Đại Đạo Độc Hành

Chương 1171: “Nịch Thiên Chân nhất? Nịch Thiên Chân nhất?”Lạc Ly mỉm cười gật đầu, nhất chỉ Nịch Thiên Chân nhất, hai cự thạch yêu này lập tức xông đi qua!

Thật ra cự thạch yêu này chính là cảnh giới Phản Hư, mỗi một lần sinh ra đều phải tiêu hao vô số linh thạch, chính là như thế, Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly cũng không cách nào chế tạo vô cùng, chỉ có thể trong vòng một ngày triệu hồi năm lần!

Nhưng mà chính là như thế, khiến cho Nịch Thiên Chân nhất nhất thời không lời nào để nói, một chiến sủng cảnh giới Phản Hư có thể tùy thời triệu hồi, mặc dù cự thạch yêu này so với tu sĩ Phản Hư chân chính, yếu hơn rất nhiều, nhưng mà có trợ thủ này, cái này còn chiến đấu thế nào đây!

Nịch Thiên Chân đầu mi cau lại, hắn thở ra một hơi dài nói:

“Vậy liền không có biện pháp! Chủ ta tối cao, chủ ta vô địch, chủ ta ở trên...”

Theo hắn niệm tụng, oanh một tiếng, bên trong hư không, xuất hiện một đạo bạch quang kì dị, bạch quang này phát ra, trong nháy mắt, đem Lạc Ly cùng Nịch Thiên Chân nhất kéo vào đến trong một chỗ không gian kì dị!

Không gian này, liếc mắt một cái nhìn lại, thiên địa một mảng trắng xoá, phạm vi ngàn dặm, không có một vật!

Hai cự thạch yêu của Lạc Ly, triệt để cách tuyệt, không biết đi đâu!

Lạc Ly thử lại một lần nữa thả ra phân thân Chúng Sinh Lâm, nhưng mà ở thế giới này, cự thạch yêu ầm ầm xuất hiện, liền lập tức phân giải, giống như bị lực lượng không biết tên vỡ nát!

Lạc Ly nhíu mày, nhìn về phía Nịch Thiên Chân nhất!

Nịch Thiên Chân nhất nói: “Đây là Đấu trường Thiên Ma Thiên Ma cực nhạc!

Mỗi tu sĩ Thiên Ma tông, luyện thành pháp này, trong cuộc đời, có thể ba lượt đem địch thủ kéo vào đấu trường này!

Ở đây, chúng ta chiến một trận công bằng, ngươi chết ta sống! Thời điểm còn lại một người, là có thể rời khỏi chỗ này!”

Lạc Ly nhìn phương thế giới này, chỗ này ma khí cuồn cuộn, linh khí loãng, hắn nói: “Nịch Thiên Chân nhất! Chỗ này chính là ngươi nói chiến một trận công bằng?”

Nịch Thiên Chân nhất cười ha ha nói: “Gọi là chiến một trận công bằng, đúng, đối với ta thực công bằng, đối với ngươi ta cũng không biết!”

Lạc Ly lại nói: “Nịch Thiên Chân nhất? Nịch Thiên Chân nhất?”

Nịch Thiên Chân nhất không nhịn được nói: “Kêu ta cũng không hữu dụng, ngươi chết, ta là có thể rời khỏi! Chúng ta không chết không ngừng!”

Giọng chưa dứt, Nịch Thiên Chân nhất liền cảm giác toàn thân chấn động, trong nháy mắt giống như một loại chấn động không biết tên, truyền tống đến trên người hắn, lập tức hắn hóa thành một đạo bạch quang, trong nháy mắt rót vào đến bên trong một kim đăng!

Lạc Ly mỉm cười nói: “Nhớ kỹ, lần sau người khác gọi tên ngươi, không cần dễ dàng trả lời!”

Ở chỗ đăng tâm kim đăng trong tay Lạc Ly, Nịch Thiên Chân nhất liều mạng đề kháng, hắn bị chứa nhập trong đăng!

Lạc Ly lập tức đảo chuyển kim đăng, kim đăng này oành một tiếng, phòng ngự không cách nào đánh vỡ này, hóa thành tường nặng vạn cân, hướng về Nịch Thiên Chân nhất trong đăng tâm, thổi quét mà đến!

Nịch Thiên Chân nhất phát ra một tiếng kêu thảm: “Sao có khả năng, ta chính là Nịch Thiên Chân nhất! Đạo ta sao có thể bị ngươi ngăn trở!”

Oành, bên trong đăng tâm, thiên địa phản phục, tường nặng vạn cân, Nịch Thiên Chân nhất này lập tức bị hóa thành bụi phấn, áp thành vô tận mảnh vỡ, tử vong tại chỗ!

Lạc Ly cười ha ha!

Hắn muốn đem thu hồi kim đăng, đột nhiên tiểu hòa thượng xuất hiện, nói:

“Lão gia chờ đã, lại chuyển một phen!”

Lạc Ly sửng sốt, chính là lại một chuyển!

Oành, bên trong kim đăng, lại là chấn động, ở chỗ vốn đã bị áp thành phấn kia, phốc một tiếng, xuất hiện một người, toàn thân huyết ô, hắn nhìn về phía Lạc Ly quát:

“Không cam lòng, ta không cam lòng, ta đã luyện thành Thiên ma tứ thực ngũ tuyệt thập tam ma thân, sao có khả năng...”

Lạc Ly lại là một lần đảo chuyển, oành!

Một lần này Nịch Thiên Chân nhất triệt để hóa thành bụi phấn, tử vong!

Nhưng mà Lạc Ly còn lo lắng, lại chuyển ba lượt, không còn phản ứng!

Bên cạnh Lạc Ly, thế giới hư không vô tận màu trắng kia, bắt đầu sụp đổ, bởi vì Nịch Thiên Chân nhất triệt để tử vong!

Nhưng mà thế giới hư không này, tốc độ sụp đổ thong thả, vốn hy vọng xem trường diễn tốt, nhưng mà thế mà kết cục này, giống như mười phần không cam lòng.

Lạc Ly ha ha cười, cho dù Phản Hư cường đại, ở dưới pháp bảo thập giai của mình, cũng là tro bụi!

Đột nhiên, bên trong hư không, tàn dư thế giới hư không màu trắng kia, chợt vô số hào quang, tập trung cùng một chỗ, hóa thành một cái cự trảo tam chỉ, từ trên trời hạ xuống, chụp vào Lạc Ly.

Một trảo này hạ đến, che trời rợp đất, hung hăng hạ xuống, có chi thế vô tận!

Ở dưới cự trảo này, Lạc Ly trong nháy mắt rống to một tiếng, oành một tiếng, vô tận liệt hỏa ở trên người sinh ra, cả người hóa thành một đoàn hỏa diễm, nhân hỏa hợp nhất, chính là nhảt dựng lên, hóa thành một đạo ánh lửa, xông hướng cự trảo này.

Oành một tiếng, cự trảo vỡ nát, bị liệt hỏa của Lạc Ly một kích, va chạm vỡ nát!

Lạc Ly nhất thời rơi xuống đất, há hốc mồm thở dốc, pháp bào trên người hoàn toàn rách, cự trảo này là chuyện gì xảy ra?

Cự trảo kia bị Lạc Ly kích vỡ, triệt để vỡ nát, hóa thành hư không ma khí vô tận, tiêu tán bốn phương, nhưng mà lại có một khối, không có tiêu tán, hóa thành một khối ngọc thạch, từ không trung hạ xuống.

Ngọc thạch chỉ lớn bằng nắm tay, rơi xuống trên đất, lạch cạch một tiếng.

Lạc Ly sửng sốt, nhặt lên ngọc thạch, xem qua giống như một hổ phách, bề ngoài như ngọc, trong đó có một giọt máu, nhất thời cảm giác được trong đó tích hàm ma lực vô tận!

Lạc Ly kinh ngạc nói: “Cái này, đây là Ma thần huyết!”

Từ xưa tương truyền, đại Thiên Ma hàng thế, có người kích sát hắn, ma huyết này bắn ra bốn phương, hóa thành ma thần huyết, được một khối, lấy bí pháp xóa ma khí, chậm rãi luyện hóa, Phản Hư liền sẽ được đến lực lượng vô tận.

Lạc Ly nhất thời biết, mới vừa rồi đó là Đại Thiên Ma tồn tại cường đại như vậy, quan sát trận chiến này, vốn là muốn nhìn xem chiến đấu vô cùng phấn khích, kết quả lại là kết cục này, nhất thời đối phương bất mãn, ra tay báo phục.

Nhưng mà đối phương bị chính mình đánh bại, chính mình được chiến lợi phẩm, ma thần huyết!

Ma thần huyết này có uy lực vô thượng, hiệu dụng vô tận, chính là một loại linh vật tốt nhất thiên hạ.

Lạc Ly vui sướng, muốn đem thu!

Nhìn bên trong ma thần huyết này có lực lượng vô tận, chính mình được lực lượng này, là có thể xưng bá thiên hạ!

Là có thể...

Đột nhiên, Lạc Ly sửng sốt!

Ma thần huyết này giống như đang vô tận hấp dẫn chính mình, hấp dẫn chính mình!

Thứ này không bình thường!

Hắn đình chỉ động tác này, nhìn về phía ma thần huyết kia, hắn tổng có một cảm giác, giống như nơi đó không bình thường!

Càng nghĩ càng không bình thường, Lạc Ly mãnh dùng sức ném, đem ma thần huyết này, ném đến nơi xa, sau đó trong nháy mắt lóe lên, biến mất vô ảnh, rời khỏi chỗ này!

Ở sau khi Lạc Ly rời khỏi, ma thần huyết trong nháy mắt tro bụi!

Một thanh âm ở trong minh minh vang lên:

“Ồ, có thể cản bản tôn ma huyết hấp dẫn, có chút ý tứ! Có chút ý tứ!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.