Đại Đạo Độc Hành

Chương 318-1: Song dương giao dung kiếm chủng kiếp! (1)Ba quản sự, không hổ là cả đời làm quản sự ngoại môn, mười phần biết nói, mới nói đôi ba câu, đã hóa giải tâm tình khẩn trương của mọi người.

Mọi người lúc này chờ đợi nhịn không được bắt đầu nói chuyện phiếm:

Hỏa Vũ Mị nói: “Hỗn tiểu tử, sau khi nhận được Tử Dương Lưu Quang, ngươi có phải sẽ đi hay không, sau này khi nào tới thăm chúng ta?”

Lạc Ly nói: “Đồ điên, ta đi rồi, ngươi cũng đừng nhớ tới ta!”

Hỏa Vũ Mị đỏ mặt nói: “Phi, người nào sẽ nhớ ngươi, ta đang suy nghĩ sau này làm sao đánh bại ngươi! Cho ngươi bò trên mặt đất gọi ta là cô nãi nãi!

Ngươi không biết sao? Cảnh giới kiếm tu càng cao thực lực càng mạnh, một kiếm chém ra trời cùng đất, đến lúc đó ta dễ dàng diệt ngươi!”

Lạc Ly ha ha cười nói: “Ngươi sao? Đồ điên, đừng có nằm mộng, ngươi cùng tỷ ngươi cộng lại, cũng không đủ một tay của ta!”

Hỏa Kiêu Dương nói: “Hỗn tiểu tử ta cũng không có nói ngươi, lôi thêm ta vào làm gì, lên, Vũ Mị, phải giết hắn!”

Nói xong, hai tỷ muội bắt lấy hai cánh tay Lạc Ly, bắt đầu cấu véo, Lạc Ly gấp gáp nói:

“Phục rồi, phục rồi, hai cô nãi nãi, tha cho ta đi!”

Hỏa Kiêu Dương nói: “Không buông tha, ai bảo ngươi nói ta!”

Một bên Nghiệp Văn Anh cùng Vân Nương, khẽ lắc đầu, ba người bọn hắn quá điên rồi.

Cứ như vậy thời gian trôi đi, đột nhiên thứ nguyên không gian này chấn động!

Vương quản sự hô: “Tốt rồi, mọi người chuẩn bị, nghi thức sắp bắt đầu!”

“Tới, đến rồi!”

Trong nháy mắt, thiên không dương quang biến đổi, từ vô sắc hóa thành huyết sắc, thật giống như một đạo thác nước huyết sắc, ở bầu trời rơi xuống, quán chú đến chỗ này.

Huyết sắc dương quang này, mang theo một cỗ mùi tanh, mơ hồ lại có một loại hương vị hỏa diễm đốt trụi, chiếu lên trên người, làm cho người ta có loại cảm giác muốn nôn mửa!

Mỗi người ở dưới huyết sắc dương quang này, đều biến thành huyết nhân, nhìn vô cùng kinh khủng.

Vương quản sự lập tức hô:

“Không phải sợ, không phải sợ, thả lỏng nội tâm, tận lực hấp thu Tử Dương Lưu Quang này, vật này vô hại, có thể làm cho chúng ta tấn chức một cảnh giới!”

“Chính là ghê tởm một chút mà thôi, đời ta tu tiên, đao qua kiếm lại, sinh tử đều không sợ, cần gì e ngại chút ghê tởm này!”

“Mọi người chịu đựng, có thể tấn thăng một tầng cảnh giới, nhịn một chút liền trôi qua!”

Khó trách chọn ba nàng làm chủ trì, các nàng quả nhiên có năng lực khống chế cục diện, khi các nàng hô lên, tất cả mọi người nhịn xuống loại cảm giác ghê tởm này, tùy ý ngâm mình ở trong huyết hải dương quang này.

Dưới dương quang này, huyết khí kia thật giống như muốn xâm nhập vào thân thể, cảm giác ghê tởm càng ngày càng nghiêm trọng, Hỏa Vũ Mị ưa thích sạch sẽ, không nhịn được muốn nôn mửa, tỷ tỷ của nàng Hỏa Kiêu Dương cùng nàng giống nhau, muội muội chịu không được, tỷ tỷ cũng không được, cũng muốn nôn mửa.

Lạc Ly đưa tay lên, một tay bắt lấy Hỏa Vũ Mị, một tay bắt lấy Hỏa Kiêu Dương, gắt gao giữ chặt, theo tay hắn, truyền vào cơ thể hai người bọn họ một đạo linh khí, dưới sự giúp đỡ của linh khí, tỷ muội Hỏa Kiêu Dương thở ra một hơi dài, nhịn xuống cảm giác buồn nôn.

Dần dần, ở trong huyết hải này, cảm giác ghê tởm biến mất, ngược lại có loại cảm giác phiêu diêu dục tiên truyền đến, theo cảm giác như vậy truyền đến, Lạc Ly cảm giác được chân khí trong cơ thể mình, điên cuồng tăng vọt!

Từng tức chân khí trống rỗng mà sinh, rất nhanh liền tràn ngập toàn bộ khí hải, sau đó chân khí này, tiếp tục sinh ra, vô cùng vô tận, Lạc Ly có thể dễ dàng tấn thăng Luyện Khí đại viên mãn, vốn cần năm năm khổ tu, hôm nay nửa canh giờ đã hoàn thành, quả nhiên không có uổng công vạn dặm đến chỗ này.

Không chỉ là Lạc Ly, tất cả mọi người là như thế, sau khi chịu đựng cảm giác ghê tởm kia, chân khí mọi người đều tăng vọt!

“Ta có thể tấn thăng cảnh giới!”

“Thật tốt quá, khí hải ta đầy, ta có thể đánh sâu vào cảnh giới Trúc Cơ!”

“Ta cũng có thể, ta cũng có thể rồi, thật tốt quá!”

Đám tu sĩ lớn tiếng hô lên, Tử Dương Lưu Quang này ưu việt hiện ra, tất cả tu sĩ tại chỗ, cũng có thể tấn thăng một tầng cảnh giới.

Vương quản sự chủ trì nghi thức hô:

“Ngươi xem, ta nói cái gì!”

“Nhịn một chút sẽ liền qua, tu sĩ chúng ta, khổ tu trăm năm, có cái gì không thể chịu được!”

“Chúc mừng các vị sư đệ sư muội, từ nay về sau mọi người tiền đồ vô hạn!”

Nhưng mà bọn họ lại nhỏ giọng nói thầm:

“Sư tỷ, cái này tình huống không như đúng như ban đầu, dựa theo ghi chép, Tử Dương Lưu Quang chính là nửa canh giờ, nhưng lúc này hơn nửa canh giờ rồi, làm sao vẫn chưa kết thúc?”

“Ta cũng không biết, khả năng là như thế, chờ một lát xem sao!”

“Đúng, đúng, chờ một lát, nhưng mà không biết tại sao, lòng ta cuồng loạn, thật giống như có đại họa muốn phủ xuống!”

Không chỉ là nàng, rất nhiều người ở đây cũng cảm thấy khác thường, giống như trước khi xảy ra động đất, chuột hay chim sẻ cũng sẽ sinh ra dự cảm! Thiên địa dị biến, người cũng là như thế!

Lạc Ly cũng cảm giác được loại nguy hiểm này, nhưng mà lại nói không ra lời loại cảm giác này, đột nhiên hắn ngẩng đầu hướng lên bầu trời nhìn lại, chính là sửng sốt!

Trên bầu trời, một vầng mặt trời lớn, phát ra tia sáng chói mắt, chiếu sáng thiên địa, nhưng mà đây không đúng, bởi vì trên Quỳnh Châu đại lục, có hai mặt trời, hiện tại chỉ còn lại một cái, cái kia đi đâu rồi!

Hỏa Vũ Mị cũng có cảm giác không đúng, theo ánh mắt Lạc Ly, nhìn lên trên, nhất thời cũng là kinh ngạc đến ngây người, không nhịn được hô:

“Song dương giao hòa!”

Quỳnh Châu đại lục, cách ba ngàn sáu trăm năm, hai mặt trời trên bầu trời Quỳnh Châu đại lục, sẽ thẳng hàng, nhìn lên chỉ thấy một mặt trời, cái này gọi là song dương giao hòa, lúc này sẽ làm cho thiên địa từ trường không yên, thiên đạo hỗn loạn, không nghĩ tới Tử Dương Lưu Quang lần này, vừa lúc cùng song dương giao hòa, phát sinh ở cùng thời khắc đó!

Tất cả đệ tử nơi này, toàn bộ ngẩng đầu nhìn lại, nhìn lên trời dung hợp hai mặt trời, cái dị tượng ba ngàn sáu trăm năm một lần này, rất nhiều người đời này cũng chỉ có thể thấy lần này mà thôi.

Vốn dựa theo tu sĩ trong môn suy tính diễn biến, song dương giao hòa này năm sau mới sẽ phát sinh, nhưng mà lại vào hôm nay, giờ này khắc này phát sinh, một loại cảm giác không tốt, ở trong lòng mọi người dâng lên.

Tất cả mọi người kinh ngạc đến ngây người không dứt, lão tu sĩ chủ trì, dùng thanh âm run rẩy nói:

“Không có chuyện gì, không có chuyện gì, bất quá là thiên địa dị tượng mà thôi, không có chuyện gì!”

Mọi người cùng nhau gật đầu, không ít người cũng nói:

“Không có chuyện gì, không có chuyện gì, bất quá là thiên địa dị tượng mà thôi, không có chuyện gì!”

Lời còn chưa dứt, oành!

Ở trong Thiên Nhai Hải Các, một cái hải các phát sinh nổ tung, mặc dù nơi này nghe không được thanh âm, nhưng mà có thể cảm giác được vụ nổ kinh khủng, trong lúc nổ tung, đi ra một người!

Người này ở dưới dương quang song dương giao hòa, hết sức ôm chặt mặt cùng thân thể chính mình, phát ra tiếng gào thét, có người lập tức nhìn ra nói:

“Đây là Thái Hưng chân nhân, là Thái Hưng chân nhân, nàng sao vậy? Nàng làm sao vậy?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.