Đại Đạo Độc Hành

Chương 328: Tiên văn bạt khứ thần chủ niệm!Cửu Đạo chân quân sửng sốt nói: “Thiên địa chúc phúc? Tiểu tử giỏi, không đến Trúc Cơ, có thể có thiên địa chúc phúc, thật là lợi hại! Ngươi muốn lấy ra như thế nào đây? Chẳng lẽ tặng cho người khác, quá đáng tiếc đi?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Ba đạo!”

Cửu Đạo chân quân cau mày nói: “Ba đạo? Vậy hay là lấy ra đi? Là cái chúc phúc gì?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Một đạo đến từ Hoàng Tuyền chủ thế giới Thiên Khí Quỷ Thánh, một đạo đến bảy đại thần chủ Long thần, một đạo đến từ Đại Phạm Thần Chủ!”

Cửu Đạo chân quân nói: “Đều là những tên phiền toái, Thận La Mê Chướng này không dễ kiếm, ta phải suy nghĩ, ta phải suy nghĩ!”

Lạc Ly không nhịn được hỏi: “Tiên văn này, không phải hướng trên người thêm vào sao? Sao còn có thể lấy đi?”

Cửu Đạo chân quân ha ha cười nói: “Tiểu tử, ngươi quá coi thường đạo tiên văn! Cái tiên văn này thêm trên người, cũng không phải là đơn giản như thêm cái hình xăm, chính là một loại dung hợp, tăng lên!

Một loại cường đại dung hợp từ nhục thân, đến chân hồn, đến Nguyên thần, thậm chí liên quan quá khứ tương lai.

Cái này đã có dung hợp, tự nhiên có phân giải! Đây là linh tính diệu dụng, chúng ta có thể nghịch chuyển tiên văn, đem thiên địa chúc phúc bên trong cơ thể ngươi, phân giải lấy ra, như vậy thiên địa chúc phúc này bản tính không thay đổi, không hề tổn hại, có thể cho những người khác, có thể cho phân thân Chúng Sinh Lâm của ngươi sử dụng, cũng có thể tương lai chính mình sử dụng, khi đó chính là chúng ta định đoạt!”

Lạc Ly nói: “Như vậy cũng có thể?”

Cửu Đạo chân quân nói: “Dựa vào cái gì không thể, tu tiên, tu tiên, cầu chính là loại tự tại này, thiên địa ở trong tay ta, mặc ta rong ruổi, duy ngã tự tại!”

Lạc Ly không nhịn được gật đầu nói: “Tự tại, tự do tự tại!”

Cửu Đạo chân quân nói: “Ta suy nghĩ, ta suy nghĩ, trước thêm tiên văn cho ngươi, cùng thiên địa chúc phúc trong cơ thể ngươi dung hợp, hai bên hợp nhất, sau đó đem ba bọn chúng, một đám chia lìa, như vậy là có thể trả lại cho ngươi một thân thanh tĩnh!

Nên làm như thế nào đây? Ba cái chúc phúc phân biệt là Thiên Khí Quỷ Thánh, Long thần, Đại Phạm Thần Chủ, đều rất mạnh, làm sao bây giờ?”

Giờ khắc này toàn bộ tâm thần Cửu Đạo chân quân đắm chìm trong đó, không có thứ gì khác, tất cả tâm niệm toàn bộ tập trung ở trên tiên văn này, giống như si như cuồng vậy, chỉ có tu sĩ như vậy, mới có thể ở trong ngàn vạn người, trổ hết tài năng, đạt được thành công thật lớn.

Lúc này Lạc Ly ở đây, ở trong công phường của Cửu Đạo chân quân, thỉnh thoảng tiến hành các loại thí nghiệm thực nghiệm, nhìn Cửu Đạo chân quân luyện chế tiên văn, hoặc là theo Hổ Thiện chân nhân cùng nhau tu luyện.

Cửu Đạo chân quân kia, một khi trầm mê chế tạo tiên văn, lập tức thần hồn điên đảo, vây trong trạng thái điên cuồng nghiên cứu, Lạc Ly ở bên cạnh hắn, trong mơ hồ học được không ít thứ, Tiên văn thuật nọ vốn giống như thiên thư vậy, không hề là khó có thể lý giải như vậy, dần dần có đường có thể theo.

Một tháng sau, một thiếu niên xuất quan, hắn gọi là Phạm Trường Phong, chính là đệ tử quan môn Cửu Đạo chân quân, người kế thừa tiên văn, hắn so với Lạc Ly lớn tuổi hơn, mà làm người rất là đơn thuần, lớn lên ở môn phái, căn bản không biết bên ngoài lòng người quỷ dơ bẩn, hai mắt vô cùng tinh thuần, chuyên tâm nghiên cứu tiên văn, cùng hắn một chỗ không có lục đục hay phòng bị lẫn nhau, Lạc Ly lập tức cùng hắn thành bạn tốt.

Cứ như vậy, thời gian dần trôi qua, thu đi đông đến, đảo mắt hoa nở xuân đến, lại đã đến giữa hè! Lạc Ly ước chừng ở chỗ này một năm ba tháng, rốt cuộc Cửu Đạo chân quân vì Lạc Ly luyện chế ra cái tiên văn thứ nhất.

Tiên văn kia đặt trong một cái hộp kim loại, hộp này ước chừng một thước vuông, không thể sử dụng bất kỳ pháp thuật không gian nào, như vậy sẽ phá hư kết cấu bên trong tiên văn.

Cửu Đạo chân quân thở ra một hơi dài nói: “Tốt lắm, có thể thêm tiên văn! Nếu thêm vào thuận lợi, sự tình còn lại, chỉ là vấn đề thời gian!”

Hổ Thiện chân nhân gật gật đầu nói: “Xem ra Lạc Ly có cơ duyên.”

Thêm tiên văn cũng không phải là tùy ý tiến hành, Cửu Đạo chân quân ở trong động phủ hắn, cố ý xây dựng một cái mật thất, để mà thêm vào.

Tiến vào trong mật thất này, cần trải qua mười hai đạo trình tự, diệt sát tất cả tai hoạ ngầm, mà trong mật thất này, không hề có dẫn lực, mọi người toàn bộ trôi nổi trong không trung.

Lạc Ly bỏ đi y phục toàn thân, thân thể lõa lồ, lúc này lơ lửng trong không trung, Cửu Đạo chân quân hướng về Lạc Ly gật gật đầu, mở ra hộp kim loại, lộ ra tiên văn bên trong, chỉ thấy bên trong chi chít, thật giống như vô số xà lân long bì chất đầy trong cái hộp này.

Lạc Ly cắt ngón tay giữa, dùng thần thức dẫn động máu tươi nơi nơi bay loạn, bay đến trong hòm, nháy mắt, tiên văn kỳ dị trong hòm bị kích hoạt!

Chúng nó phát ra thanh âm kỳ dị, mãnh liệt biến đổi, từ vật trong hộp sắt, mở rộng đi ra, nháy mắt hóa thành một cái phù trận viên cầu hình lập phương chừng ba trượng! Vô số phù lục lấy hình thái hào quang, ở không trung lơ lửng, tạo thành tồn tại kỳ dị cùng loại với thiên thể tinh hệ vậy. Sự nghiêm túc không tiếng động càng làm cho cảnh tượng nghiêm trang thần thánh nói không ra lời.

Cửu Đạo chân quân gật gật đầu, khẽ thi pháp, phù trận lập thể kia, chậm rãi bay về phía Lạc Ly, toàn bộ thân thể Lạc Ly, rót vào bên trong phù trận này, dần dần biến mất không thấy, bị phù trận bao vây.

Nháy mắt, vô số phù lục phát ra các loại hào quang, xanh, đỏ, tím, vàng...... Giống như trong nháy mắt, thế giới này hóa thành thế giới hào quang, hào quang này, lấp lánh mà lãnh diễm, đồ sộ huy hoàng, tản ra xinh đẹp siêu trần thần bí, theo hào quang này phát tán, phù văn kia từng chút một rót vào trong cơ thể Lạc Ly!

Nhất thời Lạc Ly cảm giác được thống khổ vô tận, phù văn này, theo kinh mạch lập tức trải rộng toàn thân, thậm chí xâm nhập bên trong cốt tủy. Vô cùng đau đớn, đau tận xương cốt, thậm chí Nguyên thần hồn phách đều cảm thấy loại đau đớn không thể kháng cự này. Sau đó đau đớn này lại hóa thành ngứa ngáy, ngứa ngáy khó có thể chịu được, tựa như có vô số con kiến không ngừng bò qua bò lại toàn thân hắn, để cho Lạc Ly hận không thể đem thân thể cào nát.

Nhưng mà Lạc Ly chỉ có thể kiên trì, chỉ có thể chịu đựng, chịu được gian khổ, mới làm người trên người!

Sau đó ngứa ngáy lại bắt đầu biến thành đau đớn, đau lại hóa thành ngứa, tuần hoàn lẫn nhau, theo phù trận lập thể rót vào mà tiến hành, vĩnh viễn không ngừng nghỉ, càng ngày càng mạnh.

Rốt cuộc cái phù trận này toàn bộ rót vào trong cơ thể Lạc Ly, nháy mắt, Lạc Ly chấn động toàn thân, hai mắt hắn đột nhiên trợn lên, trong nháy mắt há mồm thét dài, thanh âm xuyên thấu tận trời, thẳng lên trời xanh. Ngứa ngáy cùng thống khổ, toàn bộ biến mất, toàn thân chỉ còn lại một cảm giác, thật là thoải mái! Để cho hắn thoải mái phiêu phiêu dục tiên, mới vừa rồi bị bao nhiêu khổ, hiện tại liền hưởng thụ bấy nhiêu thoải mái, thích, quá sung sướng!

Bảo kiếm sắc bén từ ma luyện mà ra, hương hoa mai từ khổ hàn mà đến.

Khổ tận cam lai!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.