Đại Đạo Độc Hành

Chương 317-2: Tử Dương Lưu Quang thăng cảnh giới! (2)



Bị cấm bước ở chỗ này, Hỏa Vũ Mị Hỏa Kiêu Dương không có chuyện gì cứ tới đây quấn lấy Lạc Ly, hoặc là khi dễ tiểu sư điệt Hạng Thiên!

“Lạc Ly, ngươi còn dám cùng ta đánh một trận hay không, không cho đánh ra cái pháp thuật vô lại kia, phá diệt Luận Kiếm các!”

“Lạc Ly, nghe nói ngươi có bản lãnh, chúng ta lại đến đánh một trận đi! Nhàm chán quá! Ta khó chiu đến muốn chết rồi!”

Mấy trăm lần đại chiến, hiện tại Lạc Ly đã cùng Hỏa Vũ Mị Hỏa Kiêu Dương thành bạn tốt, không gì không thể nói!

Đảo mắt ba ngày sau đó, một Kim Đan chân nhân đến chỗ này!

Tất cả đệ tử Thiên Nhai Hải Các gặp nàng, toàn bộ yên lặng, một mực cung kính!

Lạc Ly không nhịn được truyền âm hỏi: “Người kia là ai?”

Hỏa Vũ Mị lặng lẽ truyền âm nói: “Nàng là lão yêu bà Chính Pháp chân nhân, trường lão Chấp Pháp đường, đáng sợ nhất rồi. Thích nhất trừng phạt đệ tử hậu bối, gặp nàng, các đệ tử giống như con chuột thấy mèo, toàn bộ sợ hãi!”

Chính Pháp chân nhân nhìn về phía mọi người, giọng nói lạnh như băng không có chút tình cảm nào:

“Môn phái hạ đạt nhiệm vụ cho các ngươi, các ngươi hiện tại đi theo ta, tiếp nhận Tử Dương Lưu Quang thí luyện, mọi người toàn bộ tăng lên một tầng cảnh giới!”

Thốt ra lời này, nhất thời vô số đệ tử, phát ra tiếng hoan hô, có thể tăng lên một tầng cảnh giới, người nào mất hứng!

Chính Pháp chân nhân gật đầu, đi trước dẫn đường, tất cả đệ tử Thiên Nhai Hải Các, theo ở sau lưng nàng, rời khỏi nơi này, hướng cấm địa phía sau núi Thiên Nhai Hải Các đi tới.

Dọc theo con đường này, đều bị vây trong pháp trận bảo vệ Thiên Nhai Hải Các, hơn nữa khắp nơi đều có đệ tử thủ hộ, có thể nói Thiên Nhai Hải Các phòng giữ sâm nghiêm, hết sức an toàn.

Vòng qua vòng lại, từng bước đi về phía trước, rất nhanh mọi người bị đưa một chỗ cấm địa sơn động trong Nhai Sơn. Nơi này còn có hơn một trăm đệ tử Luyện Khí kỳ, bất quá là tu sĩ lớn tuổi, bọn họ gia nhập vào trong đội ngũ này.

Trong sơn động, có một cái Truyền tống trận, theo Truyền tống trận, có thể truyền tống đến một chỗ thứ nguyên không gian phụ thuộc,

Cái Truyền tống trận này là thượng cổ Truyền tống trận, không phải là hiện tại nhân tộc phát minh ra, chính là một thạch đài, đi lên lập tức truyền tống rời đi, chịu lực lượng không biết tên bảo vệ, vạn pháp bất phá, vạn kiếm bất thương, rất là kỳ dị.

Vì thế, tu sĩ Thông Thiên Huyền Cơ cốc, cố ý đến chỗ này nghiên cứu trăm năm, cuối cùng mượn cái này dẫn dắt, nhân tộc tiên thuật xây dựng Truyền tống trận tăng lên trên diện rộng.

Mọi người đến chỗ này, theo thứ tự tiến vào, Lạc Ly đến nơi đó, Chính Pháp chân nhân nhìn thoáng qua nói:

“Đạo hữu Hỗn Nguyên tông, vào đi thôi!”

Lạc Ly truyền tống vào! Trong nháy mắt chợt lóe, Lạc Ly đã đến nơi, cái thứ nguyên không gian này cũng không lớn, chỉ có phạm vi nghìn trượng, là vòng tròn, lơ lửng ở không trung!

Một cái bình đài cao cao, ở trên chín tầng trời, đỉnh thanh vân, hướng về phía trước nhìn, hai mặt trời Tuy Viễn địa vực, trở nên vô cùng khổng lồ, nhìn xuống phía dưới, toàn bộ núi Thiên Nhai, Thiên Nhai Hải Các sơn môn trú địa, đều ở trong mắt.

Nơi này tương tự phúc địa Thiên Biến động Linh Điệp tông, nhưng mà lại hoàn toàn bất đồng, Linh Điệp tông Thiên Biến động từ bình đài nhảy xuống, chính là rơi xuống đại địa phía trên, nơi này chính là một cái thứ nguyên không gian phụ thuộc, trừ Truyền tống trận, căn bản không cách nào từ đây rời đi.

Tử Dương Lưu Quang nọ, chính là đệ tử Thiên Nhai Hải Các trong lúc vô tình ở chỗ này phát hiện thiên địa dị tượng kỳ dị, mỗi cách một giáp sáu mươi năm, ở vào lúc giữa trưa, mặt trời mãnh liệt nhất, nơi này có tạo thành một loại tia sáng kỳ dị, tia sáng kia hóa thành màu tím, giống như nước chảy, từ trời hạ xuống, phàm là tu sĩ bị chiếu sáng, chỉ cần là dưới Trúc Cơ, cũng sẽ tăng lên một tầng cảnh giới!

Nhưng mà, trải qua bao nhiêu năm thí nghiệm, tu sĩ tham gia Tử Dương Lưu Quang này, không thể vượt qua năm trăm người, Chính Pháp chân nhân bảo vệ ở cửa vào, để cho một đám đệ tử Luyện Khí kỳ tiến vào!

Lúc này đến Hạng Thiên tiến vào, đột nhiên, Hạng Thiên cảm giác được bụng đau đớn, thật sự khó có thể chịu được, hắn phải chạy về phía sau, chạy thẳng đi vệ sinh.

Chờ hắn trở về, Chính Pháp chân nhân duỗi tay ra, ngăn trở Hạng Thiên nói:

“Ngươi, không cần đi vào!”

Hạng Thiên sửng sốt, nói: “Vì cái gì!”

Chính Pháp chân nhân nói: “Tư chất ngươi không đủ, ta xem ngươi không vừa mắt, cái này có thể giải thích không? Ngươi nhìn ngươi, xếp hàng phía sau cùng đội ngũ, không chút nào tranh thủ vị trí phía trước.

Nhớ kỹ, có những thời điểm, có một số việc, chính mình không tranh thủ, vậy thì mất đi cơ hội! Phía trước đã đủ năm trăm người, ngươi mất đi cơ hội!”

Hạng Thiên muốn giải thích, đột nhiên bụng lại đau, hắn vội vàng chạy đi vệ sinh.

Cứ như vậy, Hạng Thiên bị loại bỏ bên ngoài, không có có thể tiến vào nơi địa phúc này!

Đỉnh cửu thiên, cương phong từng trận, các đệ tử ngoại môn, tụ tập ở chỗ này!

Từng đệ tử Thiên Nhai Hải Các, lúc này tựa như một thanh kiếm, đứng thẳng tắp, bộc lộ sắc bén.

Nơi này chỉ có thể Trúc Cơ trở xuống tiến vào, cho nên đệ tử tại chỗ, cũng là cảnh giới Luyện Khí, bất quá không ít đệ tử đạt đến Luyện Khí đại viên mãn, như vậy bọn họ tiếp nhận Tử Dương Lưu Quang xong, đi ra ngoài có thể mượn cái cơ duyên này, một hơi tấn thăng cảnh giới Trúc Cơ.

Nếu như tư chất không được, bổ sung một hai viên Trúc Cơ Đan, cũng có thể tiến vào cảnh giới Trúc Cơ, nhưng mà bọn hắn tương lai cũng chính là như thế, chịu lần này Tử Dương Lưu Quang chiếu xa, trong cơ thể chân dương như hỏa, về sau tấn thăng cảnh giới, ngàn nan vạn hiểm.

Bất quá, cũng có phương pháp giải cứu, Đan tông có thể luyện chế một loại đan dược, tên là Giải cảnh tiêu linh đan, uống thuốc này, sẽ tiêu trừ bộ phận Tử Dương Lưu Quang ảnh hưởng, nhưng mà đan dược này hết sức cao quý, rất khó cầu được.

Mọi người đến chỗ này, vừa đủ năm trăm người, Vân Nương, Nghiệp Văn Anh, Hỏa Vũ Mị, Hỏa Kiêu Dương, đều ở Lạc Ly trái phải Lạc Ly, bất quá chủ trì nghi thức này là ba lão tu sĩ, các nàng là nữ tu.

Các nàng cũng là lão tu sĩ Thiên Nhai Hải Các, quản sự ngoại môn, cũng đã bốn mươi năm mươi tuổi, một đời vì nhiệm vụ, phần thường môn phái bọn họ đến chỗ này tiếp nhận Tử Dương Lưu Quang, để đạt tới cảnh giới Trúc Cơ.

Trong đám người, một vị là Lưu quản sự hô: “Các vị sư đệ sư muội, mọi người đừng khẩn trương, không có gì, tiếp qua nửa canh giờ, Tử Dương Lưu Quang sẽ bắt đầu!”

Một người khác là Vương quản sự nói: “Dựa theo các tiền bối ghi chép, cái nghi thức này nhìn thì dọa người, nhưng mà không có gì, mọi người thả lỏng nội tâm, chịu đựng một chút, coi như tắm rửa, ước chừng nửa canh giờ, Tử Dương sẽ biến mất, đến lúc đó mọi người liền sảng khoái!

Trở về tu luyện, trong vòng ba ngày, nhất định sẽ đột phá một cảnh giới!”

“Đúng thế, bất quá, tốt nhất mọi người thời điểm đột phá nên chuẩn bị một chút đan dược phụ trợ, có đánh sâu vào Trúc Cơ kỳ, ít nhất phải chuẩn bị hai viên Trúc Cơ Đan như vậy an toàn hơn, thuận lợi hơn!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.