Đại Đạo Độc Hành

Chương 329-1: Thọ tẫn hóa chiến cầu ngã đạo! (1)Theo Lạc Ly gào thét, ở trước ngực hắn xuất hiện một cái hình xăm mặt quỷ thanh đồng, ước chừng lớn bằng miệng bát, trong đó răng nanh dày đặc, trông rất sống động, mang theo quỷ khí lành lạnh vô tận.

Nhìn thấy hình này xăm, Cửu Đạo chân quân hô: “Thành rồi, thành rồi! Vất vả hơn một năm, rốt cuộc thành rồi”

Hổ Thiện chân nhân cũng thở ra một hơi dài nói;“Tốt, tốt!”

Đến tận đây, tiên văn thêm vào thành công, tiên văn này của Lạc Ly, không có thuộc tính thêm thành gì, cũng không có pháp thuật thần thông gì, chỉ có một năng lực, đó là đem Thiên Khí Quỷ Thánh lưu lại thiên địa chúc phúc, cùng tiên văn này hoàn toàn dung hợp, hóa thành một thể.

Cửu Đạo chân quân lại liên tục điều chỉnh một tháng, cái tiên văn này mới xem như hoàn toàn hoàn thành, hình xăm nọ giống như cái bớt vậy, trông rất sống động.

Có kinh nghiệm này, còn lại liền đơn giản, nửa năm sau, Cửu Đạo chân quân nghiên cứu ra cái tiên văn thứ hai, đem Long thần lưu lại thiên đạo chúc phúc, dung hợp một thể, ở trên tay phải của Lạc Ly, hoá sinh một cái hình xăm đầu rồng.

Mỗi một lần dung hợp, Lạc Ly đều phải trải qua thống khổ vô tận nọ, sau đó đạt được thoải mái vô tận, theo cái này nhất thất thực hiện, Lạc Ly kinh ngạc phát hiện, mình có thể mượn cái này hấp thu lượng lớn linh khí, đem khí hải cần mười năm đau khổ tu luyện, mới có thể tràn ngập, chỉ hơn một năm khổ tu ở đây, liền hoàn toàn no đủ, Lạc Ly hiện tại Luyện Khí đại viên mãn, có tư cách đột phá cảnh giới Luyện Khí, tiến vào Trúc Cơ kì.

Nhìn thấy Lạc Ly biến hóa, Hổ Thiện chân nhân hơi hơi mang cười, cái này cũng là một trong những mục đích của hắn.

Sau đó lại qua ba tháng, cái tiên văn thứ ba sinh ra, đem Đại Phạm Ma Thủ, lại một lần nữa dung hợp, ở trên tay trái Lạc Ly, xuất hiện một cái hình xăm Đại Phạm Ma Thủ.

Nhìn thấy ba cái tiên văn thêm vào thành công, Cửu Đạo chân quân thở ra một hơi dài nói: “Lạc Ly, bảy ngày sau, chính là lúc mấu chốt nhất. Đến lúc đó chính là bóc ra ba đại thiên địa chúc phúc này!”

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Đa tạ Cửu Đạo sư bá!”

Chỉ chớp mắt, Lạc Ly đã đi vào Đại La Ma Tông hai năm lẻ một tháng, còn có bảy ngày chính là mấu chốt!

Bảy ngày này Lạc Ly chuẩn bị cẩn thận, từng chút một chờ đợi, rốt cuộc bảy ngày đã đến, Cửu Đạo chân quân bắt đầu đem ba đạo hình xăm rời khỏi người Lạc.

Ra ngoài ý liệu của Lạc Ly, quá trình này mười phần đơn giản. Không có một tia đau đớn, ba đạo hình xăm ở dưới Cửu Đạo chân quân thi pháp, toàn bộ ở trên người hắn, hóa thành ba quang cầu lớn bằng đầu người, phiêu phù ở trước người Lạc Ly.

Phía trước đã khổ tâm chuẩn bị hai năm. Có thể nghĩ đến đều đã nghĩ đến, Cửu Đạo chân quân hạ vô số vất vả, cho nên lúc thành công, vô cùng thoải mái, thuận lợi đạt thành mục tiêu.

Nhìn ba cái quang cầu trước người, Lạc Ly thở ra một hơi dài, tinh tế cảm thụ. Thanh đồng quỷ diện, Long thủ, Đại Phạm Ma Thủ trong cơ thể, toàn bộ biến mất, tai hoạ ngầm toàn bộ giải trừ.

Cửu Đạo chân quân gật đầu nói: “Lạc Ly. Ngươi đem ba cái tiên văn này thu lấy.

Tương lai chờ ngươi luyện thành Chúng Sinh Lâm, có được Tha hóa tự tại phân thân, có thể đem tiên văn này cùng phân thân dung hợp, được Tha hóa tự tại phân thân cường đại. Cũng có thể đợi cho ngươi tu vi cường đại, đem chúng nó lại một lần nữa thêm vào. Nhất nhất đem thiên địa chúc phúc này luyện hóa!”

Lạc Ly nói: “Đa tạ sư bá, đệ tử rõ ràng!”

Cửu Đạo chân quân nhìn về phía Hổ Thiện chân nhân nói: “Hổ thiện lão đệ, cái này ngươi yên tâm chưa? Ngươi có thể buông tất cả, tấn thăng Nguyên Anh?”

Hổ Thiện chân nhân gật gật đầu nói: “Rồi, việc này tính là đã xong, ta rốt cuộc có thể buông tất cả! Cũng đã đến lúc, tấn thăng Nguyên Anh!”

Sự tình xong, Hổ Thiện chân nhân cũng không có tiếp tục ở đây nữa, lập tức mang theo Lạc Ly cáo biệt Cửu Đạo chân quân, rời khỏi Đại La Ma Tông, quay về Hỗn Nguyên tông.

Lúc rời đi, Trường Phong vạn phần không nỡ, hắn cùng Lạc Ly hai năm này, như hình với bóng, thành bạn tốt.

“Lạc Ly, nhớ rõ Trúc Cơ thí luyện lại đây tìm ta, chúng ta cùng nhau kết bạn thí luyện!”

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Tốt, sau Trúc Cơ, chúng ta cùng nhau thí luyện thiên hạ!”

Các đại thượng môn, đệ tử sau Trúc Cơ, đều sẽ để cho đệ tử này thí luyện thiên hạ, lúc trước Nhược Đồng chính là thí luyện thiên hạ, lúc này mới gặp được Lạc Ly.

Lần này trở về, Hổ Thiện chân nhân thay đổi một cái đường khác, trực tiếp trở về Hỗn Nguyên tông.

Rời khỏi Đại La Ma Tông, Hổ Thiện chân nhân nhìn về phía Lạc Ly nói: “Ba cái tiên văn nọ, nhớ kỹ không cần nghe Cửu Đạo tiến hành luyện hóa.”.

Lạc Ly sửng sốt, cái này hoàn toàn cùng Cửu Đạo chân quân nói khác nhau, hắn nói: “Sư phụ? Vì sao?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Thân thể con người làn da chỉ lớn như vậy, tố chất thân thể có hạn, mỗi người có thể thêm vào tiên văn, cũng chính là ba đến bảy cái, mục đích luyện chế ba cái tiên văn này, vì lấy ra tam đại thiên địa chúc phúc trong cơ thể ngươi, trừ cái đó ra, chúng nó không dùng được, nếu ngươi lại thêm vào chúng nó, hoàn toàn chính là lãng phí.

Tiên văn so với chúng mạnh hơn là có, cho nên nhớ kỹ, ba cái tiên văn này, không cần luyện hóa.”.

Lạc Ly ngẫm lại, cũng là đạo lý này, dựa theo lời Cửu Đạo chân quân nói, ba cái tiên văn này không hề có lực phụ gia, tiên văn so với chúng nó tốt hơn là có, hắn gật đầu nói: “Đệ tử rõ ràng!”

Hổ Thiện chân nhân tiếp tục nói: “Nếu ngươi đem tiên văn này thêm vào Tha hóa tự tại phân thân của mình, nhớ lấy, nhớ lấy, Tha hóa tự tại phân thân nọ, tốt nhất nội tình cường đại, có huyết mạch cường đại”.

Lạc Ly khó hiểu hỏi: “Sư phụ, vì sao?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Ba cái tiên văn này, ẩn chứa quỷ thánh thần chủ lực, Tha hóa tự tại phân thân bình thường, sau khi thêm vào, căn ngăn không được quỷ thánh thần chủ lực này xâm nhập, cuối cùng chỉ có không công lãng phí tiên văn.

Chỉ có Tha hóa tự tại phân thân nội tình cường đại, mới có thể kháng lại quỷ thánh thần chủ lực xâm nhập, đem lực lượng chúng nó phát huy đến cực hạn”.

Tha hóa tự tại phân thân nọ chính là trụ cột, chỉ có trụ cột đủ mạnh, mới có thể phát huy diệu dụng tam đại tiên văn này, bằng không chính là lãng phí, Lạc Ly gật đầu, tỏ vẻ rõ ràng.

Hổ Thiện chân nhân thở dài một tiếng nói: “Lạc Ly, chúng ta lần này xuất hành đã ba năm, mục đích toàn bộ đạt tới, ngươi hiện tại chính thức trở thành pháp tu, đạt tới cảnh giới Luyện Khí đại viên mãn, ngươi có thể đánh sâu vào cảnh giới Trúc Cơ!

Bất quá, Hỗn Nguyên tông ta cùng với môn phái khác là khác nhau, phàm là đệ tử có đạo thể tiên thân, tiến vào Trúc Cơ cảnh giới, đều phải trải qua một cái thí luyện, tố bản quy nguyên!”

Lạc Ly nhịn không được nói: “Tố bản quy nguyên?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Đúng, thí luyện này, nếu thông qua, một bước lên trời, sẽ thức tỉnh các lực lượng chân chính trong cơ thể ngươi! Nếu không thông qua, cũng sẽ không tử vong, bất quá từ nay về sau bình bình thường thường, chìm trong mọi người!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.