Đại Đạo Độc Hành

Chương 325-1: Thần huyết đổi thiên chân giả chân! (1)Lạc Ly sửng sốt nói: “Máu của tươi ta?”

Thanh Y chân quân nói: “Phải, ngươi là thần nghiệt! Hạo kiếp nơi này vừa rồi, không có ngươi, Thiên Nhai Hải Các chúng ta hoàn toàn xong đời rồi, máu ngươi có thể kháng cự Đại Phạm Thần Chủ hấp dẫn, cho nên chỉ có máu của ngươi, mới có thể cứu vớt các nàng!”

Hai chữ thần nghiệt vừa nói xong, trong nháy mắt tất cả trí nhớ về thần nghiệt, toàn bộ hiện ra trong đầu Lạc Ly: “Thật đáng ghét cái cảm giác này, đảo mắt ta liền quên mất, tốt, người muốn bao nhiêu máu, ta cho người bấy nhiêu!”

Thanh Y chân quân nói: “Chuyện này phải gạt Hổ Thiện đại ca, thần nghiệt cực kỳ quan trọng, chính là đời sau thượng môn phá diệt Thần Uy tông, thừa kế nghiên cứu của bọn họ, trải qua hơn mười năm, tiêu hao vô số nhân lực tinh lực, mới nhận được thành quả.

Nếu như bị Hổ Thiện đại ca biết, có lẽ sẽ đưa đến Hỗn Nguyên tông cùng Thiên Nhai Hải Các quyết liệt! Ta thật sự không muốn để Hổ Thiện đại ca giận ta, cho nên Lạc Ly, sư thúc van ngươi!”

Lạc Ly lập tức nói: “Mời sư thúc yên tâm, đánh chết ta cũng không nói!”

Thanh Y chân quân gật đầu, tiếp tục nói: “Yên tâm đi, tất cả ngươi đã làm, chúng ta sẽ không quên, chờ ngươi rời đi, tất có trọng tạ!

Hơn nữa, hơn nữa, Vũ Mị cùng Kiêu Dương đã hoàn toàn thuộc về ngươi!”

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Cái gì thuộc về ta?”

Thanh Y chân quân nói: “Thuộc về ngươi, các nàng mặc dù trước kia cũng thầm mến ngươi, nhưng đây chẳng qua là thầm mến, là cảm tình cá nhân.

Các nàng không biết, thần kiếm có linh, trung trinh bất khuất, chỉ biết có một chủ nhân! Mà lúc các nàng hóa kiếm, bị ngươi khống chế, chém giết thần chủ, dấu vết của ngươi, đã xâm nhập bên trong hồn phách, thân thể các nàng!

Nếu như các nàng không ngăn được Độ Ách Hồng Liên Nghiệp Hỏa kiếm thức tỉnh, kiếm này hoá sinh, các nàng tiêu vong, thần kiếmsẽ lập tức xa độ hư không, xuất hiện đến trước người ngươi, cho ngươi sử dụng!

Nếu như các nàng sống, các nàng đời này chỉ sẽ thích ngươi, so với ta cùng tỷ tỷ thích Hổ Thiện đại ca, còn muốn lợi hại hơn!”

Nghe nói như thế, Lạc Ly nhất thời kinh ngạc đến ngây người, tại sao có thể như vậy, tại sao lại như thế!

Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt, sư thúc đến đây đi, người cần dùng bao nhiêu máu, ta lấy ra bấy nhiêu!”

Thanh Y chân quân nói: “Tốt, chúng ta làm đi!”

Nói xong, nàng điểm ở cổ tay Lạc Ly, nhất thời máu tươi trong cổ tay Lạc Ly, không có bất kỳ vết thương gì, chậm rãi chảy ra.

Thanh Y chân quân bắt đầu cầm một cái pháp khí thu máu tươi, từng giọt rơi xuống, Lạc Ly một hơi ước chừng thả xuống năm chén lớn máu tươi, Thanh Y chân quân điểm lên cổ tay Lạc Ly, nhất thời máu tươi dừng chảy ra.

Nàng đưa cho Lạc Ly một lọ đan dược, nói:

“Đó là Hoàng đình thanh ngọc đan, chính là Bổ huyết đan tốt nhất Đan tông, ba đến năm ngày sau có thể khôi phục máu ngươi mất đi! Chờ ngươi rời đi, tất cả cũng sẽ khôi phục bình thường”.

Sau đó nàng đưa cho Lạc Ly một viên đan dược nói:

“Đây là Phượng linh như sơ đan, sau khi ngươi uống vào, có thể che đậy khí huyết ngươi lộ ra ngoài, tránh cho Hổ Thiện đại ca phát hiện, cái này ngàn vạn lần nhớ lấy!”

Lạc Ly gật đầu, uống vào Hoàng đình thanh ngọc đan cùng Phượng linh như sơ đan, rồi nói:

“Ta nhớ kỹ, ta tuyệt đối không nói cho sư phụ, sư thúc người yên tâm đi!”

Thanh Y chân quân nói: “Đứa nhỏ tốt, chờ lúc ngươi rời đi, trong môn tất có trọng tạ, cảm ơn!”

Trong nháy mắt một đạo thiện công, ở trên người Thanh Y chân quân truyền đến! Thanh Y chân quân rời đi, Lạc Ly thở dài ra một hơi, quyết định giấu diếm chuyện này.

Chạng vạng, Hổ Thiện chân nhân trở về, thấy Lạc Ly sửng sốt nói:

“Lạc Ly, làm sao ngươi thiếu khí huyết trầm trọng như thế? Chuyện gì xảy ra?”

Lạc Ly nói: “Không có, sư phụ, làm sao vậy?”

Hổ Thiện chân nhân nhìn nhìn lại nói: “Không có chuyện gì, ta nhìn lầm rồi!”

Phượng linh như sơ đan phát huy tác dụng, che giấu được Hổ Thiện chân nhân, hắn nói:

“Lạc Ly, ba ngày nữa, chúng ta xuất phát!”

Lạc Ly nói: “Đệ tử rõ ràngrõ ràng!”

Hổ Thiện chân nhân tiếp tục nói: “Chúng ta rời đi, Thiên Nhai Hải Các nhất định lễ trọng cảm tạ, nhưng mà ngươi nhớ kỹ, bọn họ sẽ hỏi ngươi cần cái gì, ngươi nói ta muốn Thận La Mê Chướng, hơn nữa muốn ba cái!”

Lạc Ly sửng sốt, Thận La Mê Chướng là vật gì, theo lý đệ tử Hỗn Nguyên tông hẳn là cần động thiên pháp bảo, hoặc là thiên địa linh vật, làm sao sư phụ lại muốn mình lấy Thận La Mê Chướng?

Nhưng mà Lạc Ly lập tức nói: “Thận La Mê Chướng! Đệ tử rõ ràngrõ ràng!”

Hổ Thiện chân nhân tiếp tục nói: “ Thận La Mê Chướng, chính là ở thận thú nhất tộc tinh luyện, có thể đem hình ảnh tiếng động trong thiên địa nghìn trượng chung quanh hoàn toàn che lấp, huyễn hóa ra cảnh vật mê hoặc kẻ địch. Chính là kỳ vật chí bảo Thiên Nhai Hải Các, dựa vào vật này, các nàng mới có thể tu luyện các loại kiếm ý.

Vốn là, chúng ta không nên muốn vật này, đối với các nàng rất quan trọng, có chút cảm giác mang ân báo đáp, nhưng mà không có cách nào, trong cơ thể ngươi hiện tại đã có ba thiên địa chúc phúc!

Có một là chuyện tốt, là số mệnh, nhưng mà có ba cái, chính là vấn đề, chính là nguy cơ, chính là tai hoạ ngầm!”

Thiên địa chúc phúc? Chính là Thanh Đồng quỷ diện, Long thủ thần diện, Đại Phạm ma đầu trong cơ thể Lạc Ly!

Lạc Ly nói: “Sư phụ, rất nguy hiểm sao?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Đến không phải là nguy hiểm, mà là tai hoạ ngầm, có một, ngươi có thể từ từ luyện hóa, nhưng mà hiện tại có ba, tạo thành giằng co, ngươi căn bản không cách nào luyện hóa, đến lúc đó có cơ hội, chúng nó có lẽ sẽ đoạt xá, có lẽ ngươi sẽ bị chân thân khống chế, có lẽ sẽ trực tiếp bạo ngươi!

Cho nên, chúng ta phải luyện hóa bọn chúng! Ta có một người bạn, am hiểu Thần Uy tông Tiên văn thần thuật, chúng ta chỉ có đi tìm hắn, cầu hắn hỗ trợ!

Nhưng mà, tiên văn vô giá, người này tuy là bằng hữu của ta, nhưng không dễ dàng ra tay, phải trả thù lao, chỉ có Thận La Mê Chướng này, hắn mới nhìn tới, cho nên chúng ta chỉ có hướng Thiên Nhai Hải Các, cầu lấy vật này!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đệ tử rõ ràngrõ ràng!”

Ba ngày sau, Lạc Ly Hổ Thiện chân nhân rời đi, chưởng môn Bán Sơn đạo nhân tiễn hai người, mở miệng nói:

“Hổ Thiện sư đệ, Lạc Ly, hôm nay từ biệt, lần này hạo kiếp, các ngươi cứu Thiên Nhai Hải Các chúng ta, phải trọng tạ!

Lạc Ly chỉ cần bảo vật nào của Thiên Nhai Hải Các ta, ngươi cứ mở miệng, ta sẽ tặng ngươi tất cả.”

Thật ra thì Bán Sơn đạo nhân chính là khách khí, hắn chuẩn bị một Động thiên bảo vật, để cảm tạ Lạc Ly.

Lạc Ly mở miệng nói: “Bán Sơn tiền bối, Lạc Ly cần ba Thận La Mê Chướng, để luyện chế tiên văn, đối kháng tam đại thiên địa chúc phúc trong cơ thể, kính xin tiền bối hỗ trợ!”

Thốt ra lời này, Bán Sơn đạo nhân chính là sửng sốt, Thận La Mê Chướng đối với Thiên Nhai Hải Các, ý nghĩa trọng đại, nhưng mà hắn cắn răng một cái nói:

“Tốt, người đâu, lấy Thận La Mê Chướng!”

Nhất thời có người đưa tới đây ba cái quang cầu lớn nhỏ, trong quang cầu kia, thật giống như như giấu diếm một cái thế giới, nhìn sang chỉ thấy sơn xuyên đại địa, thành phủ người đi đường, rất là kỳ diệu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.