Đại Đạo Độc Hành

Chương 1203-2: Một phủ đi xuống diệt ngân hà! (2)Nhưng lại phát hiện, vật ấy thế mà không cách nào thu vào Thứ Nguyên Động Thiên, tương tự túi trữ vật vân vân các loại không gian bảo vật, đều không cách nào chứa được.

Thứ này tuyệt đối là bảo vật hiếm thấy, ngươi đã không cho ta, vậy ta sẽ tự mình lấy!

Lạc Ly đưa tay, lấy ra một sợi dây vàng, xuyên qua cái lỗ ở đây, sử dụng thần uy thử một chút không có gì nguy hiểm, có phúc xạ chi độc gì khác, đem bản thân độc chết!

Dưới thần uy, không có nguy hiểm, sau đó Lạc Ly đeo ở trên cổ mình.

Tất cả hoàn tất, Lạc Ly nhìn về bốn phương, duỗi tay ra, thần hạc nọ xuất hiện, leo lên thần hạc, nhất thời bay lên, rời khỏi mảnh thế giới ngân hà hóa thành phế tích này!

Thần hạc bay đi, phá vỡ không gian, tốc độ như điện, đường đi ở trước mắt.

Rất nhanh, thiên địa phía trước biến đổi, Lạc Ly trở về Trung Thiên chủ thế giới, ở trước Thần Hạc điện của Thiên Ma tông, thần hạc hạ xuống!

Lạc Ly đến đây chấp hành nhiệm vụ, ra ngoài đến lúc này, tổng cộng năm ngày, quay về, Đạo Chân Tinh Hải kia đã triệt để biến mất.

Trên mặt đát nơi hạ xuống, một quản sự Thần Hạc điện chạy tới, nói:

“Bắc Hà chân quân? Ngươi cũng trở về rồi, chúng ta còn cho rằng ngươi đã mất tích. Ngươi trở về muộn một chút nữa, chúng ta liền xóa ấn kí của ngươi ở Thiên Ma tông!”

Lạc Ly giấu đi thần hạc, so với những người khác trở về muộn hơn nửa ngày, hắn cười nói:

“Trên đường xảy ra chút tình huống, may mắn không sao cả, ta trở về rồi!”

Quản sự kia nói: “Cái ày, ngươi xin là mười lăm ngày, nhưng hiện tại chỉ là năm ngày, Đạo Chân Tinh Hải kia trừ bỏ vấn đề.

Chẳng qua, hai trăm vạn linh thạch kia, chúng ta sẽ không trả cho ngươi, bởi vì đây là thiên địa đại kiếp nạn, không ở trong phạm vi bồi thường của chúng ta.”

Lạc Ly gật đầu, chỉ hai trăm vạn linh thạch, hắn không để ý!

Quản sự kia tiếp tục nói: “Như vậy đi, nếu ngươi hướng tới ngoại vực khác săn bắt ngoại đạo thiên ma, chúng ta có thể cho ngươi chỗ tốt một nửa giá, coi như bồi thường!”

Lạc Ly nói: “Vậy đa tạ rồi!

Đúng rồi, ta một lần này thật ra cơ duyên trùng hợp, thu được không ít một cái sừng của Xích Hỏa Chiến Khôi, ở nơi nào nộp lên, đổi lấy ma công?”

Quản sự trả lời: “Ngươi tiến vào đại điện, tùy tiện tìm tên chấp sự là được rồi!”

Lạc Ly nói: “Một lần này, những cái sừng đơn của Xích Hỏa Chiến Khôi này có chút nhiều, ta không muốn kinh thế hãi tục!”

Quản sự kia nói: “Ha ha, làm như có bao nhiêu vậy, vậy ngươi đi đại điện tầng hai, nộp mười vạn linh thạch, chuyên môn có chấp sự tiếp đãi ngươi!

Ngươi yên tâm, chấp sự này đáp ứng lời thề Thiên Ma, tuyệt đối giữ bí mật cho ngươi.”

Lạc Ly nói: “Vậy đa tạ rồi!”

Hắn chậm rãi đi tới lầu hai của Thần Hạc điện, lấy ra mười thượng phẩm linh thạch, nhất thời chuyên môn có một chấp sự tới tiếp đãi Lạc Ly.

Đối phương đem Lạc Ly đón vào trong một căn phòng bí mật, ở nơi đó phát lời thề Thiên Ma, tuyệt đối sẽ không tiết lộ tình huống của Lạc Ly.

Lạc Ly bắt đầu lấy ra cái sừng đơn của Xích Hỏa Chiến Khôi, nhất thời chấp sự kia mắt tỏa sáng, khó có thể tin tưởng!

Hắn bắt đầu thống kê, qua một hồi nói:

“Bắc Hà đạo hữu, ta thống kế ra cho ngươi, ngươi tổng cộng nộp lên một vạn một ngàn sáu trăm hai mươi lăm cái.

Đến đây đổi lấy ma công một vạn một ngàn sáu trăm hai mươi lăm!”

Lạc Ly gật đầu, sau đó nói: “Tốt, đổi cho ta thượng cổ đấu thần cổ thần di hài, thượng cổ sát lục cổ thần di hài!”

Chấp sự kia bắt đầu tính toán, sau đó nói: “Tốt, thượng cổ đấu thần cổ thần di hài, thượng cổ sát lục cổ thần di hài tổng cộng cần bảy ngàn hai trăm ma công!

Như vậy ngài còn lại bốn ngàn bốn trăm hai mươi lăm ma công, ngài còn muốn đổi lấy cái gì không?”

Lạc Ly lắc đầu, nói: “Không được, chỉ hai di hài thượng cổ cổ thần này!”

Chấp sự kia lập tức rời khỏi, rất lâu sau đó quay về, đưa tới hai cái túi trữ vật, bên trong đựng chính là di hài hai cổ thần!

Hắn nói: “Ma công còn lại của ngài, ta đều giữ lại Thần Hạc điện cho ngài, ngài lúc nào cần, chỉ cần đến đổi lấy!”

Lạc Ly gật đầu, rời khỏi.

Lúc đi, Lạc Ly chú ý một chút, phát hiện trong bảng thưởng kia, di hài thượng cổ đấu thần cổ thần đã biến mất, di hài thượng cổ sát lục cổ thần kia thế mà vẫn còn, xem ra di hài thượng cổ sát lục cổ thần kia không chỉ một phần, mình đổi lấy một phần, còn có cái khác tồn tại.

Chẳng qua những cái này, Lạc Ly mặc kệ, hắn lập tức trở về trụ sở, tiến vào trong Chúng Sinh Lâm!

Trên cả đường, Lạc Ly lấy ra di vật cổ thần thu được, đi tới trong Chúng Sinh Lâm kia.

Cự li một lần trước mới sinh chân linh, không bao lâu, một lần này lại có chân linh mới sinh, Tiểu Hôi, Tiểu Tuyết, Tiểu Thạch, Tiểu Thanh, Tiểu Hồng, Tiểu Bạch, Tiểu Hoa đều vạn phần cao hứng, vây quanh Lạc Ly, chờ mong đồng bạn nhỏ mới sinh.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, cầm lấy di hài sát lục cổ thần kia, để vào trong ổ chân linh, ổ chân linh kia lập tức bộc phát vô tận ánh sáng mạnh cùng uy áp.

Rốt cuộc ánh sáng mạnh tán đi, ở trong ổ chân linh kia chợt tràn ra một con mãnh hổ sặc sỡ!

Mãnh hổ này, lực lượng vô cùng, sau khi đi ra liền rống lên một tiếng!

“Grao!”

Nó sau khi xuất hiện, trên thân bộc phát vô tận khí tức sát lục!

Tiểu Bạch vốn còn muốn đi qua kéo quan hệ một chút, ức hiếp người mới một chút, nhìn thấy con mãnh hổ này, nhất thời lui về phía sau, không dám nói chuyện.

Mãnh hổ này xuất hiện, mắt hổ nhìn qua, trong mắt nó, Tiểu Bạch, Tiểu Hồng tất cả đều không khỏi lui lại một bước.

Chỉ có Tiểu Thạch và Tiểu Thanh không nhúc nhích!

Con mãnh hổ này vồ một cái, lập tức trong nháy mắt hành động, đem Tiểu Bạch vồ ngã, sau đó lại vồ một cái, đem Tiểu Tuyết vồ ngã, vồ ngã chỉ là đùa giỡn, nó ức hiếp từng người.

Sau đó lập tức, đem Tiểu Hôi biến thành quả cầu thịt, đá đến một bên!

Vừa mới sinh, đã cuồng ngạo như thế, nhất thời Tiểu Thạch không chơi nữa!

Thẳng tới nay, Tiểu Thạch vẫn không nhúc nhích, nhưng nó gần như chính là lão đại ca trong chúng linh, một lần này nó ra tay!

Long hổ đấu!

Tiểu Thạch bùng nổ, lập tức đem mãnh hổ này vồ ngã, một lần này đến lão lượt hổ bị người ta vồ ngã!

Lạc Ly duỗi tay ra, lão hổ này bị hắn bắt lấy, hắn bắt đầu làm phép, đem nó và bản thân tiến hành khế ước, làm phép hoàn tất, đột nhiên giữa Lạc Ly cùng lưỡng linh này có một loại liên hệ nói không nên lời, giống như nó hẳn là một bộ phận của thân thể Lạc Ly.

Lập tức, lão hổ kia bởi vì khế ước của Lạc Ly, giống như trở nên vô cùng linh động, thân thể ước chừng to thêm một vòng, nó cũng sinh ra vô tận hảo cảm đối với Lạc Ly, Lạc Ly chính là người thân của nó, cha của nó, tất cả của nó!

Lạc Ly nhìn lão hổ, nói: “Ngươi là sát lục chi thần, hiếu động như thế, vậy gọi là Tiểu Sát đi!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.