Đại Đạo Độc Hành

Chương 320-1: Huyết chiến vu đài kiếm khí dương! (1)Ma Soái Tử Cụ Ma La chỉ ngón tay vào đám người Lạc Ly, nói: “Giết!”

Trong nháy mắt, xông ra mấy chục Đại Phạm Chân Ma, bọn họ hướng đám người Lạc Ly mãnh liệt đánh tới.

Vương quản sự quát lên: “Chiến, đệ tử Hải Các, giết!”

Nàng xông ra đầu tiên, hai bên lập tức giao thủ, kiếm quang bay múa, ma khí tung hoành. Hỏa Vũ Mị đưa tay lên, Hải Thượng Thăng Minh Nguyệt, nhất thời kiếm ý phát ra, toàn bộ bên trong thứ nguyên thế giới, thật giống như một đạo trăng tròn dâng lên, lập tức tất cả Đại Phạm Chân Ma bụm mặt phát ra tiếng kêu thảm thiết!

Cơ hội này xuất hiện, nhiều tu sĩ vọt tới, thừa dịp Đại Phạm Chân Ma trong trạng thái bị thương, thừa dịp này, lấy mạng, kiếm quang chợt lóe, chém vào từng Đại Phạm Chân Ma!

Lạc Ly cũng giết ra theo! Phía trước chính là một Đại Phạm Chân Ma, hắn cố nén Hải Thượng Thăng Minh Nguyệt kiếm ý xâm nhập, hướng Lạc Ly vọt tới, Lạc Ly một chỉ, Thiên địa siêu thoát tỏa, nhất thời đem nó khóa lại, sau đó đưa tay lên, Điệp Long Sát, một đạo ánh sáng bay ra, giống như linh điệp, nhanh, nhẹ, xảo, nháy mắt đánh trúng đỉnh đầu Đại Phạm Chân Ma!

Đại Phạm Chân Ma kia sờ sờ đầu mình, chuyện gì cũng không có phát sinh, nó hướng về phía Lạc Ly cười hắc hắc, giễu cợt Lạc Ly công kích yếu như vậy, sau đó ước chừng một tức sau, phành, đỉnh đầu Đại Phạm Chân Ma này nát bấy, hóa thành hàng nghìn hàng vạn huyết vụ, bắn tung toé bốn phương!

Những huyết vụ kia, sau khi bay ra bốn phương, thế mà lập tức co rút trở về, lại vẫn muốn dung hợp một lần nữa, Đại Phạm Chân Ma một lần nữa sống lại, Lạc Ly chính là sửng sốt, sau đó lại là một chỉ, xẹt xẹt xẹt, ba đạo Điệp Long Sát phát ra, rót vào trong huyết vụ co rút này, dừng lại một hơi, sau đó rầm rầm rầm, ba tiếng nổ tung, lập tức đem huyết vụ này hoàn toàn nổ thành phấn vụn, bắn ra bốn phía, Đại Phạm Chân Ma kia lúc này mới hoàn toàn tử vong!

Lạc Ly hô lớn: “Mọi người cẩn thận, Đại Phạm Chân Ma này có năng lực khôi phục siêu cường!”

Nhưng mà đã kêu chậm!

Mới vừa chiến đấu, có tu sĩ đem đầu Đại Phạm Chân Ma chặt xuống, liền cho rằng thắng lợi xoay người tìm kiếm những địch nhân khác, Đại Phạm Chân Ma kia nhặt đầu mình lên, ấn lại, ở phía sau công kích tu sĩ một kích, lập tức có mấy tu sĩ tử vong tại chỗ.

Sau đó ở nơi này kiếm ý xâm nhập, những Đại Phạm Chân Ma kia dần dần thích ứng kiếm ý, ngươi nguyện ý xâm nhập vậy thì xâm nhập, cùng lắm thì vết thương tự động khép lại, Hải Thượng Thăng Minh Nguyệt không hề có hiệu quả nữa, mất đi tác dụng!

Chiến đấu, giết, giết, giết!

Lạc Ly lại một lần đem một Đại Phạm Chân Ma khóa lại, nhưng mà một Đại Phạm Chân Ma khác lập tức vọt tới, Lạc Ly phải buông tha cho Đại Phạm Chân Ma mới bị khóa, chém giết cường địch mới vọt tới!

Thiên địa siêu thoát tỏa thích hợp trên lôi đài, chiến đấu một chọi một, hỗn chiến như vậy, căn bản không có chỗ dùng, hoàn toàn là gân gà.

Giao thủ chốc lát, ba mươi tư tu sĩ, đã có mười mấy người té xuống, chết trận!

Lạc Ly không nhịn được hô lên: “Rút lui, rút lui!”

Mọi người rối rít lui về phía sau, toàn bộ thối lui đến trên thạch đài Truyền tống trận, những Đại Phạm Chân Ma kia không có đuổi theo, lúc này đám người Lạc Ly phát hiện, xông ra ba mươi tư người trở lại mười chín người, trong đó Vương quản sự mặc dù trở về, nhưng là toàn thân là máu, nàng nhìn đám người Lạc Ly nói:

“Giữ vững vị trí, giữ vững vị trí, mới có một đường sinh cơ, chiến, chiến, chiến...”

Sau đó Vương quản sự quỳ xuống, toàn thân bắn ra máu tươi, trong miệng còn đang hô:

“Chiến, chiến, chiến...”

Hơi thở đều không, tử vong!

Hỏa Vũ Mị sửa sang lại quần áo cho Vương quản sự, vuốt hai mắt nàng, nhìn về phía trước nói: “Đại Phạm Chân Ma có sinh mệnh lực siêu cường, Hải Thượng Thăng Minh Nguyệt, bọn chúng đã hoàn toàn thích ứng, rất khó chém giết bọn chúng!”

Diệp Văn Anh nói: “Hơn nữa bọn chúng nhìn tán loạn, thật ra thì đây là chiến trận không hiểu, trong lúc lẫn lộn, phối hợp với nhau, kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, rất lợi hại!”

Mới vừa đánh một trận, chỉ có số ít mấy người, chém giết Đại Phạm Chân Ma! Đánh một trận ra, từ ba mươi tư đối bốn trăm sáu mươi sáu, biến thành mười tám đối bốn trăm bốn mươi bảy!

Mọi người thấy nhóm Đại Phạm Thiên Ma từ từ bức tới, mọi người vẻ mặt khẩn trương, căn bản không phải đối thủ!

Lạc Ly vào lúc này, cười ha ha nói: “Thoải mái, ta giết bảy, thật là đã nghiền! Các ngươi sợ cái gì, nhớ kỹ tin tưởng mình, tin tưởng kiếm trong tay mình, Tiên nhân có thể trảm, Thần Ma có thể trảm, một kiếm mà thôi!”

Lạc Ly động viên tinh thần mọi người, nếu như nhụt chí, như vậy nhất định chết không thể nghi ngờ!

Hỏa Kiêu Dương nghe được Lạc Ly nói, nói: “Lạc Ly, có lẽ chúng ta sẽ chết! Đây không phải là Luận Kiếm các, chết chính là chết!”

Lạc Ly ha ha cười một tiếng nói: “Chết thì thế nào! Sống tận hứng, chết cũng vui vẻ! Cả đời luyện kiếm, sống vì kiếm, chết bởi kiếm! chết trận cũng là thống khoái!”

Hỏa Vũ Mị nhẹ nói: “Cả đời luyện kiếm, sống vì kiếm, chết bởi kiếm, chết trận cũng là thống khoái!”

Sau đó nàng lớn tiếng nói: “Đúng, sống tận hứng, chết cũng vui vẻ! Cả đời luyện kiếm, chết trận cũng là thống khoái!”

Hỏa Kiêu Dương quát lên: “Các vị sư tỷ sư muội, ma đầu này muốn phủ xuống nhân gian, các ngươi nhìn, nhân gian những Đại Phạm Chân Ma kia, toàn bộ không có thần trí, thuộc về ngu ngốc, thậm chí tàn sát lẫn nhau, có thể bị sư môn dễ dàng chém giết!

Nhưng mà nếu như đám ma đầu này phủ xuống nhân gian, Đại Phạm Chân Ma ngu ngốc kia, sẽ ra đời thần trí, khống chế bọn họ, vậy thì còn muốn chém giết, ngàn khó vạn khó!

Cho nên, chúng ta phải bảo vệ truyền tống đài, chỉ cần chúng ta tranh thủ một khắc đồng hồ, sẽ có vô số chân ma bị giết đi, chúng ta sẽ cứu được rất nhiều người!

Những người này, có che mẹ chúng ta, có thân nhân chúng ta, dưới chân chúng ta là quê hương, các vị sư tỷ sư muội, chiến đấu, bảo vệ nơi này!

Kiếm tu chúng ta, sống vì kiếm, chết bởi kiếm, chiến đấu đến phút cuối cùng!”

Hỏa Kiêu Dương rống to, lập tức rất nhiều tu sĩ, nắm chặt phi kiếm, có người theo hô:

“Chiến, chiến, chiến!”

“Đúng, thủ được nhiều hơn một khắc, chúng ta cứu thêm được một nhóm người!”

“Giữ vững vị trí, tử chiến!”

“Sống vì kiếm, chết bởi kiếm, chiến đấu đến phút cuối cùng!”

Mọi người vốn là nhụt chí, lập tức khí thế điên cuồng phát ra! Thật ra thì chính là muốn chạy trốn cũng trốn không thoát, không thể không chiến!

Ma Soái Tử Cụ Ma La bên kia không nhịn được quát lên: “Giết, giải quyết bọn chúng nhanh lên một chút, ta phải phá khai phong ấn, kích hoạt Truyền tống trận!”

Lập tức hơn bốn trăm Đại Phạm Chân Ma, hướng bọn họ lao đến!

Bất quá lần này đám người Lạc Ly không có nghênh đón nữa, bọn họ tử thủ truyền tống đài, thạch đài này phạm vi ước chừng mười trượng, thạch đài cứng rắn vô cùng, chính là Phản Hư Chân nhất cũng vô pháp phá hư.

Lần này đám người Lạc Ly cùng rất nhiều Đại Phạm Chân Ma, bắt đầu tử chiến!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.