Đại Đạo Độc Hành

Chương 300: Hẹn mười năm thăng chân quân!Tịch Chiếu chân quân cuối cùng liếc mắt nhìn Hổ Thiện chân nhân cùng Lạc Ly một cái, hai mắt nhắm lại, trong nháy mắt, hắn ở trong tâm Lạc Ly lại biến thành một tảng đá, không phải bản thân nhìn kém, hắn vốn giống như một tảng đá vậy.

Hổ Thiện chân nhân hành một lễ thật sâu, Lạc Ly hành lễ theo, sau đó hai người rời khỏi!

Đi ra mảng cỏ nọ, Hổ Thiện chân nhân nói:

“Lạc Ly, ngươi nhất định rất ngạc nhiên, vì cái gì sư tổ sẽ là hình dạng này?”

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Sư phụ, vì sao?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Ngàn năm Kim Đan, năm ngàn Nguyên Anh!

Kim Đan chân nhân có thể hưởng thọ ngàn năm, Nguyên Anh chân quân có thể hưởng thọ năm ngàn năm, sư tổ ngươi năm nay đã năm ngàn một trăm tuổi!

Người dương thọ đến, pháp này chính là mượn dùng linh khí thiên địa cỏ cây, kéo dài tuổi thọ, nhưng mà sư tổ ngươi không phải vì mình mà sống, mà là vì Thiên Khuynh phong chúng ta mà sống!

Đứng đầu một mạch, tất là Nguyên Anh chân quân, bằng không Thiên Khuynh phong không cách nào bảo trì vận chuyển bình thường, mà ở Hỗn Nguyên tông, tu sĩ cảnh giới đã ngoài Nguyên Anh tinh thông tín niệm Thiên Khuynh đạo, chỉ có một mình sư tổ, những người khác đều không cách nào thay thế người, quản chi trong môn tam đại Phản Hư, cũng chỉ có thể giương mắt nhìn, không có biện pháp.

Nếu sư tổ tiêu tán, đám người chúng ta không cách nào trở thành Nguyên Anh chân quân, Thiên Khuynh phong sẽ có kết cục giống như các mạch Tử Hoàng, Vô Nhai, đào tràng đóng lại, đợi cho tu sĩ Nguyên Anh tinh thông tín niệm bản mạch Thiên Khuynh khác đến, đem nó một lần nữa mở ra.

Vì thế, Linh Ngọc sư đệ không thể không gia nhập hàng ngũ cửu thập cửu thiên tu sĩ, muốn trùng kích cảnh giới Nguyên Anh, Vô Ảnh sư đệ cùng Phương Hoa sư đệ đi ra ngoài tìm cơ duyên, nhưng mà bọn hắn đều đến không kịp, chỉ có ta!

Cho nên sư tổ người vốn có thể Hóa Anh đầu thai, một lần nữa chuyển thế, nhưng mà hắn duy trì bất đắc dĩ tiến nhập luân hồi, đau khổ kiên trì, chính là vì ta, vì hậu bối Thiên Khuynh phong chúng ta!

Người đi rồi, ta không thể không cải biến thọ anh đạo của ta, tấn thăng cảnh giới Nguyên Anh, tọa thủ Thiên Khuynh phong, người đều là vì ta, ở nơi đó khổ thủ tính mạng, chịu thiên đạo tra tấn, ài, sư tổ, sư tổ, ta nhất định sẽ không để người thất vọng!”

Hổ Thiện chân nhân những câu này, nếu nói là nói cùng Lạc Ly, chẳng thà là nói với chính mình, cổ vũ chính mình!

Nói lời thật, Lạc Ly không rõ Hổ Thiện chân nhân nói là cái gì, nhưng mà hắn vẫn nhịn không được nói:

“Sư phụ, ta tin tưởng người! Người nhất định được! Người là vô địch!”

Sau đó dùng ánh mắt sùng bái nhìn qua! Bản năng sát thủ giả thần giống thần, giả quỷ giống quỷ, còn chưa có vứt bỏ!

Hổ Thiện chân nhân cười ha ha nói: “Sư phụ ngươi còn chưa cần phải đứa nhỏ như ngươi đến an ủi!”

Sau đó Hổ Thiện chân nhân nói: “Ngươi nhiệm vụ hiện tại chính là liều mạng luyện khí, gấp rút tiến nhập cảnh giới Trúc Cơ, như vậy ngươi mới có thể tu luyện Hỗn Nguyên thất pháp, chân chính nhập môn.

Bất quá ta xem ngươi giống như lĩnh ngộ sáu mảnh vỡ pháp tắc, bởi vậy dẫn đến khí hải ngươi vô tận cuồng trướng, hiện tại ngươi bất quá Luyện Khí cửu trọng, đã có lượng chân khí tương đương với tu sĩ cảnh giới Trúc Cơ, cho nên ngươi tăng lên cảnh giới, tấn thăng Trúc Cơ, mười phần gian nan!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Vâng, sư phụ! Xin sư phụ chỉ điểm!”

Hổ Thiện chân nhân tiếp tục nói: “Dựa theo trình tự bình thường tu luyện, ngươi ít nhất cần thời gian năm năm, tấn thăng luyện khí đại viên mãn, thời gian mười năm, trùng kích Trúc Cơ kì! Ít nhất cần thời gian mười lăm năm!

Nhưng mà, ngươi là đồ đệ Trầm Hổ Thiện ta, ta sao có thể để ngươi lãng phí sinh mệnh như thế, tiêu hao thời gian mười lăm năm này!

Ngươi trước tới trong Thiên Khuynh phong, tuyển một động phủ, ở lại đã! Chờ ta bảy ngày, bảy ngày này ta phải chỉ đạo đệ tử khác.

Bảy ngày sau ta đưa ngươi đi một chỗ, nơi đó có lẽ có cơ duyên, để ngươi lập tức tấn thăng cảnh giới! Tranh thủ cuối năm nay, liền để cho ngươi đạt tới luyện khí đại viên mãn! Sau đó tranh thủ trong hai năm, đạt tới luyện khí đỉnh phong, có thể lập tức trùng kích cảnh giới Trúc Cơ!”

Lạc Ly lập tức mừng rỡ nói: “Đa tạ sư phụ!”

Hổ Thiện chân nhân cười nói: “Tạ cái gì, ta là sư phụ của ngươi, đây là ta phải làm, năm ấy sư phụ ta chính là như thế! Chờ ngươi tương lai có đồ đệ, cũng phải như thế!”

Sau đó hắn nhìn thoáng qua nơi xa, cười hắc hắc nói:

“Lạc Ly, ngươi có biết Thiên Khuynh phong chúng ta tu luyện tôn chỉ là cái gì không?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Đệ tử không biết!”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Tích cơ vạn thế, một bước lên trời, lấy lực khuynh thiên, nghiền áp địch thủ!”

“Nếu trong cơ thể ngươi, không có mảnh vỡ pháp tắc này, khí hải không phải lớn như vậy, có lẽ ta cũng sẽ không thu ngươi làm đồ đệ, Thiên Khuynh phong chúng ta sự tình vui vẻ nhất, chính là tích lũy, tích lũy, tích súc lực lượng, một bước lên trời!

Thiên Đô, Thất Trúc sư huynh của ngươi, không cần nói Kim Đan, chính là tấn thăng Nguyên Anh cũng không là vấn đề, nhưng mà bọn họ lại vẫn ở Trúc Cơ tích lũy, chính là vì thế, một bước lên trời!

Ta thật ra từ sáu trăm năm trước, đã có thể tấn thăng Nguyên Anh, nhưng mà ta chậm chạp không lên, chính là vì tích lũy, tích lũy, tích lũy vô tận, ta hiện tại mặc dù chỉ là Kim Đan đại viên mãn, nhưng mà thực lực của ta, tương đương với Nguyên Anh tứ trọng thiên! Chờ ta ngàn năm tích lũy, tiến nhập Nguyên Anh đệ nhất trọng liền tương đương với Nguyên Anh cửu trùng thiên! Ngươi ta có đường khác nhau nhưng mà cùng hiệu quả!

Không cần quản những người khác nói như thế nào, bọn hắn đều sai, chúng ta mới là đúng! Chỉ có như vậy, Hỗn Nguyên tông chúng ta, mới có đường ra!”

Hổ Thiện chân nhân vừa nói ra như vậy, Lạc Ly trong lòng vô cùng thoải mái, cho tới nay cho dù là đám người Vương Ngũ, đều nhận Lạc Ly là lạc lối, nhưng mà Lạc Ly vẫn mười phần kiên định nhận mình không có sai, nhưng mà khi đêm dài, cũng sẽ mơ màng mình đến cùng có sai hay không?

Hôm nay nghe sư phụ nói ra như thế, liền giống như trong ngày hè ăn dưa hấu lạnh vậy, từ trên xuống dưới, toàn bộ vô cùng thoải mái, thống khoái!

Lạc Ly hai mắt tỏa ánh sáng vừa lúc hắn cùng Hổ Thiện chân nhân hai mắt tướng đối, nhất thời có loại cảm giác, đạo ta không cô độc, đường tu tiên, có người đồng hành, thật sự là quá tốt!

Hổ Thiện chân nhân nói: “Tốt lắm, đi thôi, trước tìm một động phủ ở lại, bảy ngày này đi xung quanh làm quen Thiên Khuynh phong một chút, bảy ngày sau, chúng ta xuất phát!”

Lạc Ly hành lễ nói: “Đệ tử rõ ràng!”

Trước tìm một động phủ tu luyện, Lạc Ly ngự kiếm dựng lên, ở bên trong Thiên Khuynh phong, rất nhanh phi hành xuyên qua nhìn giống như tùy ý phi hành, xem xét động phủ, tìm gia viên thích hợp của mình.

Trên Thiên Khuynh phong, động phủ ước chừng một vạn tám ngàn gian, trái nhìn, phải xem, địa phương tốt xác thật vô số.

Lạc Ly ước chừng ngự kiếm phi ba thời thần, đem cả Thiên Khuynh phong địa hình đại thể xem hết, sau đó hắn điểm điểm, bắt đầu khởi động thần thông!

“Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Chuyện tốt xác định, thưởng thiện ở sau!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.