Đại Đạo Độc Hành

Chương 308: Hổ Thiện đến nay chưa một lần bại!Trong biển rộng, một thanh âm già nua truyền đến: “Tiên Tần phá diệt chung cực hỗn độn kích!”

“Ngươi có tư cách cùng đồng quy vu tận!”

Sau đó bóng hải xà khổng lồ kia, dần dần biến mất, biển rộng khôi phục bình thường.

Hổ Thiện chân nhân nhìn về phía cự xà ngàn trượng kia, cự xà kia mãnh liệt há mồm khẽ cắn, sau đó ở trong miệng nó, bay ra ba đạo quang mang, rõ ràng là ba viên xà nha (răng rắn), bay về phía Hổ Thiện chân nhân. Đây là bồi thường, là nó bồi thường lại máu Hổ Thiện chân nhân bị đánh ra.

Hổ Thiện chân nhân thu hồi ba viên xà nha, đưa tay lên ném ra ba viên đan dược nói: “Nhận mà không trả là phi lễ! Đây là ba viên Tạo hóa sinh sinh luyện hình đan, chuyên môn thích hợp với những yêu tu các ngươi, trăm năm cũng đủ hóa hình, có thể khiến cho ngươi giảm bớt nỗi khổ ba ngàn năm hóa hình!”

Ba viên đan dược kia bay đến bên cạnh cự xà, trong nháy mắt biến mất, bị nó thu hồi, nó giống như mười phần ngượng ngùng, hướng về Hổ Thiện chân nhân gật đầu liên tục ba cái, Tạo hóa sinh sinh luyện hình đan này đối với yêu tu ý nghĩa trọng đại, nó vô cùng cảm kích!

Hổ Thiện chân nhân cười một tiếng nói: “Không nên cảm kích ta, sau này có hải thuyền nhân tộc đi qua nơi này, ngươi giúp đỡ chút, tha thứ một chút, đây chính là hồi báo lớn nhất đối với ta!”

Một câu nói này, vô số người sống sót, từ nay về sau mười thuyền thì năm có thể quá biển Thiên Xà, biến thành thông đạo, không còn các loại nguy hiểm trước kia nữa.

Hổ Thiện chân nhân nói xong lời này, đưa tay lên thu hồi Ngũ đế tử hỏa lưu vân chu bị đánh bay kia, lúc đưa tay lên, Lạc Ly cùng cả hải thuyền trong nháy mắt biến mất, cũng bị hắn thu vào trong thế giới phụ thuộc, sau đó Hổ Thiện chân nhân vừa cất bước, trong nháy mắt ngàn dặm, hóa thành một đạo lưu quang, biến mất trên biển lớn.

Lúc này Lạc Ly mới mở miệng hỏi: “Sư phụ, sư phụ, kia là viễn cổ Thiên Xà?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Phải, nếu không phải hắn xuất hiện, ta liền diệt tiểu xà này, rút gân nó ra, ăn thịt nó! Không có cách nào, lão xuất hiện, mặc dù ta có thể cùng liều mạng, đánh cược mạng một lần, liều đồng quy vu tận, nhưng mà không đáng, không đáng!”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Vâng, sư phụ, khi đó người động thủ, ta cùng những người phàm nhân hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Sư phụ, cái gì là Tiên Tần phá diệt chung cực hỗn độn kích?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Cho tới nay sư phụ đều tuyên truyền chính mình chưa từng có một lần bại, nhưng mà sư phụ bất quá Kim Đan chân nhân, vì sao như thế có thể khoe khoang như vậy.

Cũng là bởi vì bảo này, đây là vũ khí chiến lược cường đại của Tiên Tần, pháp này vừa ra, trời sập đất nứt, vạn vật hủy diệt, chính là lá bài tẩy lớn nhất của ta, cái gì này cái kia, chỉ cần ta đánh ra chiêu này, toàn bộ đều phải chết!

Cho nên ta chưa từng có bị bại, quản chi so với ta cao hơn mấy cảnh giới, chọc giận lão tử, thiên địa phản phục, đồng quy vu tận, cho nên ta chưa từng có bại, nhớ kỹ có đôi khi chiến lược rút lui cũng là bất bại.”

Lạc Ly nói: “Sư phụ, người chính là không sử ra cái Tiên Tần phá diệt chung cực hỗn độn kích này, người ban đầu cuồng bạo, cũng rất lợi hại!”

Hổ Thiện chân nhân cười một tiếng nói: “Ta khổ sở áp chế cảnh giới sáu trăm năm, đến nay không muốn tấn thăng cảnh giới Nguyên Anh, hảo hữu chí giao của ta, hiện tại cũng đã Nguyên Anh trung kỳ rồi, nếu không cũng đã chết, ta nếu không nhận được điểm lực lượng, ta chẳng phải kẻ ngốc sao?”

Lần này trải qua, Lạc Ly cùng Hổ Thiện chân nhân quan hệ rõ ràng gần một tầng!

Hổ Thiện chân nhân tiếp tục nói: “Bất quá lần này không có uổng phí chảy máu, ba viên xà nha Thiên xà đưa chính là nó tu luyện vạn năm tích lũy, thuộc loại thiên địa linh tài, ít nhất có thể chế tạo lục giai pháp bảo cùng thần kiếm!”

Nói tới chỗ này, Hổ Thiện chân nhân đưa ra, trước mặt Lạc Ly xuất hiện một viên xà nha, lớn khoảng ba thước, phát ra tia sáng trắng nõn, nhưng mà trong đó ẩn chứa độc tính vô tận!

Hổ Thiện chân nhân nói: “Cái này là thưởng cho ngươi!”

Lạc Ly nói: “Sư phụ, cái này, cái này quá quý trọng đi?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Có công liền thưởng, làm sai sẽ phạt, sư phụ ngươi điểm năng lực ấy vẫn có! Thu lấy đi!”

Lạc Ly lập tức thu hồi nói: “Cảm ơn sư phụ!”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Độc nha này, không nên luyện hóa pháp bảo cùng thần kiếm, đợi đến ngươi tiến vào Trúc Cơ kỳ, Thái sơ động thiên tiến hóa lần thứ hai, dùng cái này tiến hóa ra Thiên Xà hộ vệ.

Ta gần đây tra một chút ghi lại về Thái sơ động thiên, động thiên thế giới này có chút vấn đề, nó có thể hấp thu động thiên thế giới thoát phá, nhưng mà đối phương cũng không phải không công cho ngươi hấp thu, cần chinh chiến, tiêu diệt chủ nhân động thiên thế giới nguyên tàn phá, ngươi mới có thể hấp thu động thiên thế giới đối phương, tiêu diệt không được, ngươi chính là vật hi sinh của đối phương, nếu sớm một bước tra được tư liệu này, ta sẽ không cho ngươi luyện hóa Thái sơ động thiên rồi!”

Lạc Ly sửng sốt, không nghĩ tới Thái sơ động thiên còn có cái tệ đoan này!

Hổ Thiện chân nhân cười hắc hắc nói: “Để cho ta chảy máu, ta liền cho ngươi đau suốt trăm năm!

Ba viên Tạo hóa sinh sinh luyện hình đan kia, là có khả năng Hóa Hình, nhưng mà ba ngàn năm dần dần tiến dần Hóa Hình, trăm năm hoàn thành tiến hóa, tất nhiên có mang đến thống khổ vô tận, nhưng mà Hóa Hình hấp dẫn phía trước, nó tuyệt đối không cách nào nhịn được loại hấp dẫn này, tất nhiên ăn vào, sau đó thừa nhận thống khổ vô tận!

Ha ha ha, một bên đau đớn, một bên hấp dẫn, biết rõ rất đau, nhưng vẫn làm, vẫn phải nhịn chịu, đây chính là ta trả thù nó, nỗi khổ trăm năm, để cho ta chảy máu, ngươi cố gắng mà chịu đựng!”

Lạc Ly không khỏi toát mồ hôi lạnh, sư phụ mình, thật giống như bụng rất đen, thật giống như rất âm hiểm, hơn nữa còn siêu cấp cường đại, đắc tội hắn, tuyệt đối không có kết quả tốt!

Lạc Ly không nhịn được nói: “Sư phụ, thật ra thì người ban đầu có thể xua tan toàn bộ cái lôi xà vân bạo này phải không? Người ban đầu hoàn toàn là thử dò xét ta?”

Hổ Thiện chân nhân gật đầu nói: “Phải, nhưng mà ta không thể làm như vậy! Lôi xà vân bạo kia là cơ duyên của Thiên Xà, nếu như ta xua tán đi, tiên lộ của nó liền bị chặt đứt, cả đời không cách nào trở thành Yêu Hoàng!

Từ đó nó sẽ hận chết nhân tộc, cùng nhân tộc tiếp lấy tử thù, nhân tộc sẽ không thể qua biển Thiên Xà được nữa.

Hôm nay làm thành như vậy, yêu thú trọng tín nhất, từ bây giờ, nhân tộc có thể dễ dàng thông qua biển này!”

Lạc Ly gật đầu, thì ra là như vậy. Hổ Thiện chân nhân lo lắng rất nhiều, không phải sinh tử người một thuyền nho nhỏ, mà là hưng suy nhân tộc, đột nhiên, Lạc Ly sửng sốt, trong đầu hắn sinh ra một cái ý niệm, có thể cuồng bạo kia, chảy máu kia, cũng là giả, đều là giả, cố ý giả bộ ra, hù dọa Thiên Xà, cũng là vì chôn xuống phục bút này hay không?

Nhưng mà cái này, Lạc Ly cũng có đáp án rồi, Hổ Thiện chân nhân cũng sẽ không nói cho hắn biết!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.