Đại Đạo Độc Hành

Chương 310-1: Đồ đệ này của ta rất mạnh! (1)Ở dưới các nàng dẫn dắt, Lạc Ly theo các nàng đi tới, dọc theo đường đi, hà quang mở đường, thảm đỏ trải đất, toàn bộ người đi đường né tránh, phía trên một đường, hoành hành không ngăn trở.

Nhìn Thanh Luân chân quân, Thanh Y chân quân ở trước mặt Hổ Thiện chân nhân, ngoan ngoãn phục tùng, tình thiết yêu kiều. Nhưng mà dọc theo đường đi này, Lạc Ly quan sát những người khác thái độ đối với các nàng, toàn bộ là kính sợ e ngại, các nàng ở đây chính là tồn tại cao nhất, một ánh mắt đi xuống, chính là thánh chỉ.

Sơn môn Thiên Nhai Hải Các, ở đông phường thị ba trăm dặm, nơi đó chính là một tòa núi cao to lớn, một trong mười đại danh sơn thiên hạ, núi cao này tên là Nhai Sơn, lúc trước nhân tộc mở rộng đến đây, xem biển lớn phía trước không thể dự đoán, xem Nhai Sơn hùng vĩ này, liền cho rằng nơi này chính là chân trời góc biển, cuối của thế giới!

Tuy nhiên theo bước chân khai phá của nhân tộc, rất nhanh cái này thành chê cười, nhưng mà nơi đây, được hậu nhân xưng là Thiên Nhai Hải Giác, năm đó tổ sư khai tông Thiên Nhai Hải Các, ở đây lập phái, tên môn phái, chính là bởi vậy mà có.

Nhai Sơn này hùng vĩ, ngọn núi xinh đẹp tuyệt trần, trong đó nước suối róc rách, từ trên núi cao chảy xuống, hình thành từng đạo thác nước, núi xanh suối xanh, đều là một màu xanh biếc. Dưới ánh mặt trời, phía trên Nhai Sơn đó là một tầng xanh nhạt như không như có, sinh cơ dạt dào.

Sơn môn động phủ Thiên Nhai Hải Các, ngay ở đỉnh Nhai Sơn này, có vô số lầu các tạo thành, một đám lầu các, nhẹ nhàng mà đứng, phập phềnh không trung, đỉnh mái đều là linh tài huyền diệu tạo thành, trong suốt trong sáng, giống như bông tuyết, bốn phía lan can, gió từ tám mặt đến, gió núi thổi tới, tiếng chuông gió kêu vang, lên cao nhìn về nơi xa, thiên hạ tám phương, gần ở trong mắt, hay cho một một mảng cẩm tú sơn hà!

Đi lên Nhai Sơn, nhìn khắp núi đầy trời vô số hải các lơ lửng, Lạc Ly sợ hãi than thở không dứt, nơi này thật đẹp, thật giống như tiên cảnh làm cho người ta ở chỗ này không biết người ở chỗ nào, quên hết tất cả.

Biết Hổ Thiện chân nhân đến chỗ này, hai vị Thanh Luân Thanh Y chân quân, liền sớm liền chuẩn bị tiệc rượu long trọng, chờ Hổ Thiện đại ca tới chỗ này, nghỉ ngơi chốc lát, tiệc rượu bắt đầu.

Ở trên đỉnh núi trong Thiên Nhai Hải Các, đám người Lạc Ly phân chủ khách ngồi xuống, bắt đầu đưa thức ăn lên.

Rượu và món ăn đều là linh tài, cái gì bạo hỏa long tâm, cái gì gan phượng xào, súp linh chi ngàn năm, tuy nhiên đều là linh tài linh tinh loại á long phi phượng, uống tiên tửu chính là Nhất nguyên hoàng thái âm tửu trong thập đại tiên tửu! Bữa tiệc rượu này, Lạc Ly tính một chút, những thứ linh tài linh tửu này ít nhất giá trị mười vạn linh thạch, mặc dù chính là nhiệt tình chiêu đãi khách, nhiều năm không gặp, nhưng mà bởi vậy có thể thấy được, Thiên Nhai Hải Các đám đàn bà này xa xỉ phù hoa!

Trên tiệc rượu, giống như đèn kéo quân, lục tục có người đi đến chỗ này hoan nghênh Hổ Thiện chân nhân, ước chừng tới bảy vị Nguyên Anh, thậm chí còn có một Hóa Thần Chân Tôn.

Hổ Thiện chân nhân nhân giao thiệp tương đối rộng, đến chỗ này Nguyên Anh chân quân cùng Hóa Thần Chân tôn, đối với hắn cũng hết sức khách khí, không có một ai để ý hắn tu vi Kim Đan chân nhân, các nàng uống mấy chén Nguyên hoàng thái âm tửu, nói lên mấy câu khách khí, sau đó rời đi.

Cuối cùng ngay cả chưởng môn Thiên Nhai Các Hải Bán Sơn đạo nhân, cũng tự mình đến chỗ này, ở trong các cường giả ở đây, là nam nhân duy nhất!

Bán Sơn đạo nhân đầu đội Kim hạc triển sí quan, người mặc mặc Tiên thanh đạo chủ bào, đội Quan phi xích anh tử lưu tô, hai tay áo rộng, là một bộ dáng đạo nhân dạo chơi nhàn nhã, hai hàng chân mày hắn màu tím, hơn nữa làm người ta ngạc nhiên nhất, là ở trên đỉnh đầu ba thước của hắn, giống như có tử quang lưu động, bảo khí hiện ra, quanh thân giống như tiên, lỗi lạc tất hiện, làm người ta vừa thấy khó quên.

Đợi đến khi toàn bộ mọi người rời đi, cuối cùng trên tiệc rượu, chỉ còn lại hai vị Thanh Luân Thanh Y chân quân, còn có năm đệ tử của họ, trong đó bốn Kim Đan chân nhân, còn có Hỏa Vũ Mị.

Rượu này là một trong thập đại tiên tửu, là thượng môn Đan tông luyện chế, rượu kình mười phần, uống một chút cũng sẽ say, dĩ nhiên, bọn họ chỉ cần làm phép, sức rượu sẽ lập tức bị xua tan, nhưng mà bọn họ sẽ không, nhân sinh khó được một hồi say, có đôi khi không phải là rượu say người, mà là người say rượu!

Hai vị Thanh Luân Thanh Y chân quân, tiệc rượu này, cũng không có uống ít, uống đến cuối cùng, đều có chút uống rượu say, không còn có bộ dáng đoan trang của Nguyên Anh chân quân nữa, các nàng ngồi ở trái phải Hổ Thiện chân nhân, mỗi người một bên, gắt gao nắm cánh tay Hổ Thiện chân nhân, không buông tay.

Thanh Luân chân quân bắt lấy cánh tay trái Hổ Thiện chân quân, gắt gao không tha, nói: “Hổ Thiện đại ca, ngươi nói, ngươi đã nói, ngươi sẽ lấy tỷ muội chúng ta, nói chuyện với ngươi không tính toán gì hết, ba trăm năm, ba trăm năm, cũng không có tới tìm chúng ta, ta hận ngươi!”

Thanh Y chân quân nói: “Đúng vậy, ba trăm năm, chúng ta cũng tấn thăng Nguyên Anh, Nguyên Anh đại điển ngươi cũng không tới nhìn chúng ta, chúng ta rất muốn đi gặp ngươi, nhưng mà vừa nghĩ đến bộ dáng tức giận của ngươi, chúng ta lại sợ, sợ ngươi sinh khí, không dám đi qua, chỉ có thể chờ đợi.”

Lạc Ly bất quá Luyện Khí kỳ, không có tư cách uống tiên tửu này, đừng bảo là uống, chính là liếm một ngụm, có lẽ sẽ say chết, không chỉ là hắn, Hỏa Vũ Mị đối diện cũng như thế, không có uống tiên tửu này, bốn Kim Đan chân nhân kia, đã sớm say không biết gì, cả bàn chỉ còn hai người bọn họ thanh tĩnh.

Nhìn bộ dáng hai vị Thanh Luân Thanh Y chân quân, Lạc Ly cảm giác rất kỳ quái, cho tới nay, hai vị Thanh Luân Thanh Y không chút che giấu sự yêu thích đối với Hổ Thiện chân nhân, nhưng mà uống đến tận hứng, lúc hơi rượu lên cao, mọi người hiển lộ ra bộ dáng thiếu nữ, cảm giác thích chân ái thích biến mất, ngược lại giống như hai tiểu cô nương, lộ ra sự lệ thuộc phụ thân vào tâm tình nhiều hơn.

Hổ Thiện chân nhân thì ngược lại uống đến cuối cùng, thần sắc không thay đổi, hắn một câu không nói! Nhưng mà hắn vẫn ngồi thẳng nơi đó, bộ dáng ôn văn nhĩ nhã, không nóng không vội biến mất, thay vào đó là một loại cảm giác là nóng, là lạnh, là mũi nhọn.

Hỏa Vũ Mị cắn môi dưới, nàng hết sức không thích bộ dáng này của sư phụ, cho tới nay, sư phụ ở trước mặt nàng cũng là cao cao tại thượng, lạnh như băng vô tình, một lòng vì kiếm, nhưng mà hình tượng này, hoàn toàn hỏng mất.

Cho nên ánh mắt cô ta nhìn về phía Hổ Thiện chân nhân, mang theo một tia hận ý, hắn bất quá là Kim Đan chân nhân, tại sao hai sự phụ mình lại thích hắn như thế? Không có có đạo lý! Ngay tiếp theo, nàng đem cả nỗi hận ghi lên Lạc Ly!

Thanh Luân chân quân cầm lấy chén rượu còn muốn uống một chén, đột nhiên phát hiện trong chén không có rượu, hướng về phía Lạc Ly hô: “Tiểu tử, tới đây rót rượu!”

Lạc Ly vội vàng đi qua rót rượu, nhưng mà hắn cầm lấy bầu rượu, phát hiện một bình đầy Nguyên Hoàng Thái Âm tửu đã uống sạch, nhìn trái nhìn phải, đều là bình không, Nguyên Hoàng Thái Âm tửu đã uống cạn sạch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.