Đại Đạo Độc Hành

Chương 321-1: Ngàn vạn điệp long trảm quỷ thần! (1)Oành, oành, oành!

Nổ tung liên tiếp, ngay cả có lôi quyết bảo hộ đám người Lạc Ly, trong nổ tung này, lôi quyết bảo hộ tiêu hao không còn, sau đó Lạc Ly liền cảm giác được cự lực đánh đến, chỉ nghe thấy rắc một tiếng, pháp bào trên người kèm theo Ngũ Hành Huyền Hoàng tráo vỡ nát, sau đó Ngũ Hành Thuẫn cũng sụp đổ theo.

Hồi lâu, sóng xung động tiêu tán, Lạc Ly bò dậy, nhìn sang, lần này nguyên tiểu thế giới bị Lạc Ly một lôi đánh tới, toàn bộ thế giới có một loại cảm giác hư ảo, đây là dấu hiệu thứ nguyên lập tức muốn sụp đổ, ở bốn phía thứ nguyên tiểu thế giớinày, bên cạnh thế giới đã hoàn toàn vỡ nát, hình thành từng đạo lốc xoáy năng lượng, tiến vào trong đó, vạn vật hủy diệt.

Một lôi này đi xuống, những Đại Phạm Chân Ma biến thân dung hợp kia, ước chừng biến mất chín thành, chỉ có số rất ít Đại Phạm Chân Ma chồng chất ở chung một chỗ, thật giống như bảo vệ cái gì đó.

Ở chỗ Đại Phạm Chân Ma chồng chất kia, một bàn tay to lớn vươn ra, đẩy những mảnh nhỏ thi thể chân ma ra, chậm rãi leo lên, đó rõ ràng là Ma Soái Tử Cụ Ma La!

Hắn trừng trừng nhìn Lạc Ly nói: “Tiểu tử, ngươi hủy quân đoàn của ta, giết thủ hạ của ta, ta muốn cho ngươi chết một cách khổ sở nhất, cho ngươi hối hận đã sinh ra ở nhân gian!”

Đám người Lạc Ly đứng lên, Lạc Ly nhìn sang nói:

“Cái gì Ma La kia, có lẽ ngươi ở Đại Phạm Chân giới, chính là tồn tại bất hủ, nhưng mà lúc này ở trong tiểu thứ nguyên thế giới, cao nhất bất quá Trúc Cơ, hiện tại bảy đối một!

Hỏa Vũ Mị nói: “Giết hắn, vì Vân Nương báo thù, thay các sư tỷ muội báo thù!”

Tử Cụ Ma La thật giống như nghe được chuyện cười, hắn cười ha ha nói: “Lớn nhỏ giống như voi cùng kiến vậy, nghiền áp con kiến vẫn là dễ dàng! Mặc dù đang ở thế giới này, ta bất quá cảnh giới Luyện Khí đại viên mãn, giết các ngươi, quá dễ dàng!”

Một trong số đệ tử Thiên Nhai Hải Các quát lên: “Giết hắn, báo thù cho các sư tỷ muội!”

Sau đó liền vọt tới, theo bước chân của nàng, lập tức hai người vọt theo.

Có thể còn sống sót, có thể đánh chết Đại Phạm Chân Ma đoạt xá, sẽ là đệ tử kiếm chủng mạnh nhất, trong đó một người rõ ràng cũng lĩnh ngộ kiếm ý, một mảng phiến bông tuyết, ở trên người nàng bay ra, ba người phối hợp lẫn nhau, tạo thành Tam Tài sát trận, trước sau xuyên qua, kiếm trận sâm nghiêm, hướng Tử Cụ Ma La phóng đi. Chính là dựa vào trận này, các nàng sống đến bây giờ!

Tử Cụ Ma La đưa tay lên, một thanh phi kiếm của đệ tử Thiên Nhai Hải Các trên mặt đất rơi vào trong tay của hắn, hắn nói:

“Không chỉ có Thiên Nhai Hải Các các ngươi sử dụng kiếm, ta cũng sẽ chơi hai chiêu!”

Nói xong, phi kiếm kia ở trong tay hắn trong nháy mắt biến đổi, phát ra tia sáng vô tận, hóa thành một đạo tử sắc kiếm hồng kinh thiên, thẳng chém tới nữ đệ tử Thiên Nhai Hải Các!

Một kiếm này chém ra, vứt bỏ toàn bộ phiền phức biến hóa, đem ngàn vạn biến hóa hóa thành một kích đơn giản nhất: Chém. Một chém này đơn giản như thế, nhưng mà điên cuồng, một chém này, không chỉ là chém nhục thân người, còn là chặt đứt toàn bộ tín niệm, chặt đứt tất thảy ân oán. Một chém này, không còn vật không đứt, tâm không chết.

Chẳng chỉ nhân tâm hàn ý, thoáng cái toàn bộ đám người Lạc Ly kinh ngạc đến ngây người, đệ tử Thiên Nhai Hải Các xông tới trướcnhất, trong nháy mắt trông thấy kiếm hồng, nàng đột nhiên có loại dự cảm, mình sẽ chết, mình chống cự không nổi kiếm này. Dưới một chém này, nàng hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Không còn chút khả năng sống sót nào.

Ở trước mặt mọi người, nữ đệ tử kia, cả người lẫn kiếm, bị chém thành hai nửa.

Hỏa Kiêu Dương la lớn: “Tuyết Nhi, mau trở lại, ngươi không phải là đối thủ của hắn, mau trở lại!”

Nhưng mà nữ đệ tử nắm giữ kiếm ý xông qua kia, ở thời khắc sinh tử tồn vong này, nàng không lùi, toàn thân bộc phát kiếm ý vô tận, kiếm ý kiêu như tuyết bay múa, tạo thành bạo phong tuyết, cuốn hướng Tử Cụ Ma La!

Trong phạm vi mười trượng, bạo phong tuyết giống như thực chất, mỗi một mảng bông tuyết đều là một ý tuyệt sát, nàng muốn đem ác ma này, hoàn toàn giảo sát!

Đây là Phong Hoa Tuyết Nguyệt Tuyết hệ kiếm ý trong Thiên Nhai Hải Các hai mươi bảy kiếm ý, Hàn không yên tuyết quyển cuồng triều!

Nhưng mà Tử Cụ Ma La chỉ mỉm cười, tùy ý đem phi kiếm cầm ở trong tay, ánh mắt vắng lặng thâm trầm, đối với kiếm ý thổi quét tới, không khẩn trương cũng không sôi sục, bình thản tựa như một chén nước trắng. Mắt thấy vô số bạo phong tuyết đem hắn cuốn vào trong đó, tay phải mới không nhanh không chậm đem phi kiếm phát ra!

Tử sắc kiếm quang, giống như yêu dị, tựa như đóa hoa màu máu nở rộ, tựa như vẩy ra huyết vụ máu tươi, Hàn không yên tuyết quyển cuồng triều đáng sợ kia, ở dưới kiếm này, toàn bộ tiêu tán, bị hắn chém vỡ!

Kiếm pháp Tử Cụ Ma La, có loại trong bình tĩnh có vô tận thoải mái tiêu sái, có hồn nhiên thiên thành tự nhiên hoàn mỹ, có thể nói thần diệu linh động. Đám người Lạc Ly kinh ngạc đến ngây người, thật là đáng sợ, kiếm pháp này, đã không phải là pháp, mà là đạo!

Một kiếm đi xuống, nữ tu nắm giữ kiếm ý kia, toàn thân “phốc, phốc”, trên người liền có vài chục đạo huyết tuyền bắn nhanh ra. Nàng nhìn chằm chằm Tử Cụ Ma La hô: “Giết hắn!”

Sau đó một tiếng nổ vang, hóa thành hàng vạn hàng nghìn huyết vụ, tử vong tại chỗ!

Nữ tu xông lên cuối cùng nọ, kêu thảm một tiếng, bỏ lại kiếm trong tay, quay đầu liền hướng bên Lạc Ly bỏ chạy, nàng đã mất đi ý chí chiến đấu, một bên chạy trốn, một bên khóc la!

Tử Cụ Ma La lạnh lùng cười một tiếng, khẽ động thủ, phi kiếm kia, hóa thành một đạo kiếm quang, trong nháy mắt bay ra, thậm chí siêu việt cực hạn không gian, thoáng cái đâm trúng nữ tu la khóc kia, dưới kiếm kia, đỉnh đầu nữ tu vỡ nát, hóa thành nữ thi không đầu, thoáng cái ngã quỵ!

Nháy mắt hắn xuất thủ phi kiếm, Hỏa Vũ Mị hô to: “Không nên!”

Hỏa Kiêu Dương hô to: “Mau tránh ra!”

Mà Lạc Ly cũng động, trong nháy mắt na di, lập tức bay đến phía sau Tử Cụ Ma La mười trượng, sau đó đánh ra Thiên địa siêu thoát tỏa, rống to: “Trấn áp!”

Tử Cụ Ma La bị Thiên địa siêu thoát tỏa trấn áp! Lạc Ly biết ma kiếm pháp này siêu thần, cùng hắn so kiếm pháp là muốn chết, chỉ có một biện pháp, lấy lực đánh xảo, nghiền áp hắn!

Trong nháy mắt, Lạc Ly lão hóa, thoáng cái từ thiếu niên biến thành một lão nhân tóc bạc lưng còng, già không thể già hơn nữa. Lạc Ly tiến vào trạng thái suy khô, dùng cái trạng thái này xuất kiếm, lại càng lợi hại!

“Thương thiên tại thượng, hậu thổ tại hạ! Chứng cứ phạm tội xác định, phạt ác ở phía trước!”

Từng đạo thiện công biến mất, từng đạo thần thông kích hoạt, sau đó chính là điên cuồng công kích, nhắm ngay Tử Cụ Ma La kia, Lạc Ly phát ra Điệp Long kiếm ý, quản nó là cái gì Điệp Long Sát, Điệp Long kiếm ý, bắn bắn bắn bắn bắn bắn bắn bắn bắn bắn bắn bắn bắn bắn bắn...

Một hơi, Lạc Ly đem chân khí thần thức toàn thân mình, toàn bộ hóa thành Điệp Long Sát, phóng ra ngoài, không quản đánh trúng hay không trúng, chính là bắn bắn bắn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.