Đại Đạo Độc Hành

Chương 319: Đại Phạm chân viêm thần chủ hàng!Nói hết lời này, ở trên bầu trời, bên trong Tử Dương Lưu Quang, vô số hình thái yêu ma khác nhau hạ xuống, Vương quản sự lập tức xuất kiếm, kiếm quang lóe lên, muốn chém giết bọn chúng, nhưng mà bọn chúng là vật hư ảo, hữu hình vô chất, nói một cách khác, Tử Dương Lưu Quang này chính là thân thể bọn chúng.

Trong nháy mắt, những thứ Đại Phạm Chân Ma này, một cái nhìn thẳng một người tu sĩ, thoáng cái hạ xuống, tiến vào trong cơ thể tu sĩ!

Những tu sĩ này, ở chỗ này đón nhận Tử Dương Lưu Quang luyện thể, đối với lần Đại Phạm Chân Ma đoạt xá này, không có chút năng lực chống cự nào, trong nháy mắt mọi người bị Đại Phạm Chân Ma nhập vào cơ thể.

Những Đại Phạm Chân Ma trên mặt đất đã biến thân xong kia, lập tức chậm rãi đứng lên, thích ứng tình huống thân thể mới, hơn tám mươi lão tu sĩ kia, đứng ở nơi đó không nhúc nhích, bọn họ đang cùng Đại Phạm Chân Ma xâm lấn thân thể của mình, tiến hành đại chiến đoạt xá.

Nhưng mà những tu sĩ không phải là kiếm chủng này, một đám liên tục hộc máu, bọn họ vốn chính là tố chất không tốt, mới có thể nhiều năm như vậy không tấn thăng Trúc Cơ, căn bản không ngăn được Đại Phạm Chân Ma đoạt xá.

Bất quá cũng có ngoài ý muốn, Vương quản sự trong ba quản sự, chính là chặn được Đại Phạm Chân Ma đoạt xá, kiên trì giữ vững!

Nhưng mà hai người khác không được, Lưu quản sự nói:

“Sư tỷ, ta không được, ta không ngăn được hắn! Đưa ta đi đi!”

Một người khác cũng hô: “Ta cũng không được rồi, sư tỷ động thủ đi, đưa chúng ta đi đi, không thể để cho đám Đại Phạm Chân Ma này lợi dụng chúng ta, làm hại môn phái chúng ta, nơi đây là nhà chúng ta!”

“Đưa chúng ta đi đi!”

Vương quản sự thét lớn một tiếng, xuất kiếm, kiếm quang chợt lóe, đầu hai quản sự kia bay lên, bị nàng chém giết tại chỗ, tránh khỏi các nàng bị Đại Phạm Chân Ma đoạt xá.

Sau đó nàng huy kiếm, chém về phía đệ tử bốn phía biến dị thành Đại Phạm Chân Ma, thừa dịp bọn họ còn chưa hoàn toàn biến dị thành công, có thể giết được bao nhiêu liền giết bấy nhiêu!

Nhưng mà nàng không có chú ý tới, đầu hai quản sự bị nàng chặt đứt, đầu lâu kia phát ra nụ cười quỷ dị, từ từ di động, trở về một bên thân thể, một lần nữa kết nối lại.

Trong những người này, chỗ Lạc Ly, vô cùng yên tĩnh!

Đại Phạm Chân Ma đoạt xá kia bay tới, trong nháy mắt tiến vào trong đầu mỗi người, nhưng mà Đại Phạm Chân Ma kia tiến vào trong cơ thể Lạc Ly, một tiếng thanh minh, trong cơ thể Lạc Ly một đạo thiện đức vỡ nát, phát ra tia sáng chói mắt, ở dưới tia sáng này, Đại Phạm Chân Ma xâm nhập cơ thể Lạc Ly, lập tức vỡ nát, nhưng mà Lạc Ly chấn động toàn thân, động không thể động!

Hơn nữa, những tu sĩ bên cạnh Lạc Ly toàn bộ thân thể chấn động, vốn hẳn là trăm phần trăm đoạt xá, lập tức xuất hiện cơ hội, các nàng đều có cơ duyên riêng của mình, nếu như có thể mượn cơ hội này đánh bại Đại Phạm Chân Ma, các nàng có thể giữ vững chính mình, sẽ không bị đoạt xá, nếu như không thể đánh bại Đại Phạm Chân Ma, vậy thì hoàn toàn hóa thành Đại Phạm Chân Ma!

Mọi người toàn bộ đứng sững, chính mình cùng Đại Phạm Chân Ma trong thân thể huyết chiến, quyết định thân thể này rốt cuộc thuộc về ai, có người thất bại, đứng lên, đi ra khỏi phạm vi cạnh Lạc Ly, rời khỏi năm thước gần hắn, liền lập tức bắt đầu biến thân!

Dần dần, tu sĩ bên cạnh Lạc Ly, mọi người rời đi, có thể ở nơi này ngăn Ma hồn đọat xá, rất khó, rất khó!

Vân Nương rõ ràng chính là thứ nhất, nàng chậm rãi rời khỏi Lạc Ly, Lạc Ly liều mạng dùng sức, giãy dụa khống chế thân thể, đưa tay kéo nàng lại, không muốn cho nàng đi ra, Vân Nương bắt được tay Lạc Ly, nhưng mà dần dần nàng không cách nào khống chế thân thể của mình, tay nàng dần dần buông ra!

Nàng nhìn thoáng qua Lạc Ly, ánh mắt kia làm Lạc Ly sửng sốt, trên con ngươi luôn vui vẻ kia, đọc thấy sự khổ sở, là không muốn xa rời, không cam tâm, là bất đắc dĩ!

Cuối cùng quay đầu lại nhìn Lạc Ly một cái, Vân Nương rời đi, sau đó bắt đầu biến thân, xé áo xé da, hóa thành một Đại Phạm Chân Ma cao ước chừng năm trượng, hung mãnh khôi ngô, toàn thân màu đỏ, trên đầu mọc ra hai cái sừng nhọn, phía sau hoá sinh bảy cái cánh khủng bố.

Lạc Ly nhìn bằng hữu mình, cứ như vậy ở trước mặt mình, hóa ma, thoáng cái kinh ngạc đến ngây người!

Sau đó chính là cuồng nộ, nổi giận, trong cơ thể vô tận lửa giận bộc phát, trong nháy mắt, Lạc Ly có thể nắm trong tay thân thể của mình, hét lớn một tiếng:

“Không cần!”

Nhưng mà đã chậm, Vân Nương đã hóa thành Đại Phạm Chân Ma!

Lạc Ly vô cùng tức giận, muốn xuất kiếm, đột nhiên một cái tay bắt được hắn, nói:

“Không nên, không nên cử động, ngươi vừa động, chúng ta liền xong đời!”

Thanh âm vô cùng mềm yếu, rõ ràng là Hỏa Kiêu Dương!

Hỏa Kiêu Dương mượn Lạc Ly chế tạo cơ hội, chiến thắng Đại Phạm Chân Ma đoạt xá, nàng nói:

“Không nên vọng động, Đại Phạm Thần Chủ ba ngàn năm bố trí, toan tính tất nhiên thật lớn!

Chúng ta là tu sĩ duy nhất ở nơi đây, không có viện binh, chúng ta phải ngăn cản bọn chúng!”

Lạc Ly nói: “Làm sao ngăn cản?”

Hỏa Vũ Mị há mồm thở dốc nói: “Bọn chúng muốn, chúng ta sẽ không cho chúng!”

Lạc Ly nói: “Tốt, tốt, bọn chúng muốn, chúng ta sẽ không cho chúng!”

Lạc Ly bên này, tu sĩ kháng cự đoạt xá, há mồm thở dốc, khôi phục thân thể, những Đại Phạm Chân Ma đoạt xá thành công kia, đang thích ứng thân thể, tìm kiếm lực lượng, hai bên toàn bộ bất động!

Nhưng mà, dần dần hai bên phân ra trận doanh, bốn năm lão tu sĩ ngăn trở đoạt xá, tụ tập đến bên Lạc Ly, Lạc Ly bên này ước chừng có ba mươi tư người, đối diện là bốn trăm sáu mươi sáu Đại Phạm Chân Ma, một chọi mười bốn!

Vân Nương biến thành Đại Phạm Chân Ma kia, đột nhiên mở mắt, mở miệng nói:

“Tốt lắm, không sai biệt lắm, giết chết chúng, chúng ta lập tức kích hoạt Truyền tống trận, trở về đại địa, sau đó tập hợp tất cả ma thân, vì chủ ta tạo pháp thể hàng lâm!”

Tiếng nói này rõ ràng là của Tiên phong Nguyên soái Tử Cụ Ma La, Vân Nương thân thể tốt nhất, cho nên hắn đoạt xá ở chỗ này!

Nghe được những lời này của hắn, Lạc Ly nói: “Các ngươi muốn trở về đại địa, tốt, vậy thì chúng ta không cho các ngươi trở về! Các ngươi muốn, chúng ta không cho!”

Đám người Lạc Ly bước nhanh lui về phía sau, khoảng cách giữa bọn họ với thạch đài Truyền tống trận gần nhất, lập tức chiếm cứ nơi đó, ngăn cản các Đại Phạm Chân Ma trở về nhân gian!

Những Đại Phạm Chân Ma kia chậm rãi vây tới, lúc này rốt cuộc bầu trời nổ vang một tiếng, song dương giao hòa kết thúc, hai mặt trời tách ra, hóa thành hai mặt trời, đường ai nấy đi.

Có người thử một lần, lần này quản chi rời Lạc Ly năm thước, cũng không có biến thân, thiên địa dị tượng kết thúc, không còn có nguy hiểm biến thân.

Mọi người rối rít xuất kiếm, thủ hộ nơi đây!

Nhưng mà cũng có người muốn kích hoạt Truyền tống trận, rời khỏi nơi này, nhưng mà Truyền tống trận căn bản không cách nào bị kích hoạt, không cách nào rời khỏi nơi này, thiên địa dị biến, Truyền tống trận xảy ra vấn đề, muốn đi nhưng không đi được, cho nên chỉ có thể đánh một trận!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.