Đại Đạo Độc Hành

Chương 315: Đột nhiên tỉnh ngộ!Đảo mắt nửa tháng sau, dựa theo lệ cũ, Lạc Ly lại một lần cùng Hỏa Vũ Mị giao thủ, nhưng là lần này giao thủ, Lạc Ly lập tức cảm giác được bất đồng, đối phương mặc dù người giống nhau, y phục giống nhau, cái gì cũng giống nhau, kiếm pháp cũng giống như vậy!

Nhưng là đối phương kiếm ý không có đại khí như Hỏa Vũ Mị, mặc dù Hải Thượng Thăng Minh Nguyệt cùng Hóa Ly Kiếm Vụ giống như trước, đánh ra, nhưng cảm giác hoàn toàn khác nhau.

Lạc Ly nói: “Ngươi là ai? Hỏa Vũ Mị đâu?”

Đối phương vẫn cố giả bộ nói: “Ta chính là Hỏa Vũ Mị!”

Lạc Ly lắc đầu, nói: “Ngươi là Hỏa Kiêu Dương!”

Đối phương sửng sốt nói: “Làm sao ngươi biết, ta cùng Vũ Mị giống nhau như đúc!”

Lạc Ly nói: “Các ngươi bề ngoài giống nhau, nhưng bên trong không giống!”

Sau đó Lạc Ly đánh ra Thiên địa siêu thoát tỏa, bộc phát Điệp Long kiếm ý, chém giết đối phương!

Kết thúc chiến đấu, Hỏa Kiêu Dương cười nói: “Quả nhiên, Lạc Ly sư huynh ngươi rất là lợi hại, nha đầu ngốc Vũ Mị kia, không phải là đối thủ của ngươi, ta cũng không phải là đối thủ của ngươi!”

Nhưng mà Lạc Ly có loại cảm giác, Hỏa Kiêu Dương không có xuất ra toàn lực, nàng giấu diếm, nàng không giống Hỏa Vũ Mị, Hỏa Vũ Mị là mất hứng liền biểu hiện ra, chán chính là chán, tuyệt không che giấu.

Mà Hỏa Kiêu Dương bất đồng, tâm tư chân chính của nàng, giấu ở trong lòng, nhìn không ra, Lạc Ly nguyện ý cùng Hỏa Vũ Mị làm bằng hữu, đối với Hỏa Kiêu Dương, Lạc Ly có loại phòng bị trời sanh.

Lúc này Hỏa Vũ Mị xuất hiện nói: “Tỷ tỷ, hỗn tiểu tử có phải rất lợi hại hay không! Ngươi mau thay ta báo thù!”

Hỏa Kiêu Dương nói: “Vậy cũng tốt, vậy thì lại đến đánh một trận!”

Trận chiến này, nàng hoàn toàn khác lúc nãy, ở trong tay nàng nhiều hơn một đạo kiếm ý, thật giống như từng đạo gió nhẹ thổi qua, đến nơi đâu, vạn vật chia lìa, đây là Thiên Nhai Hải Các hai mươi bảy kiếm ý, Vi phong độ trúc nhập khinh y trong Phong Hoa Tuyết Nguyệt!

Nhưng mà như thế nào đi nữa, cuối cùng dưới Thiên địa siêu thoát tỏa của Lạc Ly, bên trong Điệp Long kiếm ý, Hỏa Kiêu Dương chiến bại!

Hỏa Vũ Mị nói: “Chán, tỷ tỷ ngươi cũng thua!”

Hỏa Kiêu Dương nói: “Thua thì thua, thua một lần cũng sẽ không chết!”

Hỏa Vũ Mị nói: “Không được, tuyệt đối không thể thua, lại đến!” Tiếp tục chiến đấu, từ đó đối thủ Lạc Ly thêm một người, dần dần Lạc Ly phát hiện Hỏa Kiêu Dương mặc dù ngoài miệng nói thua thì thua, nhưng mà trong lòng cũng là không chịu thua.

Nàng cùng Hỏa Vũ Mị, nhìn giống nhau như đúc, tiếp xúc, ngươi sẽ cảm giác được các nàng là hai người, thái độ sống hoàn toàn khác nhau, Hỏa Vũ Mị dám nói dám làm, giống như liệt hỏa, Hỏa Kiêu Dương không có một câu lời thật, bất định giống như như gió.

Nhưng mà ngươi tinh tế cảm giác thật ra thì các nàng cũng đều là giống nhau, bản chất giống nhau, đều có tâm không chịu thua, đều có tín niệm cường đại đáng sợ tin tưởng kiếm đạo mình!

Lần lượt chiến đấu, Lạc Ly lần lượt thắng lợi, đảo mắt hai người nửa tháng đã qua, Hỏa Vũ Mị Hỏa Kiêu Dương hai tỷ muội cũng không phải là đối thủ Lạc Ly!

Nhưng mà, Lạc Ly hiện tại càng ngày càng cố hết sức!

Thiên địa siêu thoát tỏa của hắn dần dần trói không được tỷ muội các nàng, Điệp Long kiếm ý dần dần không cách nào phá hư Hóa Ly Kiếm Vụ các nàng!

Tín niệm kiếm đạo các nàng, khiến cho các nàng càng ngày càng mạnh!

Rốt cục này một ngày Hỏa Vũ Mị hừ nhẹ một tiếng, oành, Thiên địa siêu thoát tỏa của Lạc Ly bị nàng chém vỡ!

Điệp Long kiếm ý của Lạc Ly, cũng bị Hỏa Vũ Mị dễ dàng ngăn trở, Lạc Ly hoàn toàn không cách nào đánh bại Hỏa Vũ Mị rồi!

Hỏa Vũ Mị nhìn Lạc Ly nói: “Hỗn tiểu tử, ngươi còn có biện pháp gì!”

Lạc Ly ngây ngốc nhìn Hỏa Vũ Mị nói: “Chẳng lẽ là thật, chính mình tin tưởng, liền cái gì cũng có thể làm đến sao?”

Hỏa Vũ Mị nói: “Đó là đương nhiên, ngươi nhìn xem, ta hiện tại có thể dễ dàng chém vỡ Thiên địa siêu thoát tỏa ngươi, có thể ngăn trở ngươi Điệp Long kiếm ý, đây chính là lực lượng kiếm đạo!

Hỗn tiểu tử, ngươi thua, đây là lần chiến đấu thứ hai trăm năm mươi ba của chúng ta, ngươi thua!”

Lạc Ly lắc đầu, nói: “Ta là bất bại!”

Trong nháy mắt, Lạc Ly đánh ra Bàn Cổ Phủ!

Bàn Cổ Phủ Lạc Ly, Phá Kén Trọng Sinh chém nát không gian, thiên địa định tính, Bàn Cổ Phủ của Lạc Ly uy lực vô cùng. Nhưng mà uy lực càng lớn, tiêu hao càng lớn, nếu như bản thân Lạc Ly phát ra Bàn Cổ Phủ, lập tức chân nguyên hao hết, tinh tẫn mà chết, cho nên Bàn Cổ Phủ này, hắn không cách nào phát ra.

Bất quá đây là Luận Kiếm các, thế giới giả tưởng, cho nên Lạc Ly liền phát ra Bàn Cổ Phủ.

Một búa phát ra, oành, Lạc Ly tự bạo đầu tiên, sau đó là Hỏa Vũ Mị, còn có toàn bộ thế giới, cùng nhau nát bấy, thiên băng địa liệt, vạn vật tuyệt diệt!

Trong nháy mắt, hai người trở về thế giới thực tệ, Hỏa Vũ Mị nói: “Hỗn tiểu tử, ngươi quá vô sỉ rồi, đây là cái gì pháp thuật?”

Lạc Ly hồi đáp: “Đây là Hỗn Nguyên Lục Tuyệt Bàn Cổ Phủ, đây mới là tuyệt chiêu chân chính của ta, cái gì kiếm ý bất quá là tuyệt chiêu bình thường của ta mà thôi!”

Hỏa Vũ Mị nói: “Chiêu này thật là lợi hại, bất quá ta nhất định có biện pháp, phá giải chiêu này!”

Hai mắt nàng tràn đầy tín niệm, nàng lại có phương hướng đi tới.

Nhưng mà Lạc Ly không có phương hướng, hắn thất hồn lạc phách trở về trụ sở, cầm lấy một quả táo nói:

“Chẳng lẽ ta thật phải đem cái táo này, nhìn thành lê sao?”

Lạc Ly nhìn kỹ lại, xuất ra Hoảng hốt ngàn năm chung nhất mộng pháp quyết, muốn đem quả táo này nhìn thành lê, nhưng là hắn từ nhỏ tiếp xúc tất cả, tín niệm trong cuộc đời của hắn, tuyệt đối sẽ không để cho hắn như thế!

Hắn mãnh liệt ném quả táo ra xa, quát lên:

“Quả táo chính là quả táo, vĩnh viễn không thể nào là lê!”

“Đây là tín niệm của ta, nhân sinh của ta, nếu như quả táo này biến thành lê, ta đây đời này cũng không làm kiếm tu, không tu luyện cái gì kiếm ý!”

Chính là kiếm ý có cường thịnh, chính là kiếm tu có hung, ta cũng như thế, không phải ta không làm, là ta làm không được!”

“Ha ha ha, thống khoái, thống khoái, ta rốt cục suy nghĩ cẩn thận rồi! Thật ra thì ta làm cái gì kiếm tu! Ta là đệ tử Hỗn Nguyên tông, ta là pháp tu, cần phải làm cái gì kiếm tu?”

Hỗn Nguyên đại pháp không tu luyện, tu luyện kiếm ý cái rắm, cần phải đem quả táo làm thành lê, kẻ ngu!”

“Ha ha ha, thật là thống khoái, thật là...”

Bỗng nhiên, Lạc Ly thoáng cái thức tỉnh!

Vì cái gì Hổ Thiện chân nhân khi mình mới nhập môn, liền mang theo chính mình đến chỗ này, tại sao Hổ Thiện chân nhân để cho mình cùng Thủy Sắc chân nhân học tập kiếm pháp, tại sao môn phái kiếm pháp Sở Nam địa vực không đi, cần phải tha hương đi xa, tới nơi đây!

Thì ra là như vậy, chính mình tinh thông kiếm ý, tu luyện kiếm pháp, Hổ Thiện chân nhân để ở trong mắt, mặc dù không nói, nhưng mà mình đã giống như lời Tân Nguyên tổ sư, đi đường sai, Hỗn Nguyên tông là môn phái pháp tu, chính mình cố tình muốn luyện kiếm, cái này không phải là tự tìm đường chết sao!

Hổ Thiện chân nhân hiểu được như thế, hắn không giống với người khác, không nói một câu nói nhảm, lại tự thân tự thể nghiệm, đem mình mang tới đây, cái gì tấn thăng cảnh giới cũng là lấy cớ, trong mắt hắn, là để cho tự mình biết chính mình không cách nào trở thành kiếm tu chân chính, Hỗn Nguyên thất pháp mới là tương lai của mình!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.