Đại Đạo Độc Hành

Chương 310-2: Đồ đệ này của ta rất mạnh! (2)Lạc Ly lập tức đưa tay, cầm ra Thái Bạch chân linh Túy Long tửu của mình, rót một chén cho Thanh Y chân quân, Thanh Y chân quân uống một hơi cạn sạch, quay đầu nhìn về phía Lạc Ly nói:

“Rượu ngon, rượu ngon! Tiểu tử, ngươi biết không? Ta lần đầu tiên nhìn thấy sư phụ ngươi, cũng là lúc tầm bằng ngươi!

Không, so sánh với ngươi nhỏ hơn nhiều, khi đó ta mới mười hai tuổi, nhà ta bởi vì gia truyền kiếm pháp Ô Nhật Thiên Kiếm Quyết, bị cừu gia diệt môn, toàn tộc tám trăm sáu mươi bốn người, theo ta cùng mười bốn muội, còn sống!

Cừu nhân ở phía sau liều mạng đuổi theo, cha ta, mẹ ta, cha mẹ Thanh Y, vì ngăn trở bọn chúng, mọi người chết đi, cuối cùng mang theo chúng ta mà chạy, cuối cùng hết sức mà chết, Khi đó ta ôm Thanh Y mới có ba tuổi, nàng gắt gao nắm y phục của ta, không nhúc nhích, hù dọa cũng không khóc, chúng ta liều mạng chạy, cừu gia ta, ở phía sau cười điên cuồng, giống như mèo vờn chuột.

Ta liều mạng khóc lớn, cuối cùng té ngã, rốt cuộc trốn bất động, ta biết chính mình muốn chết, cái loại tuyệt vọng này, cả đời khó quên!

Lúc này đại ca xuất hiện, khi đó đại ca đang hái linh quả, mới vừa đánh chết linh thú thủ hộ linh quả, người bị thương nặng, nghe được ta kêu cứu, xuất hiện!

Sau đó hắn che ở trước người chúng ta, một mình đại chiến cừu gia đuổi giết, khi đó hắn mới bất quá Trúc Cơ kỳ, đã che ở trước người chúng ta, huyết chiến, huyết chiến, cuối cùng đã cứu chúng ta!

Ta nhớ được lúc đó đạ ca toàn thân là máu, nhưng không nháy mắt một cái, cố gắng chịu đau, rồi hướng về phía chúng ta nhẹ nhàng nói, không có chuyện gì rồi, các ngươi không có chuyện gì rồi, chỉ cần có ta ở đây, không có ai có thể thương tổn các ngươi!

Tình này, cảnh này, lời nói này, ta nhớ một đời, vĩnh viễn không quên!”

Bỗng nhiên, Lạc Ly hiểu, tại sao hai vị Thanh Luân Thanh Y chân quân, mê luyến Hổ Thiện chân nhân như thế.

Nàng nói tới đây, lại uống một hớp Thái Bạch chân linh Túy Long tửu, Thanh Y chân quân một bên nói:

“Về sau, đại ca mang theo chúng ta, đem chúng ta nuôi lớn, truyền thụ kiếm pháp cho chúng ta, dẫn chúng ta nhập đạo, đưa chúng ta tiến vào Thiên Nhai Hải Các, giúp bọn ta báo thù rửa hận, giết sạch cừu gia!

Vì chúng ta tìm kiếm bí tịch kiếm quyết, tìm kiếm linh đan tiên dược, vì chúng ta một đường về phía trước, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh! Không có đại ca, không có chúng ta hôm nay!

Đại ca, người nói chuyện không tính toán gì hết, ta nhớ được khi còn bé, ta bảy tuổi, tẩu hỏa nhập ma, người ôm ta ngồi ở trên đùi người, chữa thương cho ta một tháng, ta coi như lượm về một mạng.

Ta khi đó nói Tiểu Y Y trưởng thành, muốn là tân nương của người, người đã đáp ứng ta!”

Nói tới đây, mọi người rõ ràng tại sao, hai đại chân quân Thanh Luân Thanh Y, vì cái gì xưng Hổ Thiện chân nhân là đại ca, hoàn toàn chính là ân cứu mạng dưỡng dục!

Ánh mắt Hỏa Vũ Mị nhìn về phía Hổ Thiên chân quân biến đổi, từ khinh bỉ hóa thành vô cùng kính nể.

Thanh Luân chân quân cũng nói: “Đúng, đúng, năm ta mười sáu tuổi, người cũng đã nói, Luân Luân càng ngày càng đẹp, trưởng thành làm tân nương đại ca, làm sao trưởng thành nói chuyện không tính toán gì hết sao!”

Thanh Y chân quân nói: “Cũng là con tiện nhân kia! Con tiện nhận Đoạt Mộng kia! Là ả đoạt đi đại ca của chúng ta!”

Nói đến hai chữ Đoạt Mộng, trên người Thanh Luân chân quân cùng Thanh Y chân quân phát ra hai cỗ sát ý, đây là kiếm ý, thần niệm hơi phát ra, Lạc Ly liền có một cảm giác khiếp sợ, tóc gáy dựng ngược lại, chỉ cần các nàng xuất kiếm, chính là trời sập đất nứt, vạn vật hủy diệt!

Hổ Thiện chân nhân đột nhiên mở miệng nói: “Được rồi, không cần ở vãn bối trước mặt nói hưu nói vượn! Đoạt Mộng đã đi nhiều năm như vậy rồi, các ngươi làm sao còn không thể để xuống? Các ngươi còn như thế, ta liền vĩnh viễn không gặp các ngươi!”

Thanh Luân chân quân cùng Thanh Y chân quân lập tức biến sắc, sát ý kiếm ý tiêu tán, biến thành hai tiểu cô nương, gắt gao bắt lấy hai cánh tay Hổ Thiện chân quân, nói:

“Thật xin lỗi, thật xin lỗi đại ca, chúng ta không nói, Đoạt Mộng tiên tử là đại tẩu chúng ta, chúng ta không bao giờ nói nữa!”

Hai người bọn họ đối với Hổ Thiện chân nhân mười phần nghe lời, muốn gì được đó. Hổ Thiện chân nhân thở dài một tiếng, cầm lấy chén rượu, uống một ngụm, nhìn về phía phương xa, nói:

“Đoạt Mộng, Đoạt Mộng, ta yêu, ba trăm năm rồi, đã đi ba trăm năm rồi!”

Thanh Luân chân quân nói: “Đại ca, người không có tìm được Đoạt Mộng tiên tử chuyển thế thân sao? Lúc ấy ta nhớ được nàng thần hồn hoàn hảo, được Từ Hàng tự cao tăng siêu độ, hẳn là có thể chuyển thế sống lại!”

Hổ Thiện chân nhân hồi lâu không nói gì, cuối cùng nói: “Phàm kiếp này chính là chuyện kiếp này. Chuyện kiếp trước là chuyện kiếp trước.

Cảnh còn người mất, quá khứ kiếp trước, thì đã là quá khứ, tình cảm chân thành của ta, đã vĩnh viễn mất!”

Giờ khắc này, ở trên người hắn xuất hiện một loại đau thương, đau thương như hải, Lạc Ly không nhịn được rơi xuống nước mắt, không chỉ là hắn, phương viên trăm trượng, vô luận người nào, đang làm cái gì, toàn bộ trong lòng dâng lên vô tận bi ai, toàn bộ đều rơi nước mắt!

Đau thương này tới mau, đi cũng mau, Hổ Thiện chân nhân trong nháy mắt khôi phục bình thường, lại biến thành bộ dáng văn nhã, Kim Đan chân nhân không nóng không vội, hắn nói:

“Được rồi, không uống nữa, nói chút chính sự đi.”

Sau đó hắn chỉ ngón tay vào Lạc Ly nói:

“Hôm nay ta tới đây, hoàn toàn là vì hắn, Thiên Nhai Hải Các Tử Dương Lưu Quang các người, lập tức đã tới rồi sao?”

Thanh Luân chân quân nói: “Còn có ba tháng thời gian, để cho hắn tham gia sao?”

Hổ Thiện chân nhân gật đầu nói: “Đúng, để cho hắn tham gia, hi vọng có thể mượn lần này tấn thăng một tầng cảnh giới!”

Thanh Y chân quân nói: “Nhưng mà đại ca, Tử Dương Lưu Quang này sáu mươi năm, một giáp xuất hiện một lần, ở dưới ánh sáng này chiếu rọi, dưới Trúc Cơ, lập tức sẽ đột phá một tầng cảnh giới.

Tia sáng này ẩn chứa thiên địa khí tức, sau khi cảnh giới tăng lên, thiên địa khí tức tan ra vào trong cơ thể, tạo thành thiên địa thuộc tính, mặc dù có linh đan có thể tiêu trừ cái chướng ngại này, nhưng mà cái này thuộc loại nuông chiều cho hư, đối với đứa nhỏ này tương lai mười phần bất lợi!”

Hổ Thiện chân nhân gật đầu nói: “Ta biết, bất quá không vấn đề gì, trong cơ thể hắn có mảnh nhỏ sáu đạo pháp tắc, Tử Dương Lưu Quang kia, sẽ không đối với hắn tạo thành thương tổn!”

Thanh Luân chân quân cùng Thanh Y chân quân đồng thời gật đầu nói: “Như vậy thì không có vấn đề gì rồi.”

“Thì ra là như vậy, còn nhỏ tuổi, lại có mảnh nhỏ pháp tắc, thiên địa khí tức không chút nào ảnh hưởng, như vậy không có vấn đề gì rồi, không nghĩ tới đứa nhỏ này lần này lại có tiên duyên!”

Hổ Thiện chân nhân hừ lạnh một tiếng, nói: “Sáu đạo thiên đạo pháp tắc còn không tính cái gì, đồ đệ này của ta, còn nắm trong tay kiếm ý!”

Thốt ra lời này, toàn bộ mọi người trên bàn sửng sốt, dùng ánh mắt khó mà tin được, nhìn về phía Lạc Ly!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.