Đại Đạo Độc Hành

Chương 331-2: Linh thú đánh bại Chân nhất! (2)Hổ Thiện chân nhân nói: “Tốt lắm, lần này ta đem địa giai thiên linh vật Cửu như chân liên, dung nhập trong Chân linh sào của ngươi, vì nó xây dựng sào huyệt, có sào huyệt này làm dễ chịu nó, nó có thể sinh trưởng rất nhanh.

Chỉ cần ngươi ăn no không đói bụng, thân thể khỏe mạnh, cái sào huyệt này sẽ mang lại cho nó dinh dưỡng cùng lực lượng, sẽ làm nó vô tận trưởng thành.

Bất quá, nói cho cùng cái Thái sơ động thiên này, chính là thứ nguyên thế giới, hư ảo chiếm đa số, về sau ngươi tốt nhất không có việc gì đưa nó vào bên trong chủ thế giới, ăn nhiều một ít thực vật chân chính, tốt nhất là huyết nhục mãnh thú, đó là vật chất chân thật tồn tại, đối với nó trưởng thành, có lợi nhất!”

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Đệ tử rõ ràng! Ăn nhiều huyết nhục, nhiều lưu cẩu!”

Sau đó nhìn chỉ có mười hai cái sào huyệt Chân linh sào, Lạc Ly hỏi:

“Sư phụ, chỉ có mười hai cái sào huyệt?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Đúng, có được tất có mất!

Thiên dưỡng sào sau khi hóa thành Chân linh sào, đối với huyết mạch hung thú không biết tên tiêu hao cực kỳ nghiêm trọng, ngươi chỉ có mười hai lần cơ hội, nhận được Chân linh như vậy! Sau mười hai lần, Thiên dưỡng sào hoàn toàn mất đi tác dụng, không bao giờ có thể chuyển hóa Chân linh nữa!”

Lạc Ly gật gật đầu, thì ra là thế, bất quá như vậy rất tốt, vốn Thiên dưỡng sào có lẽ sẽ chuyển hóa chân linh nhiều hơn, nhưng mà chúng nó dựa vào là huyết mạch hung thú không biết tên, mà Tiểu Bạch, huyết mạch hung thú không biết tên bất quá là trụ cột mà thôi, chất lượng linh thú này, so với Tiểu Bạch chúng nó kém vô số lần.

Cái chuyển hóa này là bỏ qua số lượng đàn linh thú, chuyên tinh đặc thù chân linh thân thể cường đại.

Hổ Thiện chân nhân nói: “Không nên xem thường mười hai cái sào huyệt này, đây chính là ngươi lấy tiên văn ẩn chứa Quỷ Thánh, Long thần, Đại Phạm Thần Chủ, mới có thể sáng tạo linh thú, thiên hạ này cùng chúng nó tương đương, giống như không có mấy cái! Có lẽ cả đời, ngươi cũng vô pháp đem mười hai cái linh thú này, toàn bộ ấp trứng ra”.

Lạc Ly gật đầu nói: “Vâng, sư phụ! Ồ, sư phụ, ta giống như nhớ tới, Phạm Vô Kiếp chính là cái gì thân thể thánh linh! Tương đương với đạo chủ huyết mạch truyền thừa? Ngươi nói huyết nhục hắn có thể sinh ra một cái linh thú mới hay không?”

Hổ Thiện chân nhân nhíu mày nói: “Lạc Ly, nhớ lấy, Hỗn Nguyên tông ta tối kị trong môn nội đấu, trừ bỏ thật sự không thể điều giải, đường không thông, ở trên đài phân đạo, quyết định sinh tử, trừ cái đó ra, vô luận thời khắc nào, không được hướng đồng môn ra tay!

Ngươi phải nhớ lấy, nhớ lấy! Đừng tưởng rằng cái này chỉ là một cái môn quy, người có người này người kia, mười ngón tay còn không đều, sao có khả năng không có mâu thuẫn cùng khác nhau, vô luận bất kỳ môn phái nào, tất nhiên có nội bộ phân tranh. Đây là nhân tính, là người thì không cách nào tránh khỏi.

Nhưng mà Hỗn Nguyên tông, sẽ không như thế, trong đó tất nhiên có đạo lý này, cũng không chỉ đơn giản vì tránh cho nội bộ tiêu hao, xây dựng mọi người thân như người một nhà.

Ngươi hãy nhớ kỹ, phàm là tu sĩ không tuân thủ môn quy này, đi không xa, ở dưới Hỗn Nguyên pháp kiếp, tất thành tro bụi, chỉ cần đem mỗi người trong môn trở thành thân nhân của mình, có thể đem phía sau lưng của mình giao phó cho hắn thủ hộ, ngươi mới có thể sống sót, sống rất tốt, nắm giữ lực lượng càng mạnh!”

Lạc Ly nghe được Hổ Thiện chân nhân nói như vậy, hắn lập tức hồi đáp: “Đệ tử rõ ràng!”

Hổ Thiện chân nhân chuyển đề tài nói: “Bất quá, nếu Phạm Vô Kiếp tự nguyện cho ngươi huyết nhục của hắn, hoặc là bởi vì nguyên nhân hắn bị người khác đả thương, ngươi được huyết nhục của hắn, cái này đều có thể thử một lần, cũng không dùng nhiều, cả máu lẫn thịt ba lượng là được.”

Nhãn tình Lạc Ly sáng lên nói: “Đệ tử rõ ràng!”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Về phần thân thể tiên thân kia, cũng đừng có thử, bọn chúng không đủ phân lượng, căn bản không thể sinh ra linh thú”.

Hổ Thiện chân nhân cuối cùng nhìn thoáng qua Thái sơ động thiên Lạc Ly nói:

“Lúc này ta tổng cộng cho ngươi xây dựng năm khu kiến trúc, phân biệt là Chân linh sào, Thái âm tỉnh, Chân dương động, Bạch hổ lao, Thiên ngoại đài.

Chúng nó lấy thứ tự ngũ hành, đối ứng ngũ pháp thánh địa, nhưng mà hiện tại chỉ có Thiên linh sào hiện hình, những kiến trúc khác, còn cần một đoạn thời gian ngắn, mới có thể nhất nhất xuất hiện, trong đó ta đều để lại thần niệm của ta, đến lúc đó kiến trúc thành hình, thần niệm ta sẽ chỉ đạo ngươi sử dụng những kiến trúc khác chung quanh như thế nào.”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đệ tử rõ ràng!”

Cứ như vậy Hổ Thiện chân nhân rời khỏi Thái sơ động thiên Lạc Ly, xây dựng xong, bất quá cái Thái sơ động thiên này chính là chỗ Lạc Ly chân hồn ngưng kết, trải qua Hổ Thiện chân nhân xây dựng cải tạo, Lạc Ly giống như bản thân bị trọng thương, lúc này ước chừng tĩnh dưỡng bảy tám ngày, mới khôi phục bình thường.

Những ngày này, Lạc Ly không có chuyện gì liền đem Tiểu Bạch thả ra, lần đầu nhìn đến thế giới bên ngoài, Tiểu Bạch vô cùng ngạc nhiên.

Nó ở trên đại địa dùng sức chạy nhảy, thỉnh thoảng ngửi ngửi cái này, nghe nghe cái kia.

Nó thấy cái gì cũng mới lạ, liền đi tè một chỗ, đem nơi đó hóa thành địa bàn của mình. Chạy chạy, nó nhìn thấy một con rùa, lần đầu nhìn thấy một thứ kỳ dị như vậy, nó gắt gao nhìn chằm chằm.

Rùa kia chậm chạp bò, Tiểu Bạch nhịn không được nhẹ nhàng dùng chân chạm đến rùa, huých một chút, lập tức rút lui về phía sau vài bước.

Huých vài lần, nhìn rùa không có gì phản ứng, nó biết thứ này không có gì nguy hiểm, sau đó nhịn không được cuồng kêu lên!

“Uông uông uông!”

Theo tiếng gọi của nó, rùa lập tức thu hồi đầu và tứ chi vào trong mai của nó, nhìn rùa như thế, Tiểu Bạch diễu võ dương oai chạy đến Lạc Ly trước mắt khoe sau đó nó thích cái trò chơi này, tiếp tục tại hoang dã bôn chạy.

Phía trước nhìn thấy mấy con chuột, nó lập tức uông uông kêu to, mấy con chuột hét lên một tiếng chạy trốn chung quanh, Tiểu Bạch lập tức chạy về trước người Lạc Ly, khoe ra một phen, sau đó tiếp tục chạy về phía trước, nhìn thấy sinh linh nào, đều chạy tới uông uông vài tiếng!

Chạy, chạy, phía trước xuất hiện một con báo săn, Tiểu Bạch thấy nó liền đi qua rống to, Lạc Ly chính là cả kinh, Tiểu Bạch bất quá bằng bàn tay, báo săn kia ước chừng ba thước, bị con báo cắn một phát thì thành món ngon.

Hổ Thiện chân nhân lôi kéo Lạc Ly, ngăn cản Lạc Ly cứu hộ, nói cũng kỳ quái, Tiểu Bạch hướng về phía báo săn, uông uông rống to, báo săn rít một tiếng, nháy mắt bỏ chạy, biến mất vô ảnh, Tiểu Bạch lập tức chạy về bên người Lạc Ly khoe.

Người này quả nhiên bất phàm, trên đường đi, vô luận là sài lang hổ báo, điểu ưng phi tước, nhìn đến nó, bị nó kêu một tiếng, toàn bộ quay đầu bỏ chạy. Mỗi lần dọa một dã thú, Tiểu Bạch lại chạy tới trước mặt Lạc Ly, diễu võ dương oai khoe ra một phen, biểu hiện chính mình lợi hại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.