Đại Đạo Độc Hành

Chương 323-1: Thêm một cái Đại Phạm thần chủ! (1)Thấy một màn như vậy, phân thân Đại Phạm Thần Chủ kia chính là cả kinh, hét lớn một tiếng, muốn xuất chiêu!

Đáng tiếc, nơi đây chính là thứ nguyên tiểu thiên thế giới, thực lực chỉ có thể ở dưới Trúc Cơ, phân thân Đại Phạm Thần Chủ kia chính là có ngàn vạn thần thông, thần uy vô tận, ở chỗ này cũng không cách nào phát ra!

Lạc Ly rống to, xuất kiếm!

Mặc dù hắn nắm trong tay kiếm này, nhưng mà chỉ có thể đánh ra một kiếm, sau một kiếm, không thể tiếp tục phát ra kiếm thứ hai!

Theo một kiếm này chém ra, Đại Phạm Thần Chủ phân thân không nhịn được mắng: “Khốn kiếp, ta làm sao xui xẻo như vậy, mới phủ xuống, lại là Độ Ách Hồng Liên! Ta phải trở về, ta phải trở về, xong đời rồi!”

Một kiếm đi xuống! Kiếm quang dâng lên! Lộ ra một cỗ bén mũi bễ nghễ. Ở dưới cỗ bén nhọn này, thậm chí là thời gian không gian cũng phải gãy đoạn. Không trung mơ hồ có tiếng xướng lên: Nghiệp hỏa phần thiên, kiếm xuất quỷ thần kinh.

Hào quang này là màu lửa đỏ, nhưng mà lửa này vô cùng sáng ngời, trong nháy mắt dâng lên, sau đó một chém, đánh trúng phân thân Đại Phạm Thần Chủ!

Ở trong một chém này, trong nháy mắt, thật giống như toàn bộ thế giới đọng lại hóa thành một cái thế giới lưu ly, vạn vật dừng hình ảnh, toàn bộ ở trong một loại trạng thái ly kỳ.

Sau đó chính là hào quang chói mắt lấp lánh ở trên phân thân Đại Phạm Thần Chủ phát ra, lại là một tiếng nổ vang thật lớn, giống như sét đánh giữa trời, chấn động thiên địa!

Sau đó toàn bộ thế giới dừng hình ảnh, nơi này ở trong tiếng nổ, bắt đầu vỡ nát giống như lưu ly vỡ nát, bắt đầu sụp đổ!

Đầu tiên là phân thân Đại Phạm Thần Chủ hóa thành ngàn vạn mảnh nhỏ, sau đó là cả vùng đất, bắt đầu xuất hiện tiếng vỡ ra, hướng bốn bề bát hoang lan tràn, cuối cùng chính là bầu trời, toàn bộ bầu trời cũng bắt đầu sụp đổ!

Mặc dù chúng bắt đầu sụp đổ, nhưng mà ngàn vạn mảnh nhỏ kia, vẫn là tụ tập một thể, vẫn là bảo trì bộ dáng!

Một kiếm chém ra, Lạc Ly đã không còn khí lực, thần kiếm trong tay rơi xuống, rơi trên mặt đất, thoáng cái hóa thành tỷ muội Hỏa Vũ Mị, Hỏa Kiêu Dương, hai nàng thân thể lõa lồ nằm ở nơi đó, nhưng mà các nàng đã sống sót, không có bởi vì hóa kiếm mà chết!

Lạc Ly lập tức đặt tay lên người các nàng, tay phải tùy ý sờ, mò tới một cái mềm nhũn như bánh bao, lại rất lớn! Mà bên này đầu cũng tựa trên ngực Hỏa Kiêu Dương, cái này cũng không nhỏ!

Hỏa Vũ Mị hô: “Hỗn tiểu tử, ngươi sờ loạn cái gì, mau dậy đi!”

Lạc Ly nói: “Không được, ta không đứng dậy nổi, ta một chút khí lực cũng không có!”

Hỏa Vũ Mị hô: “Không nên, không nên sờ loạn, thật là nhột!”

Hỏa Kiêu Dương cười một tiếng nói: “Hắn đã cứu chúng ta, muốn sờ cứ sờ, cho ngươi sờ đủ!”

Nói xong, nàng cúi đầu hôn Lạc Ly một cái.

Một kiếm này đi xuống, vạn vật vỡ vỡ nát, chư pháp tan biến, pháp cấm ngăn cản Truyền tống trận, cũng vỡ vỡ nát, đang lúc này, bên kia Truyền tống trận, phát ra tia sáng, bị kích hoạt, có người truyền tống đến chỗ này!

Cuối cùng một đệ tử Hỗn Nguyên tông sống sót, vội vàng tới đây kéo Lạc Ly, cởi quần áo ra, che trên người tỷ muội Hỏa Vũ Mị, để như vậy người tới thấy rất chướng tai gai mắt. Người nọ là một cô bé, vóc dáng nhỏ gầy, ôn nhu im lặng, không hề có cảm giác tồn tại, trừ Lạc Ly, Hỏa Vũ Mị, Hỏa Kiêu Dương, nàng là người ở ngoài duy nhất may mắn còn sống sót!

Lúc này Truyền tống trận lục tục có người đến chỗ này, Thanh Luân Thanh Y chân quân, Hổ Thiện chân nhân, chưởng môn Thiên Nhai Hải Các Bán Sơn đạo nhân!

Bọn họ đến chỗ này, nhất thời kinh ngạc đến ngây người, trận chiến này vạn phần kịch liệt!

Bán Sơn đạo nhân hô:

“Mau, mau dẫn bọn hắn rời đi ngay, cái thứ nguyên thế giới này, sắp sụp đổ. Mọi người đi mau!”

Hổ Thiện chân nhân lôi Lạc Ly, Thanh Luân Thanh Y chân quân mang theo các tỷ muội, bọn họ rối rít rời đi, Bán Sơn đạo nhân nhìn cảnh vật chung quanh, hai hàng lông mày khóa chặt, trong nháy mắt ở bên trong ống tay áo hắn, bay ra một người!

Người này thân hình vĩnh viễn bị hà vụ lượn lờ, thấy không rõ hình dáng, như một vầng thần nguyệt treo trên bầu trời, lưu quang tràn ngập các loại màu sắc, hắn nhìn nơi này nói:

“Tại sao có thể như vậy, tại sao có thể như vậy! Ba ngàn năm chuẩn bị, tại sao có thể như vậy?”

Bán Sơn đạo nhân hô: “Vân Sương sư tổ, chúng ta đi nhanh đi, nơi này sắp sụp đổ!”

Người này rõ ràng là Phản Hư Chân nhất Thiên Nhai Hải Các, Vân Sương Chân nhất! Nhưng mà truyền thuyết hắn đột nhiên bùng nổ Phản Hư nguy, thiên kiếp tìm kiếm, hắn phải ngủ trong vạn trượng huyền băng, không cách nào đi ra ngoài, hiện tại xem ra vấn đề đã giải quyết!

Hắn thở dài một tiếng nói: “Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy? Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên!”

Nói xong, hắn đưa tay lên, một đạo hào quang bay qua, toàn bộ không gian, tất cả mọi thứ, huyết nhục tan tànhnọ, toàn bộ biến mất, sau đó Vân Sương chân nhất nhanh chóng biến mất trong tay áo Bán Sơn đạo nhân.

Bán Sơn đạo nhân vừa mới rời khỏi thế giới này, từ các vết rạn vang lên tiếng nổ vang, thế giới này hoàn toàn mất đi tia lực lượng cuối cùng, toàn bộ thế giới, bắt đầu sụp đổ, bắt đầu vỡ vỡ nát!

Trong nháy mắt, tiểu thiên thế giới này, giống như hàng tỉ mảnh nhỏ thủy tinh nứt vỡ, những mảnh nhỏ trong suốt khẽ bay múa lên không trung, lấp lánh mà lãnh diễm, hết sức sặc sỡ. Mảnh nhỏ đến đâu, đại địa cũng bắt đầu sụp đổ, bầu trời cũng bắt đầu vỡ nát, tất cả sự vật trên thế giới này, toàn bộ bắt đầu vỡ nát! Sụp đổ!

Thế giới hủy diệt!

Đám người Lạc Ly truyền tống rời đi, đây là Thiên Nhai Hải Các đã bình định tao loạn, tất cả đệ tử hóa ma, toàn bộ chém giết.

Đột nhiên một tiếng nổ thật lớn, mọi người thấy hư không trên chín tầng trời, một chỗ không gian, phát ra tiếng vỡ nát rắc rắc.

Đó chính là tiểu thiên thế giới, chỗ vị trí đối ứng với Trung thiên chủ thế giới, tiểu thiên thế giới sụp đổ, nơi đó cũng sụp đổ theo!

Hổ Thiện chân nhân nhịn không được nói: “Chẳng lẽ truyền thuyết là thật? Thiên tuyệt họa tinh, lại đây chiếu một chút Tử Dương Lưu Quang, liền dẫn vô tận hỗn loạn, Thiên Nhai Hải Các đại loạn, năm trăm đệ tử chết còn dư lại bốn, cuối cùng tiểu thiên thế giới cũng sụp đổ?”

Lạc Ly nhất thời há hốc mồm, nói: “Sư phụ, người nói cái gì, là tình huống này!”

Lạc Ly bắt đầu tự thuật, nghe xong toàn bộ quá trình hắn kể, nhất thời mọi người kinh ngạc đến ngây người!

Không nghĩ tới chuyện lại là như vậy, nếu như Ma Soái Tử Cụ Ma La đi tới nhân gian, sẽ khôi phục lực lượng vô tận, một đoàn Đại Phạm Chân Ma sẽ lập tức tổ chức, khi đó cũng sẽ không giống như bây giờ có thẻ đem bọn chúng toàn bộ giết chết, đến lúc đó làm không tốt Đại Phạm Thần Chủ đến trái đất, vậy thì thật là một trường hạo kiếp rồi, cho dù có thể khu trừ Đại Phạm Thần Chủ, ít nhất cũng phải tử thương vô số, làm không tốt Quỳnh Châu đại lục sẽ sụp đổ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.