Đại Đạo Độc Hành

Chương 1158-1: Vạn ma tụ tập cực quang hải! (1)Người này rõ ràng là một nữ tu, làn da như tuyết, cực kỳ mĩ lệ, con ngươi tối tăm, thần sắc lạnh lùng nhưng vẫn không che giấu được một tia mị sắc từ trong bản chất. Dáng người cao gầy đầy đặn, áo màu xanh nhạt, váy ngắn đến đầu gối, cổ đeo chiếc vòng trắng bóng, dù không tính là tuyệt sắc nhưng mà có một loại phong tình vũ mị của nữ nhân thành thục.

Cẩn thận nhìn lại, vòng cổ kia rõ ràng là từ vô số đầu lâu nhỏ xâu thành, đầul âu kia thiên kì bách quái, tản phát ra ma khí vô tận, rõ ràng chính là ma vật lô cốt!

Người khiêu chiến thứ hai xuất hiện, Lạc Ly nhìn về phía nàng, nói: “Vị này đạo hữu ngươi là?”

Nữ tu kia chậm rãi nói: “Ta là Vạn Ma tôn giả Hà Thu Bạch! Hôm nay xin thỉnh giáo Lạc Ly đạo hữu, cầu cái danh thiên hạ đệ thập!

Ta không khinh ngươi, ngươi cứ nghỉ ngơi ba thời thân sau đó ta lại cùng ngươi đánh một trận!”

Nhìn nữ tu này, Lạc Ly có cảm giác rất kì quái, dường như đã từng gặp nàng ở đâu đó!

Nhất thời những người khác kinh ngạc nói:

“Nàng, nàng chính là Vạn Ma tôn giả Hà Thu Bạch?”

“Thì ra là một nữ nhân!”

“Không thể tưởng tượng được, nàng chính là Vạn Ma tôn giả Hà Thu Bạch!”

“Nàng này thành danh không đến mười năm, thì ra chính là nàng!”

Vạn Ma tôn giả Hà Thu Bạch này thành danh rất muộn, chỉ không đến mười năm, rất nhiều thu sĩ trong thiên hạ không biết lai lịch xuất thân của nàng, chỉ biết mười năm trước, người này xuất đạo, trận chiến đầu tiên, kích sát Dạ Ma Tông Thiên Dạ Chân nhất!

Sau đó cứ cách một tháng lại khiêu chiến một Phản Hư Chân nhất, một hơi đánh bại mười tám Chân nhất, từng có lần một mình phá diệt Bàng môn Cửu Hoa đạo, tiêu diệt Cửu Hoa đạo Mục Vân Cao chân nhất, gây dựng uy danh vô tận trong thiên hạ!

Nhìn nàng này, Lạc Ly còn có một cảm giác quen thuộc không nói nên lời, hắn lắc đầu nói: “Muốn chiến, vậy hiện tại đến đi, không cần nghỉ ngơi!”

Hà Thu Bạch gật đầu nói: “Tốt, vậy nhận đi!”

Nói xong nàng chắp hai bàn tay lại, yên lặng niệm chú, trong miệng tụng niệm châm ngôn: “Tòng thị dị tính hành, nhi hữu thụ hình thân; Hàm dưỡng vạn ma thân, tùy sở y vi thân; Ma đạo phi nhất loại, nhất thiết nhân phi nhân; Bổn xuất vu hư vô, bổn xuất vu hư vô, cảm kích chư ma sinh.”

“Xin mời Cổ Ma Lâu Kim, nghe ta triệu hồi, xuất hiện cho ta!”

Ầm một tiếng, một Ma tôn kì dị hiện hình trong hư không, Ma tôn kia như hình người, lại không có hai tay, vô cùng nanh ác, dẫn theo hơi thở của thời gian, như tồn thương tang vạn năm, đỉnh đầu có mười hai ma giác, thành hình cái chuông, trên mỗi một ma giác, đều tự khắc một chữ cổ theo thể triện, chính là Tử, Sửu, Dần, Mão, Thần… chữ của mười hai thời thần!

Hà Thu Bạch này danh xưng Vạn Ma tôn giả, xem ra đương nhiên là thiện chế ngự vạn ma, quả nhiên triệu hồi ra được thần ma kì dị này, Lạc Ly cũng không có ra tay, chần chờ nhìn Hà Thu Bạch, nhìn xem nàng rốt cuộc làm gì!

Cổ Ma Lâu Kim này, Lạc Ly có nghe nói, truyền thuyết trong thời gian ma này tồn tại, ngươi có thể triệu hồi hắn đi ra, cầu vật chưa từng xuất hiện trong quá khứ nơi này, nhưng phải lấy sinh mệnh tra giá, lấy tính mạng cầu một vật mới có thể cầu được.

Hơn nữa ma này cực kì không giữ chữ tín, mười lần triệu hồi, chín lần lừa gạt, thậm chí trực tiếp vi phạm lời thề, ăn luôn người cầu, nhưng đây cũng là bình thường, hắn là ma, đòi ma nói uy tín khác nào tự tìm đường chết!

Lạc Ly nhìn Hà Thu Bạch này, không biết ý nàng ra sao, lại triệu hồi ma này?

Cổ Ma này hiện thân nhìn về phía Hà Thu Bạch, Hà Thu Bạch chậm rãi nói: “Thời gian vô tự, thiên địa vô sinh, đệ tử nguyện ý dùng tính mạng bản thân, cầu trước trăm tức lấy một đạo chân hỏa!”

Lời này nói xong, Cổ Ma kia ầm một tiếng, chân hỏa dấy lên trên người, chân hỏa này rõ ràng là vô thượng chân hỏa của Lạc Ly!

Không thể ngờ được Cổ Ma này có thể phá vỡ thời không, trước trăm tức, dẫn đến Lạc Ly một đạo chân hỏa.

Lúc này mới trăm tức qua đi, phá vỡ thời không, đối với Cổ Ma Lâu Kim cũng chẳng tốn nhiều sức, lập tức ăn cắp một đạo chân hỏa, sau đó nó nhìn về phía Hà Thu Bạch, để lộ ra răng nanh, muốn ăn luôn Hà Thu Bạch!

Nhưng mà Hà Thu Bạch chỉ mỉm cười, không nói một câu!

Cổ Ma Lâu Kim đột nhiên phát hiện chân hỏa này thật đáng sợ!

Cầu, không thể đưa, thiêu đốt tất cả, nó muốn trốn, nhưng không kịp, ầm một tiếng, toàn thân Cổ Ma bị đốt cháy.

Không đến một tức, dưới chân hảo này, Cổ Ma Lâu Kim này kêu thảm một tiếng, trực tiếp bị chân hỏa này luyện thành tro bụi.

Còn chưa chờ hắn ăn luôn Hà Thu Bạch, mình đã bị chân hỏa này đốt chết.

Thiên Tử Cổ Ma Lâu Kim, chân hỏa đó muốn tiêu tán, Hà Thu Bạch đột nhiên niệm chú, vươn ngón trỏ trắng nón bên tay phải, cắn nát đầu ngón tay, liền có máu tươi đỏ hồng ứa ra.

Trong miệng lẩm bẩm tụng niệm, lấy máu máu tươi ở hư không biến hóa, tựa như quái thú muốn thoát vây mà ra!

“Xin mời Chí Tôn Hỏa Ma Da La Kim, nghe ta triệu hồi, xuất hiện cho ta!”

Ầm một tiếng, một Hỏa Diễm Cự Ma xuất hiện.

Hỏa Diễm Cự Ma này vô cùng lớn, chính là Ma Hoàng trung hỏa, tương đương với cảnh giới Phản Hư trong nhân tộc, cường hoành vô địch.

Trong Hỗn Nguyên tông Chúng Sinh Lâm Hỏa Linh đạo, một trong tam đại hỏa linh mạnh nhất chính là ma này.

Hỗn Nguyên tông đệ tử muốn triệu hồi Hỏa Ma Gia Da La Kim này, cần bày trận, kính lễ, tế bái các kiểu mới có thể triệu hồi, đệ tử các ma tông khác, muốn triệu hồi ma này, càng thêm tốn sức!

Trong miệng Hà Thu Bạch này, khe khẽ quát, chính là xuất hiện, chỉ giống như là triệu hồi một dã cẩu, quả nhiên là Vạn Ma tôn giả, không thể xem thường.

Hỏa Ma kia nhìn thấy tia chân hỏa, vô cùng hưng phấn, hít một ngụm, tia chân hỏa kia bị hắn hút vào trong miệng, lập tức hỏa diễm cự ma này, người biến đại vô tận, lớn lên gấp bội phần!

Sau đó thịnh cực mà suy, ầm một tiếng, trên người Hỏa Ma này sản sinh ra liệt hỏa vô tận, hắn căn bản không khống chế nổi hỏa diễm của chính mình, bị một tia chân hỏa của Lạc Ly luyện hóa!

Hà Thu Bạch nhíu mày, khẽ quát: “Có mời Chí Tôn Thổ Ma, Thổ Viên giá sắc, Hậu Uyên tịnh thổ Ma Hoàng đến!”

Nhất thời, một Thổ Hệ Cự Ma xuất hiện, rõ ràng cùng Hỏa Ma Gia da la kim, như cường đại Ma hoàng!

Ma hoàng này xuất hiện, mạnh mẽ nhào lên, hóa thành hậu thổ vô tận, cắn nuốt Hỏa Ma Gia Da La Kim! Mà Hỏa Ma Gia Da La Kim ầm một tiếng, tiêu tán rời đi, chân hỏa kia bùng cháy bất diệt!

Thổ Ma chí tôn Hậu Uyên Tịnh Thổ này phát ra một tiếng kêu thảm, người bắt đầu xuất hiện hỏa diễm, bị chân hỏa luyện hóa!

Nhưng mà chân hỏa đó vốn là vô bản chi nguyên, cùng với một lần chuyển hoán này, thần sắc ảm đạm!

Hà Thu Bạch lập tức triệu hồi: “Xin thỉnh Chí Tôn Kim Ma, Kim Viết Tòng Cách, Canh Kim Ma hoàng triệu đến!”

“Xin thỉnh Chí Tôn Thủy Ma, Thủy Viết Nhuận Hạ, Tân Thủy Đơn Hoa Ma hoàng triệu đến!”

“Xin thỉnh Chí Tôn Mộc Ma, Mộc Viết Khúc Tực, Ất Mộc Hoàng La Ma hoàng triệu đến!”

“Xin thỉnh Chí Tôn Hỏa Ma, Gia da la kim, nghe ta triệu hồi, xuất hiện cho ta!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.