Đại Đạo Độc Hành

Chương 1177-1: Thiên khung lạc tinh huyền tinh kiếm! (1)Hai người này là không phục, còn muốn nói cái gì, Hóa Thần Chân tôn nọ vung tay lên, nháy mắt, hai người bọn họ biến mất vô ảnh, không biết truyền tống nơi nào!

Lạc Ly lắc đầu, hai đứa ngốc này, còn tưởng rằng mình ở trên Côn Luân sơn, nơi này là Băng Tuyết thần cung, không quen tật xấu của bọn họ!

Băng Tuyết dẫn đường, dẫn Lạc Ly đến, bốn Hóa Thần Chân tôn nọ, hơi hơi hành lễ, hai người nhất thời tiến vào!

Ở dưới Băng Tuyết dẫn đường, Lạc Ly tiến vào chính điện Thiên Khuyết phủ!

Cửa vào chính điện này, rõ ràng là một chỗ thông đạo truyền tống, nháy mắt, Lạc Ly truyền tống đến bên trong một tiểu thiên thế giới!

Nơi này tuy là tiểu thiên thế giới, nhưng cũng là một thế giới băng tuyết, chỉ là bên trong thế giới, pháp lực vận chuyển kinh người, trải rộng vô số thanh sơn thúy bách ngọn núi khê cốc các màu.

Mỗi một ngọn núi khê cốc, đều là một chỗ động phủ đãi khách!

Băng Tuyết chậm rãi nói: “Đại nhân, cách hội đấu giá chính thức bắt đầu còn ba ngày nữa, chúng ta có nên nghỉ ngơi một chút hay không? Hay là trực tiếp đi đại điện bán đấu giá chờ đợi?”

Lạc Ly nói: “Nghỉ ngơi một chút!”

Băng Tuyết nói: “Tốt, đại nhân!”

Nàng vì Lạc Ly dẫn đường, đưa vào bên trong một chỗ động phủ, nơi này chính là hành quán chiêu đãi khách quý, phẩm chất cao, nơi đón khách, cây xanh tùng xanh, hoa hồng cỏ xanh, tuy là ở trên băng nguyên một năm bốn mùa hàn lưu không dứt, lại nương địa thế thiên nhiên thâm cốc, cùng với trong cốc có một suối nước nóng thiên nhiên, ngăn cách hàn khí, thậm chí có nhiều loại kỳ hoa dị thảo, sinh cơ dạt dào.

Lạc Ly ở đây nghỉ ngơi, Băng Tuyết ở phía trước ở phía sau, hầu hạ không ngừng, đảo mắt ba ngày sau, đại hội Thiên Khuyết phủ chính thức bắt đầu!

Đại hội này, trời chưa sáng đã mời dự.

Băng Tuyết ở phía trước dẫn đường, nàng điểm hỏa một ngọn kim đăng, cung nữ đi phía trước dẫn đường cho Hóa Thần Chân tôn, đều điểm hỏa một ngọn ngân đăng!

Lạc Ly xem qua, chỉ thấy phía trên đại địa này, bên trong ngọn núi khê cốc, xuất hiện vô số kim đăng ngân đăng, giống như điểm điểm tinh quang, tụ tập bên trong một đại điện!

Cuối cùng Lạc Ly được đưa vào vị trí trung tâm thế giới này, nơi đó là một tòa đại điện!

Cung điện này lộng lẫy hoa lệ. Thật ra cùng với nói là cung điện, không bằng nói là một cái quảng trường thật lớn, cung điện quảng trường này ước chừng mười dặm.

Cả tòa cung điện đều là từ bảy mươi hai cây cột đá thật lớn hai người ôm hết không được nâng lên, trung gian chính là một không gian chừng mười dặm.

Ở trong không gian này, rõ ràng có cầu nhỏ nước chảy, có suối mát hồ nước, có cây xanh cỏ dày, có chim nhỏ bay múa, còn có phòng ốc hoa lệ trên dưới một trăm gian.

Ở trên trần của cung điện, không có lát ngói. Toàn bộ là vân khí năm màu. Nhìn giống như là một tầng mây trắng vậy, vân khí nọ không ngừng biến hóa, hóa thành các loại hình thái, mà cuồng phong bạo tuyết bên ngoài, một chút cũng không tiến vào được bên trong cung điện này.

Ở trong này rõ ràng chính là tháng ba mùa xuân. Rõ ràng chính là bên bờ Giang Nam. Nơi nơi đều là cỏ xanh ấm áp như xuân.

Ở đây, không có người đến người đi giống như bên ngoài, nơi này thoáng đãng. Thô sơ giản lược nhắm chừng cũng chỉ chừng mấy trăm cá người.

Những người này, vây quanh pháp đài trung tâm đại điện này, ngồi ở bốn phía.

Lạc Ly nhìn lại, Phản Hư đến, ước chừng mấy chục người, bọn họ trên người thiên đạo lực quay cuồng, tuy ngồi ở chỗ đó, nhưng mà ngươi căn bản thấy không rõ bọn họ là ai!

Trước người tu sĩ này, đều có bàn dài, bên trên bày đầy các loại linh quả cùng linh trà, nữ tu phía sau hầu hạ bọn họ, lập tức vì bọn họ châm nước trà.

Lạc Ly tùy ý hít vào một ngụm, nhất thời toàn thân đều thoải mái, cảm giác ấm áp dào dạt!

Có thể để cho chính mình có cảm giác này, linh trà này tuyệt đối không đơn giản!

Lạc Ly xem qua, trong đó Phản Hư tuy không ít người, che đậy dung mạo, nhưng mà có một chút người rất thoải mái, căn bản không có che đậy dung nhan!

“Người không ít!”

“Xuất Khiếu tông Đại Li Chân nhất! La Sát Kim Cương tông Đại Bi Chân phật! Thất Sát tông Bệnh Thái Thư Sinh! Hư Vô Phiêu Miểu tông Vô Định tiên sinh!...”

Những người mà hắn đọc tên, là Lạc Ly biết, đó là Phản Hư Chân nhất!

“Thất Hoàng Kiếm tông Thiên Hoàng Kiếm Tôn, Hạo Nhiên Chính Khí tông Đại Uy tiên sinh, Diệu Hóa tông Phi Long Đạo Nhất, Côn Luân Thiên Hạo Tử...”

Lạc Ly nhìn Phản Hư Chân nhất mình nhận thức, không ngừng gật đầu!

“A, Tinh Diệu ảnh ám Lô Lê Vĩ, người này cũng đến đây!”

Đột nhiên Lạc Ly sửng sốt, hắn nhìn thấy một người quen, chính là Vạn Ma tôn giả Hà Thu Bạch, tiểu sư muội Bạch Du Du của Lạc Ly.

Lạc Ly cười muốn chào hỏi, đúng lúc này, Phạm Vô Kiếp tiến vào nơi đây!

Ở phía sau hắn, là mười hai mỹ nữ làm bạn, từng bước sinh huy, tiến vào nơi này, liền mang theo một loại khí thế ngạo thị thiên hạ!

Phạm Vô Kiếp đến, ở trong các Phản Hư, có bảy tám người đứng lên hô:

“Thương Hải lão đệ đến đây!”

“Thương Hải đạo hữu, năm đó từ biệt, không thể tưởng được phong phạm không thua năm đó!”

“Thương Hải, đến, chúng ta uống một chén!”

Phạm Vô Kiếp mỉm cười, nhất nhất hàn huyên trả lời, nói chuyện thể diện, vừa đúng!

Hắn ở đây, hoàn toàn chính là một chim vào rừng, trăm chim bị áp, mơ hồ trở thành nhân vật phong vân bên trong mọi người!

Phạm Vô Kiếp ở đây hàn huyên qua, hắn cau mày, nhìn về phía Lạc Ly, còn có Bạch Du Du, nhịn không được nói:

“Hai vị này, sao lại quen thuộc đều như vậy chứ?”

Đúng lúc này, hội đấu giá bắt đầu, một lão giả chậm rãi đi lên trên đài, nhìn mọi người nói:

“Cảm tạ mọi người, quang lâm hội đấu giá Thiên Khuyết phủ...”

“Các vị, lão phu Cố Triều Hi, nói vậy đã có không ít người nhận thức ta, mọi người cũng không cần cố ý nhớ kỹ tên của ta, bởi vì lần sau đến, cũng chưa chắc là ta đến chủ trì bán đấu giá”.

“Ở trước khi bán đấu giá, ta muốn nói một câu, các vị nếu có vật phẩm gì quý trọng muốn bán đấu giá, có thể ủy thác cho bổn phòng đấu giá, vật phẩm luận quý giá chia làm ba đẳng, bảo vật hạ đẳng chỉ thu 1 thành bán đấu giá, bảo vật trung đẳng nửa thành, bảo vật thượng đẳng miễn phí giúp ngươi bán đấu giá, không thu một xu”.

“Tốt rồi, không lãng phí thời gian các vị, đại hội chính thức bắt đầu, vật phẩm thứ nhất lên đài”.

Nói khách sáo ước chừng một lúc, sau đó bán đấu giá bắt đầu, duỗi tay ra, món đấu giá thứ nhất được nâng đi lên!

Rõ ràng là một cây thần kiếm! Thần kiếm này cả thân thể trong suốt, cực kỳ cứng rắn, bên trong vô số phù văn lóe ra, Lạc Ly hơi chút vừa thấy, không khỏi tâm động!

“Chúng ta không đến không, món thứ nhất là phải khởi đầu tốt đẹp!

Đây là cửu giai thần kiếm Thiên khung lạc tinh huyền tinh kiếm, lấy Huyền tinh thạch luyện chế, giá trị mười hai ức linh thạch, mỗi lần tăng giá năm ngàn vạn!” Cố Triều Hi nọ chậm rãi nói!

Huyền tinh thạch, là một loại tài liệu chắc chắn nhất bên trong thiên địa vũ trụ, rất là khó được, đặc biệt lấy bảo này luyện thành cửu giai thần kiếm, lại khó được!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.