Đại Đạo Độc Hành

Chương 297-1: Ta cũng có nhà! (1)Một cô gái trong đó đi tới trước người Lạc Ly, hướng Lạc Ly quỳ xuống một gối, đem chậu hoa chậm rãi đặt ở trước mặt Lạc Ly.

Lạc Ly dựa theo thuyết minh, đâm phá ngón giữa, bắt đầu nhỏ máu ở trên mầm móng, theo máu tươi của hắn nhỏ xuống, mầm móng nọ bắt đầu nảy mầm, bắt đầu mọc rễ, chuyển nhập bên trong bùn đất của chậu hoa.

Những người khác cũng như thế, liền trồng ra sinh tử thụ! Quá trình này thực đơn giản, chỉ cần nhỏ máu là được, nhưng mà đám người Lạc Ly không có nhìn thấy, hắn cùng Phạm Vô Kiếp nhỏ máu ở trong chậu hoa, mầm móng nọ ẩn ước bắt đầu biến dị kì dị.

Rất nhiều chân nhân liếc mắt nhìn nhau một cái, hơi hơi gật đầu, bọn hắn đang yên lặng trao đổi cái gì đó.

Lạc Ly trồng xong sinh tử thụ, sau đó chậu hoa này bị cô gái nọ lấy đi, cây này sẽ trồng ở Hỗn Nguyên tông trọng địa, đợi cho Lạc Ly Trúc Cơ về sau, có thể đi tưới nước cho cây này, nhưng mà hiện tại không được!

Sinh tử thụ trồng xuống, Thạch Xuyên chưởng môn tiếp tục nói:

“Bước trình tự tiếp theo, đốt hồn đăng!”

Sinh tử thụ là đối ứng nhục thân đệ tử Hỗn Nguyên tông, hồn đăng này là đối ứng hồn phách đệ tử Hỗn Nguyên tông.

Một chén hồn đăng này, chỉ cần người không chết, đèn sẽ không tắt, nếu là đèn tắt đó là hình thần câu diệt, nếu là đèn tắt một nửa, đó là thân tử hồn trốn, Hỗn Nguyên tông sẽ phái người chuyên cứu hộ, nếu là đoạt xá đầu thai liền một lần nữa dẫn vào Hỗn Nguyên tông, nếu là bị người thu hồn phách nguyên thần, thì sẽ tổ chức đội ngũ chuyên môn tiến hành cứu viện.

Đương nhiên, nếu là phản môn phái, có hồn đăng này chỉ lối, muốn trốn thoát môn phái truy giết, đó là tuyệt không có khả năng, mặt khác có thể có tiên thuật trực tiếp thông qua hồn đăng này tác dụng lên người hay không, cái này cũng chỉ có chưởng môn biết.

Những cô gái này, lại một lần xuất hiện, các nàng trong tay đều giữ một chúc đài, chúc đài giống như tinh kim tạo thành, dạng thức kì dị, giống như một cự thú Thao Thiết giương miệng muốn nuốt, đây là hồn đăng chúc tâm bản mạng.

Châm lửa hồn đăng, không cần nhỏ máu, chỉ cần sử dụng tâm giác của mình, kích hoạt đèn này là có thể!

Lạc Ly dựa theo dặn dò, đem tâm giác tập trung ở trên tâm đăng, tâm niệm vừa tới, liền cảm giác thần hồn của mình giống như bị trảm xuống một khối nhỏ, tập trung ở trên tâm đăng này. Tâm đăng lập tức bị đốt lên, chính là nước chảy thành sông.

Lạc Ly châm lửa đăng tâm, nhìn này bản mạng hồn đăng đang bốc không khỏi cười, lại hoàn toàn không có phát hiện cô gái đối diện thần sắc kinh ngạc.

Không chỉ là nàng, mọi người xung quanh Lạc Ly toàn bộ kinh ngạc nhìn Lạc Ly, Lạc Ly lúc này mới phát hiện dị trạng, mình cùng Phạm Vô Kiếp, đã châm lửa thần đăng, những người khác đều còn ở nơi đó nhắm mắt ngưng thần, bản mạng hồn đăng này đốt có điểm quá nhanh đi.

Lạc Ly đứng lên, quay đầu nhìn lại, gãi đầu một chút, không biết như thế nào cho phải.

Hổ Thiện chân nhân gật gật đầu, ý bảo Lạc Ly quay về phía sau mình, chờ đợi những người khác kết thúc.

Lạc Ly quay về phía sau Hổ Thiện chân nhân, qua thời gian một chén nhỏ trà, Thủy U Lan châm lửa hồn đăng xong, sau đó những người khác theo thứ tự mà châm lửa bản mạng thần đăng của mình, bất quá Diệp Đãng, Trầm Li Tiêu, Tả Đạo Tử, Lý Trường Thanh bốn người lại là ước chừng nửa thời thần, lúc này mới châm lửa, chính bọn nó đều biết quá chậm, hổ thẹn cúi thấp đầu!

Thạch Xuyên chưởng môn đột nhiên nhìn về phía bọn hắn nói:

“Các ngươi có phải cảm thấy tư chất của mình quá kém cỏi, sau khi tiến nhập nội môn, không hề có tiền đồ hay không?”

Lời này vừa nói ra, bốn người không khỏi cúi đầu nói: “Đệ tử vô năng!”

Thạch Xuyên chưởng môn nói: “Không, các ngươi sai rồi!

Cái gọi là tư chất, bất quá hư huyễn, không tính là cái gì!

Theo năm ấy Thành Lam lão tổ nói, tiên giới đứng đầu Dư Tắc Thành, năm ấy khi tu tiên, bất quá ngũ hành linh căn, nhập Hiên Viên kiếm phái, bị vô số người khinh thường, nhận hắn là tiên đạo vô duyên!

Nhưng mà hắn phấn đấu không thôi, khắc khổ cố gắng, lấy siêng năng bổ cho đủ, cuối cùng một bước lên trời, thành tựu vĩ nghiệp vô thượng!

Nhớ tới, chỉ cần trong lòng có hy vọng, tuyệt không buông tha, kiên trì, kiên trì, kiên trì, tất cả đều có khả năng thực hiện!”

Lời này vừa nói ra, Diệp Đãng, Trầm Li Tiêu, Tả Đạo Tử, Lý Trường Thanh bốn người trong mắt lóe ra hào quang, cùng nhau tiếng lớn hô: “Đệ tử rõ ràng!”

Thạch Xuyên chưởng môn hơi hơi gật đầu, mỉm cười tiếp tục nói:

“Bước trình tự tiếp theo, đăng ký Hỗn Nguyên danh sách!”

Lúc này một tấm bia đá thật lớn, chậm rãi dâng lên trên mặt đất, đây chính là Hỗn Nguyên danh sách của Hỗn Nguyên tông, toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông đều sẽ lưu lại nguyên thần ở trên tấm bia đá này!

Chỉ cần đăng ký Hỗn Nguyên danh sách này, Nguyên thần tỏa định, môn phái khác tất cả thuật thôi diễn bói toán, đối với Lạc Ly toàn bộ vô hiệu, tính không ra quá khứ bọn họ, nhìn không tới vị lai của bọn họ, tìm không thấy chỗ hiện tại của bọn họ.

Bởi vì toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông, nguyên thần đều tập trung cùng một chỗ, hình thành bảo hộ siêu cường, tiên nhân cũng tính không ra được!

Lạc Ly dựa theo chỉ thị, đi tới phía trước tấm bia đá này, đem thần thức của mình rót vào bên trong tấm bia đá, nhất thời trên tấm bia đá nọ xuất hiện một tên: Lạc Ly!

Lạc Ly là người thứ nhất, sau đó là Thiết Lan Sơn, sau đó là Thủy U Lan, đây là thứ tự tuyển đồ.

Đem thần thức của mình rót vào bên trong danh sách, bọn họ chính là đệ tử Hỗn Nguyên tông chính thức, Hỗn Nguyên tông rất nhiều bí mật, vô số cấm chế, đối với bọn hắn bắt đầu mở ra, đi ra ngoài nhìn thiên địa, sẽ không là hình dạng vốn có, hơn nữa Hỗn Nguyên tông Hỗn Nguyên pháp linh triệt để quen thuộc đám người Lạc Ly, bọn họ quyền hạn thăng lên rất nhanh, ở phía trên Tuyên Châu đại địa này, có thể tùy ý chỉ huy Hỗn Nguyên pháp linh, hoàn thành nhiệm vụ của mình bố trí.

Trồng trường sinh thụ đối ứng trạng thái nhục thân, đốt hồn đăng đối ứng trạng thái hồn phách, đăng ký Hỗn Nguyên danh sách này đối ứng trạng thái nguyên thần, đến tận đây thân, hồn, thần tu sĩ Hỗn Nguyên tông một thể, triệt để nhập môn, trở thành tu sĩ Hỗn Nguyên tông!

Thạch Xuyên chưởng môn tiếp tục nói:

“Bước trình tự tiếp theo, tứ Thiên Ngoại Tiên Sơn!”

Sau đó hắn hô: “Lạc Ly!”

Lạc Ly bước đi qua, hành lễ nói: “Bái kiến chưởng môn!”

Thạch Xuyên chưởng môn đưa cho Lạc Ly một ngọc bài, phía trên ngọc bài này, điêu khắc một bảo vật hình núi, cao chừng bảy tấc, sơn xuyên tú lệ, trông rất sống động!

Đây là động thiên pháp bảo Thiên Ngoại Tiên Sơn, tu sĩ Hỗn Nguyên tông luyện chế, lấy trung tâm bảo vật làm trung tâm thiên địa, lấy thiên địa ngũ hành linh vật xây thành ngũ hành tuần hoàn, đem thiên lôi địa hỏa, linh tuyền linh thổ linh phong linh hỏa, dung hợp một thể, luyện chế thành động thiên pháp bảo, bảo này ở phường thị thượng môn khác, giá trị một ngàn năm trăm vạn linh thạch, chỉ cần xuất hiện liền lập tức bị người đoạt lấy.

Mỗi một tu sĩ Hỗn Nguyên tông nhập môn, toàn bộ ban tặng bảo này, có bảo này, sau khi Trúc Cơ cảnh giới, là có thể đem nó luyện hóa, hóa thành ngũ pháp thánh địa của mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.