Đại Đạo Độc Hành

Chương 323-2: Thêm một cái Đại Phạm thần chủ! (2)Thanh Luân chân quân nói: “Tốt, Thiên Nhai Hải Các ta, không có bọn hèn nhát, vô luận là Vương quản sự, hay là Diệp Văn Anh, không có một ai hèn nhát, vì kiếm sinh, vì kiếm tử, đáng giá!”

Bán Sơn đạo nhân nói: “Đúng, đúng, không có một ai hèn nhát, phải thưởng! Từng đệ tử chết trận, toàn bộ hậu táng, thưởng cho người nhà, đặc biệt là Diệp Văn Anh, đem sự tích ghi chép ở trên tấm bia công đức môn phái, để cho vô số hậu nhân kính ngưỡng!

Mặt khác Lạc Ly, Hỏa Vũ Mị, Hỏa Kiêu Dương, Hàn Ngọc Hồng! Bốn người các ngươi chính là anh hùng Thiên Nhai Hải Các ta, phải thưởng lớn, thưởng thật lớn!”

Hàn Ngọc Hồng, chính là nữ đệ tử sống sót cuối cùng, đám người Lạc Ly, Hỏa Vũ Mị nhìn nhau cười một tiếng, tất cả phấn đấu không có uổng phí, phần thuởng này nhất định rất lớn!

Đột nhiên một bên truyền đến tiếng khóc, thanh âm bi thiết, chính là Hạng Thiên, hắn đang lớn tiếng buồn bã khóc:

“Hu hu hu, sư tỷ, sư tỷ, đều chết hết rồi!”

Hắn may mắn không có truyền tống đến tiểu thiên thế giới, ở chỗ này tránh thoát bạo loạn, hiện tại nhận được tin tức, Vân Nương, Diệp Văn Anh đều chết hết, sư tỷ mới vừa vẫn cùng hắn ở chung một chỗ, cười cười nói nói, vẫn chiếu cố hắn, cứ như vậy đều chết hết, hắn không nhịn được khóc lớn lên.

Lạc Ly thấy Hạng Thiên, thở dài một tiếng, nhân sinh là như thế!

Bán Sơn đạo nhân cũng là thở dài một tiếng nói: “Trong môn ai điếu ba ngày, tưởng niệm những đệ tử tử vong! Lần này, Thiên Nhai Hải Các chúng ta tổn thất nghiêm trọng, Kim Đan chân nhân hao tổn ba mươi bảy người, ít nhất tử vong chín trăm đệ tử Trúc Cơ Luyện Khí kỳ! Hạo hiếp trong môn!”

Tất cả mọi người bộ cúi đầu, bi thương không dứt.

Đột nhiên, Hổ Thiện chân nhân ngẩng đầu nhìn chỗ thứ nguyên không gian vỡ vỡ nát, quát lên:

“Thứ gì!”

Hắn mãnh liệt xuất thủ, một đạo cự sơn, đánh tới!

Sau đó tại chỗ không gian vỡ nát, bay ra một đạo lưu quang, lưu quang nọ rõ ràng là một cái hồn phách, xem qua đây là đầu Đại Phạm Chân Ma, đám người Lạc Ly Hỏa Vũ Mị cùng nhau hô:

“Cẩn thận, đây là phân thân Đại Phạm Thần Chủ!”

Trong nháy mắt, vô số pháp thuật dao động, kiếm ý triều dâng, hướng nó chém tới, nhưng mà nó nhẹ nhàng vừa động, toàn bộ tránh ra, chạy thẳng tới mọi người mà đến!

Phân thân Đại Phạm Thần Chủ này vạn phần xui xẻo, chuẩn bị kế hoạch hơn ba nghìn năm, bị một đám đệ tử Luyện Khí kỳ phá hư, thủ hạ bị giết sạch, mới vừa phủ xuống, đã bị người ta một kiếm chém giết thiếu chút nữa tử vong, mặc dù núp vào, nhưng mà cái tiểu thiên thế giới kia sụp đổ, lại bị thương nặng, vốn là muốn tránh thoát đi, ai ngờ bị người phát hiện, thật sự là xui xẻo đến tận cùng!

Bị người phát hiện, nó lập tức xông xuống, chạy thẳng tới Hỏa Vũ Mị đánh tới!

Hỏa Vũ Mị chính là kiếm chủng, nếu là kiếm chủng thì cũng ẩn chứa thân thể Đại Phạm Chân Ma, cho nên chỉ cần chiếm thân thể Hỏa Vũ Mị, Đại Phạm Thần Chủ có thể lập tức đạt được thân thể, hơn nữa trong cơ thểtrong cơ thể Hỏa Vũ Mị có giấu thân kiếm cửu giai thần kiếm Độ Ách Hồng Liên Nghiệp Hỏa kiếm, có thần kiếm này, Đại Phạm Thần Chủ hoàn toàn có thể nghịch chuyển tình thế, thay đổi tất cả!

Lạc Ly nhích tới gần Hỏa Vũ Mị, ở sống chết trước mắt, hắn mãnh liệt lôi Hỏa Vũ Mị lại, chắn trước người Hỏa Vũ Mị!

Đại Phạm Thần Chủ phân thân kia hận nhất Lạc Ly, một chút cũng không có thay đổi phương hướng, chui vào trong cơ thể Lạc Ly, hắn muốn giết chết Lạc Ly, vì báo thù, để cướp lấy thân thể Hỏa Vũ Mị.

Ai biết, nó mới vừa tiến vào trong cơ thể Lạc Ly, chính là một tiếng thét chói tai, thật giống như chuột nhảy vào chảo nước sôi.

“Thần nghiệt, lại là thần nghiệt! Không...”

Nó tựa như muốn thoát ly chạy trốn, nhưng mà trong nháy mắt, ở trên người Lạc Ly dâng lên hai đạo hào quang, một cái hình như là mặt nạ Thanh Đồng, giống như mặt quỷ, tựa cười mà không cười, một cái chính là Long thủ ấn ký, vô cùng dữ tợn, bọn chúng một ngụm cắn tàn hồn Đại Phạm phân thân này, kéo vào trong cơ thể Lạc Ly!

Bọn chúng không thể rời khỏi nơi này, cũng không để cho tàn hồn Đại Phạm phân thân chạy trốn!

Tàn hồn Đại Phạm phân thân không nhịn mà hô:

“Thiên Khí Lão Quỷ, Thiên Sát Long Thần, không!”

Sau đó tiếng kêu thảm thiết này tiêu tán, Đại Phạm phân thân hoàn toàn tiêu vong, ở trong thần thức hải Lạc Ly, lại có một tồn tại kỳ dị, giống như đầu Viêm Ma, cùng long thủ kia, mặt quỷ kia, cùng nhau bay múa!

Tất cả cái này phát sinh quá là nhanh, tất cả mọi người không có kịp phản ứng, đợi đến lúc mọi người kịp phản ứng, giống như là một giấc mộng, tất cả đã kết thúc!

Lạc Ly đảo mắt liền quên mất đề tài thần nghiệt gì đó, nhưng mà Hổ Thiện chân nhân, nhíu mày nhìn Lạc Ly, yên lặng giống như nghĩ đến cái gì!

Tất cả đã kết thúc, nhìn Thiên Nhai Hải Các cảnh hoàng tàn khắp nơi, không ít tu sĩ rơi nước mắt, nơi này là nhà bọn họ, nhưng mà hôm nay trong nhà chịu khổ hạo kiếp!

Mọi người nhìn Lạc Ly, cùng mấy tỷ muội, là bọn họ cứu vớt Thiên Nhai Hải Các, nếu như không có bọn họ, thần chủ quân đoàn tiền trạm kia, phủ xuống nhân gian, vậy mới là hạo kiếp chân chính, tổn thất sẽ xa xa siêu việt hiện tại mấy chục lần, thậm chí khả năng làm cho Thiên Nhai Hải Các sụp đổ, Quỳnh Châu tiêu vong.

Có người bắt đầu dọn dẹp hiện trường, đám người Lạc Ly trở về trụ sở nghỉ ngơi chữa thương, không biết tại sao Lạc Ly có một cảm giác kỳ quái, hai tỷ muội cố ý tránh mình ra, không hề nhìn mình một cái.

Lạc Ly trở về trụ sở, cùng sư phụ hàn huyên một hồi, tinh tế hồi tưởng trận đánh hôm nay.

Hôm nay lần chiến đấu này, mình xem như là thâm hụt tiền vốn rồi, một viên thần lôi cuối cùng dùng hết, thiện công thiện đức toàn bộ dùng hết, chỉ lấy được một cái pháp tướng thiên địa chúc phúc không biết là hung là cát, bất quá Lạc Ly hết sức cao hứng, ít nhất hắn cứu hai tỷ muội, không có nhìn các nàng tử vong ở trước mặt mình!

“Ta còn có tiến bộ, ta không còn là tên thiếu niên Linh Điệp tông vô dụng, chỉ có thể nhìn người yêu tiêu tán!”

“Cái này chỉ là bắt đầu, ta sẽ càng ngày càng mạnh, để thay đổi vận mệnh ta, ta thề không bao giờ để cho bằng hữu ta, ở trước mặt ta tử vong!”

“Không bao giờ để cho có người nói với ta, sống sót thay họ!”

“Đáng tiếc, Vân Nương, Diệp Văn Anh, các nàng đều đã chết!”

Nghĩ đi nghĩ lại, Lạc Ly bò dậy, lúc này sắc trời đã mờ mờ, màn đêm buông xuống, đã là canh hai ngày mới, Lạc Ly đi tìm một ít giấy vàng, hắn muốn đi hóa vàng mã cho Vân Nương, Văn Anh, vì bằng hữu, tiễn đưa các nàng.

Trong màn đêm, Thiên Nhai Hải Các đã kết thúc tu sửa, nhưng mà ở phía xa. Có thể thấy đạo từng đạo hỏa quang, đây là thân nhân bằng hữu tu sĩ đã chết, vì bọn họ hoá vàng mã, kỷ niệm.

Lạc Ly cầm lấy giấy vàng, tới đó liếc mắt liền thấy Hạng Thiên.

Hạng Thiên ở một chỗ đầu đường, hu hu khóc, lần lượt hóa từng cái vàng mã nói:

“Sư tỷ, sư tỷ. Các người ở bên kia, sống cho tốt, sư đệ sẽ nhớ các người!”

“Ta không bao giờ hèn yếu nữa, ta phải phấn đấu! Ta phải quật khởi! Ta không bao giờ trốn tránh nữa, ta nhất định phải quật khởi. Nếu như ta đi, nếu như ta ở nơi đó, có lẽ các người sẽ không phải chết rồi!”

“Hu hu hu, sư tỷ, ta nhớ các người!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.