương lãng thanh nói: “Tiến nhập thánh điện phía trước, tổng cộng có bảy đạo hiểm trở, phân biệt là Ma phong triều tịch, Thánh hỏa luyện ngục, Vạn lôi thiên hiểm, Phi hoàng kiếm hải, U hồn địa vực, Linh quang huyền nhai, Cực quang thiên hải!

Mọi người phải cẩn thận!”

Dọc theo đường đi Lạc Ly luôn nghe cái gọi là hiểm trở, nhịn không được hỏi: “Bảy đại hiểm trở này đều là cái gì?”

Thiên Xà Vương hồi đáp: “Bảy đại hiểm trở này, là bảy đạo vách chắn thủ hộ Thánh khư, mười phần lợi hại.

Ma phong triều tịch là đạo thứ nhất, gọi là ma phong triều tịch vô hình, bất quá cũng thông qua dễ nhất!

Hiểm trở này, ở ngoài cùng của Thánh khư, là từng đạo ma phong vô hình hợp thành, bên trong ma phong có ba ngàn ma tinh, mỗi cái tương đương với cảnh giới Phản Hư, mười phần lợi hại.

Nhưng mà đối phó bọn chúng mười phần đơn giản, chỉ cần tăng tốc phi độn, rất nhanh thông qua nơi đó, tránh đi không cùng bọn chúng dây dưa, là có thể!

Nếu ngươi tránh không được bọn chúng dây dưa, cùng bọn chúng luyến chiến, đó là tự tìm đường chết, bởi vì bọn chúng có một năng lực, có thể dung hợp một thể, hóa thành một ma vương ma tinh.

Ma vương này tập hợp lực lượng ba ngàn ma tinh, bị hắn quấn lên, hẳn phải chết không nghi ngờ”.

Lạc Ly gật đầu nói: “Đạo thứ nhất, cần tăng tốc, rất nhanh đi qua!”

Thiên Xà Vương nói: “Đạo thứ nhất Ma phong triều tịch thật ra dễ qua, đạo thứ hai Thánh hỏa luyện ngục, lại là gian nan, trước kia chúng ta có Hải Cự Nhân, toàn dựa vào hắn ra tay thông qua quan này!

Thánh hỏa luyện ngục chính là liệt hỏa vô cùng, hình thành luyện ngục đáng sợ. Ở bên trong liệt hỏa kia, chứa vô số hỏa tinh cùng hỏa quân chủ, biển lửa vô tận, luyện hóa vạn vật.

Trước kia Hải Cự Nhân, có thể ngự sử vạn thủy biển lớn, mượn thủy này khắc hỏa, thông qua quan này.

Nhưng mà hôm nay có Lạc Ly ngươi, sẽ không cần lo lắng gì, ngươi lĩnh ngộ đạo chân hỏa, liệt hỏa mở đường, một quan này là không có vấn đề”.

Nghe đến liệt hỏa hung hung, Lạc Ly gật đầu nói: “Được, quan này để ta!”

Thiên Xà Vương tiếp tục nói: “Quan thứ ba, Vạn lôi thiên hiểm, vô tận kiếp lôi hóa thành một đạo che chắn, cản đường đi, vạn lôi vô tận đáng sợ tới cực điểm.

Quan này trước kia đều là từ lão Thụ đỡ lấy, dựa vào hắn thông qua quan này.

Một lần này vẫn là như thế, bất quá, Lạc Ly ngươi có Hỗn Nguyên Kim Đấu, có thể thu vạn vật, có thể phụ trợ lão Thụ một chút, chúng ta là có thể thuận lợi thông qua quan này.

Quan thứ bốn Phi hoàng kiếm hải, nơi đó là địa bàn Phi hoàng kiếm tinh, Phi hoàng kiếm tinh này vạn phần đáng sợ, thân chính là kiếm, có thể xuyên thấu tất cả, hơn nữa số lượng cực nhiều, không chút nào sợ chết.

Bất quá, có giáp trụ thối xác của lão Giáp, là sẽ không có vấn đề.

Thật ra một quan này, thông qua không có vấn đề, quan kiện ở chỗ chúng ta có thể thu bao nhiêu Phi hoàng kiếm tinh.

Phi hoàng kiếm tinh này nhục thân yếu nhất cũng là tương đương với thần kiếm ngũ giai, mạnh nhất có thể đạt tới bát giai, thu một cái, chúng ta liền tương đương với được đến một cây thần kiếm.

Lạc Ly gật đầu, xem ra chính mình phải thu thật nhiều phi hoàng kiếm tinh, không cần đến không công một lần!

Thiên Xà Vương không có nói tiếp, Lão Quỷ đột nhiên lên tiếng nói:

“Bốn quan đầu, đều là dễ qua!

Nhưng mà chân chính gian nan là ba quan thứ năm sáu bảy!”

Lục Trảo nói: “Đúng, quan thứ năm U hồn địa vực, một quan này, có vô số u hồn bay múa”.

Lạc Ly nói: “U hồn này thực đáng sợ?”

Mọi người nhìn nhau cười, Lục Trảo nói: “Không, bọn chúng không đáng sợ!

Thậm chí bọn chúng là so với Phi hoàng kiếm tinh kia, bảo bối tốt hơn.

U hồn này, không có bao nhiêu lực chiến đấu, thực dễ dàng bắt lấy.

Hơn nữa ngươi bắt bọn chúng tới tay, vô cùng quý trọng, tác dụng nhiều hơn, có thể luyện bảo, có thể luyện kiếm, làm gì đều được, hoàn toàn đều là bảo bối.

Mỗi lần đến u hồn địa vực này, tất cả mọi người lại cao hứng vô cùng, bắt u hồn này!”

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Đây là chuyện tốt, không có nguy hiểm!”

Lục Trảo hắc hắc cười lạnh, nói: “Chỗ đáng sợ nhất của nơi đây, chính là không có nguy hiểm này, chính là nguy hiểm lớn nhất!

Ngươi đoạt thủ u hồn, vật ấy vô cùng quý trọng, tác dụng nhiều hơn, sẽ kích phát sự tham lam trong lòng ngươi, khiến ngươi tha hồ bắt bọn chúng.

U hồn này mang theo một loại lực lượng kì dị, ngươi bắt càng nhiều, liền sẽ bị lực u hồn này chậm rãi quấn quanh, cuối cùng kéo ngươi vĩnh trầm u hồn địa vực.

Thật giống như lưng đeo vạn kim, trầm thuyền trong biển, ngươi mang theo trăm vạn kim ngân trên người, cuối cùng liền sẽ bị kim ngân này áp nhập trong biển”.

Lạc Ly nói: “Vậy chú ý cho kỹ, không được tham lam!”

Mọi người toàn bộ lắc đầu, Đại Hòe Thụ nói: “Khó, khó, khó!

Bên trong u hồn địa vực này, sẽ đem sự tham lam trong lòng ngươi toàn bộ kích hoạt, khiến ngươi bất tri bất giác, liều mạng bắt u hồn, cuối cùng chìm vào bên trong u hồn địa vực, trở thành một u hồn trong đó!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta đã hiểu, ta đã hiểu!”

Lục Trảo tiếp tục nói: “Hiểm ải thứ sáu Linh quang huyền nhai, cũng cực kì đáng sợ!

Ở nơi đó nó sẽ kích thích kí ức sâu thẳm trong nội tâm ngươi, gợi lên vô tận tâm ma, khiến cho ngươi giống như hành tẩu ở bên cạnh vách núi, nếu không thể nắm trong tay chính mình, bị linh quang này che mắt, một bước sai, bước vào vách núi, trọn đời không thể xoay người!”

“Mà một đạo hiểm ải cuối cùng, Cực quang thiên hải là quang hải vô tận hủy diệt, muốn thông qua một quan này, phải dũng cảm tiến tới, dùng thân thể chính mình đến chống đỡ!

Người thân thể cường hoành, có thể thông qua, kẻ thân thể hư yếu, trực tiếp bị cực quang luyện hóa!

Cuối cùng thông qua bảy đạo hiểm ải, chúng ta liền sẽ đi tới phía trước cửa lớn Thánh khư, sau đó chính là nghe trời do mệnh, nhìn xem một lần này vận khí chúng ta như thế nào?”

Lạc Ly yên lặng không lời nào để nói, sau đó nói: “Bảy đạo hiểm ải, ta đã biết, chúng ta nhất định có thể thông qua!”

Ngay tại thời điểm Lạc Ly nói chuyện, phía trước đột nhiên lóe lên, xuất hiện mười một mười hai tồn tại cường đại, bọn họ có là người, có là thú, ở trước người đám người Lạc Ly.

Xa xa nhìn đến bọn họ, Lục Trảo nói: “Nhạc Chân Tử, Quảng Hàn Tử, Yến Hư Tử, Uy Lâm Tử, Toàn Cơ Tử!

Đó là đám khốn kiếp ba đại thế giới Bồng Lai, Phương Trượng, Doanh Châu, bọn họ so với chúng ta đi trước một bước, nhanh chóng muốn sẽ tiến nhập Ma phong triều tịch!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.