Đại Đạo Độc Hành

Chương 1223: Phản Hư bằng hữu làm không được!Lạc Ly đứng lên, rời khỏi động phủ này, quay đầu nhìn thoáng qua, thở dài một tiếng, trong nháy mắt lóe lên, biến mất không còn bóng dáng!

Lạc Ly hướng tới động phủ của Thiên Đô sư huynh, đi thăm sư huynh.

Thất Trúc sư huynh, năm ấy rời khỏi Hỗn Nguyên tông, đã sáu trăm năm chưa quay về, ở ngoại vực tìm đạo của mình!

Thiên Đô sư huynh năm trăm năm khổ tu, hiện tại vẫn là cảnh giới Hóa Thần, nhìn thấy Lạc Ly vạn phần cao hứng.

Hai người ngồi xuống nói chuyện phiếm. Vừa mới ngồi xuống, Tam Cuồng, Ngũ Nhân, rất nhiều đồng môn, biết tin tức, ùn ùn đến đây.

Lạc Ly vừa trở về, ở trước mọi người, rất nhiều có thể nói đều chưa nói, hiện tại trở lại Thiên Khuynh phong, có thể thoải mái mà nói rồi.

Nhìn Lạc Ly, Thiên Đô trăm mối cảm xúc ngổn ngang, nói:

“Sư đệ, thật tốt. Thật tốt, rốt cuộc ngươi đã thành Phản Hư!”

“Sư huynh hâm mộ ngươi. Ài, không biết kiếp này ta có thể đột phá xiềng xích, cũng tấn thăng Phản Hư hay không!”

Nói, đang, nghĩ đến tiền đồ chưa biết, Thiên Đô sư huynh thế mà trong mắt mang theo nước mắt.

Ở một bên Tam Cuồng sư huynh cũng như thế. Hắn nói: “Lạc Ly ngươi xem xem ta, xem ta có thể tấn thăng Phản Hư hay không, ngươi xem xem ta, xem!”

Hắn là nôn nóng bất an, đứng ngồi không yên!

Ngũ Nhân và bọn họ đều là khác nhau. Hắn cười ha ha, nói: “Hóa Thần làm sao! Dưới Phản Hư, tuổi thọ ba ngàn năm, thật sự không được, có thể binh giải chuyển thế, tu tiên một lần, không phí đời này nữa!”

Hắn là hào sảng, cái gì cũng không để ý!

Lạc Ly nhất thời phát hiện, mình và bọn họ cùng một chỗ, bọn họ như đều chịu ảnh hưởng, tình cảm đặc biệt kích động.

Phải biết rằng, bất luận là Tam Cuồng Ngũ Nhân, hay là Thiên Đô sư huynh, đó đều là hạng rèn luyện trăm ngàn lần, tuyệt đối không có khả năng có hiện tượng này!

Ngay tại lúc Lạc Ly chần chờ, thanh âm Hổ Thiện vang lên:

“Đồ nhi, đây là bình thường, chờ ngươi tu luyện trăm năm, thiên đạo triệt để nắm giữ, liền có thể giống ba đại tổ sư, mọi người gặp mặt, hoàn toàn áp chế thiên đạo pháp tắc, sẽ không xảy ra chuyện nữa!”

Lạc Ly hỏi: “Sư phụ, đây là chuyện gì vậy?”

Hổ Thiện Chân nhất trả lời: “Ngươi trở thành Phản Hư Chân nhất, đặc biệt vừa mới tấn thăng, thiên đạo pháp tắc bất ổn, thời khắc ẩn hiện!

Ở dưới thiên đạo pháp tắc này ảnh hưởng, tu sĩ dưới Phản Hư, khó có thể khống chế bản thân, đặc biệt quen thuộc ngươi, tu sĩ quan hệ tốt với ngươi thì sẽ xuất hiện hiện tượng thất tình loạn lục dục động, hơi không tốt, nghiêm trọng thậm chí đạo cơ sụp đổ, triệt để tử vong!”

Lạc Ly nói: “Sao có thể như vậy?”

Hổ Thiện Chân nhất nói: “Dưới Phản Hư, đều là kiến hôi!

Ài, trước kia chúng ta cho rằng câu nói này là cuồng vọng, hiện tại sau khi tấn thăng Phản Hư, phát hiện sau Phản Hư, quả nhiên thiên địa khác!

Cái này cũng là nguyên nhân, vì sao tu tiên giới Phản Hư Chân nhất rất ít xuất hiện, tông môn đều là do Nguyên Anh Chân quân làm tông chủ!

Phản Hư thậm chí không cần động thủ, uy áp của một cái cảnh giới, đã có thể khiến tu sĩ khác lập tức sụp đổ!

Cho nên Phản Hư Chân nhất cần trú thân động thiên, cần bảo bối trấn áp khí vận, mới có thể khiến bằng hữu đệ tử của mình không chịu mình ảnh hưởng!

Đi thôi, rời khỏi bọn họ, cùng một chỗ với bọn họ, là hại bọn họ!”

Lạc Ly lập tức cáo từ rời khỏi, quả nhiên sau khi Lạc Ly đi rồi, bọn Thiên Đô hồi phục bình thường!

Càng đáng sợ là, bọn Thiên Đô căn bản không biết, mình mới vừa rồi thất thái, không chút cảm giác.

Lạc Ly nhớ lại quá khứ, quả thật như thế, tu sĩ tu tiên giới sau khi tấn thăng Phản Hư, rất ít xuất hiện.

Nhưng mình cả đời này, thật ra gặp được không ít Phản Hư, thậm chí Hóa Thần giết Phản Hư, cũng từng giết mấy người, vì sao không có loại hiện tượng này chứ?

Hắn nhịn không được nói: “Sư phụ, vì sao quá khứ Phản Hư Chân nhất đối với ta không có một chút ảnh hưởng thế!”

Hổ Thiện Chân nhất nói: “Loại ảnh hưởng này là thiên đạo pháp tắc thấm vào dẫn đến, ngươi xuất thân thần nghiệt, lại nghịch thiên là Luyện Khí kì đã có mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc, hơn nữa càng lúc càng nhiều!

Có mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc này, cho nên những Phản Hư Chân nhất ngươi gặp phải, không có ảnh hưởng đối với ngươi!

Mặt khác những Phản Hư kia cũng đều là Phản Hư có tiếng đã lâu, sớm đã có thể đem thiên đạo pháp tắc của mình nắm giữ tự nhiên, cũng là một trong những nguyên nhân!”

Nghe lời này, đột nhiên Lạc Ly hiểu vì sao Mặc Yên Lam sau khi tấn thăng Phản Hư, rất ít tới đây gặp mặt mình, bởi vì nàng không khống chế được thiên đạo pháp tắc của mình, sẽ trong vô hình ảnh hưởng mình!

Không biết nàng hiện tại như thế nào, ở tiên giới nơi đó sống tốt không?

Lạc Ly nhìn về phía bầu trời, nhịn không được thở dài một tiếng!

Sau đó nói: “Xem ra, gần đây ta không thể đi thăm bằng hữu nữa! Đi thăm bằng hữu nữa, vậy không phải thăm, mà là hại!”

Nhất thời nhàm chán, Lạc Ly hướng tới Tổ Sư đường kia!

Vốn nơi đây do hắn trấn thủ, nhưng Lạc Ly bế quan, bế một cái chính là năm trăm năm, Tổ Sư đường này không thể không do người khác trấn thủ.

Đến đây nhìn một cái, Lạc Ly khẽ gật đầu, người trấn thủ chính là A Tửu sư huynh!

A Tửu sư huynh chính là cảnh giới Nguyên Anh, trong tay một bình rượu lâu năm, uống là say, mơ mơ màng màng. Nhưng hành tẩu dưới chân, lại tự do quy tắc, nhìn rất loạn, lại thiên đạo tự tại.

Lạc Ly gật đầu, Vương Ngũ, A Tửu, Đại Phong, Bắc Xuyên, Đạo Ngọc, chính ta, Tam Cuồng, Ngũ Nhân, những sư huynh này, mặc dù hiện tại có người tấn thăng Hóa Thần, có người trở thành chưởng môn Hỗn Nguyên tông, nhưng thật sự có thể tấn thăng Phản Hư, chỉ có A Tửu!

Đừng nhìn A Tửu sư huynh, không có việc gì vui vẻ uống rượu, tùy tiện, thường say khướt, nhưng ở trên người hắn có loại linh tính, có loại trực giác, chỉ thẳng đại đạo!

Mà Vương Ngũ sư huynh, Đại Phong sư huynh, Bắc Xuyên sư huynh bọn họ mặc dù tu luyện mười phần cố gắng, đều có kì duyên, có còn đều là mười hai tiên thân, nhưng bọn họ chính là thiếu linh tính. Hóa Thần đã là đỉnh phong của bọn họ, một bước Phản Hư, rất khó thông qua, trừ phi cơ duyên lớn!

Thiên Đô sư huynh, Lạc Ly nhìn không thấu, thấy không rõ, không dễ nói!

Đây là trực giác làm Phản Hư Chân nhất, sau khi trở thành Phản Hư, như có rất nhiều chuyện, không cần cân nhắc, Lạc Ly đã hiểu ra.

Chỗ này đã có người rồi, vậy thì thôi!

Lạc Ly gật đầu, trong nháy mắt lóe lên, rời khỏi chỗ này, tới trong đại điện Địa Hỏa Long Hào kia.

Những năm qua, Địa Hỏa Long Hào tiến hành tiến hóa, trải qua thời gian rửa tội, đã triệt để hoàn thành tiến hóa, Địa Hỏa Long Hào triệt để khôi phục!

Lạc Ly đến đây, lập tức Địa Hỏa Long Hào truyền tới thanh âm!

“Ra mắt đại thống lĩnh đại nhân, Địa Hỏa Long Hào đã hoàn toàn khôi phục!”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Tốt!”

“Địa Hỏa Long Hào, đã triệt để liên thông với Tuyên Châu đại lục, có thể đem Tuyên Châu đại lục cùng với địa mạch mười vạn dặm thiên địa chung quanh thu vào trong Địa Hỏa Long Hào!

Địa Hỏa Long Pháo đã hoàn toàn khôi phục, trong địa vực Sở Nam, có thể theo mệnh lệnh của thống lĩnh đại nhân, tiến hành pháo kích, có thể liên tục pháo kích một trăm lẻ tám pháo!

Địa Hỏa Long Hào Tiên Tần pháp lô, đã triệt để khôi phục...”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.