Đại Đạo Độc Hành

Chương 1168: Ma chủ chú ý sinh tử nguy!Rất lâu, Nịch Thiên Chân nhất Thiên Ma tông kết thúc kì đảo, chậm rãi đứng lên, thu hồi Thiên Ma công, không khỏi nhíu mày.

Một lần tu luyện này, thiên ma tứ phúc bất quá bốn phần mà thôi. Chỉ là thoáng cao hơn bình quân, đại biểu ma chủ biết chính mình đang kì đảo mà thôi, vừa không có tưởng thưởng, cũng không có trừng phạt. Gần như chính là không quan sát. Không quan tâm!

Nếu là tu sĩ Thiên Ma tông bình thường, không có ma phạt. Cái này đã thực không tệ. Nhưng mà đối với Nịch Thiên Chân nhất, tuyệt đối không thể chấp nhận.

Nịch Thiên Chân nhất nhịn không được hừ muộn một tiếng, sau đó duỗi tay ra, oành. Toàn bộ tu sĩ bị tra tấn, toàn bộ hóa thành tro bụi!

Nhìn thấy sư phụ không cao hứng như thế, trong mười sáu đệ tử ở một bên, đại đệ tử Bắc Vũ Chân tôn của Nịch Thiên Chân nhất, nhỏ giọng nói: “Sư phụ, chủ ta tứ phúc cũng không lý tưởng?”

Nịch Thiên Chân nhất thở dài một tiếng nói: “Không được. Chủ ta căn bản không quan sát, không quan tâm!”

Bắc Vũ Chân tôn nói: “Nhưng mà, đây là phương pháp chủ ta thủ duyệt tốt nhất được ghi chép trong Ma thị ma lục Thiên Ma chúng ta?”

Nịch Thiên Chân nhất gật đầu nói: “Phải, ta thiên tân vạn khổ mới tìm đến Thiên lam sa. Cố ý để cho Mục Anh Hùng mua đến, sau đó chúc hắn tấn thăng Hóa Thần!

Ở thời điểm hắn đắc ý dào dạt nhất, ta xuất hiện bức bách hắn, khiến cho hắn không đường xoay xở, khiến cho môn phái mà hắn trả giá hiến dâng cả đời, vứt bỏ hắn, bức bách hắn!

Bức hắn, khải toàn tựu nghĩa, bức hắn luyện khí đi chết! Từ thiên đường tiến xuống địa ngục, cuối cùng hi sinh đi chết!

Đây vốn chính là sự tình chủ ta thích xem nhất, nhưng mà hiện tại chủ ta đối với cái này đã không hề hứng thú!”

Vừa nói ra lời này, đại biểu ma chủ tứ phúc rất thưa thớt, đại biểu Nịch Thiên Chân nhất không cách nào thu được năng lực cường đại, đại biểu hắn không cách nào giác trục mười chín vị thần ma, đoạt về chức thần ma chính mình, mất đi quyền lợi Thiên Ma tông.

Cái này đối với Nịch Thiên Chân nhất mà nói, là không thể chịu đựng được, cái này đối với nhóm đồ đệ của hắn mà nói, cũng là không cách nào chấp nhận!

Bắc Vũ Chân tôn oán hận nói: “Đều là đám Ma Anh môn đó!

Bọn họ nghĩ ra các loại biện pháp, thủ duyệt chủ ta, đem sủng ái của chủ ta, toàn bộ cướp đi!

Đều là bọn họ, đều là bọn họ!”

Nịch Thiên Chân nhất cũng thở dài một tiếng nói: “Hối hận, năm ấy vì cái gì mà chế tạo bọn họ!

Hiện tại không chỉ là chúng ta, chính là nhị thánh bát thị, cũng là không cách nào lọt được vào mắt xanh của chủ ta, mất đi liên ái!

Bất quá đám người này, thực lợi hại, hỗ trợ Càn Khôn lão nhân, đoạt lấy phân thân thứ hai, sau đó quấy động thiên hạ, hợp thành Liên minh diệt nguyên, phát động đại chiến một trường hạo kiếp.

Cuối cùng tử tử, vong vong, mặc dù Hỗn Nguyên tông không có diệt, nhưng mà càng khiến chủ ta thích thú, thưởng xuống vô số phần thưởng, lập tức bọn họ toàn bộ tấn thăng Phản Hư, đem ta tách ra mười chín vị thần ma, hận, hận, hận!”

Bắc Vũ Chân tôn nói: “Vậy sư phụ, chúng ta làm như thế nào?”

Nịch Thiên Chân nhất chậm rãi nói: “Còn có thể làm như thế nào? Trước đem ma bảo cửu giai luyện ra, cho dù không cách nào thủ duyệt chủ ta, ít nhất có bảo này, cũng có thể giúp ta ba phần!”

Bắc Vũ Chân tôn nghĩ nghĩ, nói: “Đúng, sư phụ!

Ngũ Hạo Chân nhân được phái ra đi tìm tài liệu trở về, hắn nói tìm được tài liệu cần rồi, bất quá nơi đó chính là ngoại vực, mười phần nguy hiểm, có một cự thạch yêu canh giữ nơi đó, hắn không cách nào lấy được tài liệu!”

Nịch Thiên Chân nhất hừ hừ cười lạnh nói: “Điêu trùng tiểu kĩ! Không phải là các loại lấy cớ, thôi thoát luyện khí!

Muốn dẫn ta đi nơi đó, diệt sát cự thạch yêu, khả năng ở nơi đó bày ra mai phục cạm bẫy gì, bất quá quá coi thường ta!

Ta chính là Nịch Thiên Chân nhất Thiên Ma tông, mặc dù ta đã không làm mười chín thần ma rất nhiều năm, nhưng mà giống Thánh Giáp tông, cái này không biết uy danh ta, được, đợi ta đi qua, diệt cự thạch yêu, lấy được tài liệu, ta xem hắn còn lấy cớ gì, không ngoan ngoãn đi chết cho ta!”

Nịch Thiên Chân nhất làm ra quyết định, xác định tương lai!

Bắc Vũ Chân tôn lập tức nói: “Sư phụ mạnh nhất, sư phụ vạn tuế!”

Vừa nói ra lời này, mấy đệ tử khác, lập tức cũng là hô: “Sư phụ mạnh nhất, sư phụ vạn tuế!”

Nịch Thiên Chân nhất thích nhất đồ đệ vỗ mông ngựa hắn, hắn ha ha cười nói: “Các ngươi tưởng ta là ai! Năm đó, ma duyên nhất tuyến, ta lập tức trảm sát cha ta mẹ ta, một nhà già trẻ, một trăm hai mươi mốt khẩu, mượn ma duyên này đột phá...”

Nói đến chỗ này, hắn lập tức ngậm miệng, trên khuôn mặt lộ ra vô hạn kinh hỉ nói: “Cái này, đây là ma chủ cảnh kì!”

Ma chủ cảnh kì, ở thời điểm tu sĩ Thiên Ma tông sắp gặp phải nguy hiểm, ma chủ trước tiên phát ra cảnh kì, trong đó hồi ức quá khứ, tâm thần mê mang, chính là một trong các dấu hiệu!

Nịch Thiên Chân nhất lập tức ngồi xuống, một lần nữa tu luyện!

Một lần này theo hắn kì đảo, vô tận ma khí hạ xuống, rất lâu hắn đứng lên, cao hứng nói:

“Ma chủ quan sát, ma chủ quan sát!

Một lần tu luyện này, chân khí hơn gấp ba! Đây là ma chủ quan sát!”

Vừa nói ra lời này, nhất thời mười sáu đệ tử của hắn, đều là vạn phần cao hứng!

Nịch Thiên Chân nhất hưng phấn sau, lập tức cảnh tỉnh nói:

“Có thể khiến cho ma chủ quan sát như thế, xem ra một lần này phía trước chính là đầm rồng hang hổ!”

Bắc Vũ Chân tôn lập tức nói: “Sư phụ, vậy làm như thế nào, thực nguy hiểm!”

Nịch Thiên Chân nhất lạnh lùng cười nói: “Tu sĩ chúng ta, đại đạo về phía trước, như đi ngược dòng nước, không tiến tắc lui, nếu như hiểm trở, sát đi qua, một bước càn khôn, vô tận phong quang, không qua được, mai cốt đại địa, chết không chỗ chôn!

Cho nên, chỉ có về phía trước, tranh một tuyến sinh cơ này!

Dù hắn hiểm trở như thế nào, giết, giết, giết!”

***

Thiên Khác Tử Tinh ngoại vực, chính là một trong không gian ngoại vực phụ thuộc thế giới Trung thiên chủ, cùng năm ấy Thất Hoàng Kiếm tông khai tích thế giới tiểu thiên Bắc Cực Tinh Thiên ngoại vực giống nhau, là một thế giới hình cầu thật lớn, chậm rãi tự chuyển.

Ở trên thế kia, chỉ cần hướng một phương hướng bay đi, là có thể tự chuyển một vòng cầu thể, trở về điểm cũ.

Nhưng mà nơi đây, khác với Bắc Cực Tinh Thiên, chỗ này tài nguyên thiếu hụt, linh khí không đủ, hơn nữa mười phần nguy hiểm, từng mấy thượng môn, chiếm cứ nơi này, cuối cùng đều bỏ qua, không có giá trị chiếm cứ.

Chiếm cứ một ngoại vực như thế, vừa phải bình định tất cả ẩn hoạn bên trong ngoại vực, vừa phải kháng cự tu sĩ ngoại lai cướp sạch, còn phải khởi đại trận hộ sơn, tiêu hao vô số linh thạch, chỗ này mặc dù có chút tài nguyên, nhưng mà thật tại không đáng, cho nên trước là bỏ qua.

Ở thời điểm bọn họ rời khỏi, đều tiến hành khai thác mang phá tính hoại, hơn nữa nơi đây chính là nơi vô chủ, tu sĩ đến đây, đều là vét sạch.

Dẫn đến nơi đây, hoàn cảnh phá hoại, đại khí biến mất, chỉ có cảnh giới Kim Đan chân nhân, mới có thể ở đây sinh tồn.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.