Đại Đạo Độc Hành

Chương 316-2: Pháp tu Lạc Ly Điệp Long Sát! (2)



Mặt khác, ở trong chiến đấu cùng Hỏa Vũ Mị Hỏa Kiêu Dương, Lạc Ly phát hiện, kiếm ý của mình hoàn toàn không có diệu dụng như kiếm ý của các nàng, Hải Thượng Thăng Minh Nguyệt kia, công kích toàn phạm vi, Hóa Ly Kiếm Vụ, có thể công có thể thủ, Vi phong độ trúc nhập khinh y nọ, vô ảnh vô hình, Điệp Long kiếm ý của mình, chính là sắc bén bạo liệt, tác dụng chỉ một, sau này là pháp thuật cường đại của Hỗn Nguyên tông, cần gì vì một thân cây mà mất đi cả rừng rậm!

Đây chính là đặc tính pháp tu, không bao giờ mê luyến chỉ một loại pháp thuật, có mới nới cũ, vĩnh viễn tìm kiếm pháp thuật mạnh nhất!

Hổ Thiện chân nhân thấy Lạc Ly tỏ thái độ kiên quyết, hắn nói:

“Tốt, chờ ngươi sau khi Trúc Cơ, luyện hóa ngũ pháp thánh địa, ngươi có thể hướng trong môn phái xin độc quyền Thiên địa siêu thoát tỏa cùng Điệp long sát. Đây đều là ngươi nghiên cứu ra, sư phụ không chiếm tiện nghi của ngươi.

Bất quá Thiên địa siêu thoát tỏa, Hạc Chu, Phong Sương bọn họ cũng mua độc quyền Già Thiên La Võng của ngươi, đang nghiên cứu pháp thuật đồng loại. Mặt khác pháp thuật này, diện tích khống chế càng lớn, linh khí tiêu hao càng nhiều, biến hóa càng là vô cùng, cảnh giới Kim Đan về sau, pháp thuật này khó có thể thấu hiệu, giá trị không lớn!

Điệp long sát, thì lại khác, pháp này hoàn toàn có thể trở thành sát thứ bảy mươi tám, giá trị vô hạn!”

Quả nhiên cùng Lạc Ly nghĩ giống nhau, Lạc Ly nói:

“Sư phụ, đây đều là người nghiên cứu ra, ta có tài đức gì, chiếm công lao của người!”

Hổ Thiện chân nhân cười một tiếng, vỗ đầu Lạc Ly nói: “Đứa nhỏ, không nên nghĩ một đằng nói một nẻo, chuyện lừa dối này, sư phụ ngươi không ngốc, nhìn ra được!”

Lạc Ly ôm đầu, sư phụ hai người nhìn nhau cười một tiếng, vô tận ăn ý, đều ở trong đó.

Hổ Thiện chân nhân nói: “Tốt lắm, chúng ta đến đây đi!”

Nói xong, hắn đưa tay lên, bắt đầu ở trong trữ vật không gian lấy ra các loại pháp bảo, sau đó một đám kích hoạt!

Có pháp bảo hóa thành một cái pháp trận, có pháp bảo tạo thủy kính, trên thủy kính kia xuất hiện một hình người, hình người này không da, toàn thân da thịt kinh mạch xương cột đều biểu hiện ra.

Có pháp bảo hóa thành một bộ khôi giáp, mặc ở trên người Lạc Ly, trên người Lạc Ly hết thảy phản ứng, toàn bộ ở bên trong thủy kính nơi này đều thấy. Có pháp bảo, chính là một pháp linh khổng lồ, có khả năng tính toán cường đại, Hổ Thiện chân nhân có khi sẽ đem vấn đề khó khăn đưa vào trong pháp linh này, không lâu pháp linh liền tính toán ra đáp án.

Những thứ pháp bảo này, Hổ Thiện chân nhân một đám kích hoạt, sau đó dựa vào bọn chúng, bắt đầu cùng Lạc Ly nghiên cứu làm thế nào đem Điệp Long kiếm ý hóa thành Điệp long sát!

Hổ Thiện chân nhân chỉ vào hình người trong thủy kính nói: “Ngươi nhìn, kiếm ý này trải qua suy nghĩ phát ra, vận hành kinh mạch như sau...”

Theo hắn lời nói, hình người trên thủy kính kia, bắt đầu xuất hiện biến hóa, lần lượt mô phỏng Điệp Long kiếm ý của Lạc Ly!

“Lạc Ly, ngươi đến một lần, ta so sánh một chút!”

“Tốt, tốt, xem ra có thể như thế thay thế được kiếm ý bộc phát!”

“Ngươi lại tới một lần nữa, ta xem lại!”

“Nếu như đổi thành cái kinh mạch này, thử một lần, xem một chút có thể bộc phát công kích càng thêm mãnh liệt hay không?”

“Lạc Ly, Điệp Long kiếm ý này của ngươi vận dụng chân chính, ta tìm được rồi! Ngươi trước kia dùng không đúng!

Đặc điểm kiếm ý này lúc phát ra, nhẹ nhàng phiêu dật như điệp, trong nháy mắt đi ra, nhưng mà đánh trúng đối thủ, phải dừng lại một chút, để cho kiếm ý này phát sinh chuyển biến, từ điệp hóa rồng, trong nháy mắt bạo liệt!”

“Thì ra là như vậy, sư phụ ta hiểu rồi, ta mỗi lần cũng không có dừng lại động tác, kiếm ý còn không có chuyển hóa, liền tiêu hao, ta hiểu rồi!”

“Đúng, đánh trúng đối thủ, phải dừng lại một chút, cho kiếm kiếm ý này thời gian chuyển hóa, nặng nhẹ biến đổi này, từ điệp biến long, lập tức sinh ra nổ tung vô tận! Cái đó phàm nhân sử dụng hỏa khí điểu pháo có chút cùng loại! Bắn ra đi, đánh trúng, nổ mạnh! Đây mới là vận dụng chân chính của Điệp Long kiếm ý!”

“Ta hiểu rồi, ta hiểu rồi, có lần biến hóa này, sau này Hóa Ly Kiếm Vụ của Hỏa Vũ Mị, bản không ngăn được Điệp Long kiếm ý của ta rồi! Cái này giống như Hải Thượng Thăng Minh Nguyệt công kích toàn phạm vi, đặc điểm Điệp Long kiếm ý ta chính là chỗ này!”

“Đúng, đúng, tới, chúng ta tiếp tục!”

Hai người ở chỗ này nghiên cứu, bất tri bất giác, Lạc Ly bị hấp dẫn, nghiên cứu này thật giống như rất có ý tứ, xâm nhập bản chất, nghiên cứu pháp thuật.

Nghiên cứu tới, nghiên cứu lui, đột nhiên một oành một tiếng vang thật lớn, trong lúc vô tình hai người nghiên cứu thất bại, dẫn bạo một cái pháp bảo trong đó, lập tức hình thành một hồi nổ mạnh.

Ống tay áo Hổ Thiện chân nhân rung lên, thả Lạc Ly ra, hai người ở nơi này nổ tung, cũng không có bị thương, Lạc Ly không nhịn được nói:

“Sư phụ, cái này sao lại nổ tung?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Không có việc gì, bình thường, Lạc Ly ngươi sợ sao?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không sợ, không biết tại sao ta cảm giác rất hưng phấn, thật giống như rất có ý tứ!”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Đúng, ta cũng là như thế! Con đường học hỏi, đơn giản như vậy, phải mở ra thiên địa huyền bí, làm sao có thể không trả giá thật nhiều, đệ tử Hỗn Nguyên tông ta tử vong, một phần mười là chết trong nghiên cứu của chính mình.”

“Tốt lắm, hãy bớt sàm ngôn đi, chúng ta tiếp tục!”

Nói xong, hai người lập tức bắt đầu nghiên cứu!

Cứ như vậy bất tri bất giác, hai mươi ngày trôi qua, rốt cục tới một ngày, ở bên trong diễn võ trường này, truyền đến từng đợt tiếng hô ầm ĩ!

Đó là Lạc Ly đang hô hoán:

“Thành công, thành công, chúng ta thành công!”

Rốt cục thí nghiệm hoàn thành, Điệp Long kiếm ý của Lạc Ly hóa thành Điệp long sát, có thể không cần xuất ra trạng thái suy khô mới có thể xử ra kiếm ý này.

Hơn nữa Điệp long sát này, nhẹ nhàng giống như con bướm, nháy mắt chợt lóe, giống như thuấn di, liền đánh trúng đối phương, rất khó tránh khỏi.

Hổ Thiện chân nhân mỉm cười không thôi nói:

“Lạc Ly, hiện tại ngươi không có ngũ pháp thánh địa, cho nên Điệp long sát này, chỉ có thể dựa vào chân khí chính mình phát ra! Pháp này bất quá hiển lộ uy năng bé nhỏ không đáng kể!

Chờ ngươi ngày sau có ngũ pháp thánh địa, trước xây Lưu Ly Hải, sau đó lấy Lưu Ly Hải hấp thu linh khí, phát ra pháp này! Ngươi biết đó là bộ dáng gì không?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không biết!”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Cái Điệp long sát khi đó nên tên là Điệp long hải bạo sát!

Ngũ Pháp Thánh Địa sẽ cung cấp cho ngươi linh khí vô tận, ngươi chỉ cần sẽ tìm mấy bí pháp phối hợp, dùng Thần Kiếm tông Kiếm triều tinh hải, đem chúng chuyển hóa Điệp long sát, hoặc là dùng Thiên Lãng môn Lãng quyển thiên địa, khống chế những thứ này phát ra Điệp long sát, đến lúc đó ngươi có thể công kích vô tận như hải triều biển lớn!

Từng mảnh từng mảng, từng bầy Điệp long sát, đánh qua! Vô cùng vô tận!

Đánh trúng, dừng lại, nổ tung, rầm rầm rầm! Ha ha ha, tưởng tượng một chút, tuyệt đối vô địch, tuyệt đối thống khoái!

Cho nên, Điệp long sát này toàn xưng, hẳn là tên Điệp long hải bạo sát!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.