Đại Đạo Độc Hành

Chương 330: Động thiên thâm xử thủy sơn minh!Nói xong, hắn ngồi ở phía trên đảo nhỏ, không nhúc nhích, bắt đầu minh tưởng.

Lần này, đảo mắt chính là ba ngày ba đêm sau, Hổ Thiện chân nhân mở to mắt nói:

“Tốt, tốt! Khí vận, khí vận!

Thật sự là đại khí vận! Lạc Ly, sư phụ liều mạng cho ngươi!”

Lạc Ly sửng sốt, đây là cái ý tứ gì?

Hổ Thiện chân nhân nói: “Thiên dưỡng sào này của ngươi, chính là lấy huyết mạch hung thú Thượng cổ làm căn cơ, xây dựng kiến trúc Thái sơ, ở chỗ này vạn linh có thể tiến hành điều chế hoá sinh, rót vào viễn cổ huyết mạch hung thú, diệu dụng vô cùng. Bất quá vật này ứng dụng, đối với đệ tử Hỗn Nguyên tông chúng ta mà nói, không khỏi có chút phí của trời.

Ta sẽ một lần nữa tiến hành điều chế cho ngươi, đem Thiên dưỡng sào này hóa thành Chân linh sào.”

Lạc Ly nói: “Chân linh sào?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Đúng vậy, Thiên dưỡng sào ngươi lấy huyết mạch viễn cổ làm chủ thể, lấy những linh thú khác làm làm hình thái cơ sở, xây dựng sinh ra hung thú khủng bố!

Nhưng mà so với Chân linh sào ta, vẫn là yếu!

Chân linh sào là hoàn toàn ngược lại, lấy viễn cổ huyết mạch làm trụ cột, lấy xây dựng linh thú siêu cấp khủng bố, hai cái đối lập, biến thành sinh linh thú, kém vạn lần.”

Lạc Ly nhịn không được nói: “Lợi hại như vậy?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Đúng vậy, chính là lợi hại như vậy, thật ra cũng là ông trời giúp ngươi, ta xây dựng Chân linh sào, linh thú bình thường làm như linh dẫn, căn bản không thể ở đây ấp trứng linh thú, bởi vì chúng nó căn bản khống chế không được huyết mạch viễn cổ hung thú, chính vì nguyên nhân đó, cho nên Thái sơ động thiên ngươi chỉ có thể xây dựng Thiên dưỡng sào.

Nhưng mà, đồ đệ, ha ha ha, ngươi khí vận quá mạnh mẽ, ngươi có được thứ so với linh thú linh dẫn nào cũng phải cường đại hơn vạn lần, tam đại tiên văn!”

Thốt ra lời này, ánh mắt Lạc Ly sáng lên nói: “Đệ tử rõ ràng, tam đại tiên văn nọ, chính là đến từ Quỷ thánh Thần chủ phân thân, liền tương đương với một bộ phận chúng nó, không còn có linh dẫn nào so với chúng nó càng mạnh hơn!”

Nói xong, Lạc Ly lập tức xuất ra ba cái tiên văn.

Hổ Thiện chân nhân nói: “Đúng vậy, lợi dụng tam đại tiên văn này, kết hợp với huyết mạch hung thú không biết tên của ngươi, có thể sinh ra cho ngươi tối cường đại chân linh!

Cái chân linh này, vừa có huyết mạch hung thú đại cường không biết tên, lại có vô thượng thần thông Quỷ thánh Thần chủ, thậm chí có khả năng có được lực lượng cường đại siêu việt Quỷ thánh Thần chủ! Quá cường đại, chính là tam đại Phản Hư tổ sư trong môn chúng ta, đều không có linh thú cường đại như thế, chỉ cần tưởng tượng, ta liền kích động không thôi, quá mạnh mẽ, quá mạnh mẽ!”

Nhìn bộ dáng kích động của sư phụ, Lạc Ly không khỏi ảo tưởng một chút, linh thú của mình sau khi sinh ra, đối mặt cường địch, mình nhẹ nhàng vung tay lên, tam đại linh thú đả thủ ùa lên, chính là một chút cuồng đánh, cái này cái kia, Phản Hư Chân nhất cũng phải quỳ!

Lạc Ly không khỏi cũng bắt đầu kích động nói: “Sư phụ, chúng ta liền làm đi!”

Hổ Thiện chân nhân gật đầu nói: “Gấp cái gì, ta nói còn chưa xong, nếu ngươi về sau, còn có thể tìm được ấn ký cùng loại Quỷ thánh Thần chủ này, có thể tiếp tục lợi dụng Chân linh sào sinh ra Chân linh mạnh mẽ mới!

Hơn nữa tương lai ngươi Trúc Cơ thành công, tu luyện thành Ngũ Pháp Thánh Địa, có thể ở tại vị trí này xây dựng Chúng Sinh Lâm, chúng nó sẽ trở thành một thành viên trong Chúng Sinh Lâm, vĩnh viễn nghe theo mệnh lệnh của ngươi, thậm chí lập tức sẽ tấn thăng làm Tha hóa tự tại phân thân!

Trừ cái đó ra, ta còn sẽ vì ngươi xây dựng, chia ra Ngũ pháp thánh địa đối ứng chung quanh. Như vậy chờ ngươi sau khi Trúc Cơ, có thể ở những kiến trúc này, xây dựng Ngũ pháp thánh địa, bớt đi ngươi trăm năm cực khổ.

Cho nên, ta mới nói sư phụ liều mạng cho ngươi. Lần này thật phải động bổn huyết, liều cái mạng già!”

Lạc Ly cao hứng không thôi hỏi: “Sư phụ, là cái kiến trúc gì?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Chờ xây dựng ra, ngươi sẽ biết, đến, chúng ta trước đi ra ngoài. Ta lập tức điều chế cho ngươi!”

Lạc Ly gật đầu, nháy mắt, hắn cùng Hổ Thiện chân nhân rời khỏi Thái sơ động thiên.

Hổ Thiện chân nhân bắt đầu bày trận chuẩn bị, sau đó đối với Lạc Ly nói:

“Tốt lắm. Ta sẽ bắt đầu, nhớ kỹ vô luận đau đớn như thế nào, kiên nhẫn một chút!”

Lạc Ly nói: “Rõ, đệ tử tuân mệnh!”

Hổ Thiện chân nhân gật đầu. Duỗi tay ra, nháy mắt Lạc Ly chợt lóe. Bị bắt nhập trong không gian phụ thuộc của Hổ Thiện chân nhân.

Một lần trước Lạc Ly từng đến nơi đây, nơi này quả thực chính là một mảng đại lục, ước chừng trăm dặm, Hổ Thiện chân nhân đem Lạc Ly đặt lên phía trước một cái kim đỉnh thật lớn, đem Lạc Ly nhập trong đỉnh nói:

“Nhớ kỹ, nhất định phải đứng vững, không được hôn mê, bằng không hiệu quả sẽ kém rất nhiều!”

Trong đỉnh đều là các loại linh dược kỳ lạ, Lạc Ly liên tục gật đầu nói: “Đệ tử rõ ràng!”

Hổ Thiện chân nhân cười hắc hắc nói: “Tốt lắm, có thể làm rồi!”

Nói xong, đóng nắp đỉnh, nhất thời bên trong đỉnh, truyền đến nguyên năng vô tận, Lạc Ly liền cảm giác được toàn thân, truyền đến đau đớn! Đau đớn kia không phải đến từ nhục thân, mà là đến từ thần hồn, đau nhập nội tâm!

Lạc Ly đau khổ chịu đựng, nhưng mà thật sự rất đau, cuối cùng nhịn không được phát ra tiếng kêu thảm thiết, nhưng mà hắn thủy chung bảo trì thần trí thanh tỉnh, không có hôn mê.

Cái đau đớn này ước chừng duy trì một ngày một đêm, lúc này mới chấm dứt, Lạc Ly toàn thân mồ hôi đầm đìa, thân thể biến hình, trở nên khô gầy, mặt sắc khô vàng, tóc thậm chí đều trắng.

Rốt cuộc đại đỉnh mở ra, Hổ Thiện chân nhân thả Lạc Ly ra, hai người trở về thiên địa bình thường, xem qua hắn cũng vô cùng mệt nhọc, hắn nói:

“Tốt lắm, rốt cuộc tốt rồi! Mau, chúng ta nhanh đi Thái sơ động thiên của ngươi!”

Hai người trở về Thái sơ động thiên, phát hiện nơi này hoàn toàn biến hình, không hề còn bộ dạng cũ.

Toàn bộ không gian biến thành phạm vi bảy mươi trượng, ước chừng lớn hơn trước kia mấy lần, từ địa hình hồ bao đảo, hóa thành một cái lục địa địa hình bằng phẳng.

Lục địa này, bắc cao nam thấp, ở phương bắc có một chỗ núi nhỏ, phía nam lại là bình nguyên bằng phẳng vô cùng, từ trên sườn núi phương bắc, có con sông chảy ra, tổng cộng bảy đạo, phân biệt đối ứng màu sắc trong hồ nước trước kia, bảy con sông này, tụ lại ở phía nam, hình thành một cái hồ nước nửa vòng tròn ước chừng mười trượng, nửa vòng tròn khác biến mất ở ngoài sương mù. Núi nhỏ cũng như thế, một nửa sườn núi cũng biến mất ở ngoài sương mù.

Trong không gian này, có năm chỗ kiến trúc, vô cùng bắt mắt, chúng nó đối ứng ngũ hành, phân biệt chiếm cứ đông nam tây bắc trung!

Hổ Thiện chân nhân thẳng đến phương đông mà đi, nơi đó đối ứng mộc hành, đúng là vị trí Chúng Sinh Lâm, Chân linh sào là ở chỗ này.

Đi vào nơi đó, xem qua Chân linh sào cùng Thiên dưỡng sào không có biến hóa bao nhiêu lớn, nhưng mà Lạc Ly Hổ Thiện chân nhân đều kích động không thôi, Hổ Thiện chân nhân nói:

“Mau, mau, trước đến một cái tiên văn!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.