Đại Đạo Độc Hành

Chương 311-1: Đại Phạm Thần Ma xâm nhân gian! (1)“Đồ đệ ta đây, nắm trong tay kiếm ý!”

Thốt ra lời này, trên bàn mọi người toàn bộ sửng sốt, dùng ánh mắt khó mà tin được, nhìn về phía Lạc Ly!

Mọi người toàn bộ tin tưởng, trong đó một cái Kim Đan chân nhân nhịn không được nói:

“Không thể nào! Làm sao trong tay hắn cũng có thể nắm kiếm ý?”

Lập tức có người cũng nói:

“Làm sao có thể? Hắn mới bao nhiêu, còn không có Trúc Cơ, làm sao có thể nắm trong tay kiếm ý!”

“Tiểu sư muội chính là kiếm chủng xuất thân, nắm giữ kiếm ý, đó là bình thường, hắn làm sao có thể nắm giữ kiếm ý?”

Tất cả mọi người không tin Hổ Thiện chân nhân nói, Lạc Ly cười một tiếng, nhất thời trên người kiếm ý phát ra, kiếm ý kinh thiên dựng lên, mênh mênh mông mông, từ nam chí bắc nghìn trượng, nguy nga lồng lộng, không ai dám tranh phong!

Toàn bộ mọi người kinh ngạc đến ngây người, ngây ngốc nhìn kiếm kiếm ý này!

Một Kim Đan chân nhân nói: “Cái này, cái này, cái này không thể nào! Ta luyện kiếm bốn trăm năm, cũng không có kiếm ý kinh khủng như thế!”

“Đây là cái gì kiếm ý, khủng bố như vậy!”

Thanh Luân chân quân liếc mắt nhìn mấy cái đồ đệ nói: “Thái Bạch tông Trọng Hư kiếm ý? Kiếm ý này tựa như nặng thật ra hư, Thủy Sắc, Bạch Nguyệt hai người các ngươi gần đây lười biếng rồi, cái này cũng nhìn không ra!”

Thủy Sắc, Bạch Nguyệt chính là hai Kim Đan chân nhân vừa nói, các nàng cùng nhau hành lễ nói: “Đệ tử biết sai!”

Lạc Ly lại là biến đổi, kiếm ý hóa thành một chút thanh quang, di động ở trước người, khẽ phiêu đãng!

Thanh Y chân quân nói: “Nghệ Sắc Khoái Kiếm tông Thứ Thanh kiếm ý!”

Sau đó một đạo lôi đình, ở trên người Lạc Ly dâng lên!

Thanh Luân chân quân cùng Thanh Y chân quân không nhịn được trăm miệng một lời nói: “Lôi Đình kiếm ý?”

Sau đó lại là một đạo kiếm ý dâng lên, chính là một đoàn hỏa diễm, cũng là sắc đen, xoay người biến đổi, lâng lâng, không biết đông tây, lồng lộng, không phân biệt nam bắc!

Thanh Luân chân quân nói: “A Chi Bà Nguyên Kiếm môn Long Viêm kiếm ý! La Phù Kiếm tông Tàng Không kiếm ý!”

Thanh Y chân quân nói: “Vốn là chúng ta cho là đồ đệ Vũ Mị chúng ta, Kiêu Dương, còn nhỏ tuổi, chưa có Trúc Cơ, mỗi người nắm giữ hai đạo kiếm ý, thiên hạ khó tìm.

Không nghĩ tới, không nghĩ tới, đồ đệ đại ca, một mình lại có thể hơn cả hai người Vũ Mị, Kiêu Dương!”

Nàng nói là vô tâm, nhưng mà người nghe có lòng, thoáng cái Hỏa Vũ Mị sắc mặt đột biến, trắng bệch, tựa như một đứa trẻ bị cướp đi sự sủng ái của cha mẹ, nhìn về phía Lạc Ly, trong mắt đều là tức giận!

Hổ Thiện chân nhân hướng về Lạc Ly âm thầm gật gật đầu, đồ đệ mình không có khiến mình mất thể diện, sau đó hắn nói:

“Ba tháng này, cho hắn ở nơi các ngươi luyện kiếm! Kiếm pháp hắn, hoàn toàn là dã lộ số, các ngươi dạy hắn cho tốt, có lẽ cơ duyên đến, cùng đứa nhỏ A Tửu kia giống nhau, cũng có thể lĩnh ngộ một môn Thiên Nhai Hải Các kiếm ý các ngươi.”

Thì ra là A Tửu sư huynh có Như Mộng Như Huyễn kiếm ý, là ở chỗ này lĩnh ngộ.

Thanh Luân chân quân gật đầu, nhìn Lạc Ly, có thâm ý nói: “Ta hiểu rồi, yên tâm đi đại ca! Ta hiểu!”

Sau đó nàng hướng bốn Kim Đan đệ tử chính mình, nói với một người trong đó.

“Ba tháng này ngươi truyền thụ kiếm pháp cho hắn, mấy ngày nữa Kiêu Dương trở lại, ba người bọn hắn cũng tùy ngươi chỉ dạy, nhớ kỹ, không thể giấu diếm, toàn bộ chân truyền!”

Thủy Sắc chân nhân kia đứng lên, hành lễ nói: “Đệ tử tuân lệnh!”

Thanh Luân Thanh Y cũng là Nguyên Anh chân quân, mặc dù Hỏa Vũ Mị cùng Hỏa Kiêu Dương là đồ đệ nàng, nhưng mà bình thời luyện kiếm, là đại sư tỷ Thủy Sắc chân nhân đại sự thụ nghệ, cho nên Lạc Ly cùng nàng học kiếm, rất là bình thường.

Thanh Y chân quân nói: “Đại ca, ba tháng này ngươi cùng tỷ muội chúng ta rồi!”

Hổ Thiện chân nhân còn không có trả lời, Thanh Luân chân quân lập tức cướp lời nói:

“Đại ca, gần đây nơi này chúng ta xuất hiện Đại Phạm Chân Ma!”

Thốt ra lời này, ánh mắt Hổ Thiện chân nhân nhất lập, hung hăng nói: “Đại Phạm Chân Ma!”

Thanh Luân chân quân nói: “Vâng, mấy năm này đúng lúc là Tuy Viễn địa vực địa vực ba ngàn sáu trăm năm một lần song dương giao hòa, thiên địa không yên, thứ nguyên hư ảo.

Đại Phạm Chân Ma xuất hiện đặc biệt nhiều, bất quá may là bọn chúng không hiểu phối hợp, làm theo ý mình, thậm chí trong lúc bất chợt còn chém giết lẫn nhau, ba ngày trước tỷ muội chúng ta chém giết một con Viêm Ma hoàng, nhưng mà rất phí sức, đại ca, ba tháng này, ngươi cùng chúng ta cùng nhau dò xét Quỳnh Châu, chém giết vi phạm Đại Phạm Chân Ma.”

Tuy Viễn địa vực, cứ cách ba ngàn sáu trăm năm, hai mặt trời trên bầu trời Tuy Viễn địa vực, bị vây một cái thẳng tắp, nhìn sang chỉ có một mặt trời, cái này gọi là song dương giao hòa, lúc này sẽ làm cho thiên địa từ trường không ổn, thiên đạo hỗn loạn những dị giới thần ma mượn lần này rất dễ dàng xâm nhập giới này!

Hổ Thiện chân nhân nói: “Tốt, ngoại đạo tà ma, giết!”

Một cái chữ giết, ẩn chứa hận ý vô tận, Thanh Luân chân quân cùng Thanh Y chân quân liếc mắt nhìn nhau, len lén cười, vô cùng hiểu rõ đại ca, quả nhiên mắc mưu.

Trong lòng Lạc Ly đột nhiên sinh ra một cái cảm giác, cái gì chém giết vi phạm Đại Phạm Chân Ma, thật ra thì chính là lấy cớ, các nàng thật ra thì chính là định để cho Hổ Thiện chân nhân phụng bồi các nàng, nhưng mà không biết Đại Phạm Chân Ma này, có ý tứ gì, Hổ Thiện chân nhân đối với chúng nó có loại trời sinh chán ghét.

Lạc Ly không hiểu, mở miệng hỏi: “Sư phụ, cái gì là Đại Phạm Chân Ma?”

Hổ Thiện chân nhân hồi đáp:

“Lạc Ly, ngươi có biết bảy đại thần chủ không?”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Ta nghe nói qua, nhưng mà không biết cụ thể!”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Bảy đại thần chủ, trong đó Đạo chủ, Ma chủ, Phật chủ, chính là tam đại chí cao vô thượng, thần chủ đỉnh phong, sinh ra đầu tiên trong thiên địa, không thay đổi, siêu thoát vạn kiếp, không chỉ là cực hạn Trung thiên chủ thế giới chúng ta, chịu vạn giới chúng sinh cúng bái!

Truyền thuyết thời đại thượng cổ Thần Ma rất nhiều Thần Ma, chính là Đạo chủ Ma chủ một tay luyện chế, cuộc chiến Thần Ma, chính là cuộc chiến bọn họ mượn để cướp lấy quyền khống chế thế giới này, sau đó Thần Ma thống lĩnh Thần Ma song phương, kiệt ngao bất tuần, phản bội thần chủ song phương, vọng tưởng hấp thu tín ngưỡng, tấn thăng thần chủ, bị bọn họ tiêu diệt, kết thúc thời đại Thần Ma.

Phía dưới bọn họ thế giới rất nhiều, tín đồ vô tận, nhưng mà quá nhiều, quá lớn, cho nên ở chỗ giới này, bọn họ cơ hồ chính là một phù hiệu, ngươi lạy hắn, ngươi hận hắn, ý nghĩa không lớn, bởi vì ngươi căn bản sẽ không vào thần nhãn tam đại thần chủ.

Dưới tam đại thần chủ này, còn có tứ đại thần chủ, tứ đại thần chủ này lại khác, bọn họ hoặc là ra đời ở giới này, hoặc là với giới này có dính líu vô tận, giới này đối với bọn hắn vô cùng quan trọng!

Bọn hắn toàn bộ chính là bất tử bất diệt thân, lại thân có vô số đại thần uy, đều tự có địa vực thần chủ mênh mông thuộc về mình.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.