Đại Đạo Độc Hành

Chương 312-2: Kiếm tu nhất kiếm trảm phong mang! (2)Lạc Ly biến thân, trạng thái suy khô, xuất kiếm, Điệp Long kiếm ý!

Một kiếm phát ra, oành, Hạng Thiên tan xương nát thịt, chết!

Lạc Ly biến thân, một kiếm phá diệt Hạng Thiên, bất quá luận Kiếm các này, ngoại hình mọi người là cố định, mặc dù Lạc Ly tiến vào trạng thái suy khô, ngoại thể không đổi, đối phương không có nhìn xảy ra vấn đề.

Chiến đấu kết thúc, trong nháy mắt hai người trở về vị trí cũ, bộ dáng hung lệ lúc xuất kiếm của Hạng Thiên biến mất, lại trở thành một tiểu sư đệ vô hại, vẻ mặt tươi cười nói:

“Kiếm ý sư thúc, quả nhiên lợi hại, quá cường đại!”

Lạc Ly mỉm cười, nói: “Kiếm pháp Tiểu Thiên cũng rất hung mãnh!”

Hắn âm thầm xoa mồ hôi trên đầu, người nầy thật hung dữ, thiếu chút nữa lật thuyền trong mương!

Thủy Sắc chân nhân không bình luận, chỉ nói:

“Vân Nương, ngươi tới trận thứ hai!”

“Vâng, sư phụ!”

Một nữ hài tử rụt rè đứng ra nói:

“Lạc Ly sư thúc, Vân Nương hướng người lãnh giáo kiếm pháp!”

Có Hạng Thiên ví dụ, vô luận đám người này có bộ dáng gì, Lạc Ly cũng biết các nàng xuất kiếm liền biến thân, Lạc Ly vội vàng trả lời:

“Lãnh giáo không dám, mọi người cho nhau ấn chứng kiếm pháp, cùng chung tiến bộ!”

Chiến trường giả thuyết, Lạc Ly lại một lần lựa chọn thảo nguyên, nhưng mà lần này Vân Nương kia lựa chọn chiến trường, nàng lựa chọn sa mạc. Mặc dù nàng không biết Lạc Ly tại sao lựa chọn thảo nguyên, nhưng mà nàng lập tức phản kích, Lạc Ly lựa chọn thảo nguyên, nàng liền chọn sa mạc, phá hư hành động Lạc Ly. Đây chính là kiếm tu, tiên thiên linh giác kinh người, trong mắt không chứa hạt cát!

Chiến trường cuối cùng, không phải là thảo nguyên, cũng không phải là sa mạc, mà là một mảnh ghềnh thác, hai người xuất hiện, quả nhiên cầm lấy phi kiếm, Vân Nương kia lập tức biến thân, không còn có cái gì rụt rè mềm yếu nữa, cả người phát ra một cỗ sát ý, hai mắt trừng trừng, trong mắt chỉ có kiếm, chỉ cần chiến đấu, mũi nhọn tất lộ!

Đối mặt Lạc Ly, trong nháy mắt nàng không là công kích, mà là phòng thủ, phi kiếm kia hóa thành từng đạo hào quang, nhân kiếm hợp nhất, đem bảo vệ cả người nàng, căn bản nhìn không thấy bóng dáng nàng, sau đó đoàn kiếm quang này, hướng Lạc Ly lăn tới.

Trong nháy mắt, Lạc Ly cũng biết, đây là đối phương nghĩ ra ứng đối Thiên địa siêu thoát tỏa của mình, bảo vệ tự thân, không để cho mình bắt được bóng dáng đối phương, để chính mình bài trừ Thiên địa siêu thoát tỏa!

Lạc Ly cười lạnh một chút, ngươi nghĩ rằng ta trừ bỏ Thiên địa siêu thoát tỏa, không còn biện pháp khác đánh bại ngươi sao, xem thường ta rồi! Ta còn có ngũ đại kiếm ý!

Trong nháy mắt, Lạc Ly xuất kiếm, Thứ Thanh kiếm ý, một đạo kiếm quang phát ra, Thứ Thanh kiếm ý tốc độ nhanh nhất, trong nháy mắt đi ra, nhưng mà Vân Nương kia thân hình hơi động một chút, tiến về phía trước một bước, lui về sau một bước, Thứ Thanh kiếm ý Lạc Ly lập tức thất bại.

Lạc Ly cũng không thèm để ý, lại là một chỉ, một đạo lôi đình dâng lên, Lôi Đình kiếm ý, hướng một đoàn kiếm quang Vân Nương đánh qua.

Nhưng mà Lôi Đình kiếm ý đánh đến, Vân Nương trái ba phải bốn, nhất thời Lôi Đình kiếm ý lập tức bị nàng né qua.

Lạc Ly lập tức tiếp tục xuất thủ, Long Viêm kiếm ý, hóa thành một đạo cột sáng, quét ngang đi, Tàng Không kiếm ý, dấu diếm dưới mặt đất, lặng lẽ một kích.

Nhưng mà những thứ thứ kiếm ý này, đánh đến bên cạnh Vân Nương, Vân Nương cước bộ di động, toàn bộ không trúng, đồng thời kiếm quang nàng tăng vọt, hướng Lạc Ly chém tới. Xem ra Vân Nương không có lĩnh ngộ kiếm ý, trong bốn người này chỉ Hỏa Vũ Mị lĩnh ngộ kiếm ý, những người khác đều không có lĩnh ngộ.

Lạc Ly cười, ngươi có thể trốn, ta cũng có thể tránh!

Hắn nghênh hướng kiếm quang Vân Nương, đánh ra thân pháp Linh Điệp tông, tránh né kiếm quang đối phương, hai người ngươi tới ta đi, kiếm quang lóe lên, kiếm ý tung hoành, ở chỗ này chiến đấu, khó phân thắng bại.

Nhưng mà chiến đấu chốc lát, Lạc Ly cau mày, có chút không đúng, kiếm ý chính mình thật giống như phương pháp ngự sử không đúng, không nên như thế, nhất định là nơi đó xảy ra vấn đề!

Lạc Ly nắm giữ kiếm ý tới nay, gặp phải địch nhân, căn bản không có kiếm tu cường đại như thế, ngoại môn Hỗn Nguyên tông đại chiến, trực tiếp Thiên địa siêu thoát tỏa, sau đó một kiếm, chết, đối phương chính là có cường thịnh, cũng thi triển không được, cho nên cho tới nay hắn đều nghĩ đến kiếm pháp chính mình rất lợi hại.

Nhưng mà hôm nay gặp phải chân chính kiếm tu, thấy thủ pháp ngự kiếm chuyên nghiệp của đối phương, lộ số kiếm pháp chuyên nghiệp, lập tức cảm giác được chỗ thiếu sót của mình. Cái này còn là lúc trước Lạc Ly bồi dưỡng Túy Long quả, cùng phân thân Long thần đại chiến vô số lần, kiếm ý tu luyện vận chuyển tự nhiên, nếu không đã sớm bị thua!

Như vậy không được, Lạc Ly thở ra một hơi dài, thấp giọng quát:

“Trấn áp!”

Thiên địa siêu thoát tỏa khởi động, trong nháy mắt Vân Nương bị khóa lại, sau đó Lạc Ly một kiếm, Điệp Long kiếm ý, Vân Nương chết!

Chiến đấu kết thúc, Vân Nương khôi phục lại bộ dáng rụt rè kia nói:

“Sư thúc, đây là cái kiếm thuật gì, thật lợi hại, thật giống như thiên địa đem ta khóa lại, không cử động nhúc nhích gì được!”

Lạc Ly mới vừa muốn mở miệng thổi da trâu: “Đây là kiếm pháp độc môn vô thượng của ta!”

Thì Nghiệp Văn Anh ở một bên đã trả lời trước: “Đây là Thiên địa siêu thoát tỏa, bí pháp Hổ Thiện sư bá mới nghiên cứu ra, Lạc Ly sư đệ dựa vào phương pháp này, ở ngoại môn Hỗn Nguyên tông, một người đánh tận anh hùng thiên hạ, hôm nay nhìn thấy, quả nhiên lợi hại!”

Chính là nàng nhìn ra lai lịch kiếm pháp của Lạc Ly, nàng này quả thực chính là bách sự thông, không có gì nàng không biết.

Thủy Sắc chân nhân nói: “Văn Anh, ngươi tới!”

Sau đó nàng hướng Lạc Ly nói: “Lạc Ly, Văn Anh mặc dù không có lĩnh ngộ kiếm ý, nhưng mà kiếm pháp rất lợi hại, ngươi không nên thi triển những kiếm ý khác, cứ thi triển Thiên địa siêu thoát tỏa này! Bằng không ngươi tất bại không thể nghi ngờ!”

Lạc Ly gật đầu, trong nháy mắt hai người tiến vào chiến trường, quả nhiên Nghiệp Văn Anh này rất mạnh, trong nháy mắt đánh ra mười ba bộ kiếm pháp, điên cuồng tấn công Lạc Ly, nhưng mà cuối cùng Lạc Ly đánh ra Thiên địa siêu thoát tỏa!

Lần khóa này, nhất thời khóa lại đối phương, sau đó một kiếm, chết! Kết thúc chiến đấu!

Lạc Ly nói trong lòng: “Quản ngươi muôn vàn kiếm pháp, tất cả thần thông, ta một kiếm cũng đủ!”

Hỏa Vũ Mị hô: “Đến ta, đến ta!”

Nói xong, nàng lập tức xin cùng Lạc Ly quyết đấu.

Lạc Ly lập tức đồng ý, hắn cũng mong đợi cùng nàng đánh một trận.

Trong nháy mắt hai người tới một chỗ trong thiên địa, nơi này là một mảnh tuyết sơn, Lạc Ly lập tức độn xa, để quen thuộc trạng thái linh khí thiên địa này, Hỏa Vũ Mị nhìn Lạc Ly, nhưng không có nóng lòng công kích, mà là trong miệng nói:

“Lạc Ly, ngươi biết không? Ta rất ghét ngươi!”

Lạc Ly nhanh chóng phi hành, để hiểu rõ hoàn cảnh phiến thiên địa này, cũng không trả lời!

Hỏa Vũ Mị tiếp tục nói:

“Ta rất ghét ngươi! Trước kia chán ngươi, là bởi vì xem ngươi phiền táo! Nhưng mà hiện tại ta chán ghét, là ngươi khinh nhờn kiếm ý!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.